điều khiển điện thoại bằng máy tính

Điểm mặt 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính tốt nhất hiện nay

Bạn muốn điều khiển chiếc điện thoại của mình bằng máy tính và muốn tìm một ứng dụng có thể làm điều đó. Hôm nay, ReviewNao sẽ giới thiệu bạn 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính tốt nhất hiện nay.

Đôi lúc trong quá trình sử dụng máy tính và điện thoại bạn muốn điều khiển chiếc điện thoại của mình thông qua máy tính của bạn. Bạn muốn chơi game điện thoại trên máy tính, hay đơn giản là bạn muốn soạn tin nhắn trên điện thoại hay bất kì công việc nào. Lúc này, những ứng dụng điều khiển điện thoại trên máy tính sẽ là cứu tinh của bạn. ReviewNao sẽ giới thiệu bạn 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính tốt nhất hiện nay.

Join

Join chính là ứng dụng dành cho những bạn thích điều khiển mọi hoạt động của điện thoại trên máy tính và ngược lại. Ứng dụng này chạy trực tiếp trên Chrome và bạn có thể dễ dàng kết nối qua lại giữa điện thoại và máy tính thông qua ứng dụng này.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

Join – Giải pháp điều khiển điện thoại bằng máy tính dễ dàng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể gửi trang tab mà mình đang dùng trên máy tính qua điện thoại. Hoặc bạn có thể đồng thời gửi các file, tin nhắn, chụp màn hình, gõ nội dung trên ứng dụng đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại dễ dàng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất nhẹ nên sẽ hoạt động mượt mà mà không sợ bị treo máy tính của bạn.

Pushbullet

Pushbullet là ứng dụng giúp người dùng đồng bộ nhiều thiết bị Android để có thể chia sẻ các file dữ liệu và gửi tin nhắn từ máy tính của bạn một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong số những ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

Pushbullet – Ứng dụng điều khiển và đồng bộ máy tính với nhiều thiết bị Android.

Ứng dụng cho phép bạn điều khiển nhiều ứng dụng trên điện thoại thông qua những thao tác đơn giản trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể trực tiếp sử dụng các ứng dụng mạng xã hội cũng như ứng dụng nhắn tin trực tiếp trên điện thoại thông qua máy tính của bạn.

SideSync

SideSync là ứng dụng hỗ trợ điều khiển điện thoại thông qua máy tính của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương thích đối với điện thoại và máy tính bảng Samsung.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

SideSync – Điều khiển điện thoại và máy tính bảng Samsung thông qua máy tính của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chuyển dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính. Ngoài ra, SideSync còn cho phép bạn điều khiển bất kì ứng dụng nào trên điện thoại thông qua các thao tác trên máy tính của bạn. Tốc độ phản hồi của ứng dụng tương đối mượt mà hầu như không xảy ra độ trễ khi thao tác điều khiển.

Vysor

Cái tên tiếp theo trong danh sách 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính chính là Vysor. Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn kết nối, điều khiển điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

Vysor – Ứng dụng điều khiển nhiều điện thoại trên cùng một máy tính.

Với ứng dụng này, bạn có thể điều khiển bất kì ứng dụng nào trên điện thoại chỉ thông qua thao tác chuột và bàn phím trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị điện thoại với một máy tính duy nhất và có thể truyền dữ liệu qua lại với nhau thông qua ứng dụng này.

DeskDock

DeskDock là ứng dụng điều khiển điện thoại bằng thao tác máy tính đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng đưa ra một tính năng điều khiển cho phép bạn thao tác chứ không thể trực tiếp sử dụng ứng dụng điện thoại như những ứng dụng điều khiển khác.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

DeskDock – Ứng dụng giúp điều khiển điện thoại bằng máy tính thông qua thao tác chuột.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn điều khiển điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua thao tác chuột trên máy tính. Khi sử dụng bạn chỉ cần đặt điện thoại hoặc máy tính bảng ở gần máy tính thì con trỏ chuột sẽ tự động truy cập vào màn hình của điện thoại. Từ đó bạn có thể tùy ý điều khiển điện thoại của mình thông qua thao tác chuột của bạn.

AirDroid

AirDroid chính là ứng dụng đa năng trong việc điều khiển điện thoại bằng máy tính. Nếu bạn cần một ứng dụng điều khiển hoàn hảo thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

AirDroid – Ứng dụng hoàn hảo trong việc điều khiển điện thoại bằng máy tính.

Bên cạnh việc ứng dụng có thể điều khiển được các phần mềm trên điện thoại, AirDroid còn có thể cho phép bạn truyền file giữa điện thoại và máy tính với nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể phản chiếu màn hình của điện thoại trên màn hình của máy tính, từ đó bạn có thể tùy ý điều khiển chiếc điện thoại của mình.

ApowerMirror

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính chính là ApowerMirror. Đây là một ứng dụng đa năng dùng để điều khiển điện thoại bằng máy tính thông qua cáp USB.

điều khiển điện thoại bằng máy tính

ApowerMirror – Ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính thông qua cáp USB.

ApowerMirror tương thích với cả Android và iOS. Bạn chỉ cần tải phần mềm trên máy tính sau đó kết nối máy tính với điện thoại thông qua cáp USB. Sau đó, điện thoại bạn sẽ tự động tải phần mềm ApowerMirror phiên bản mobile và bạn có thể kết nối được điện thoại với máy tính thành công. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng chuột để thao tác tùy ý trên điện thoại thông qua màn hình máy tính.

Những ứng dụng trên chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai tìm kiếm phần mềm điều khiển điện thoại trên máy tính. Hy vọng rằng với 7 ứng dụng điều khiển điện thoại bằng máy tính mà ReviewNao đã kể trên có thể giúp bạn tìm ra được phần mềm phù hợp với mình.