Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 1

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng

Mọi điều trong cuộc sống luôn xảy ra một cách đầy bất ngờ mà ta không thể nào lường trước được, kể cả chuyện sinh – lão – bệnh – tử. Việc được sống rồi trở về với cát bụi đều là quy luật của tự nhiên. Vì lẽ đó mà các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng được mở ra để phục vụ những gia đình có người đã khuất hoàn thành được trọn vẹn đám tang. Nếu chưa biết dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng ở đâu chất lượng thì cùng ReviewNao khám phá ngay nhé!

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng là một hình thức được lập ra để hướng dẫn, thực hiện việc tổ chức tang lễ cho người thân đã mất của một hộ gia đình. Nhằm mục đích giúp đỡ gia chủ hoàn thiện được buổi lễ trong lúc tang gia bối rối.

Những việc dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng hỗ trợ:

 • Hỗ trợ tắm rửa, thay đồ cho người mất.
 • Hỗ trợ xem phong thủy, ngày, giờ tẩn liệm, di quan và động quan.
 • Phục vụ trang trí đám tang theo chuẩn tôn giáo của mỗi gia đình.
 • Phục vụ thực hiện nghi thức mai táng theo chuẩn phong tục tập quán vùng miền và tôn giáo.
 • Phục vụ tẩn liệm, di quan và động quan đến nơi an nghỉ cuối cùng.
 • Phục vụ xe tang lễ và nhạc lễ.

Tuy việc mất đi người thân là không ai mong muốn nhưng việc nắm cho mình những địa chỉ dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng cũng rất cần thiết. Vậy nên ReviewNao sẽ cung cấp cho bạn Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng ngay sau đây!

Thọ Mai

Dịch vụ mai táng Thọ Mai là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng. Được thành lập năm 2015, đến nay Thọ Mai đã có hơn năm năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng. Với sự đồng cảm, thấu hiểu được sự bối rối của các gia chủ khi có người thân ra đi, Thọ Mai luôn rất tận tâm trong dịch vụ của mình.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 3

Xe tải chuyên dụng vận chuyển của Thọ Mai.

Những ưu điểm của dịch vụ tang lễ Thọ Mai:

 • Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Thọ Mai đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Luôn phục vụ 24/24, phục vụ trọn gói nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, tháo vát, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình trong công việc lo hậu sự.

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này phục vụ khách hàng với dịch vụ mai táng trọn gói có nhiều mức giá khác nhau tùy vào hoàn cảnh của mỗi gia đình. Đi kèm là các loại quan tài đa dạng về cả chất liệu, kiểu dáng và giá tiền. Ở dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này có các loại hòm từ gỗ, kính,… kích thước đa dạng nhỏ, lớn khác nhau. Ngoài ra dịch vụ đi kèm như đồ khâm liệm, thợ khâm liệm, trang trí đám tang,… đều được chuẩn bị một cách chỉnh chu nhất.

Bên cạnh đó, trong lúc tang lễ diễn ra, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên túc trực luân phiên. Và đặc biệt là không tính phí dịch vụ kèm theo này. Với các ưu điểm vượt trội đó thì Thọ Mai chắc chắn là cái tên bạn có thể tin tưởng khi nhắc đến các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: K67/27B Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 625 508

Thiện Tâm

Đúng như tên gọi, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Thiện Tâm làm việc dựa trên cái tâm, luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất. Vì thế mài Thiện Tâm luôn là cái tên được nhiều sự tin tưởng khi nhắc đến các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 5

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của Thiện Tâm.

Đến nay đã có hơn năm năm hoạt động trong nghề, Thiện Tâm luôn hoạt động với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng một cách trọn vẹn, thanh thản. Bên cạnh đó còn sẻ chia phần nào những nỗi lo toan, mất mát của gia chủ.

Các dịch vụ Thiện Tâm cung cấp:

 • Phục vụ mai táng (các loại hòm, hòm kiếng, hòm nước ngoài)
 • Ướp xác chờ thân nhân ở xa về
 • Xe tang, xe rồng đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư

Sản phẩm của dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này đều được làm với chất liệu cao cấp, đa dạng giá tiền, kích cỡ,… Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. Ngoài những loại hòm gỗ thường thấy, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này còn có các loại gỗ cao cấp như ván hương, gỗ cây trai,… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí đặt ra là uy tín, tận tình, chu đáo và phương châm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Thiện Tâm ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Ngoài ra, việc phục vụ 24/24 và đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng là một điểm cộng của dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này.

 • Địa chỉ: 705 Trường Chinh, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 590 080
 • Website: http://tanglethientam.com/

Xuân Thắng

Dịch vụ mai táng Xuân Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đám tang cho khắp các tỉnh miền Trung, vì vậy đây là cái tên không thể thiếu trong danh sách các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng. Những vấn đề như tập tục khác nhau của mỗi địa phương, tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau đều được Xuân Thắng giải quyết một cách kĩ lưỡng, nhanh gọn.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 7

Toàn cảnh tổ chức một đám tang của dịch vụ mai táng Xuân Thắng.

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này cung cấp tất cả những gì cần thiết cho một đám tang, vì vậy mà gia chủ rất yên tâm thực hiện hậu sự. Từ việc cung cấp các loại hòm to nhỏ khác nhau đến trang trí rạp, xe vận chuyển,… đều được dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này lo liệu một cách đầy đủ.

Bên cạnh dịch vụ tốt, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này còn có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn trên địa bàn thành phố. Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Xuân Thắng có một quỹ tấm lòng vàng được chính chủ thành lập nhằm kêu gọi ủng hộ cho những hộ gia đình không có điều kiện.

