cung xử nữ nam

Cung Xử Nữ nam là gì? Những đặc trưng thú vị nhất về xử nữ nam

Cung Xử Nữ nam là gì? Tính cách cung Xử Nữ nam thế nào? Xử Nữ nam hợp và khắc cung nào? Đây là một trong rất nhiều câu hỏi về cung Xử Nữ nam.

Trong bài viết hôm nay ReviewNao sẽ giải đáp cho bạn những điều thú vị về cung Xử Nữ nam. Hãy tham khảo ngay để biết thêm những thông tin về các chàng trai mang trong mình cung hoàng đạo đặc biệt này nhé.

Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Xử Nữ là trinh nữ hay người thiếu nữ. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng mang tính nữ đặc trưng nhất trong các cung hoàng đạo.

cung xử nữ nam

Những người thuộc cung xử nữ được đánh giá là khá cầu toàn, ưa thích sự hoàn mỹ. Theo nhiều thống kê thì cung Xử Nữ là một trong các cung hoàng đạo có nhiều người thành công và nổi tiếng nhất trong sự nghiệp, cuộc sống…

Cung Xử Nữ sinh tháng mấy?

  • Kí hiệu cung Xử Nữ: ♍.
  • Nguyên tố: Đất.
  • Sao chiếu mạng: Sao thủy.
  • Con số may mắn: 2, 5, 7.
  • Đá may mắn: Lục bảo, kim cương, ngọc trai và đá ngọc bích.
  • Màu sắc phù hợp: Những gam màu nhạt, xanh dương, bạc.

Cung Xử Nữ là cung gì, Xử Nữ là tháng mấy? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người.

Cung Xử Nữ có các ngày sinh thuộc tháng 8, 9. Những người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch sẽ thuộc cung Xử Nữ. Những người cung Xử Nữ đa số đều thuộc mẫu người hoàn hảo, có lối sống thanh lịch và luôn suy nghĩ kỹ mọi điều trước khi làm.

tháng sinh của cung xử nữ

Tử vi cung Xử Nữ nam

Tính cách cung Xử Nữ nam

Những chàng trai mang cung Xử Nữ đa số đều sẽ là những người thực tế và trầm tĩnh. Họ là người rất nguyên tắc, luôn làm mọi thứ theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

Trong công việc cung Xử Nữ nam được đánh giá là khá khó tính và khắt khe. Họ chính xác là những người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo.

Tính cách cung Xử Nữ nam

Đối nghịch với sự nghiêm túc trong công việc, các chàng trai Xử Nữ lại rất dịu dàng và lãng mạn trong tình yêu. Nếu muốn gây ấn tượng với cung Xử Nữ nam, các cô gái hãy trang bị cho mình sự thông minh, hiện đại, tự tin…

Yêu một chàng trai cung Xử Nữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít khi phải lo lắng về việc bạn trai mình lăng. Cung Xử Nữ nam luôn được đánh giá cao về sự chung thủy và biết giữ mình.

Sự nghiệp cung Xử Nữ nam

Nói về sự nghiệp của cung Xử Nữ nam mọi người sẽ nghĩ đến sự thăng trầm và không ổn định. Các chàng trai cung Xử Nữ tuy mang tính cách khá cẩn thận, nghiêm túc trong công việc nhưng họ cũng ưa thích sự trải nghiệm.

Với tính cách biết suy nghĩ và tính toán, cung Xử Nữ nam luôn có sự cầu tiến và tham vọng trong sự nghiệp. Đây là 1 tố chất làm nên sự thành công sau này.

Sự nghiệp cung Xử Nữ nam

Tình yêu cung Xử Nữ nam

Trong tình yêu cung Xử Nữ nam được đánh giá là một người dịu dàng, chung thủy. Họ không yêu từ cái nhìn đầu tiên hay từ sự mới mẻ. Các chàng trai cung Xử Nữ sẽ để ý đối tượng một thời gian dài trước khi quyết định tỏ tình.

Đối tượng phù hợp với cung Xử Nữ nam là những cô gái có nét truyền thống, ngoan, hiền và biết ứng xử. Bạn không cần có ngoại hình quá đẹp, chủ yếu là cần nội tâm tốt đẹp là đã dễ dàng đốn ngã một chàng trai cung Xử Nữ rồi.

Khi đã có mối quan hệ tình cảm, cung Xử Nữ nam không chấp nhận sự phản bội và lừa dối. Hãy luôn thành thật, tin tưởng và mở lòng với nhau khi yêu một anh chàng Xử Nữ.

