Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 1

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy

Bói toán là một hình thức xem trước tương lai qua các thầy. Có nhiều người không tin vào chuyện tâm linh nhưng cũng có nhiều người tin tưởng vào việc bói toán. Bói bài Tarot cũng là một hình thức nằm trong lĩnh vực bói toán. Nếu bạn chưa biết địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng nào uy tín thì cũng ReviewNao khám phá Top 6 nơi bói bài Tarot Đà Nẵng nhé!

Có nguồn gốc từ thế kỷ 15 ở nước Ý, bài tarot nhanh chóng chứng tỏ sức hút huyền bí của mình trong việc tiên đoán số mệnh của con người trên khắp thế giới. Tarot là một hệ thống sử dụng một tập hợp các thẻ để nhìn sâu sắc và kiểm soát được các vấn đề liên quan đến tình cảm, công việc, gia đình,… Có thể hiểu đơn giản, bói bài Tarot Đà Nẵng là những người có khả năng hiểu được hệ thống của nó sẽ sử dụng một bộ bài chuyên dụng để xem cho chúng ta.

Xem bói bài Tarot Đà Nẵng có tác dụng gì?

 • Trước hết, bói toán nói quá khứ khá chuẩn. Bạn có thể hoài nghi về tương lai nhưng việc thầy bói nói được quá khứ của bạn đúng vẫn là một căn cứ để bạn tin hơn. Vì vậy khi dự đoán, có thể bạn sẽ thấy an tâm hơn về những vấn đề sắp xảy ra. Hoặc nếu có chuyện không may, bạn sẽ cẩn thận để phòng tránh.
 • Định hướng tương lai. Thường các thầy bói sẽ cho bạn biết được việc xảy ra. Bạn sẽ làm gì, mục đích gì. Vì vậy dù đúng hay không, bạn vẫn sẽ có được những lời khuyên hữu ích để rút kinh nghiệm, phát triển bản thân.
 • Sự phòng tránh, chuẩn bị tâm lý. Đi xem bói, khi nói trước tương lai, bạn sẽ chuẩn bị được tâm lý để ứng phó. Ngoài ra, với các thầy thực sự có tầm và có tâm, họ sẽ cho các bạn lời khuyên hợp lý, để giảm thiểu cái xấu, tăng cường cái tốt.

Một số lưu ý khi xem bài Tarot tại Đà Nẵng:

 • Trước khi đến những địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này, bạn cần xác định tâm lý rằng xem chỉ để giúp tâm lí bạn tốt hơn cũng như lấy lời khuyên từ reader. Luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Không nên phụ thuộc hoàn toàn vào lời thầy nói.
 • Đừng đặt nặng vấn đề chính xác của bói toán, bởi đường chỉ tay chỉ vận mệnh của bạn những cũng nằm trong lòng bàn tay bạn. Do đó vận mệnh bạn ra sao sẽ do thái độ và tư tưởng sống của bạn quyết định. Chứ không phải những gì thầy bói nói.

Vậy nếu còn thắc mắc địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng ở đâu đáng tin thì cùng ReviewNao điểm danh 6 nơi bói bài Tarot Đà Nẵng sau đây nhé!

Foy Tarot reading

Foy Tarot Đà Nẵng là một trong những địa chỉ xem bói bài Tarot nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay. Xuất hiện tại Đà Nẵng đã gần 5 năm, địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này vẫn đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực bói toán. Bên cạnh đó, địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này ngày càng thu hút nhiều khách hàng với độ hài lòng cao.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 3

Địa chỉ này thu hút rất nhiều khách hàng với sự uy tín cao.

Với nghệ thuật bói bài Tarot của những reader giàu kinh nghiệm trong nghề. Không gian bói đầu tư bài bản, lịch sự. Địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này là sự lựa chọn của nhiều người. Foy Tarot nhận đặt lịch thông qua fanpage hoặc số điện thoại. Khi đến xem, bạn sẽ nhận được sự tận tình của reader, những vấn đề khó khăn hay khúc mắc đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất.

Với mức giá trung bình từ 100 – 300 nghìn đồng và phí đặt lịch là 30 nghìn đồng. Đây là một mức giá rất thích hợp cho cả những đối tượng là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này còn có những ưu đãi rất hậu hĩnh cho những ai tương tác bài viết trên fanpage. Với thời gian hỏi đáp không giới hạn, bói bài Tarot Đà Nẵng – Foy Tarot sẽ là một địa chỉ thích hợp cho bạn khi có những khó khăn với những vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này còn nhận học viên học việc bói bài Tarot Đà Nẵng trực tiếp tại Đà Nẵng cho những ai có hứng thú, đam mê nữa đó!