Không những sở hữu một dịch vụ tốt mà dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này còn có một tấm lòng rất đáng trân quý. Vì vậy nếu chuyện không may xảy ra, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Xuân Thắng sẽ là một địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 138/38A Tổ 98, Hoàng Văn Thái, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Trần Đình Tri, Hoà Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0977 498 014
 • Website: https://sites.google.com/site/dichvutanglexuanthang/

Xuân Lanh

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Xuân Lanh có lẽ là một địa chỉ lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng. Với hơn 30 năm hành nghề, trải qua vô số lần phục vụ các đám tang, Xuân Lanh hiện nay đã có một đội ngũ đầy chuyên nghiệp, lành nghề.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 9

Dịch vụ của Xuân Lanh luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cũng giống như những dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng khác, Xuân Lanh bao trọn gói các hoạt động diễn ra trong một đám tang bất kì. Ở đây các loại quan tài gỗ đều được cơ sở này tự sản xuất. Ngoài ra còn có các loại quan tài nhập khẩu từ Đài Loan hoặc những loại quan tài giá chỉ dưới 4.500.000 nghìn đồng.

Bên cạnh các dịch vụ được cung cấp cho đám tang, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này còn cung cấp xe Ford sẵn sàng phục vụ ngay cả các đoạn đường dài. Và trên xe đều có máy lạnh nên rất thuận tiện khi di chuyển. Trong lúc tang gia bối rối, chắc chắn bạn sẽ rất cần một dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng giống như Xuân Lanh. Vậy nên hãy lưu lại địa chỉ này nhé!

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 377 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 76 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 652 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913 404 572
 • Website: https://maitangxuanlanh.wixsite.com/danang

Văn Chính

Việc mất đi người thân là một chuyện rất đáng buồn, dù biết không nên nhắc đến nhưng việc sinh, tử là lẽ đương nhiên của một đời người. Vì vậy mà Văn Chính là một trong những dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng được mở ra để giúp đỡ gia chủ hoàn thành một đám tang trọn vẹn hơn.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 11

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Văn Chính luôn chuẩn bị chỉnh du nhất có thể.

Với phương châm đồng hành, hỗ trợ hết mình gia chủ trong suốt quá trình tổ chức tang lễ. Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Văn Chính nhiều năm qua đã tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy. Đảm bảo cho các nghi lễ có trong đám tang đều được diễn ra một các trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất có thể. Đó cũng là lí do mà dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này được rất nhiều người biết đền và tin tưởng.

Bên cạnh dịch vụ chu toàn, đội ngũ của dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này còn là tập hợp những người trẻ, chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà công việc hậu sự luôn được thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp. Văn Chính hoạt động 24/24h, vì vậy dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này luôn có mặt một cách nhanh chóng nhất khi nhận được bất cứ sự liên hệ nào.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 385 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 343/21 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 297 654
 • Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangvanchinh/

Mười Mạnh

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Mười Mạnh được thành lập những năm 2015 với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua, Mười Mạnh đã khẳng định được tên tuổi của mình nhờ vào đội ngũ nhân viên chăm chỉ, chu đáo, bên cạnh đó là sự kĩ lưỡng trong công việc.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 13

Mỗi đám tang đều được Mười Mạnh chăm chút kĩ lưỡng.

Những ưu điểm của dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Mười Mạnh:

 • Mười Mạnh sẽ lo toàn bộ thủ tục, lễ nghi và tư vấn cho gia đình về các lễ nghi phù hợp với phong tục tập quán của địa phương.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho gia đình và người thân, tất cả những thủ tục vất vả đều được người của dịch vụ tang lễ Mười Mạnh thực hiện. Vì vậy người thân trong gia đình chỉ cần thực hiện những phần lễ nghi bắt buộc.
 • Chi phí, giá cả cố định hợp lý, trọn gói bao gồm đầy đủ vật phẩm, gia đình không phải lo sắm sửa thêm.

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Mười Mạnh chỉ phục vụ các tang lễ trong phạm vi thành phố Đà Nẵng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ cho gia chủ. Vì vậy khi có chuyện không may xảy ra, hãy liên hệ với địa chỉ dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng dưới đây.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 151A  Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 269A  Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 594 732
 • Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangmuoimanh/

Sơn Liệm

Sơn Liệm là một dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng nằm ở quận Cẩm Lệ, được thành lập cách đây hơn bốn năm. Tuy quá trình hoạt động không lâu nhưng nhờ vào đội ngũ chăm chỉ của mình, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này rất được lòng người dân Đà Nẵng.

Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng tận tâm, chất lượng 15

Mỗi đám tang đều được Sơn Liệm chuẩn bị theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Tùy theo mỗi địa phương và tôn giáo của mỗi gia đình, Sơn Liệm luôn điều chỉnh cách tổ chức mai táng sao cho hợp lí. Từ các việc nhỏ như trông coi đám tang cho đến lúc khâm liệm đều được dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Trong lúc đám tang được tổ chức, dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này sẽ cung cấp tất cả các hoạt động và gia đình, người thân chỉ việc thực hiện các nghi lễ bắt buộc. Địa chỉ dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Địa chỉ: 464/9 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0933 477 188
 • Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangsonliem/

Việc tổ chức một đám tang trọn vẹn sẽ giúp cho người đã khuất ra đi thanh thản hơn và người ở lại sẽ thấy yên tâm. Vì vậy mà các dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng rất quan trọng và nên biết đến. ReviewNao hi vọng Top 7 dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng trên đã mang đến cho bạn thông tin bổ ích.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.