Top 10 công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín nhất hiện nay 1

Top 10 công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, Nha Trang là thành phố lớn nhất tại vùng duyên hải Nam trung bộ. Đây cũng là thành phố du lịch – thương mại lớn nhất của cả nước. Chính vì thế, nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh ở Nha Trang ngày càng tăng lên. Trên cơ sở đó, các công ty vận tải hàng hóa đã tập trung khai thác dịch vụ vận tải ở Nha Trang. Vậy đâu là công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín nhất. Trong bài viết này ReviewNao sẽ đề cập đến ngay bây giờ.

Viettel Post – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín

Viettel Post là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang chuyên nghiệp. Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chuyên thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu cả nước.

Một số dịch vụ tại ViettelPost:

 • Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế
 • Vận tải hành khách, hàng hóa, chuyên tuyến quốc tế
 • Phát hàng thu tiền (COD)
 • Cho thuê kho bãi
 • Dịch vụ viễn thông
 • Văn phòng phẩm
 • Vé máy bay
 • Dịch vụ Logistics…
dịch vụ chuyển phát nhanh ở nha trang

Viettel Post được nhiều người dân Nha Trang lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh.

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng được khẳng định trên thị trường. Vì vậy Viettel Post ở Nha Trang rất được lòng tin của khách hàng nơi đây.

Địa chỉ:

 • 291 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 390 Đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 9 Võ Thị Sáu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 113 Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 14B Vân Đồn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Nhất Tín – Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Nha Trang

Nhất Tín được đánh giá là một công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang. Đây là dịch vụ nhận gửi hàng hóa, thư từ bưu phẩm bưu kiện bằng đường hàng không, đường bộ với hình thức là nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door). Khách hàng có thể nhận hàng chỉ sau một ngày làm việc.

Dịch vụ giao hàng nhanh được xem là dịch vụ cốt yếu của Nhất Tín Logistics và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển phát nhanh, Nhất Tín Logistics đã phát triển ra 2 dịch vụ riêng biệt.

Chuyen phat nhanh Nhat Tin Nha Trang

Nhất Tín dịch vụ chuyển phát với mọi tâm huyết với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ giao hàng thích hợp mọi nhu cầu cần chuyển phát nhanh nhưng không quá gấp với phương thức vận chuyển đặc trưng  bằng đường hàng không hoặc xe tải. Hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên Nhất Tín Logistics vận chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian cam kết.

 • Thích hợp cho nhu cầu cá nhân vận chuyển tài liệu, thư từ, hàng hóa.
 • Giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển Bắc Nam toàn quốc

Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Nếu hàng hóa được chuyển đi vào buổi sáng thì buổi chiều có thể người nhận sẽ được nhận. Hàng hóa thường được giao hàng trong ngày hay chuyển phát hỏa tốc 24h trong phạm vi nội thành. Vì vậy chi phí giao hàng sẽ cao nhất trong các loại vận chuyển.

Chuyen phat nhanh o Nha Trang Nhat Tinh

Nhất Tín – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín, chất lượng.

 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa là chính.
 • Phương thức vận chuyển tương tự chuyển phát nhanh.
 • Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc cực nhanh.
 • Giá cước dịch vụ chuyển phát hỏa tốc cao hơn chuyển phát nhanh.

Địa chỉ: 58A Trần Khánh Dư – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

AirportCargo – Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Nha Trang uy tín

Airportcargo là công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang có bề dày kinh nghiệm về Logistics. AirportCargo quy tụ được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành Logistics của Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đó đã giúp Airportcargo làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa.

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang đang áp dụng nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, linh hoạt. Nhờ vậy giúp khách hàng có thể chuyển hàng đi, và đến các nơi khác trên cả nước nhanh nhất. Việc chuyển phát nhanh đi về Nha Trang có thể được tiến hành bằng đường bộ, đường sắt lẫn đường hàng không. Đường hàng không thông qua sân bay quốc tế Cam Ranh.

AirportCargo chuyen phat nhanh tai Nha Trang

AirportCargo – công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang.

Các gói chuyển phát nhanh ở Nha Trang mà AirportCargo đang áp dụng gồm:

 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha Trang theo hình thức giao nhanh: Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Nha Trang trong khoảng 8h-12h. Những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha Trang qua ngày: Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha Trang ban đêm: Hàng sẽ được giao trong vòng 1h – 10h kể từ khi nhận được đơn. Và đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.
 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha Trang siêu tốc: AirportCargo sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay hoặc hình thức vận chuyển nhanh khác.
 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha Trang tiết kiệm:
  • Hàng hóa được giao đến Nha Trang trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Và tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.
  • AirportCargo luôn đạt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của AirportCargo.

