Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Cờ vua là môn thể thao trí tuệ đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Cùng ReviewNao khám phá ngay Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay.

Lợi ích của việc chơi cờ vua:

 • Giúp tăng cường chỉ số thông minh.
 • Ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người già.
 • Kích thích hoạt động của cả hai bán cầu não.
 • Chơi cờ vua giúp kích thích sự sáng tạo.
 • Cải thiện trí nhớ.
 • Giúp nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Giúp tăng cường kỹ năng đọc hiểu.
 • Cải thiện khả năng tập trung.
 • Chơi cờ vua giúp sản sinh nhiều tế bào thần kinh hơn.
 • Cờ vua dạy cho con biết định hướng và có tầm nhìn xa hơn.

Cờ vua là một môn thể thao trí tuệ. Nó mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả trí não và cơ thể. Đây là lý do mà hiện nay, môn thể thao này trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ hay lứa tuổi thanh thiếu niên.

Nếu bạn đang có ý định tìm một địa chỉ học và chơi cờ vua cho mình hay các bạn nhỏ của mình thì hãy cùng lướt qua bài viết này.

Sau đây, ReviewNao sẽ bật mí cho bạn Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng uy tín và được yêu thích nhất hiện nay.

Câu lạc bộ cờ vua Thành Đạt

Thành Đạt là một trong những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Đây là địa chỉ bổ ích cho cả những bạn trẻ và em nhỏ đến để tìm hiểu, học hỏi và giao lưu về cờ vua.

Với nhu cầu tăng lên của những người muốn học hay chơi cờ vua, số lượng học viên đổ về đây đăng ký đang không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Những giờ dạy lý thuyết bổ ích ở câu lạc bộ cờ vua Thành Đạt.

Đến với câu lạc bộ cờ vua Thành Đạt, bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp học theo trình độ riêng. Những giờ dạy lý thuyết để bạn nắm được kiến thức trọng tâm cũng như như kỹ thuật trong cờ vua sẽ giúp tạo nền tảng tốt hơn khi áp dụng vào thực hành.

Bên cạnh đó, các lớp luyện thực hành với giáo viên hướng dẫn hay với bạn học sẽ là cơ hội cọ xát để bạn nâng cao kỹ thuật chơi cơ hơn rất nhiều.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Học là phải đi đôi với hành qua những ván cờ đầy trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên và hướng dẫn ở câu lạc bộ cờ vua Thành Đạt rất tận tình và chuyên nghiệp. Từ những điều cơ bản nhất trong cờ vua cho đến những kỹ thuật cao đều sẽ được chỉ dạy một cách nhiệt tình nhất.

Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này luôn mong muốn tạo ra một môi trường lý thú cho các bạn trẻ, các em nhỏ và những người đam mê môn thể thao trí tuệ này một sân chơi bổ ích và lành mạnh.

 • Địa chỉ: 31/10 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 597 56 93
 • Website: https://www.thanhdatcovua.com/

Lớp cờ vua AKAY

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ giao lưu và học hỏi về cờ vua thì lớp cờ vua AKAY là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng uy tín và được yêu thích nhất hiện nay.

Hiện tại, ở đây thường xuyên chiêu sinh và mở các lớp dạy và thực hành cờ vua cho các bạn thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Các bạn nhỏ tham gia hăng hái vào lớp cờ vua AKAY Đà Nẵng.

Các bạn nhỏ nếu được tiếp xúc và bồi dưỡng kiến thức về cờ vua sớm thì sẽ tạo nên một nền tảng trí tuệ vững chắc cho tương lai. Đây cũng chính là điều mà lớp cờ vua AKAY luôn hướng đến.

Thầy giáo trực tiếp giảng dạy ở đây rất trẻ, nhiệt huyết và luôn hướng dẫn hết mình, giải thích tận tình đối với những thắc mắc của các em.

Các bạn đến đây sẽ thường xuyên được luyện tập kỹ thuật đánh cờ cùng bạn học dưới sự quan sát và hướng dẫn của thầy giáo.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Thầy và trò ở lớp học cờ vua AKAY trong một giải đấu cờ vua dành cho thiếu nhi.

Không những vậy, học viên của câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng còn thường xuyên được giới thiệu để tham gia vào các giải đấu cờ vua lớn nhỏ khác nhau. Đến với lớp cờ vua AKAY, các bạn nhỏ không chỉ được học và chơi cờ mà còn được giao lưu và làm quen với nhiều người bạn cùng trang lứa.

Đây sẽ là một bước đệm tốt cho sự phát triển về trí tuệ và cả cảm xúc của các bạn sau này.

