'Phát thèm' với Top 6 quán cơm gà Nha Trang ngon nức tiếng 1

‘Phát thèm’ với Top 6 quán cơm gà Nha Trang ngon nức tiếng

Nha Trang là nơi quy tụ những địa điểm du lịch đẹp, bên cạnh những địa điểm du lịch đó thì ẩm thực Nha Trang cũng không thua kém. Nhắc đến ẩm thực thì chúng ta không thể quên món cơm gà Nha Trang được. Món Cơm gà ngon Nha Trang có vị riêng của cơm, của gà và cả nước sốt. Hãy cùng ReviewNao ghé thăm những quán cơm gà ngon ở Nha Trang nhé.

Quán cơm gà Hà – Cơm gà Nha Trang nổi tiếng

Quán cơm gà ngon ở Nha Trang đầu tiên quán cơm gà Hà ở Nha Trang Khánh Hòa mang phong cách đặc biệt với những món ăn kèm gà với đồ chua và sốt với trứng non. Hạt cơm vàng đều,  thịt gà nhiều và mềm ngon, kèm theo đó là bát canh gà ngọt từ nước gà nóng hổi. Kết hợp với sốt bơ trứng tạo cho món ăn thêm béo ngậy đậm đà.

Ngoài cơm gà thì quán có bán cả mì gà và chân gà, đùi gà dành cho những thánh ăn vặt nhé.

Địa chỉ: 75 Ngô Gia Tự – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Com ga Ha

Cơm gà Hà – quán cơm gà ngon tại Nha Trang, Khánh Hòa

Quán cơm gà Trâm Anh – Cơm gà ngon ở Nha Trang

Đến Nha Trang chúng ta không thể bỏ lỡ quán cơm gà Trâm Anh được. Nằm trong top những quán cơm gà ngon Nha Trang, Cơm gà Trâm Anh có nước dùng được làm từ nước gà luộc nên tạo vị nước ngọt, bơ được trộn với cơm tạo vị khác hẳn với những món cơm gà ở những nơi khác.

'Phát thèm' với Top 6 quán cơm gà Nha Trang ngon nức tiếng 4

Dĩa cơm gà ngon tại Nha Trang của quán cơm gà Trâm Anh

Món ăn quán làm từ gà rất đa dạng, từ món cơm gà xé, gà xối mỡ đến cơm gà chặt, cánh gà, gà nướng, gà luộc. Bạn muốn thay đổi phong cách món ăn đa dạng hơn, chúng ta có thể thay đổi với món lòng gà với ý thích của các bạn.

Địa chỉ: 10 bà Triệu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Huy Louis – Cơm gà xối mỡ ở Nha Trang

Quán cơm gà xối mỡ Huy Louis nằm trên mặt đường Phan Đình Giót, ở vị trí cũng khá dễ tìm. Một phần cơm gà đảm bảo bạn ăn sẽ cảm thấy ngon, chất lượng no nê mà không sợ đói. Khách đến đây ăn thường sẽ đợi hơi lâu vì chủ quán sẽ làm cơm và gà liền để đảm bảo món ăn luôn mới và nóng cho khách thưởng thức. Cơm gà xối mỡ Huy Louis xứng đáng là một trong những quán cơm gà ngon ở Nha Trang được nhiều người ghé thăm.

Địa chỉ: 11 Phan Đình Giót – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Huy Louis - quan com ga o Nha Trang

Một trong những quán cơm gà ngon ở Nha Trang

Quán cơm gà Hai Chùa

Tiếp theo là cơm gà Hai Chùa – một quán cơm gà Nha Trang được nhiều người tìm tới hiện nay. Tới nơi đây đương nhiên là bạn được thưởng thức các món ăn từ gà rồi: từ cơm, cháo gà đến miến, phở gà. Món cơm gà xé, hạt cơm dẻo nhưng không nhão mà rất tơi xốp, thịt gà xé được trộn thêm một ít rau thơm, một ít hành khô tạo mùi, một ít mỡ gà béo ngậy, rưới thêm 1 thìa nước mắm chua ngọt – tất cả hòa quyện.

Com ga Hai Chua

Thịt gà xé được trộn thêm một ít rau thơm, một ít hành khô tạo mùi, một ít mỡ gà béo ngập

Ngoài ra phần sốt cà chua và mayonnaise ăn cùng với cơm cũng làm món cơm gà ở đây thêm phần đặc biệt. Phục vụ tốt, không gian rộng rãi.

Địa chỉ: 9B Ngô Vĩnh Diện – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Quán cơm gà 170 Nha Trang

Nếu bạn cần tìm quán cơm gà ngon ở Nha Trang, Khánh Hòa thì hãy đến quán cơm gà 170. Đến đây, sự đa dạng món ăn gà ở đây khiến thực khách có một ấn tượng khó quên với các món ăn như gà hấp cải, gà hấp bầu, gà sốt me, gà nướng, gà luộc, gà xối mỡ, sốt nước dừa hay là món gà bó xôi, được các đầu bếp ở đây chế biến tinh xảo. Gà lên mâm và gà muối ớt là 2 món đặc sản ở đây nên được thực khách ăn rất nhiều. Những món gà ở đây được phục vụ rất nhanh, khách hàng sẽ không phải chờ lâu sau khi chọn món

Địa chỉ: 14A Tô Hiến Thành – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

23 Lê Quý Đôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

'Phát thèm' với Top 6 quán cơm gà Nha Trang ngon nức tiếng 6

Gà lên mâm và gà muối ớt là 2 món đặc sản của quán 170 Nha Trang

Cơm gà Số 1 Ngô Gia Tự – Quán cơm gà Nha Trang ngon số 1

Ngay ngã tư Ngô Gia Tự, quán cơm gà Số 1 ở Nha Trang này thì không thể chê được. Gà ở đây được làm toàn bộ là gà ta nên khá ngon, gà chắc thịt, da vàng bóng giòn sực, vừa ăn vừa xuýt xoa không ngớt. Hạt cơm vàng đều, hạt rời không vón cục. Điểm nhấn ở đây nữa là miếng bơ béo béo thơm thơm.

Ngoài cơm gà thì ở đây cũng phục vụ bà con món cháo gà và miến gà cũng không thua kém vị ngon ngọt đâu

Địa chỉ: 19 Ngô Gia Tự – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

'Phát thèm' với Top 6 quán cơm gà Nha Trang ngon nức tiếng 8

Cơm gà được làm từ gà ta, hạt cơm vàng đều, điểm nhấn là bơ béo thơm

Đến Nha Trang chúng ta không thể không thưởng thức món cơm gà đúng không? Những ai chưa đến thưởng thức thì hãy Note lại để có dịp thưởng thức nhé, còn những ai đã thưởng thức ở những quán cơm gà Nha Trang này rồi thì hãy cho chúng tôi cảm nhận của bạn khi ăn chúng nha!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.