Với các tiêu chí về tính trung thực, chính xác và hiệu quả, Airportcargo cam kết sẽ mang lại những giá trị tối đa cho khách hàng với tôn chỉ đặt khách hàng làm trọng tâm. Mọi vấn đề hàng hoá di chuyển như thế nào khách hàng đều sẽ được theo dõi để chủ động trong việc giao nhận của mình.

 • Website: https://airportcargo.vn/
 • Điện thoại: 0868 555 383

ProShip – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Cũng là cái tên nằm trong danh sách công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín đó chính là ProShip. Với mong muốn hiện đại hóa hoạt động vận tải nội địa, cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước, Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở tại Nha Trang.

Theo đó, Proship đã mở hệ thống văn phòng tại thành phố Nha Trang với lượng nhân viên đông đảo, có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách. ProShip nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, ship hàng COD từ mọi tỉnh thành đi về Nha Trang và chiều ngược lại mà không có sự giới hạn về kích thước.

Dich vu van chuyen hang hoa - ProShip

Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang Proship.

Proship nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng hợp pháp từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về thành phố biển Nha Trang mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng. Đặc biệt, đây là một trong những dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng; từ các thiết bị y tế, dược phẩm; hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp; bàn ghế, ngoại thất; nguyên liệu sắt thép, vật liệu xây dựng; hàng dệt may, thời trang, quần áo; hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện,…

Công ty proship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Nha Trang của proship luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20%. Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.

 • Website: https://proship.vn/
 • CSKH: 1900 1247

DHL – Chuyển phát nhanh giá tốt tại Nha Trang

Chuyển phát nhanh DHL là một trong những đối tác mạnh của Aladanh. Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang – Aladanh là công ty thành viên thuộc Babylon, công ty chuyên về chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát quốc tế, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước giá rẻ. Công ty chuyển phát nhanh Aladanh luôn là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo thời gian chính xác có bảo hiểm hàng hóa, với bảng giá chuyển phát nhanh rẻ nhất.

Chuyen phat nhanh DHL

DHL luôn nhiệt tình và vui vẻ với mọi khách hàng.

Không những gắn liền với sứ mệnh là một công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang, Khánh Hòa uy tín; Bên cạnh đó DHL đang cố gắng chuyên sâu khai thác thế mạnh về chuyển phát quốc tế. Dịch vụ chuyên tuyến mạnh nhất tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ và không ngừng hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Nhờ đó mà phát huy được thế mạnh, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt chuyên tuyến gửi hàng từ Việt nam đi Mỹ và ngược lại chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, cũng như chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc.

DHL cam kết các điều như sau:

 • Chuyển phát quốc tế là nhanh nhất
 • Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ nhất
 • Luôn phục vụ 24/7
 • Dịch vụ chuyển phát DHL luôn đảm bảo
 • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển phát nhanh tại Nha Trang để gửi hàng đi quốc tế thì cân nhắc DHL nhé!

 • Website: http://chuyenphat-dhlvietnam.com/
 • Điện thoại: 0969 793 789

Hợp Nhất – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang chất lượng

HNC Quốc tế là công ty con thuộc tập đoàn HNC Group thành lập năm 2001. Hiện tại Hợp Nhất đang cố gắng hoàn thiện và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty đang mở chi nhánh ra nước ngoài như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan… và nhiều nước trên thế giới. Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang – Hợp Nhất có hơn 10 năm kinh nghiệm là một nhà cung cấp dịch vụ logistics tận tâm và chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Hợp Nhất là cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và có nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm hết mình. Phạm vi dịch vụ của chuyển phát nhanh Hợp Nhất bao gồm các dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước, chuyển phát hàng hóa quốc tế.

công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang

Công ty chuyển phát nhanh Hợp Nhất Giao hàng trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó, Hợp Nhất còn nhận chuyển tiếp hàng hóa, vận chuyển hàng thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa đến kho Amazon, quá cảnh hàng hóa, kho vận, thương mại điện tử và các dịch vụ khác. Đến với Hợp Nhất khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

