Top 6 cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang tốt, uy tín hiện nay

Top 6 cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang tốt, uy tín hiện nay

Nhu cầu mua máy tính, laptop ngày càng nhiều.Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Để lựa chọn những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. ReviewNao giới thiệu top 6 các cửa hàng máy tính ở Nha Trang tốt nhất.

Vinatech – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang chất lượng

Địa điểm cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang uy tín đầu tiên nhắc đến là Vinatech. Đây còn là cửa hàng cung cấp phụ kiện máy tính tại Nha Trang có tiếng. Trải qua 10 năm kinh doanh và phát triển. Vinatech Nha Trang đã xây dựng những chiến lược và chính sách giá sản phẩm tốt nhất. Vinatech luôn đồng hành với các đối tác để mang đến những chương trình trải nghiệm thực tế cho các tín đồ yêu công nghệ. Vì vậy mà Vinatech Nha Trang đã được sự tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng. Đặc biệt là khối khách hàng Phòng game/net và khối kỹ thuật – công nghệ thông tin.

Vinatech Nha Trang

Vinatech Nha Trang tại địa chỉ: 4E Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Vinatech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các mặt hàng máy tính/laptop luôn được người dân nơi đây lựa chọn đến. Nơi đây luôn cung cấp các hãng máy tính/laptop như Dell. Asus, Hp, LG, Sam Sung,.. Ngoài ra có các linh kiện như:  linh kiện vi tính, máy tính để bàn, laptop, phụ kiện công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến công nghệ tin học.

Vinatech Nha Trang - cua hang ban may tinh

Vinatech Nha Trang ngoài việc cung cấp các dòng máy tính, ngoài ra nhận các dịch vụ vệ sinh máy tại các phòng game.

Địa chỉ: 4E Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Công Ty TNHH Binh Minh IT – Địa chỉ bán máy tính ở Nha Trang

Cũng là một cái tên uy tín nằm trong danh sách cửa hàng máy tính ở Nha Trang đó chính là Công ty TNHH Bình Minh IT. Đây là công ty kinh doanh các dòng sản phẩm dịch vụ về công nghệ thông tin chuyên mua bán, sửa chữa, cho thuê các loại như:

 • Mua Bán Máy Vi Tính
 • Máy In Máy Photocopy
 • Máy Chiếu
 • Máy Chấm công
 • Lắp đặt hệ thống mạng
 • Hệ Thống Camera
 • Hệ Thống Chống Trộm
 • Tổng đài điện thoại
 • Các loại máy văn phòng…
Cong Ty TNHH Binh Minh IT Nha Trang

Công ty TNHH Bình Minh IT kinh doanh các dòng sản phẩm dịch vụ về công nghệ thông tin.

Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư viên tư vấn nhiệt tình. Sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy theo mong muốn của bạn. Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Bảo trì tận nơi”, Công ty TNHH Bình Minh IT Nha Trang chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng và lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: 42 Tố Hữu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Nguyễn Thanh – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang giá tốt

Không nằm ngoài danh sách cửa hàng máy tính ở Nha Trang, công ty Nguyễn Thanh là cái tên đáng chú ý. Sau 7 năm hoạt động Công ty Nguyễn Thanh cũng đã xây dựng được sự tín nhiệm và tin dùng của mọi người, từ khách hàng cá nhân đến những doanh nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Nha Trang. Công ty đã thực hiện được nhiều dự án lớn như amiana resort, Vinpearl land, khách sạn havana, và một số biệt thự, công ty tư nhân, nhà máy, xí nghiệp khác về mảng cung cấp các trang thiết bị và lắp đặt các hệ thống.

Cong ty may tinh Nguyen Thanh

Công Ty Máy Tính Nguyễn Thanh – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang uy tín, chất lượng.

Với hệ thống cửa hàng máy tính tại Nha Trang chuyên sửa chữa, lắp đặt và cung cấp các trang thiết bị văn phòng như: máy tính, máy in, chuột, bàn phím, camera chống trộm, tổng đà,… Công ty Nguyễn Thanh có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu của người sử dụng công nghệ.

Ngoài ra, Nguyễn Thanh còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, linh hoạt và tác phong chuyên nghiệp. Công ty Nguyễn Thanh sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi.

Cong ty may tinh Nguyen Thanh

Nguyễn Thanh cung cấp dịch vụ sửa máy tính mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ: 30/07 Đoàn Trần Nghiệp – Nha Trang, Khánh Hòa

Công Ty TNHH Tin Học TH – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang

Nếu bạn cần tìm một cửa hàng máy tính ở Nha Trang chất lượng, giá tốt thì hãy tới công ty TNHH tin học TH Nha Trang. Công ty TNHH Tin học TH Nha Trang là một trong những tổ chức kinh doanh dòng Sản phẩm/ Dịch vụ công nghệ thông tin. Đã có gần 20 năm kinh nghiệm và là một trong những công ty tin học đầu tiên và hàng đầu ở Nha Trang trong việc cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Có mối quan hệ với cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, một số trang thiết bị tiện nghi, đội ngũ nhân viên trẻ có kinh nghiệm và năng động cùng với năng lực tài chính và uy tín được duy trì và phát triển trong suốt những năm qua. Từ những điều đó, Công ty đã tạo được sự tin tưởng và cũng trở thành cửa hàng bán máy tính tốt nhất ở Nha Trang.

