Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng đáng tin cậy ở huế

8 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng đáng tin cậy ở huế

Hiện nay ở Huế có rất nhiều trung tâm gia sư, dạy kèm với mục đích giúp các em học sinh, sinh viên để học tập và ôn thi một cách hiệu quả nhất. Như vậy, đâu là địa điểm là trung tâm gia sư ở Huế uy tín, chất lượng nhất để giúp các em học sinh có quá trình học tốt nhất, các sinh viên có kết quả cao nhất. ReviewNao xin giới thiệu đến các học sinh, sinh viên Top 8 trung tâm uy tín và chất lượng nhất dành cho học sinh, sinh viên.

Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Huế

Khi hỏi về trung tâm gia sư ở Huế uy tín thì ta phải nói đến Trung tâm gia sư Đại Học Sư phạm Huế đầu tiên. Nơi đây quy tụ những thầy cô giáo đến từ đại học sư phạm và đại học ngoại ngữ với những thành viên là các bạn sinh viên, giảng viên, đúng chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong việc chia sẻ những bài học quý giá đến học sinh.

Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm Huế

Được thành lập hơn 10 năm tuổi thì các bậc phụ huynh không phải lo về vấn đề chất lượng giảng dạy nha. Trung tâm đã đào tạo các học sinh trở thành những con ngoan con trò giỏi, Với phương pháp giảng dạy tốt nhất trung tâm đào tạo hàng ngàn học sinh trở thành con ngoan trò giỏi được xuất phát từ cái tâm của một người nghề giáo.

Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đảm bảo sự tiến bộ khi lựa gia sư khi lựa chọn gia sư tại trung tâm để đáp lại sự tín nhiệm của phụ huynh và học sinh qua những năm qua.

Địa chỉ: 34 Lê Lợi – TP. Huế

Điện thoại: 0961 911 991 – 0905 123 004

Trung tâm gia sư giỏi Huế

Trung tâm gia sư ở Huế uy tín được nói đến tiếp theo cũng không còn quá xa lạ nữa. Với phương pháp giáo giảng dạy hiện đại và cách giáo dục dạy cho trẻ em hoàn toàn  mới, không chỉ truyền kiến thức trong sách vở mà trung tâm gia sư giỏi ở Huế, còn sáng tạo ra những nội dung hay, logic giúp học viên dễ hiểu tiếp thu bài nhanh hơn. Đến với trung tâm các học sinh sẽ được nhắc lại những kiến thức có trong sách vở trước khi vào học với sự chăm sóc phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia Sư thành phố Huế.

Trung tâm gia sư giỏi Huế

Với đội ngũ gia sư chuyên môn cao, chất lượng rèn luyện cho các bạn học sinh cấp I, II, III, ngoài ra còn luyện thi cao đẳng đại học với những kỹ năng tin học và tiếng anh ở Huế.

Địa chỉ: 25C Lê Hồng Phong – TP. Huế

Điện thoại: 0914 883 501

Gia sư Huế học – Trung tâm gia sư ở Huế uy tín

Gia sư Huế học cũng là cái tên được đánh giá cao trong danh sách trung tâm gia sư ở Huế uy tín hiện nay. Thực hiện phượng châm “Trung tâm y tín- chất lượng – giáo viên giỏi, tận tình, nhiệt tâm” thì trung tâm gia sư ra đời với mong muốn đóng góp một phần thành công cho giới trẻ, đặc biệt là các e học sinh cấp 3 với ước mơ học cao đẳng, đại học… Các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm như là: ôn lại kiến thức học ở trường, dạy sát chương trình vào những kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng làm bài thi trách nghiệm.

Gia sư Huế học - Trung tâm gia sư ở Huế uy tín

Địạ chỉ: 21A/30 Đoàn Hữu Trưng, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0942 411 611 – 091 441 8889 – 0188 791 0999 – 0234 896 456

Trung tâm gia sư Huế City

Biết được mong muốn của các bậc phụ huynh là tìm kiếm một trung tâm gia sư ở Huế uy tín tốt gửi gắm con em để được học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Huế City với đội ngũ giáo viên sư phạm, ngoại ngữ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trên giảng đường vì vậy sẽ nắm rất rõ thái độ và kỹ năng học học tập của từng học sinh,vì cực kì tâm lý sẽ giúp các em học sinh hứng thú với việc học, củng cố kiến thức, tiến bộ học tập từng ngày.

