chữa trĩ ở Đà Nẵng

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bệnh trĩ là một căn bệnh gây không ít phiền toái cho người bệnh bởi những bất tiện mà nó gây ra trong cuộc sống sinh hoạt. Ắt hẳn đã không ít lần bạn có ý định tìm đến cơ sở y tế để chữa dứt điểm nhưng lại lo lắng về sự thành công của ca phẫu thuật. Vậy thì ReviewNao xin giới thiệu đến bạn Top 7 đơn vị chữa trĩ ở Đà Nẵng hiệu quả nhất nhé!

Bệnh trĩ thực sự gây ra những nỗi khổ cho người bệnh từ bất tiện cho đến đau đớn. Những ai mắc phải căn bệnh quái ác này sẽ trở nên bất tiện trong mọi hoạt động. Việc chữa trị dường như là một nỗi lo lắng của những người mắc phải. Mặc dù có nhiều đơn vị chữa được bệnh này nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về sự thành công triệt để của các ca phẫu thuật. Sau đây là Top 7 cơ sở y tế chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Nói về điều trị chữa trĩ ở Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng luôn đi đầu trong chất lượng. Bởi các y bác sĩ đầu ngành đều tập trung về đây phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đã trải qua gần 80 năm kinh nghiệm, bệnh viện thực sự là nơi hồi sinh rất nhiều người bệnh. Vì vậy khi cần điều trị chữa trĩ ở Đà Nẵng, không ít người đã tìm đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Với niềm tin rằng bằng những thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực tài năng, các căn bệnh đều được bệnh viện chế ngự.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là nơi chữa bệnh chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một trong những bệnh viện tuyến đầu trong công tác chăm sóc y tế. Với quy mô rộng lớn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Bệnh viện có đến 1010 giường bệnh, hiện có hơn 1200 cán bộ y tế đang công tác. Mỗi ngày bệnh viện có thể tiếp nhận lên đến 2.000 bệnh nhân từ nhiều địa phương lân cận tới khám chữa bệnh. Trong đó các ca chữa trĩ ở Đà Nẵng cũng rất nhiều, đa số họ đều được điều trị khỏi.

Các y bác sĩ hiểu rõ được bệnh lý cũng như tâm lý của những người đến chữa trĩ ở Đà Nẵng. Vì vậy họ luôn động viên và thực hiện nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả giúp họ thoát khỏi căn bệnh này. Những nỗi lo về trĩ sẽ không còn ám ảnh người bệnh nữa mà họ hoàn toàn có thể được chữa trị nhanh chóng. Đồng thời với những nỗ lực không ngừng, bệnh viện luôn đạt được nhiều thành tích đáng quý trong công tác y tế. Chắc chắn bệnh viện sẽ luôn là nơi đáng tin cậy của người dân.

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Website: http://dananghospital.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/114565166599506

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo mà ReviewNao tin rằng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn chính là bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Đây là một trong những bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng có tiếng với đội ngũ bác sĩ tài năng. Bệnh viện thuộc tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân nổi tiếng đã 20 năm kinh nghiệm. Trải qua một sự nỗ lực của toàn đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện Hoàn Mỹ trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành y tế thành phố, đạt được nhiều thành công trong y học.

chữa trĩ ở Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ là đơn vị chữa trĩ ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu.

Bệnh viện có nhiều đóng góp trong công tác khám chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu trị liệu ngày một đông của người bệnh. Bằng hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề, bệnh viện đã trở thành nơi tin cậy cho người bệnh chữa trĩ ở Đà Nẵng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng thì bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bằng phương pháp phẫu thuật Milligan Morgan, Longo bệnh viện đã điều trị triệt để nhiều bệnh trĩ. Những phương pháp nội khoa, thủ thuật hay phẫu thuật đều được áp dụng tùy vào mức độ căn bệnh. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi điều trị chữa trĩ ở Đà Nẵng tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Giờ đây nỗi lo căn bệnh trĩ sẽ không còn ám ảnh bạn.

