Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Top 7 các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn nhất hiện nay

Hiện nay, các khu công nghiệp được hình thành ngày càng nhiều nên cần số lượng lớn công nhân để phục vụ cho công việc. Sau đây, ReviewNao sẽ chỉ điểm Top 7 các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn nhất để bạn tìm việc làm.

Hải Phòng đang là một thành phố có sức thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất cả nước hiện nay. Tại thành phố này đã và đang hình thành phát triển nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn, đóng góp quan trọng vào sự lớn mạnh của kinh tế đất nước. Sau đây, ReviewNao sẽ liệt kê Top 7 các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn và nổi tiếng nhất.

Khu công nghiệp An Dương

Khu công nghiệp An Dương được thành lập vào năm 2008, với tổng diện tích lên đến 800 ha thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng nhà xưởng. Khu công nghiệp An Dương nằm ngay vị trí thuận lợi, lưu thông dễ dàng, đáp ứng nhu cầu đi lại của công nhân làm việc tại khu công nghiệp. An Dương là một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn và chất lượng nhất hiện nay.

Các khu công nghiệp ơ Hải Phòng

Một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng nổi tiếng.

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng có chủ đầu tư là công ty TNHH cổ phần đầu tư Holdings Thâm Quyến, một đơn vị uy tín hiện nay. Các công ty trong khu công nghiệp An Dương Hải Phòng thu hút hàng nghìn công nhân làm việc, với các lĩnh vực như điện tử, điện lạnh và hàng tiêu dùng cao cấp. Tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng của An Dương là 175 triệu USD, nhằm thu hút nhiều dự án thân thiện với môi trường.

 • Địa chỉ: Tân Thành, Kiến Thụy, Đồ Sơn, Hải Phòng

Khu công nghiệp Nomura

Khu công nghiệp Nomura được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1994 có diện tích 153 ha, diện tích đất công nghiệp 123 ha. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp được xây dựng đồng bộ và tương đối hiện đại, hiện tại đã lấp đầy trên 90% đất công nghiệp và đã trở thành một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng thành công nhất hiện nay.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư.

Hiện nay, khu công nghiệp Nomura có khoảng 50 công ty đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Các công ty ở khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, mỗi năm thu hút hàng nghìn công nhân, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của mọi người. Nomura là một trong các khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại Hải Phòng.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 5, An Dương, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 031 374 3613
 • Email: [email protected]

Khu công nghiệp Đình Vũ

Khu công nghiệp Đình Vũ được định hướng với các lĩnh vực khuyến khích, thu hút đầu tư như công nghiệp nặng, cảng biển, kho bãi, logistics, điện tử,… quy mô lớn. Khu công nghiệp Đình Vũ là một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng được thiết kế để cung cấp một cơ sở lý tưởng, tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, lao động có tay nghề cao và tiềm năng thị trường.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Khu công nghiệp lớn bậc nhất trên địa bàn.

Khu công nghiệp Đình Vũ được thành lập từ năm 1997 với diện tích 1463 ha, nằm ngay trên bán đảo Đình Vũ, thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa theo đường biển. Các công ty ở khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng phát triển mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực, thu hút hàng nghìn công nhân lao động. Đình Vũ nằm trong danh sách các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn nhất hiện nay trên địa bàn.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Đình Vũ là công ty CP Khu CN Đình Vũ, một trong những đơn vị uy tín và lớn mạnh trên địa bàn Hải Phòng. Khu công nghiệp Đình Vũ xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao cấp và nhiều tiện ích hấp dẫn, vị trí xây dựng nhà xưởng để phát triển doanh nghiệp là hoàn hảo. Khu công nghiệp Đình Vũ là một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng vươn tầm quốc tế.

 • Địa chỉ: Đảo Đình Vũ, Quận Hải An, Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là sự hợp tác lần thứ tư của VSIP Group liên kết góp vốn giữa Becamex IDC và SembCorp Industries. Khu công nghiệp này nằm ở phía Bắc sông Cấm, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng có quy mô diện tích 1.600 ha, với mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nằm trong danh sách các khu công nghiệp ở Hải Phòng phát triển mạnh mẽ.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng thu hút doanh nghiệp.