Top 6 cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang tốt, uy tín hiện nay

Công Ty TNHH Tin Học TH Nha Trang được đánh giá của hàng máy tính tốt nhất Nha Trang.

Vì sao lựa chọn nơi đây là cửa hàng máy tính ở Nha Trang tốt nhất:

 • Đội ngũ nhân viên bộ kĩ thuật viên nhiệt tình trung thực và có tay nghề cao
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về dịch vụ
 • Cửa hàng có nhiều hãng khác nhau, cam kết cung cấp đầy đủ các linh kiện, vật tư phụ tùng thay thế chính hãng, với mức giá thấp nhất.
 • Cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ sửa chữa và bảo trì các sản phẩm máy tính.
Top 6 cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang tốt, uy tín hiện nay

Công Ty TNHH Tin Học TH Nha Trang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Địa chỉ:  218 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Kỹ Thuật Số Và Vi Tính Tín Hưng – Nha Trang

Được đánh giá là một trong những cửa hàng máy tính ở Nha Trang tốt hiện nay. Công ty Tín Hưng là một công ty đã đi vào hoạt động hơn 15 năm trong các lĩnh vực cung cấp, tư vấn và phân phối các sản phẩm CNTT. Tín Hưng đã được nhiều thành công, được khách hàng biết đến là một cửa hàng máy tính chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Nha Trang và khu vực Nam Trung Bộ. Cùng với phương châm ‘Uy Tín – Sáng Tạo – Hiệu Quả – Cùng Phát Triển’. Và từ đó phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Trung Tam Ky Thuat So Va Vi Tinh Tin Hung

Công ty TNHH Tín Hưng phát triển cùng với phương châm  ‘Uy Tín – Sáng Tạo – Hiệu Quả – Cùng Phát Triển’.

Hiện nay công ty là đối tác và phân phối hầu hết các sản phẩm công nghệ thông tin của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Asus, Dell, Hp,…. với những kiểu dáng sang trọng, hợp với mọi thời đại. Ngoài ra, bạn nhận được các hỗ trợ từ công ty như:

 • Hỗ trợ dịch vụ lần đầu khi giao máy và hai lần kế tiếp trong thời gian bảo hành trong phạm vi 5 km.
 • Trong thời gian đợi sản phẩm bảo hành, công ty hỗ trợ cho mượn thiết bị cần thiết để hạn chế việc gián đoạn công việc.
 • Nhận được dịch vụ sửa chữa trong trường hợp đã hết bảo hành với giá ưu đãi.
Top 6 cửa hàng bán máy tính ở Nha Trang tốt, uy tín hiện nay

Nhiều hãng máy tính được nhận về Công ty TNHH Tín Hưng.

Địa chỉ:56 Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Quỳnh Nghi Laptop – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang uy tín

Cửa hàng Quỳnh Nghi Laptop với dịch vụ mua – bán – sửa chữa đồ điện tử, máy tính PC, laptop… Giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn. Cửa hàng được đánh giá là đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp, chính xác. Cửa hàng được đánh giá là thái độ phục vụ khách hàng tốt, chu đáo. Nếu bạn có nhu cầu bán máy tính PC, laptop cũ hay sửa chữa – mua máy tính đã qua sử dụng thì Quỳnh Nghi Laptop đáng là địa chỉ tin cậy để bạn “gửi gắm”.

Cua hang Quynh Nghi Laptop

Quỳnh Nghi Laptop – Cửa hàng máy tính ở Nha Trang đáng ghé tới.

Cửa hàng Quỳnh Nghi Laptop được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chính vì đó, nơi đây trở thành của hàng máy tính uy tín với những quan điểm kinh doanh sau:

 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Luôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quan điểm: “khách hàng luôn đúng”.
 • Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự tư vấn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Luôn cung cấp những chính sách ưu đãi và chế độ dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhất.
 • Nói không với việc bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Khuyến khích và tư vấn khách hàng sử dụng phần mềm có bản quyền.
Cua hang Quynh Nghi Laptop

Quỳnh Nghi Shop luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và sự tư vấn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Địa chỉ: 44 Đinh Tiên Hoàng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Bài viết liên quan: 

ReviewNao đã đưa ra những thông tin của top 6 cửa hàng máy tính ở Nha Trang. Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một địa chỉ để mua một chiếc máy tính/laptop thật uy tín với giá tốt nhất tại Nha Trang nhé!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.