Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Trong cuộc sống hằng ngày, con người sẽ có nhiều mối quan hệ với nhau và với các cơ quan, tổ chức. Đôi khi, những mối quan hệ này sẽ phát sinh những mâu thuẫn mà bản thân chúng ta không thể nào giải quyết được. Chính vì thế, hôm nay, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Về vai trò, luật sư sẽ thay mặt những đối tượng thuộc diện được trợ giúp pháp lý làm việc với các cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các vụ kiện liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Bên cạnh đó, luật sư còn góp phần đảm bảo cho các hoạt động của các cơ quan nhà nước diễn ra đúng pháp luật.

Tuy nhiên, số lượng nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều. Để lựa chọn cho mình một luật sư uy tín và chất lượng, các bạn có thể tham khảo một vài yếu tố như sau:

 • Có kiến thức chuyên môn, xã hội vững chắc và am hiểu luật pháp.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia và thắng nhiều vụ kiện lớn nhỏ.
 • Có sự quyết đoán mạnh mẽ để có thể làm điểm tựa vững chắc cho thân chủ trong các vụ kiện.

Ngay sau đây, hãy cùng ReviewNao khám phá top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua.

Luật sư Nguyễn Văn Quảng

Nhắc đến nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến luật sư Nguyễn Văn Quảng. Đây là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng hàng đầu, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có những vấn đề mâu thuẫn xảy ra.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Văn phòng làm việc của luật sư Nguyễn Văn Quảng – nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng.

Luật sư Nguyễn Văn Quảng tốt nghiệp cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội danh giá. Đến nay, ông đang nắm giữ vị trí luật sư cũng như Giám đốc điều hành của công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm).

Những lý do bạn nên lựa chọn nam luật sư Nguyễn Văn Quảng:

 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư nước ngoài.
 • Có khả năng giải quyết tranh chấp, đã từng tham gia tranh tụng tại tòa về các vụ án liên quan đến một số lĩnh vực như: Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân và gia đình,…
 • Có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho những khách hàng nước ngoài có nhu cầu.

Trải qua nhiều năm làm việc và cống hiến hết mình, Nguyễn Văn Quảng đã trở thành một trong những nam luật sư nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đến nay, luật sư Quảng vẫn luôn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm hằng ngày, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận bởi sự nhiệt tình và tận tâm với nghề.

 • Văn phòng đại diện: 11 Tân An 2, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 500 518
 • Email: [email protected]

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng

Cái tên thứ hai mà bạn sẽ cùng ReviewNao tìm hiểu ngay sau đây chính là luật sư Nguyễn Doãn Hồng. Đây là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao bởi kỹ năng chuyên môn cũng như giải quyết tranh chấp.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng giàu kinh nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Luật, ông Nguyễn Doãn Hồng đã quyết định tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam – Công ty Luật Phuoc & Partners (P&P). Trong thời gian làm việc tại đây, luật sư Nguyễn Doãn Hồng phụ trách công việc tư vấn khách hàng cho P&P tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Những điểm mạnh của nam luật sư Nguyễn Doãn Hồng:

 • Được đánh giá cao với vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng.
 • Từng đảm trách nhiều vụ kiện lớn như thu hồi công nợ hơn 3 triệu đô cho Công ty Monsanto, thu hồi công nợ hàng chục tỷ đồng cho Công ty TNHH Hóa chất Basf Việt Nam,…
 • Chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến việc làm và lao động, hàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề thương mại khác.
 • Tham gia thuyết trình tại nhiều cuộc hội thảo về sửa đổi bổ sung quy định mới của pháp luật, các hội thảo hằng năm về lao động, hội thảo về thu hồi công nợ và kỹ năng giải quyết tranh chấp tại Việt Nam.
 • Là nhân vật được mời để trả lời thắc mắc của người dân thường xuyên trên các kênh truyền hình như: Chuyển động 24h, truyền hình pháp luật, truyền hình an ninh ti vi,…
 • Hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho các khách hàng nước ngoài và các doanh nghiệp FDI.

Bằng những nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết với nghề, luật sư Nguyễn Doãn Hồng xứng đáng là một trong số những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

 • Văn phòng đại diện: Số 5 Nguyễn Khoái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0966 444 447
 • Email: [email protected]

Luật sư Lê Hữu Phúc

Nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng tiếp theo mà ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn đó là luật sư Lê Hữu Phúc. Luật sư Lê Hữu Phúc hiện đang là Giám đốc công ty luật TNHH Hữu Phúc và Cộng Sự, là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Do vậy, đây là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy khi có nhu cầu giải quyết những vụ kiện lớn nhỏ và các vấn đề mâu thuẫn phát sinh.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Lê Hữu Phúc có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực.

