Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng 1

Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì ô tô đã không còn là phương tiện quá xa xỉ nữa. Sở hữu một chiếc xe Hyundai đời mới chắc chắn là ước mơ của bao người. Hyundai là thương hiệu xe ô tô nổi tiếng tại Việt Nam. Tại thành phố đáng sống Đà Nẵng đã có nhiều đại lý kinh doanh hãng xe này. Cùng ReviewNao điểm qua Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng uy tín ngay nào.

Hyundai là thương hiệu xe hơi đến từ xứ sở kim chi – Đại Hàn Dân Quốc. Thương hiệu Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group. Đây là hãng sản xuất oto lớn nhất tại Hàn Quốc và đứng thứ 5 trên thế giới. Công ty đặt trụ sở tại Seoul và vô vàn showroom, đại lý lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Chữ ‘Hyundai’ có  ý nghĩa là hiện đại, đây cũng là hình ảnh công ty hướng đến. Sự năng động, hiện đại toát ra từ những chiếc xe được thiết kế tinh tế, sắc nét và phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện của nhiều phân khúc khách hàng.

Sau Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung Ương và có tốc độ phát triển lớn. Vì vậy có nhiều hãng xe lớn trong đó có Hyundai lựa chọn nơi đây để mở showroom, đại lý để quảng bá và kinh doanh sản phẩm của mình. Cùng ReviewNao điểm qua các đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng có uy tín và được khách hàng tin dùng nhé!

Đại lý Hyundai Sông Hàn

Đại lý Hyundai Sông Hàn là đại lý xe Huyndai ở Đà Nẵng, ủy quyền chính hãng thứ 47 của tập đoàn Hyundai Thành Công có mặt ở nước ta. Không những thế Hyundai Sông Hàn còn là đại lý 3S chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng, các dịch vụ chất lượng dành cho khu vực phía Nam thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng 3

Hyundai Sông Hàn trở thành địa điểm uy tín, tin cậy.

Được thành lập từ 23 tháng 10 năm 2010, công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam và công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai đầu tiên tại Đà Nẵng. Hiện tại đại lý vừa bước qua tuổi thứ 10 với 10 năm thăng trầm từng bước phát triển để đạt được thành tựu như bây giờ.

Tiêu chuẩn 3S bao gồm sale, services, space part (bày bán sản phẩm, dịch vụ bảo dưỡng xe, dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng). Đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sông Hàn là đại lý chính thức và đầu tiên tại Đà Nẵng đạt được tiêu chuẩn này của công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam. Cũng chính vì điều này mà Hyundai Sông Hàn trở thành địa điểm uy tín, tin cậy mà khách hàng tìm đến để tư vấn, mua xe, bảo hành và sửa chữa. Các dòng xe chính tại Hyundai Sông Hàn có thể kể đến Equus, Genesis, Genesis Coupe, SantaFe, Tucson, Sonata, Elantra, Avante, Accent, i30cw, i20 , i10, Getz.

Nằm ở vị trí trung tâm, đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sông Hàn có nhiều thuận lợi trong việc giới thiệu, cung cấp và vận chuyển sản phẩm (nếu cần) đến với khách hàng. Ngoài ra vị trí thuận lợi giúp cho đại lý tăng lượng khách bảo trì, bảo dưỡng và thay phụ tùng xe và trưng bày sản phẩm. Đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sông hàn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các dịch vụ với tiêu chuẩn hàng đầu với quy trình hiện đại và chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, tận tình.

Với phương châm” Giải pháp tốt nhất – mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”, đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sông Hàn đã và đang thở thành cái tên được yêu thương, tin tưởng để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm cũng như giao phó đứa con tinh thần cho cửa hàng chăm sóc.

Trở  thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Trung là mục tiêu của đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sông Hàn. Đại lý cam  kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ: 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912 966 222
 • Mail: [email protected]
 • Website: http://hyundaisonghan.net

Đại lý Hyundai Cẩm Lệ

Bên cạnh Đại lý Hyundai 3S Sông Hàn thì cái tên tiếp theo không thể không kể đến chính là đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Cẩm Lệ. Như đã nói ở trên, Hyundai là hãng xe lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới nên nhu cầu của dòng xe này là điều không thể bàn cãi. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Hyundai đã mang đến cho Đà Nẵng đứa con tinh thần khác cùng với Hyundai Sông Hàn.

Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng 5

Hyundai Cẩm Lệ trở thành cái tên uy tín tại thị trường Đà Nẵng.

Hyundai Cẩm Lệ ra đời thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO. Được thành lập từ ngày 22/12/2004, trải qua 12 năm hình thành và phát triển Hyundai Cẩm Lệ trở thành cái tên uy tín tại thị trường Đà Nẵng với mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, Cùng với hệ thống sản phẩm bày bán, trung tâm Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và Bảo hành xe ô tô Hyundai đã đạt theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Cẩm Lệ đã và đang đầu tư, phấn đấu, tích hợp nhiều dịch vụ. Đội ngũ nhân viên với chuyên môn, kinh nghiệm, sự nhiệt thành và sức trẻ và cố gắng trở thành một trong những đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng uy tín và được khách hàng tin yêu. Các dòng xe phổ biến tại Hyundai Cẩm Lệ có thể kể đến như SantaFe, Tucson, Elantra, Avante, Accent

 • Địa chỉ: 158 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 585 977

Đại lý Hyundai Sơn Trà

Cùng ReviewNao đến với đại lý Hyundai ở Đà Nẵng có uy tín và sức cạnh tranh không kém chính là Hyundai Sơn Trà. Đây là cái tên khá mới khi được thành lập vào ngày 9/5/2018 và trực thuộc Hyundai Thành Công, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng 7

Hyundai Sơn Trà là đại lý Hyundai đạt tiêu chuẩn GDSI.

Là đại lý thứ 47 trên toàn quốc và là đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng thứ 2, đây cũng là đại lý Hyundai đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện mới nhất của Hyundai Motor. Đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Sơn Trà đã đầu tư hơn 20 tỷ đồng với diện tích hơn 3500m2 phòng trưng bày xe, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành theo quy trình khép kín với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị sửa chữa nhanh,… và các thiết bị hiện đại khác.

 • Địa chỉ : 286 Phạm Hùng, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3773 555 – 0941 555 404
 • Mail: [email protected]
 • Website : www.hyundai-sontra.vn

Đại lý Hyundai Hưng Thịnh

Hyundai Hưng Thịnh thuộc Công ty Cổ phần Hưng Thịnh và thuộc hệ thống công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng cũng là đại lý ủy quyền xe Hyundai Thương Mại của Công ty Ô tô Hyundai Thành Công Thương Mại. Đây cũng là một trong những đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng được khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

Chọn liền tay với Top 4 đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng 9

Hyundai Hưng Thịnh đã được lòng của nhiều giới chơi xe.

Với các dòng xe chuyên dụng như: các sản phẩm xe tải Hyundai New Porter 150, New Mighty, HD210, DH 260 – 320, các dòng xe đầu kéo HD700 – HD1000, xe trộn bê tông, xe tự đổ HD270, xe khách 16 chỗ Hyundai Solati, 26 chỗ Hyundai County và xe khách 45 chỗ Hyundai Universe,….. Đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Hưng Thịnh đã được lòng của nhiều giới chơi xe. Đây là những dòng xe chuyên phục vụ cho du lịch và xây dựng nên đại lý có phân khúc khách hàng khá đặc trưng mà không phải là dòng khách lẻ như thông thường.

Cũng như các đại  lý trên, đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Hưng Thịnh đạt tiêu chuẩn 3S với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm, đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng có lựa chọn chính xác nhất. Ở đại lý xe Hyundai ở Đà Nẵng Hyundai Hưng Thịnh hiện tại bao gồm những dịch vụ như: tư vấn về các dòng xe có tại showroom, tư vấn hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua xe, các dịch vụ bảo hành – bảo trì sửa chữa, dịch vụ cứu hộ 24/24 miễn phí, cung cấp phụ tùng xe chính hãng, đổi xe cũ lấy xe mới,….

 • Địa chỉ: Lô 02, QL1A, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3616 539 – 0903 500 897
 • Mail: [email protected]
 • Website: www.hyundai-hungthinh.com.vn

Như vậy, qua bài viết này ReviewNao đã giới thiệu đến các bạn Top 4 đại lý xe  Hyundai ở Đà Nẵng uy tín, giá cả phải chăng. Nếu có dự định mua xe ô tô thì tham khảo bài viết này cũng chúng mình nhé. Chúc bạn tậu được một con xe ưng ý nhé!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.