Khu công nghiệp VSIP được thành lập vào năm 2010, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện đã có khoảng 31 doanh nghiệp đầu tư phát triển công ty, nhà xưởng tại khu công nghiệp VSIP, thu hút hàng nghìn công nhân lao động. Các công ty ở khu công nghiệp VSIP Hải Phòng luôn tuyển dụng, tạo việc làm cho cư dân trên địa bàn và những địa điểm lân cận.

 • Địa chỉ: Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Khu công nghiệp Tràng Duệ

Khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích 600 ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm khu công nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi giải trí và dịch vụ. Khu công nghiệp Tràng Duệ Nằm trên quốc lộ 10, có vị trí hết sức thuận lợi cho việc lưu chuyển hàng hóa. Khu công nghiệp Tràng Duệ xứng đáng nằm trong danh sách các khu công nghiệp ở Hải Phòng lớn mạnh.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Nằm trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng chất lượng.

Đến nay, khu công nghiệp Tràng Duệ đã thu hút trên 60 dự án trong và ngoài nước, tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 5 tỷ USD. Trước nhu cầu thuê đất khu công nghiệp tăng cao, diện tích đất khu công nghiệp Tràng Duệ được mở rộng, nhiều công ty, nhà xưởng được thành lập. Với số lượng lớn các công ty đầu tư xây dựng, đã đem đến việc làm cho hàng nghìn công nhân lao động. Việc cho thuê đất của khu công nghiệp Tràng Duệ dài lâu lên đến 50 năm kể từ ngày đăng ký đầu tư.

 • Địa chỉ: xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng

Khu công nghiệp Đồ Sơn

Khu công nghiệp Đồ Sơn là dự án liên doanh giữa công ty Asia Glorious Development Limited Hồng Kông và công ty xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng Hải Phòng với tổng diện tích là 150 ha. Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng là một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng duy nhất có vốn đầu tư của Hồng Kông tại miền bắc Việt Nam, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư mở nhà xưởng.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Khu công nghiệp vốn đầu tư lớn.

Khu công nghiệp Đồ Sơn có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa. Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng kịp thời và đầy đủ tiện ích hạ tầng kỹ thuật cho các doanh nghiệp trong khu. Thời gian hoạt động và chi phí đầu tư tại khu công nghiệp Đồ Sơn là 50 năm và 80 – 100 USD/m2, phù hợp với các doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển.

 • Địa chỉ: xã Tân Thành, huyện Kiến Thụy, Thị xã Đồ Sơn, Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền có chủ đầu tư là công ty công nghiệp tàu thuỷ Shinec thuộc tập đoàn công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam. Trong hơn 12 năm xây dựng, khu công nghiệp Nam Cầu Kiền luôn chú trọng cải tiến hệ thống quản lý, phát triển các hoạt động dịch vụ tiện ích nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Nam Cầu Kiền là một trong các khu công nghiệp ở Hải Phòng xây dựng theo mô hình sinh thái.

Các khu công nghiệp ở Hải Phòng

Nằm trong danh sách các khu công nghiệp ở Hải Phòng xây dựng sinh thái.

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền có vị trí giao thông thuận lợi, kết nối với các hệ thống hạ tầng đồng bộ của thành phố Hải Phòng giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận tải và đi lại. Đối với các thủ tục pháp lý đầu tư, khu công nghiệp luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư để tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí.

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253 645 365
 • Email: [email protected]
 • Website: https://namcaukien.com.vn/

Trên đây là danh sách các khu công nghiệp ở Hải Phòng mới nhất, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn và hàng nghìn công nhân lao động trong và ngoài tỉnh. Các khu công nghiệp ở Hải Phòng xây dựng hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu xây nhà xưởng của doanh nghiệp.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.