 • Địa chỉ: 28 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0921 125 210
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FOYgroup17/

Mayan’s Secret Box

Mayan’s Secret Box là cái tên tiếp theo trong số các địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng mà ReviewNao muốn gửi đến bạn. Mayan không có một địa chỉ rõ ràng, nơi này được mở ra bởi một người có khả năng xem tarot rất chính xác. Nhận được hầu hết các phản hồi tối trên fanpage, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nơi bói bài Tarot Đà Nẵng này.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 5

Mayan’s Secret Box luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng.

Nhiều người thường nói đùa “những cao nhân thần bí thường khó đoán”. Muốn xem bói bài Tarot Đà Nẵng trực tiếp tại Mayan, bạn sẽ phải đặt lịch trên fanpage của tiệm. Sau đó sẽ lựa chọn địa điểm xem trực tiếp. Những vấn đề mà tiệm bói bài Tarot Đà Nẵng này thường giải quyết đó là vấn đề liên quan đến gia đình, tình duyên, tài chính, sự nghiệp,… Bắt đầu xem Tarot từ năm 2018, đến nay, chị chủ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết và đưa lời khuyên cho khách hàng.

Chính vì những lí do trên mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nơi bói bài Tarot Đà Nẵng này. Ngoài ra, tiệm vẫn thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt trực tiếp miễn phí cho những ai có hứng thú. Những sự kiện thường được diễn ra ở các quán cafe với không gian riêng tư, kín đáo. Bạn có thể thoải mái giải bày những vấn đề bản thân gặp phải. Hãy thường xuyên theo dõi fanpage để cập nhật nhé!

 • Fanpage: https://www.facebook.com/823211964540156/
 • Số điện thoại: 090 582 4896

Shining Stars

Cũng giống như bói bài Tarot Đà Nẵng – Mayan’s Secret Box, Shining Stars không có địa chỉ rõ ràng, khách xem phải đặt lịch qua fanpage trước. Có mặt từ năm 2016, lúc bói bài Tarot Đà Nẵng còn chưa phổ biến ở Đà Nẵng. Shining Stars nhanh chóng chiếm được niềm tin từ khách hàng thông qua những phán đoán chuẩn xác từ reader.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 7

Shining Stars là một nơi xem Tarot đáng tin cậy ở Đà Nẵng.

Theo nhận xét chung của các khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ bói bài Tarot Đà Nẵng tại đây đánh giá thì mức độ chính xác khoảng 80% trở lên. Giá cả thì rất phải chăng. Chỉ từ 100 – 200 nghìn đồng tùy theo số lượng vấn đề bạn cần xem. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là địa điểm tập trung toàn reader cao thủ với phong cách chuyên nghiệp. Tuy cách nói chuyện khá thẳng thắn nhưng cũng là cách giúp khách hàng nhìn thẳng vào vấn đề để tìm câu trả lời phù hợp nhất.

Ngoài ra, fanpage bói bài Tarot Đà Nẵng này còn nhận xem online cho những bạn ở xa không có điều kiện xem trực tiếp. Với những reader giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, bạn hoàn toàn có thể được giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu bạn cần giải quyết vấn đề nào đó mà còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng nào. Shining Stars sẽ là một lựa chọn bói bài Tarot Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua!

 • Fanpage: https://www.facebook.com/tarot.danang/
 • Số điện thoại: 076 312 9309

Tarot Lam Thy Hai

Thêm một địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng được cộng đồng đánh giá cao về độ chính xác, đó chính là Tarot Lam Thy Hai. Một reader chính quy am hiểu về thế giới huyền học và có kinh nghiệm xem bài Tarot nhiều năm. Được nhiều người mệnh danh là “cô Bống”, với độ chính xác và uy tín trong lời nói, “cô Bống” ngày càng thu hút khách hàng từ khắp nơi.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 9

Tarot Lam Thy Hai không chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng mà còn được biết đến ở nhiều nơi.