 • Địa chỉ: chung cư B1 Vicoland, ngã tư Vân Đồn và Nguyễn Trung Trực, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 038 950 32 52
 • Email: xuantutdtt12@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/101600321259435

Câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương

Cái tên tiếp theo trong danh sách những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương.

Đây là địa chỉ đào tạo uy tín và luôn là chọn lựa hàng đầu của giới trẻ, các tài năng trẻ và tài năng nhí của môn cờ vua.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Nhiều hoạt động thi đấu thường xuyên được tổ chức tại câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương.

Câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương luôn hướng tới mục tiêu đào tạo, trao dồi kỹ năng cho các bạn có năng khiếu về cờ vua. Đội ngũ giáo viên và hướng dẫn ở đây có một nền tảng kiến thức và kỹ thuật chơi cờ xuất sắc.

Các bạn đam mê với môn thể thao trí tuệ này có thể tha hồ được luyện tập, rèn luyện cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình học và thực hành ở đây.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Mỗi ván cờ là một màn đấu trí của các bạn nhỏ tại câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương.

Đến với câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này, các bạn sẽ có cơ hội để luyện tập và ứng ứng dụng những kỹ thuật đã được học trên bàn cờ thực thụ.

Ngoài ra, các bạn muốn làm quen với môn thể thao này nhưng chưa biết gì cũng đừng lo vì câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương thường xuyên tổ chức các lớp dạy căn bản, giới thiệu những điều đơn giản nhất về bộ môn thể thao này.

Các bạn trẻ muốn tìm một một thể thao lành mạnh và bổ ích hay các bậc phụ huynh muốn con em mình rèn luyện về trí tuệ thì lựa chọn môn cờ vua chính là điều lý tưởng nhất.

Cùng đăng ký ngay các lớp học ở câu lạc bộ dạy cờ vua Nhân Thương để được hòa mình vào môn thể thao trí tuệ này nào.

 • Địa chỉ: 135 Tô Hiệu, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 300 619

Danang Chess Club

Một câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng chất lượng nữa mà bạn không nên bỏ qua là Danang Chess Club. Đây là nơi hướng đến mục tiêu chuyên đào tạo và huấn luyện cờ vua cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê môn thể thao trí tuệ này.

Hiện nay, số lượng các câu lạc bộ cờ vua trên địa bàn thành phố đang tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, với những thế mạnh riêng, Danang Chess Club vẫn là nơi được nhiều bạn trẻ và phụ huynh tìm đến.

câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng

Ở Danang Chess Club, các bạn nhỏ luôn được thầy giáo hướng dẫn tận tình.

Lý do bạn nên lựa chọn Danang Chess Club:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Lớp học thoải mái, thân thiện.
 • Các bạn được hướng dẫn dựa trên phân bậc trình độ nên dễ dàng tiếp thu và thực hành.
 • Câu lạc bộ thường xuyên kết hợp với các trường tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố để tổ chức các hoạt động thi đấu, giao lưu cờ vua.
 • Học viên thường xuyên được luyện tập trên lớp cũng như tham gia nhiều giải đấu các cấp để nâng cao kỹ thuật chơi cờ.
Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Thầy và trò ở Danang Chess Club thường xuyên tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Chơi cờ vua là cách hữu hiệu để tăng cường trí tuệ và cải thiện khả năng tư duy, phán đoán. Đây chính là hoạt động bổ ích mà các bạn trẻ hay các em học sinh nên lựa chọn sau những giờ học ở trường.

Cùng đến với câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này để có những giờ vừa giải lao thư giãn vừa luyện tập bổ ích cho trí não ngay nào.

 • Địa chỉ: 693/7 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 776 81 75
 • Website: http://danangchessclub.com.vn/
 • Email: danangchessclub@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/danangchessclub

Câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng Đà Nẵng

Câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng Đà Nẵng cũng là nơi bạn có thể tìm đến nếu đang có ý định học chơi cờ vua hay một nơi để luyện tập và nâng cao kỹ thuật cờ thủ của mình.

Đây từ lâu đã trở thành một câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng quen thuộc đang được giới trẻ và các bạn thiếu nhi yêu thích lựa chọn.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Các bạn nhỏ tại một buổi học của câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng Đà Nẵng.

Với những giờ học bổ ích, các bạn đến với câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này được tiếp cận với những kiến thức và kỹ thuật đánh cờ từ cờ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người chuyên nghiệp và có kỹ thuật chơi cờ cao.

Bên cạnh đó, với sự hướng dẫn nhiệt tình và hết mình, chắc chắn bạn cũng sẽ nhanh chóng trở thành một cao thủ trong môn thể thao trí tuệ này.

