Tổng hợp 7 cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng phải ghé

Tổng hợp 7 cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng phải ghé

Đá mỹ nghệ chính là một trong những vật trang trí cao cấp có tính thẩm mỹ cao và còn có thể mang lại phong thủy tốt cho người sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu mua những sản phẩm điêu khắc bằng đá tại Đà Nẵng ngày càng tăng lên. Hôm nay ReviewNao sẽ tổng hợp ra 7 địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng uy tín nhất để bạn dễ dàng chọn lựa.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ luôn có một sức hút hấp dẫn đối với nhiều người. Trước đây, những sản phẩm đá mỹ nghệ chỉ xuất hiện tại những gia đình giàu có, trường học, trung tâm thương mại lớn và ở nhà thờ, chùa chiền,… Thế nhưng hiện nay, những sản phẩm này dần tiếp cận được hơn với nhiều người. Đông đảo các gia đình tại Đà Nẵng đều sở hữu trong nhà ít nhất là một sản phẩm đá mỹ nghệ. Những sản phẩm đó có thể là tượng thờ, hay đơn giản là những vật trang trí nhỏ nhắn mang lại tài lộc cho gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất và điêu khắc đá mỹ nghệ được hình thành. Đặc biệt tại quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng chính là nơi có nhiều cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ nhất thành phố. Vì vậy, nơi đây đã tồn tại được một làng mỹ nghệ nổi tiếng cả nước được người dân các tỉnh thành khác và nước ngoài yêu thích. Vì có quá nhiều cơ sở đá mỹ nghệ nên bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. ReviewNao sẽ giúp bạn với 7 địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Mai Vân

Địa chỉ đầu tiên mà ReviewNao muốn gửi đến bạn chính là cơ sở đá mỹ nghệ Mai Vân. Nằm tại làng Non Nước thuộc quận Ngũ Hành Sơn, đây là một ngôi làng thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan mà mua sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá, cơ sở đã sản xuất ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, đa dạng và màu sắc khác nhau. Tất cả những sản phẩm điêu khắc đá tại đây đều từ những bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề lâu năm tạo ra.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ Mai Vân – Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm tại đây đều được làm thủ công bằng tay nên tạo ra được độ hoàn hảo tối đa. Mỗi sản phẩm tại cơ sở đều chứa đựng tất cả cái tâm của người thợ và còn chứa cả nghệ thuật và tâm linh bên trong đó. Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Mai Vân, bạn sẽ dễ dàng thấy được nhiều bức tượng khổng lồ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều vòng tay bằng đá và nhiều sản phẩm đá điêu khắc bằng tay khác cũng rất độc đáo. Nơi đây xứng đáng được nằm trong danh sách những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: Lô 33, Khu sản xuất 9, Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938 006 843

Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô

Địa chỉ tiếp theo góp mặt trong danh sách những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng đó là cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô. Với thâm niên hoạt động lâu năm đi cùng với sự uy tín, cơ sở đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của người dân tại Đà Nẵng và khách du lịch. Tại đây chuyên điêu khắc và cung cấp các sản phẩm tượng đá, tượng nghệ thuật, tượng thờ cúng và đồ phong thủy. Các sản phẩm điêu khắc tại đây được làm từ đá tự nhiên.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô – Địa chỉ sản xuất đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng.

Trải qua quá trình nung nóng và rèn giũa từ những người thợ có kinh nghiệm, khối đá thô sơ dần trở thành những tác phẩm nổi tiếng tại đây. Chính vì vậy, những sản phẩm tại cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô luôn thu hút khách bởi tính thẩm mỹ cao cùng cái tâm của người thợ điêu khắc bỏ vào trong đó. Sản phẩm tại cơ sở rất đa dạng, cùng với mức giá phải chăng đã dần biến nơi này thành một địa chỉ nổi tiếng trong làng đá mỹ nghệ Non Nước. ReviewNao chắc chắn đây sẽ là địa chỉ mà bạn cần khi muốn mua sản phẩm đá điêu khắc tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ sản xuất: Lô 35 -36 Đường Quán Khái 12, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Địa chỉ trưng bày: 135 -137 Huyền Trân Công Chúa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 469 7999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/damynghenonnuocdanang

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng chính là một cơ sở có truyền thống lâu đời về sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ. Khi bạn có dịp ghé đến làng đá mỹ nghệ Non Nước tại quận Ngũ Hành Sơn thì bạn phải ghé cho bằng được cơ sở này. Nơi được nhắc đến chính là cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, một cơ sở uy tín được nhiều người dân và khách du lịch tin tưởng. Sản phẩm ở đây đều được làm từ đá cẩm thạch, sa thạch và đá tự nhiên.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng – Chuyên sản xuất, bán tượng và các loại đồ đá điêu khắc.

Các tác phẩm đá đều trải qua quá trình sản xuất vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên đạt được đột hoàn mỹ cao. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phong thủy, đồ trang sức, đồ trang trí, nội thất nhà cửa,… để làm quà tặng. không chỉ người dân tại Đà Nẵng mà khách du lịch cũng rất thích đồ lưu niệm bằng đá tại đây. Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây và chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời.

