Top 10 công ty bảo vệ tại Nha Trang uy tín, chất lượng 1

Top 10 công ty bảo vệ tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Ngày nay để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, bảo vệ tài sản hay bảo vệ cuộc sống của gia đình thì việc tìm kiếm các công ty bảo vệ tại Nha Trang là điều cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty bảo vệ ở Nha Trang uy tín thì đừng bỏ qua những gợi ý của ReviewNao nhé.

Công ty bảo vệ Đại An Nha Trang

Nhắc đến công ty bảo vệ tại Nha Trang, Khánh Hòa uy tín hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Đại An được. Mặc dù là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa chưa lâu nhưng Đại An tự hào vì đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp.

Cong ty bao ve Dai An Nha Trang

Công ty bảo vệ Đại An là công ty bảo vệ tại Nha Trang chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, công ty dịch vụ bảo vệ Đại An luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên trên hàng đầu, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, nâng cao kĩ năng cho nhân viên. Với mong muốn mang đến cho khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, Đại An luôn nổ lực không ngừng phát triển, cải thiện để từ đó trở thành công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang hàng đầu hiện nay.

 • Địa chỉ: Số 37B Đống Đa, Phường Tân Lập, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/baovedaian/
 • Điện thoại: 093 806 85 68

Công ty bảo vệ Vinh Quang Nha Trang

Được cấp giấy phép trong dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ, công ty bảo vệ Vinh Quang luôn cố gắng trở thành công ty bảo vệ tại Nha Trang tốt nhất; đáp ứng đầy đủ tốt yêu cầu của khách hàng đề ra. Tính đến nay, công ty bảo vệ Vinh Quang đã có hơn 13 năm kinh nghiệm. Thực hiện đến hàng trăm mục tiêu ở nhiều tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ với tổng nhân sự lên đến gần 400 người.

Cong ty bao ve Vinh Quang Nha Trang

Công ty bảo vệ Vinh Quang Nha Trang

Với mục tiêu luôn đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng. Vì thế công ty luôn đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe để lựa chọn nhân sự có năng lực cao. Bên cạnh đó, nhân sự của công ty còn được tham gia các khóa huấn luyện để trao dồi thêm nghiệp vụ.

Một số dịch vụ chính ở công ty bảo vệ tại Nha Trang – Vinh Quang gồm có:

 • Bảo vệ văn phòng, công ty, xí nghiệp
 • Bảo vệ khách sạn, nhà hàng
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ yếu nhân…
 • Địa chỉ: 1028 Đường 2 tháng 4, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3829 814

Công ty bảo vệ 24h Nha Trang

Nằm trong danh sách công ty bảo vệ tại Nha Trang uy tín không thể bỏ qua tiếp theo đó chính là công ty bảo vệ 24h. Đây là công ty hoạt động theo tiêu chuẩn của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng.

Được thành lập từ năm 2007, công ty bảo vệ 24h đến nay đã dần khẳng định chất lượng và chiếm được lòng tin của khách hàng đối với mình. Minh chứng rõ điều đó là công ty không chỉ hoạt động thành công ở thị trường Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên mà còn ở khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Cong ty bao ve 24h Nha Trang

Công ty bảo vệ 24h – công ty bảo vệ tại Nha Trang uy tín

Trên con đường phát triển, công ty 24h không chỉ lấy sự uy tín  làm yếu tố kinh doanh. Mà yếu tố con người yếu tố kỉ luật của nhân viên cũng được công ty quan tâm. Vì thế mỗi chương trình huấn luyện, đào tạo của công ty đều được biên soạn một cách khoa học.

Từ những ưu điểm trên, nếu bạn cần tìm một công ty bảo vệ tại Nha Trang uy tín nhất, chất lượng thì công ty bảo vệ 24h là sự lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ: Số 36 Đường A2 – Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bảo vệ Thiên Ưng Chi Nhánh Khánh Hòa

Công ty CPTMDV bảo vệ Thiên Ưng được thành lập năm 2005 tại Pleiku – Gia Lai. Đây là công ty bảo vệ tại Nha Trang tiên phong trong công tác bảo vệ an ninh trật tự… Từ khi mở chi nhánh tại Nha Trang, công ty được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo, cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp.

Cong ty co phan thuong mai dich vu bao ve Thien Ung chi nhanh Khanh Hoa

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bảo vệ Thiên Ưng Chi Nhánh Khánh Hòa

Với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đã từng làm việc trong ngành quân đội, công an. Nên họ có nhiều kinh nghiệm về việc nâng cao năng lực, tính kỉ luật của nhân viên. Làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm của mình nên công ty đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Một số dịch vụ chính ở Thiên Ưng – công ty bảo vệ tại Nha Trang chi nhánh Khánh Hòa:

 • Bảo vệ yếu nhân – Vip
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện
 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ an ninh cá nhân
 • Bảo vệ kho hàng, công trình xây dựng…
 • Ngoài ra, công ty còn cung cấp thiết bị an ninh như camera quan sát, hệ thống báo trộm, chống cháy…
 • Địa chỉ: Số 41, Đường B1, KĐT, Vĩnh Điềm Trung, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 2476 888

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Việt Khánh Hòa

Là một trong những công ty bảo vệ tại Nha Trang, Khánh Hòa chuyên nghiệp hiện nay. Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Việt Khánh Hòa luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Nếu cần tìm dịch vụ bảo vệ tại Khánh Hòa tốt thì đừng bỏ qua cái tên này.

Với quy trình quản lí tốt, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty bảo vệ Đại Việt tự tin hoàn thành tốt các yêu cầu của mọi khách hàng. Cam kết thực hiện đầy đủ đúng trách nhiệm của mình theo hợp đồng đã kí kết.

Cong ty TNHH Dich vu Bao ve Dai Viet Khanh Hoa

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Việt Khánh Hòa – công ty bảo vệ tại Nha Trang nổi tiếng

Các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm: dịch vụ bảo vệ khai trương, dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, nhà máy, ngân hàng, bệnh viện, văn phòng, trường học …

 • Địa chỉ: 161 Lê Hồng Phong, Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daivietkhanhhoa/
 • Điện thoại: 093 944 27 22

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Nha Trang tốt nhất mà ReviewNao tổng hợp. Hy vọng rằng những công ty bảo vệ ở tại Khánh Hòa trên giúp bạn yên tâm, hài lòng hơn trong việc bảo vệ cuộc sống, doanh nghiệp của mình.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.