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3650 676
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Y học cổ truyền luôn có nhiều phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả và đặc biệt. Đó chính là điều khiến bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng trở thành nơi tin cậy của người dân khi khám chữa bệnh nói chung và chữa trĩ ở Đà Nẵng nói riêng. Việc chăm sóc sức khỏe người bệnh luôn được bệnh viện chú trọng bằng cách sử dụng các phương pháp điều trị cổ truyền. Tuy nhiên những phương pháp này cũng được dựa trên các thiết bị y tế hiện đại, vì vậy mà không hề cổ hủ.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bệnh viện Y học Cổ truyền luôn có những phương pháp chữa trĩ ở Đà Nẵng hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh cho người dân, bệnh viện đã chữa khỏi rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo cho mọi người. Có thể thấy đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn là những người tài giỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa họ còn có có thái độ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình bằng cả tâm huyết. Những căn bệnh như bệnh trĩ cũng là mối lo của rất nhiều người chữa trĩ ở Đà Nẵng. Nhưng khi đến bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng họ được chữa trị hiệu quả.

Bệnh viện có hẳn phòng ban chuyên khám chữa các bệnh về tiêu hoá, bệnh lý hậu môn trực tràng – trĩ. Do đó người bệnh muốn chữa trĩ ở Đà Nẵng hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây. Bệnh viện sử dụng các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ trĩ hiệu quả với nhiều phương pháp y học cổ truyền hiệu nghiệm. Trong đó có phẫu thuật hay châm cứu kết hợp sử dụng thuốc Đông y, thuốc sắc theo thang,… Tùy thuộc vào mức độ căn bệnh mà người bệnh sẽ được thực hiện điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 09 Trần Thủ Độ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.658.333
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Website: https://yhct.danang.gov.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienYhocCotruyenDN

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Một đơn vị tiếp theo mà ReviewNao tin rằng rất quen thuộc với người dân, đó chính là bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Với phương châm “Tự hào là nhà chăm sóc sức khỏe được yêu thích của bạn”, bệnh viện đã nhận được sự yêu mến của người dân. Nơi đây còn là nơi tin cậy mà rất nhiều người bệnh có nhu cầu chữa trĩ ở Đà Nẵng tìm đến. Họ tin rằng bệnh viện luôn làm việc hết sức mình bằng cái tâm của những người lương y sẽ giúp họ vượt qua căn bệnh này.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Khi chữa trĩ tại Đà Nẵng, người dân thường tìm đến bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

Sở hữu một đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, bệnh viện ngày càng phát triển được quy mô của mình. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, rất nhiều trang thiết bị y tế tối tân đã được trang bị. Hầu hết các phòng phẫu thuật, chữa bệnh đều được trang bị các máy như CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D,… Chính những thiết bị này đã giúp đội ngũ bác sĩ rất nhiều trong chẩn đoán, điều trị bệnh. Với căn bệnh trĩ cũng vậy, các bác sĩ luôn tìm cách để chữa trị triệt để.

Với nhiều người, bệnh trĩ là một căn bệnh khó nói và còn e ngại việc chữa trị. Nhưng với các y bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng thì đây là căn bệnh không còn xa lạ gì. Họ luôn thấu hiểu tâm lý người bệnh và động viên họ, giúp đỡ họ có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Hiện nay bệnh viện đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại giúp cho các cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh, gọn, không gây đau đớn. Vì vậy nếu bạn cần chữa trĩ ở Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 133 639 – 0903 595 593
 • Giờ mở cửa: 24 giờ
 • Website: http://bvtamtridanang.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn/

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Không hề kém cạnh, bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng cũng là đơn vị hàng đầu về chữa trĩ ở Đà Nẵng. Bệnh viện đã trải qua hơn 20 năm đầu tư xây dựng và phát triển. Khuôn viên bệnh viện rộng lớn, thoáng mát với tòa nhà 5 tầng khép kín nhưng rất đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa bệnh viện còn nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho người dân tới khám chữa bệnh. Bệnh viện có diện tích 2.150 m2 với nhiều phòng ban chức năng khác nhau. Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ tài năng đã chữa trĩ ở Đà Nẵng hiệu quả cho rất nhiều người.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là nơi tin cậy của những người chữa trĩ ở Đà Nẵng.

Việc chữa trĩ ở Đà Nẵng cũng đòi hỏi phải có những thiết bị khám chữa bệnh hiện đại phục vụ cho phẫu thuật. Bệnh viện đã trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, vì vậy căn bệnh trĩ sẽ được chữa dứt điểm, trong thời gian nhanh chóng. Từ các loại máy móc như Citi Scanner, X-Quang kỹ thuật số, siêu âm 3 chiều, tim mạch,… cho đến các loại máy nội soi, điện tâm đồ, điện não đồ, các loại máy xét nghiệm,… Công tác chữa trị luôn được bệnh viện chú trọng cẩn thận từ khâu chẩn đoán cho đến phẫu thuật.