Tình yêu cung Xử Nữ nam

Cung Xử nữ nam hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào bạn có biết không? Dưới đây ReviewNao gợi ý đến bạn những cung hoàng đạo hợp với cung Xử Nữ nam.

Xử Nữ với Xử Nữ

Hai người có cung hoàng đạo giống nhau sẽ có tính cách vô cùng phù hợp. Hai bạn hợp nhau từ suy nghĩ, hành động tới tính cách, quan điểm.

Các chàng trai Xử Nữ luôn biết đối phương nghĩ gì. Họ không chỉ là người bạn đời tuyệt vời mà trong các mối quan hệ khác họ cũng được đánh giá là người đồng hành tốt.

Xử Nữ và Kim Ngưu 

Trong cuộc sống, cung Xử Nữ nam sẽ khá hợp với các cô nàng cung Kim Ngưu. Khi ở bên nhau cả hai sẽ cảm nhận được sự tương đồng tính cách. Vì suy nghĩ quan điểm giống nhau nên hai cung này ít xảy ra sự cãi vã và sống rất hạnh phúc.

cung xử nữ nam

Xử Nữ và Thiên Bình 

Xử Nữ và Thiên Bình là cặp đôi trái dấu luôn hút nhau. Dù mang tính cách trái ngược nhưng cả hai có sự hòa hợp rất cao trong công việc, tình yêu… Nếu tiến đến hôn nhân với cung Xử Nữ nam, các cô gái Thiên Bình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Cung Xử nữ nam khắc cung nào?

Xử Nữ và Song Tử

Xử Nữ và Song Tử là hai cung đối ngược với nhau. Song Tử là cung hoàng đạo hành động theo cảm tính.

Ngược lại Xử Nữ nam là các chàng trai làm việc theo quy tắc. Bởi vậy mà hai cung này thường không hợp nhau trong công việc, cuộc sống.

cung xử nữ nam

Xử Nữ và Nhân Mã

Trong nhiều trường hợp các cung có tính cách trái ngược thường hay thu hút lẫn nhau tuy nhiên điều này ít xảy ra với cung Xử Nữ nam và Nhân Mã.

Những người cung nhân mã thường có tính cách vô tư, thờ ơ trong công việc. Điều ngày đối ngược hẳn với những người cung Xử Nữ. Chính vì vậy Xử Nữ và Nhân Mã là hai cung đối nghịch gần như không thể hòa hợp được với nhau.

cung xử nữ nam

Cung Xử nữ nam hợp với màu nào?

Trong bài viết này ReviewNao sẽ bật mí cho bạn nhưng màu sắc hợp với cung Xử Nữ nam.

Trong cuộc sống màu xám là màu may mắn của cung Xử Nữ nam. Màu xám thể hiện cho tính bí ẩn, điềm đạm giống như đặc trưng của những người thuộc cung Xử Nữ.

Ngoài ra màu xanh hải quân đậm, màu xanh lá cũng là những màu sắc sẽ đem lại cho cung Xử Nữ nam nhiều may mắn.

cung xu nu nam hop mau nao

Cung Xử nữ nam hợp với nghề nào?

Những công việc ngành nghề phù hợp với cung Xử Nữ nam:

  • Đầu tư tài chính: Chứng khoán, cổ phiếu… là những thứ mà cung Xử Nữ nam rất đam mê. Họ luôn sẵn sàng lao đầu, tìm hiểu với trò chơi mang lại lợi nhuận khủng này.
  • Đầu tư bất động sản: Đây là công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác. Với khả năng thương thuyết cao, Cung Xử Nữ nam sẽ vô cùng phù hợp với công việc này.
  • Kinh doanh: Với tính cách đặc trưng là nghiêm túc, cẩn thận trong mọi việc, các chàng trai cung Xử Nữ sẽ khá phù hợp với công việc kinh doanh. Sự ưa mạo hiểm của cung Xử Nữ nam trong công việc cũng là một trong những điểm cộng để thử sức với lĩnh vực này.

cung xử nữ nam hợp với nghề nào

Những điều bạn chưa biết về cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nam hợp màu gì?

Cung Xử Nữ nam hợp nhất với màu xanh lá cây, xanh dương, màu vàng.

Cung Xử Nữ nam là người như thế nào?

Cung Xử Nữ nam thuộc kiểu người lạnh lùng và ít nói. Tuy nhiên, anh chàng Xử Nữ thực ra là một chàng trai khá tình cảm và tinh tế.

Qua bài viết này hẳn bạn đã tìm hiểu được nhiều điều thú vị về cung Xử Nữ nam rồi đúng không nào? Nếu biết thêm nhiều thông tin hay khác về cung Xử Nữ hãy chia sẻ thêm với ReviewNao nhé.