 • Website: https://hopnhat.com/
 • Điện thoại: 1900 55 88 66

Vietstar – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang uy tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang đó chính là Vietstar. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Vietstar xứng đáng là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tại Nha Trang. Hiện tại quy mô của công ty lên đến 1.300 nhân viên, sở hữu 250 phương tiện xe vận tải từ 0,5 tấn đến xe 15 tấn cùng 15 xe container 45 feet chuyên dụng hiện đại chạy dọc tuyến Bắc – Nam cùng gần 150 trung tâm giao dịch trên 63 tỉnh thành cả nước và kết nối trực tiếp sang Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Mỹ…

Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang

Công ty chuyển phát nhanh Vietstar niềm an tâm của quý khách hàng.

Các tiện ích công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang – Vietstar mang lại:

 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng dịch vụ đa phương tiện…
 • Xem vận đơn nhận, phát bằng hình ảnh trực tuyến (Image Check Online).
 • Tra cứu bưu phầm, bưu kiện (Track & Trace Online) một cách nhanh chóng.
 • Tra cước phí Online thuận tiện.
 • Cho phép khách hàng tạo đơn hàng trên Web và App Di Động một cách dễ dàng.
 • Website: https://vietstarexpress.com/
 • Điện thoại: 1900 6533

Giao Hàng Tiết Kiệm – Chuyển phát nhanh giá rẻ Nha Trang

Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh mới nổi trong những năm trở lại đây là Giao hàng tiết kiệm Nha Trang. Với việc sử dụng công nghệ và Smartphone đơn vị này đã ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường Nha Trang. Đội ngũ giao hàng trẻ khỏe và tươi mới chính là điểm cộng lớn nhất cho công ty này.

công ty chuyển phát nhanh tại nha trang

Với ba phương châm “Nhanh – Linh hoạt – Thân thiện”, Giao hàng tiết kiệm Nha Trang luôn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây là đơn vị có cước phí giao hàng rẻ nhất trong tất cả các đơn vị bưu chính viễn thông. Ngoài ra, công ty này còn có chế độ đền bù thiệt hại cho khách hàng một cách nhanh chóng và dứt khoát. Doanh số hiện tại của đơn vị này là 10.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng.

 • Website: https://giaohangtietkiem.vn/
 • SĐT: 02586525757
 • Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Xiển, Thôn Hòn Nghê, Xã Vĩnh Ngọc, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giao Hàng Nhanh – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang nổi tiếng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Giao Hàng Nhanh Nha Trang luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng. Đúng như tên gọi đây là cơ quan giao hàng với tốc độ nhanh chóng vượt mặt các đối thủ còn lại. GHN có thể giao hàng của bạn đến người nhận nhanh hơn 6 tiếng so với các đơn vị vận chuyển khác.

công ty chuyển phát nhanh ở nha trang

Nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và thông thuộc đường sá chính là điểm mạnh của Giao Hàng Nhanh Nha Trang. Bên cạnh việc giao hàng trong nước thì đơn vị này còn nhận vận chuyển các đơn hàng nước ngoài với cước phí thấp nhất. GHN luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn, hiệu quả nhất. Đối tác của GHN là những ông lớn của sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada,…

 • Địa chỉ: 39 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang
 • Website: https://ghn.vn/

J&T Express – Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang giá rẻ

J&T Express Nha Trang là đơn vị cuối cùng trong danh sách các công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Với quy mô hơn 25.000 nhân viên, đơn vị này xứng đáng là một trong những người đi đầu của dịch vụ này. Đây cũng là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet.

công ty chuyển phát nhanh ở nha trang

J&T Express luôn cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ. Dịch vụ chú trọng đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong công việc. Đội Ngũ nhân viên với màu áo đỏ chủ đạo luôn mang đến sự tưới mới và khỏe khắn trong công việc. Khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ của công ty này. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển cho công việc bán hàng thuận lợi hơn thì hảy thử tmf đến J&T Express Nha Trang nhé!

 • Địa chỉ: Sô 95 Phong Châu, Phường Phước Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
 • SĐT: 0258 7301 088
 • Website: https://jtexpress.vn/

Để góp phần phát triển của mảnh đất Nha Trang, các công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang đã và đang cố gắng phát huy những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Chính vì vậy, khi sử dụng các dịch vụ của 10 công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang này rồi thì khách hàng không còn lo ngại gì nữa nhé.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.