Trung tâm gia sư Huế City

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Huế city đang có các lớp dạy kèm ở nhà, như vậy sẽ giúp được các học viên cảm thấy thoải mái hơn và tiết kiệm được thời đến với trung tâm.

  • Địa chỉ: 143 Phan Bội Châu – TP. Huế
  • Điện thoại: 0911 556 724 – 0981 022 342

Trí Việt – Trung tâm gia sư ở Huế chất lượng

Sẽ là một thiếu sót nếu trong danh sách trung tâm gia sư ở Huế uy tín mà bỏ cái tên Trí Việt. Trung tâm gia sư Trí Việt đã tạo được sự tin cậy và uy tín đối với các bậc phụ huynh và các học sinh trường THPT. Các thế hệ theo học ở trung tâm đa số là những học sinh giỏi tại các trường có tiếng ở Huế như là THPT Quốc Học, THPT Nguyễn Huệ, THPT Hai Bà Trưng,… Không phụ lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh à các học sinh Trung tâm gia sư Trí Việt đang cố gắng và xây dựng trung tâm một ngày lớn mạnh.

Trí Việt - Trung tâm gia sư ở Huế chất lượng

  • Địa chỉ: 86 Hải Triều – TP. Huế
  • Điện thoại: 093 588 11 05

Thiện Tâm – Trung tâm gia sư ở Huế tốt

Trung tâm gia sư ở Huế uy tín – Thiện Tâm với đội ngũ giáo viên sư phạm, ngoại ngữ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trên giảng đường đến từ nhiều trường học khác nhau. Thiện Tâm đang cộng tác với nhiều giáo viên để đáp ứng nhu cầu học theo nhóm và học tại nhà giúp các học sinh có thời gian, không gian học thoải mái nhất có thể.

Thiện Tâm - Trung tâm gia sư ở Huế tốt

Gia sư Thiện Tâm chắc chắn sẽ làm cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh phù hợp và hài lòng bởi sự tư vấn nhiệt tình và các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Thiện Tâm không những dạy kèm các môn học cho học sinh TH mà còn luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh, ngoại ngữ,….

  • Địa chỉ: 87 Nguyễn Huệ – TP.Huế
  • Điện thoại: 01698 166 555

Trung tâm gia sư Tân Thành Huế

Trung tâm gia sư Tân Thành luôn tự hào là một trong những trung tâm gia sư ở Huế uy tín hiện nay. Từ khi hoạt động đến nay, trung tâm là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh. Vì nơi đây quy tụ một đội ngũ giáo viên nhiều năm công tác giảng dạy, những sinh viên giỏi từ các trường đại học như ĐH ngoại ngữ, ĐH luật, ĐH kinh tế,… đạt nhiều thành tích và kỹ năng truyền đạt tốt nhất. Tại trung tâm ngoài dạy kèm học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thì còn dạy kèm ngoại ngữ và các môn tin học văn phòng

Trung tâm gia sư Tân Thành Huế

Đặc biệt quý phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư dạy nếu không phù hợp, trung tâm có các buổi tư vấn thường xuyên cho con em và phụ huynh về các vấn đề tuyển sinh, học tập, chế độ ăn uống cho con em trong mùa thi cử,…

Địa chỉ: 266/3 Phan Chu Trinh-TP.Huế

Điện thoại0967 066 323 –  01648 614 736

Alpha – Trung tâm gia sư ở Huế được yêu thích

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách trung tâm gia sư ở Huế chất lượng đó chính là trung tâm gia sư Alpha. Với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm tiền đề và mục tiêu giảng dạy của Alpha là giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên. Giáo viên Alpha chú trọng sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với hành.

Alpha - Trung tâm gia sư ở Huế được yêu thích

gia su day kem tai nha hcm

Ngoài ra, giáo viên của Gia sư Alpha luôn chú trọng rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng nghiên cứu của học viên. Các giáo viên của Gia sư Alpha luôn luôn cải tiến phương pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của tri thức trong thời đại mới.

Địa chỉ: Số 9, đường Ngự Bình-TP.Huế

Điện thoại: 0234 3 888 088

Với nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên hiện nay các trung tâm gia sư dần dần mọc lên rất nhiều. Để đáp ứng được mong muốn và sự hài lòng của tất cả các bậc phụ huynh ReviewNao đã chọn lựa những trung tâm gia sư ở Huế uy tín nhất. Rất vui bài viết này đã giúp được bạn cần chọn trung tâm nào theo học.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.