Khi chữa trĩ ở Đà Nẵng, các bệnh nhân tìm đến bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng với mong muốn trị dứt điểm. Vì vậy bệnh viện luôn tìm các phương pháp chữa trĩ ở Đà Nẵng hiệu quả nhất để thực hiện phẫu thuật. Trong đó có các phương pháp cắt trĩ laser, cắt trĩ theo phương pháp Longo. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng cũng như thời gian thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc hết mình và tìm tòi ra những phương cách hiệu quả nhất.

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3714.030
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17: 00
 • Website: https://binhdanhospital.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Binhdanhospital/

Bệnh viện đa khoa Gia Đình

Với phương châm hoạt động: “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh”, bệnh viện đa khoa Gia Đình là một trong những bệnh viện hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng. Cùng sự nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên y tế, bệnh viện không ngừng phát triển, trở thành điểm đến tin cậy của các gia đình. Cơ sở vật chất hiện đại với 250 giường bệnh cao cấp, chắc chắn đây sẽ nơi giúp những ai cần chữa trĩ ở Đà Nẵng có thể điều trị hiệu quả chất lượng nhất.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Đến với bệnh viện đa khoa Gia Đình bạn sẽ được chăm sóc tận tình.

Đến với bệnh viện đa khoa Gia Đình, bạn sẽ được chăm sóc, phục vụ tận tình chu đáo nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giữ thái độ nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Mọi quy trình thủ tục khám chữa bệnh sẽ được tư vấn rõ ràng vì vậy không có chút khó khăn nào. Để có thể chữa trĩ ở Đà Nẵng nhanh chóng, các bệnh nhân thường đắn đo khi lựa chọn đơn vị uy tín để khám. Vậy thì bệnh viện đa khoa Gia Đình sẽ là lựa chọn đúng đắn. Những ứng dụng của các máy móc thiết bị hiện đại tại đây có thể giúp bạn chữa khỏi căn bệnh.

Phương pháp chữa trĩ ở Đà Nẵng mà bệnh viện áp dụng rất đa dạng bao gồm nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật. Với nội khoa sẽ tập trung vào việc thay đổi khẩu phần, chế độ ăn, uống cũng như những thói quen sinh hoạt và vệ sinh cá nhân. Tiếp đến sẽ áp dụng thủ thuật như thắt trĩ, tiêm xơ, quang đông hồng ngoại. Còn với phương pháp phẫu thuật sẽ giúp cho người bệnh có thể được điều trị nhanh chóng hơn. Những nỗi lo về bệnh trĩ sẽ không còn hiện hữu nếu bạn đến với bệnh viện đa khoa Gia Đình.

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3632.111
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 17: 00
 • Website: https://familyhospital.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/familyhospitalDN/

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Đơn vị cuối cùng trong danh sách, ReviewNao xin giới thiệu bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng. Thuộc hệ thống y tế Vinmec, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ sáu. Hiện nay quy mô của bệnh viện đã lên đến 222 giường bệnh có thể phục vụ hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Chính vì sự hiện đại, nổi tiếng của mình mà bệnh viện là nơi đáng tin cậy hàng đầu giúp những người chữa trĩ ở Đà Nẵng có thể an tâm điều trị bệnh. Bạn có thể được điều trị nhanh chóng, hiệu quả với các phương pháp khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mách bạn Top 7 bệnh viện chữa trĩ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.

Đến với bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng việc chữa trĩ ở Đà Nẵng dường như không còn là vấn đề nghiêm trọng. Sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ đã giúp bệnh nhân vượt qua căn bệnh một cách nhanh chóng nhất. Tùy theo cấp độ của căn bệnh mà sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau. Hiện tại bệnh đa khoa quốc tế Vinmec đã triển khai phương pháp phẫu thuật trĩ Longo. Với sự tận tâm, kinh nghiệm của bác sĩ cùng nhiều phương tiện máy móc hiện đại, Vinmec hoàn toàn là nơi đáng tin cậy để xua tan nỗi lo chữa trĩ ở Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3632.111
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17: 00
 • Website: https://vinmec.com/vi/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec

Xem thêm: Điểm danh top 10 bệnh viện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Vậy là chúng ta đã điểm qua Top 7 đơn vị chữa trĩ ở Đà Nẵng hiệu quả nhất. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này thì đừng lo lắng, hãy an tâm đến các đơn vị trên để chữa trị. Người xưa có câu “thập nhân cửu trĩ”, bởi vậy có rất nhiều người mắc phải căn bệnh này. ReviewNao tin rằng bạn sẽ vượt qua căn bệnh này dễ dàng và có thể tiếp tục cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.