Câu lạc bộ cờ vua Thần Đồng Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các lớp học thực hành hay những hoạt đấu thi đấu để học viên được học hỏi, cọ xát nâng cao trình độ, khả năng thi đấu. Đây không những là nơi bồi dưỡng kỹ thuật chơi cờ mà còn là môi trường để bạn gặp gỡ, giao lưu và kết bạn.

Đến với câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút vừa thoải mái vừa bổ ích.

 • Địa chỉ: 272/3 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 562 25 25 – 090 651 53 73

Câu lạc bộ cờ vua Tài Năng Trẻ

Nếu bạn hỏi địa chỉ học cờ vua nào vừa uy tín vừa hiệu quả thì ReviewNao xin mách ngay cho bạn một cái tên là câu lạc bộ cờ vua Tài Năng Trẻ. Dù có mặt chưa thật sự lâu nhưng đây trở thành một trong những lạc bộ cờ vua Đà Nẵng nổi trội nhất hiện nay.

Đây là địa chỉ yêu thích của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với môn thể thao này. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng lựa chọn đây để rèn luyện cho các bạn nhỏ trong những dịp nghỉ hè.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Tài Năng Trẻ là câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Câu lạc bộ cờ vua Tài Năng Trẻ là nơi lý tưởng để giao lưu, học hỏi về bộ môn cờ vua. Đến đây, các bạn cũng sẽ được thỏa niềm đam mê cùng sức sáng tạo với bộ môn thể thao trí tuệ này. Cờ vua là bộ môn thể thao để rèn luyện trí não.

Nó đòi hỏi người chơi phải có sự quan sát, phán đoán và đưa ra những sự phân tích chính xác. Đến với câu lạc bộ cờ vua Tài Năng Trẻ, bán sẽ được hướng dẫn tất cả những điều này.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Học viên ở câu lạc bộ cờ vua Tài Năng Trẻ thường xuyên tham gia và đạt giải tại nhiều cuộc thi đấu.

Các bậc cha mẹ nếu đang tìm kiếm các câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng cho con mình để học tập thì chắc chắn nên xem xét về địa điểm này. Đội ngũ hướng dẫn ở đây vừa chuyên nghiệp lại vừa thân thiện và nhiệt tình.

Còn gì bằng chọn cho con em mình một môn thể thao vừa có thể thư giãn vừa có thể rèn luyện đầu óc và trí tuệ sau những giờ học mệt mỏi trên lớp nào.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 1 Trần Quang Diệu, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Chi nhánh 2: 500/82 Tôn Đản, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 039 856 15 60
 • Email: covuatnt@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/HocCoOnline

Câu lạc bộ cờ vua Hoàng Anh

Câu lạc bộ cờ vua Hoàng Anh từ lâu đã không còn là địa chỉ xa lạ đối với những bạn đam mê cờ vua nữa. Đây là một trong những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng nổi bật và được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Câu lạc bộ cờ vua Hoàng Anh đích thị là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và giao lưu về cờ vua.

Top 7 câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn nâng cao trí tuệ

Hoàng Anh – Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng giúp bạn thỏa đam mê đánh cờ.

Ở câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này, các học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy tận tình và chi tiết. Đội ngũ giáo viên và hướng dẫn ở đây đều là những cờ thủ có kinh nghiệm với kỹ thuật chơi cờ chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ cờ vua Hoàng Anh thường xuyên tổ chức các hoạt động thi đấu để tạo môi trường rèn luyện và cọ xát cho học viên khi đến đây.

Hiện tại, câu lạc bộ cờ vua Hoàng Anh cũng có tổ chức thêm các lớp học cờ tướng cho các bạn có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với câu lạc bộ để được tư vấn cụ thể cũng như xếp lịch học phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân.

Câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng này sẽ là môi trường lý tưởng để bạn rèn luyện, thực hành và tăng cường kỹ năng chơi cờ của mình.

 • Địa chỉ: 106/2 Phạm Nhữ Tăng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 516 38 29 – 089 819 11 98
 • Facebook: https://www.facebook.com/CauLacboHoangAnh

Trên đây là những câu lạc bộ cờ vua Đà Nẵng chất lượng và uy tín mà ReviewNao muốn giới thiệu để bạn tham khảo. Hi vọng với các địa chỉ này, các bạn trẻ hay các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được nơi phù hợp nhất. Thay vì suốt ngày ngồi trước máy tính hay điện thoại, chơi cờ vua sẽ giúp bạn thư giãn mà lại rèn luyện cho trí tuệ. Còn chần chờ gì mà không thử ngay môn thể thao bổ ích này nào.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.