Xác định tọa độ Top 6 dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng uy tín 1

Xác định tọa độ Top 6 dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng uy tín

Tờ rơi là cách thức quảng cáo ít tốn chi phí nhưng lại tiếp cận trực trực tiếp với khách hàng. Chính vì vậy đây là cách thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vì vậy, ReviewNao đã tìm hiểu và tổng hợp Top 6 công ty có dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng tốt nhất.Cùng nhau tìm hiểu nào!

Phát tờ rơi là dịch vụ quen thuộc mà ta có thể thấy trên các con đường tại thành phố Đà Nẵng. Tờ rơi đó có thể là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động sắp được diễn ra. So với các phương thức marketing khác, việc phát tờ tơi có mức chi phí thấp hơn và tiếp cận được trực tiếp với khách hàng.

Tuy nhiên, phát tờ rơi ở đâu, phát như thế nào thì không phải đơn vị nào cũng làm tốt. Vậy dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng ở đâu chuyên nghiệp uy tín, không gây phản cảm và không làm mất mỹ quan thành phố? Cùng ReviewNao tìm hiểu top 6 sau đây nhé.

Dịch vụ nhận và chuyển phát tờ rơi Đà Nẵng

Dịch vụ nhận và chuyển phát tờ rơi Đà Nẵng là một trong những đơn vị uy tín với dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng.Tại đây, công ty chuyên nhận phát tờ rơi tại mọi nơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ cam kết uy tín, chất lượng, hiệu quả cao, giá cả hợp lí.

dich vu phat to roi Da Nang

Dịch vụ phát tờ rơi là phương thức quảng cáo phổ biến tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại khó, đơn vị nhận phát tờ rơi ở cả những vùng có địa hình khó đi. Điều này giúp cho hình ảnh của đơn vị trở nên tốt hơn. Khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng luôn có phản hồi tích cực so với các đơn vị kinh doanh lĩnh vực dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng khác.

 • Địa chỉ: 06 Phan Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0375585856

Hội chuyên nhận phát tờ rơi Đà Nẵng

Nhắc đến dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua hội chuyên nhận phát tờ rơi Đà Nẵng. Đây là một trong những đơn vị cực kỳ uy tín và ReviewNao muốn gửi đến bạn.

dich vu phat to roi Da Nang 1

Các địa chỉ phát tờ rơi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng chưa thực sự nhiều.

Không hề hời hợt với công việc, nhân viên của hội chuyên nhận phát tờ rơi Đà Nẵng luôn phát những tờ rời một cách hữu ích nhất. Họ đảm bảo khách hàng nhận tờ rơi và chú ý đến sản phẩm.

Hội chuyên nhận phát tờ rơi Đà Nẵng làm việc với tiêu chí sử dụng chi phí là thấp nhất với hiệu quả cao nhất. Địa điểm mà hội thường xuyên lựa chọn chính là các khu vực ngã ba, ngã tư, ngã năm với lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông. Các địa điểm khác có thể kể đến như: cao ốc văn phòng, quán cà phê, điểm ăn uống,… Bởi vì tận tâm như vậy nên mỗi khi nói đến dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng thì không thể bỏ qua đơn vị này.

 • Địa chỉ: 74/6 Lê Đình Lý, phường Hòa Thuận Đông, quận hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912.111.841

Nhanh Media Đà Nẵng

Nhanh Media là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng. Công ty cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm thiết kế – in ấn và phát tờ rơi hiệu quả.

dich vu phat to roi Da Nang 2

Nhanh Media là đơn vị uy tín với dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng.

Tại Nhanh Media, nhân viên làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, có tính kỷ luật cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và làm việc chuyên nghiệp. Nhanh Media luôn đặt khách hàng là trên hết và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ tại Nhanh Media:

 • Phát tờ rơi theo tuyến đường, theo hộ nhà dân.
 • Phát tờ rơi tại các siêu thị, trung tâm thương mại như BigC, Lotte, Vincom.
 • Phát tờ rơi tại cổng sân bay Đà Nẵng.
 • Phát tờ rơi tại các quán cà phê.
 • Phát tờ rơi tại công viên, các hoạt động thu hút đông người.

Chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả công việc cao nhất luôn là mục đích công việc tại Nhanh media. Các chương trình quảng cáo tờ rơi hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 • Địa chỉ: 10 Phan Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0375 58 58 56

Linh Linh Đường

Cái tên có chút bắt tai – Linh Linh Đường là cái tên tiếp theo ReviewNao muốn gửi đến bạn. Linh Linh Đường chuyên nhận trọn gói, các dịch vụ lẻ như phát tờ rơi, thiết kế hình ảnh để quảng cáo với mức chi phí rẻ nhất nhưng hiệu suất công việc lại cực kỳ cao.

dich vu phat to roi Da Nang 3

Linh Linh Đường là địa chỉ không thể bỏ qua về dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng.

Dịch vụ quảng cáo Linh Linh Đường với uy tín, sự tân tâm và sức trẻ của nhân viên luôn là ưu điểm thu hút khách hàng. Khách hàng đến với Linh Linh Đường có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp cũng như là chất lượng sản phẩm được tạo ra từ đây. Dịch vụ phát tờ rơi Linh Linh Đường sẽ khiến bạn hài lòng trên cả mong đợi đấy.

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Xuân Ôn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908071104

Đà Nẵng Services & Media

Đà Nẵng Services & Media với các dịch vụ in ấn và phát tờ rơi, phát quà tại Đà Nẵng. Công ty chuyên nhận dịch vụ phát tờ rơi tại Đà Nẵng theo yêu cầu và nhận phát tại các điểm phù hợp với nội dung quảng cáo, tăng hiệu quả và hiệu suất công việc.

dịch vụ phát tờ rơi tại đà nẵng

Đà Nẵng Services & Media là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực phát tờ rơi Đà Nẵng.

Ngoài ra, Đà Nẵng Services & Media còn là công ty chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp trang thiết bị truyền thông, nhận yêu cầu của khách hàng về truyền thông – quảng cáo, cung cấp nhân sự sự kiện, lên ý tưởng và thiết kế sự kiện,…

Sự đa dạng dịch vụ của Đà Nẵng Services & Media luôn là ưu thế cạnh tranh khi công ty có tiềm lực về nhân sự, chuyên môn công việc và sự hỗ trợ giữa các dịch vụ để tạo nên hiệu quả công việc là cao nhất.

Với 5 năm hình thành và phát triển,công ty sẽ luôn là nơi để khách hàng đặt trọn niềm tin. Hãy đến với Đà Nẵng Services & Media để hiện thực hóa các ý thực của bạn nhé.

 • Địa chỉ: 49/ Bis, Thanh Sơn, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908.430.286
 • Mail: [email protected]
 • Website: www.danangmedia.net

Dịch vụ phát tờ rơi Liên Chiểu

Dịch vụ phát tờ rơi Liên Chiểu là cái tên cuối cùng trong danh sách dịch vụ phát tờ rơi Đà nẵng uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ phát tờ rơi Liên Chiêu có dàn nhân lực hùng hậu cùng chu đáo, tận tâm, có tính kỷ luật cao để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

dich vu phat to roi Da Nang 5

Dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng dù qua bao năm vẫn được ưa chuộng.

Dịch vụ phát tờ rơi Liên Chiểu với giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp luôn là điểm thu hút khách hàng. Nhân viên tại đây hiểu được, tờ rơi chính là tài sản của doanh nghiệp cũng như khách hàng để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc tại dịch vụ tờ rơi Liên Chiểu:

 • Sau khi tư vấn và gặp gỡ khách hàng, công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng và giao nhận tờ rơi.
 • Khi các cộng tác viên có mặt tại điểm phát, xác nhận làm việc với người phụ trách bên khách hàng dưới hình thức tin nhắn điện thoại.
 • Sẽ có thêm giám sát từ công ty đến để đảm bảo công việc nếu cần.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng, đừng quên dịch vụ phát tờ rơi Liên Chiểu nhé. Dịch vụ tại đây sẽ khiến bạn hài lòng và mang lại chất lượng như mong muốn đấy.

 • Địa chỉ: 140 Hà Huy Giáp, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.445.4348

Trên đây là top 6 dịch vụ phát tờ rơi Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà giá cả lại hợp lý mà ReviewNao gửi đến các bạn. Tờ rơi là phương thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm chi phí nên hãy tận dụng thật tốt để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.