 • Địa chỉ sản xuất: Lô 68 Làng Đá Non Nước Đà Nẵng, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Địa chỉ trưng bày: 113 Trường Đăng Quế, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 19 1688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DieuKhacDaMyNgheNonNuoc/

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu

Tiên phong trong lĩnh vực điêu khắc đá, cơ sở điêu khắc đá Trần Châu còn là một trong những cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng. Cơ sở nằm tại làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Nơi đây cũng chính là một cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng lâu đời. Trải qua khoảng thời gian dài vậy nên sản phẩm điêu khắc đá tại đây không chỉ đẹp về ngoại hình mà chất lượng cũng rất cao cấp. Các sản phẩm được làm chủ yếu bằng đá cẩm thạch và đá tự nhiên, từ những viên đá thô sơ đã tạo thành những kiệt tác hiếm có.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu – Chuyên chế tác nội thất, ngoại thất và tượng đá tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ những người thợ điêu khắc lành nghề, các sản phẩm tại đây được làm với cả cái tâm của người thợ. Sản phẩm đá điêu khắc không chỉ mang vẻ ngoài hoàn hảo, mà còn có giá trị cao về mặt tâm linh. Đây cũng là một trong những cơ sở điêu khắc đá được nhiều lượt khách du lịch ghé thăm hàng năm mỗi khi đến Đà Nẵng. Ngoài điêu khắc các loại tượng đá, cơ sở còn cho ra đời nhiều sản phẩm trang trí nội thất và nội thất bằng đá. Chính vì vậy nơi đây đã trở thành một trong những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0794 157 959
 • Email: [email protected]
 • Website: http://kientrucda.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

Cơ sở điêu khắc đá Út Lan

Cơ sở điêu khắc đá Út Lan tọa lạc tại vị trí đẹp với nhiều danh thắng nổi tiếng tại làng điêu khắc đá Non Nước. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực điêu khắc đá, sản phẩm tại đây đã được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tại cơ sở rất có kinh nghiệm trong việc biến đổi cục đá thô sơ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Họ luôn đưa cả cái tâm và cái hồn của mình vào trong những sản phẩm, chính vì vậy những sản phẩm tại đây luôn sinh động mà khó có cơ sở nào làm ra được.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Út Lan – Cơ sở điêu khắc đá truyền thống lâu đời tại Đà Nẵng.

Trải qua thời gian dài hoạt động, cơ sở điêu khắc đá Út Lan vẫn giữ được nét truyền thống của làng điêu khắc đá Non Nước. Tại đây đa dạng các loại sản phẩm, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là tượng, tượng thú, lan can đá, tượng nghệ thuật, cuốn thư đá, mộ đá,… Nơi đây nổi tiếng về các dòng sản phẩm điêu khắc đá, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Cơ sở điêu khắc đá Út Lan xứng đáng nằm trong danh sách những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: Lô số 9 đường Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 133 208
 • Email: [email protected]
 • Website: https://utlanstone.com.vn/

Cơ sở điêu khắc đá Minh Trung

Nếu bạn cần tìm một cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng thì không được bỏ qua cơ sở điêu khắc đá Minh Trung. Đây là một cơ sở điêu khắc chuyên về các sản phẩm tượng đá mà được nhiều nhà thờ và chùa tin dùng. Sản phẩm tượng đá tại đây luôn mang trong mình một nét đẹp tự nhiên của đá, và còn có nét đẹp tâm linh độc đáo mà khó cơ sở nào có.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Minh Trung – Chuyên điêu khắc các loại tượng đá đẹp tại Đà Nẵng.

Với giá cả phải chăng, bạn có thể đặt bất kì sản phẩm điêu khắc đá nào tại đây mà bạn muốn, người thợ điêu khắc sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ những người thợ lành nghề này sẵn sàng tư vấn cho bạn những loại tượng đá đẹp nhất. Nơi đây chắc chắn chính là địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng mà bạn nhất định phải ghé. Cơ sở điêu khắc đá Minh Trung chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về sản phẩm của mình.

 • Địa chỉ: Lô 54 Trương Gia Mô, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 551 58 89
 • Website: https://co-so-ieu-khac-a-minh-trung.business.site/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/102785164970102/

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng không nơi nào khác chính là cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương. Cơ sở chuyên điêu khắc các loại tượng đá, tượng phong thủy với nhiều hình dạng kích thước khác nhau. Các sản phẩm tại đây đều được làm từ đá cẩm thạch nên có màu rất đẹp. Giá cả của các sản phẩm tại đây cũng cực kì phải chăng bạn không cần phải bỏ qua số tiến quá lớn để có thể đem về những tượng đá điêu khắc đẹp.

điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương – Cơ sở điêu khắc đá cẩm thạch uy tín tại Đà Nẵng.

Khi đến cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự phong phú về các loại tượng đá tại đây. Những sản phẩm tượng Phật bằng đá, cùng với những loại tượng phong thủy chính là sản phẩm “best seller” tại đây. Đội ngũ những người thợ lành nghề sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn về loại tượng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Bảo Vương đúng không nào.

 • Địa chỉ: Lô số 14 phân khu X9, Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 856 390
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dieukhacbaovuong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cosodieukhactuongphatdamynghebaovuong/

Sản phẩm tượng đá điêu khắc thực sự là những sản phẩm cần thiết cho căn nhà của bạn, nó sẽ làm ngôi nhà của bạn sang trọng hơn trong mắt bạn bè. Hy vọng với Top 7 cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng, ReviewNao có thể giúp bạn tìm ra cho mình được sản phẩm tượng đá đẹp.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.