Muốn được xem bói bài Tarot Đà Nẵng ở đây, bạn sẽ phải đặt lịch trước thông qua Facebook cá nhân của reader. Bạn có thể chọn hình thức xem online hoặc gặp mặt trực tiếp. Đương nhiên và gặp mặt trực tiếp sẽ có chi phí cao hơn. Nhưng với mức giá rất học sinh, sinh viên, chỉ từ 50 – 100 nghìn đồng cho mỗi vấn đề, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này chắc chắn sẽ là một nơi gỡ những nút thắt cuộc sống của bạn một cách hiệu quả.

Không chỉ nhận bói bài Tarot Đà Nẵng mà “cô Bống” còn là nơi xem bói với các hình thức như chỉ tay, bài Tây,… hoặc bạn cũng có thể đặt lịch cúng, làm lễ cầu may ở đây. Với kinh nghiệm nhiều năm, nơi bói bài Tarot Đà Nẵng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy thử trải nghiệm nhé, biết đâu hữu duyên sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn. Hoặc không, bạn vẫn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích cho cuộc sống.

 • Facebook: https:/www.facebook.com/ThayBoiTyMap
 • Số điện thoại: 079 580 1883

ALLÉE De FÉE

ALLÉE De FÉE là một địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng kết hợp với shop quần áo. Địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo cho những bạn vừa yêu thời trang vừa muốn xem bói bài Tarot Đà Nẵng.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 11

Địa chỉ này đặc biệt được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Xem bói ở địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này, bạn sẽ được tận hưởng không gian huyền bí, riêng tư. Đặc biệt, với những reader uy tín kết hợp cùng tiệm, bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất chính xác, tận tâm. Trong không gian yên bình, trầm lắng như tách biệt với thế giới ồn ào xung quanh. Cảnh sắc ở địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng được bày trí theo lối vintage với những gam màu trầm tối giản tạo cảm giác ấm cúng và hương vị cổ điển.

Những sự kiện bói bài Tarot Đà Nẵng ở đây được diễn ra theo từng đợt. Mỗi đợt sẽ kết hợp với mỗi reader khác nhau. Bạn có thể lựa chọn reader mà mình tin tưởng để đến tham dự. Và nhớ là đặt lịch trước khi đến nhé, mỗi đợt diễn ra đều sẽ được thông báo trên fanpage tiệm. Với những tiêu chí chính xác, thú vị, tận tâm, địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này chắc chắn sẽ là nơi bạn rất nên lưu lại để trải nghiệm

 • Địa chỉ: 135 Tống Phước Phổ, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 652 8888
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/alleedefee/

Cô Mai

Khi nhắc đến bói bài Tarot Đà Nẵng thì cô Mai chắc chắn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hành nghề bói toán lâu năm, cô Mai luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Bói bài Tarot Đà Nẵng chỉ là một khía cạnh nhỏ của cô Mai, cô còn nhận bói toán, xem vận, làm lễ,… Cô Mai đã trở thành một địa chỉ cực hot với giới trẻ Đà Thành. Là một nơi đáng tin cậy mỗi dịp lễ, tết.

Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy 13

Ngoài bài Tarot, cô Mai bao trọn gói các dịch vụ khác.

Theo như nhận xét của nhiều người thì cô Mai nói rất chính xác về các vấn đề họ gặp phải. Ngoài ra, chi phí phải chăng cũng là một ưu điểm của địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này. Chỉ cần bạn đọc hướng nhà hoặc thông tin cá nhân, cô Mai sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn thắc mắc.

Địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này được rất nhiều người tin tưởng, vì vậy trước khi đến, bạn nên đặt lịch hoặc gọi trước cho cô Mai nhé. Để hạn chế việc chờ đợi cũng như cấn lịch. Địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này luôn mong muốn mang đến những phước lành cho người hữu duyên với giá cả hữu nghị. Vì vậy bạn có thể tin tưởng tuyệt đối ở cô Mai. Thêm một lưu ý là địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng này nằm trong hẻm sâu nên khi đến, bạn có thể hỏi người dân xung quanh để tránh lạc đường nhé!

 • Địa chỉ: k112/138/5 Trần Cao Vân, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 551 3629

Vậy là ReviewNao đã gửi đến bạn Top 6 địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải vấn đề gì đó trong cuộc sống. Việc lựa chọn một nơi bói bài uy tín có lẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc tin hoàn toàn vào lời thầy bói là điều không nên. Hãy cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ bói bài Tarot Đà Nẵng nhé!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.