Những lợi thế khi lựa chọn nam luật sư Lê Hữu Phúc:

 • Là nam luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình,…
 • Hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ kiện cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Với phương châm “Làm việc cho khách hàng là làm việc cho chính mình”, luật sư Lê Hữu Phúc luôn giải quyết vụ việc cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bằng sự tận tâm và nhiệt tình, luật sư Lê Hữu Phúc sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ông xứng đáng là nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người yêu thích.

 • Văn phòng đại diện: 93 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 531 91 18
 • Email: [email protected]

Luật sư Nguyễn Lê Vũ

Một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng tiếp theo đó là luật sư Nguyễn Lê Vũ. Luật sư Nguyễn Lê Vũ là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, ông ngày càng được khách hàng tin tưởng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Nguyễn Lê Vũ đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ kiện lớn nhỏ cho khách hàng.

Những điểm mạnh của nam luật sư Nguyễn Lê Vũ:

 • Là nam luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Hôn nhân và gia đình, Dân sự, Doanh nghiệp, Hình sự, Thừa kế – Di chúc.
 • Hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ kiện lớn nhỏ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Trải qua 15 năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư Nguyễn Lê Vũ đã trở thành một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ông vẫn không ngừng trau dồi và tích lũy kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Văn phòng đại diện: 30 Kỳ Đồng , Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0946 479 895
 • Email: [email protected]

Luật sư Lê Xuân Cảnh

Luật sư Lê Xuân Cảnh là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng. Luật sư Lê Xuân Cảnh thuộc thế hệ Luật sư trẻ của Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Mặc dù còn trẻ thế nhưng luật sư Lê Xuân Cảnh là nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín, được đánh giá rất cao nhờ kinh nghiệm nhiều năm hành nghề tại các cơ quan liên quan và phụ trách bộ phận pháp chế của các tập đoàn có quy mô lớn.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Lê Xuân Cảnh từng soạn thảo các quy trình, quy chế nội bộ cho nhiều doanh nghiệp.

Những điểm nổi bật của nam luật sư Lê Xuân Cảnh:

 • Tham gia giải quyết trực tiếp các vấn đề pháp lý phức tạp, các tranh chấp tại Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tranh chấp đất đai, Hôn nhân và gia đình, Hành chính, Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Bất động sản, Xây dựng, Khách sạn và Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng.
 • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các start – up tại Việt Nam trong việc gọi vốn ở phạm vi trong và ngoài nước.
 • Tham gia rà soát pháp lý dự án, xây dựng bộ hợp đồng bán hàng cho các dự án bất động sản.
 • Soạn thảo các quy trình, quy chế nội bộ cho nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, luật sư Cảnh còn tích cực nghiên cứu các điểm bất cập trong quy định của pháp luật thông qua quá trình thực hành luật để đưa ra các kiến nghị, giải pháp sửa đổi nhằm hoàn thiện pháp luật. Luật sư Lê Xuân Cảnh hoạt động với phương châm “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm nhắc nhở bản thân về trách nhiệm, bổn phận của mình đối với khách hàng. Do đó, ông xứng đáng là một trong những cái tên nổi bật trong số nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng.

 • Văn phòng đại diện: 44 Cầm Bá Thước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0977 689 995
 • Email: [email protected]

Luật sư Trần Minh Dũng

Nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng kế tiếp mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn chính là luật sư Trần Minh Dũng. Ông được biết đến là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng bởi nhiều năm kinh nghiệm trong công việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng tại thành phố.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Trần Minh Dũng tự hào là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng với quy trình làm việc hiệu quả.

Lý do mà bạn nên lựa chọn nam luật sư Trần Minh Dũng:

 • Là nam luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Đất đai, Bất động sản, Thừa kế, Hôn nhân và gia đình, Dự án, Tư vấn doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nước ngoài có nhu cầu.
 • Là thành viên sáng lập mô hình “Cafe cùng Luật sư” đầu tiên tại Đà Nẵng mang tên “Black & White Coffee”, nhằm tạo điều kiện cho bà con tiếp cận với pháp luật một cách thiết thực nhất.

Đến với văn phòng luật sư Trần Minh Dũng, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn pháp lý và giải quyết những vấn đề nảy sinh một cách tận tình và chuyên nghiệp. Vì thế, luật sư Trần Minh Dũng tự hào là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 • Văn phòng đại diện: 02 Đoàn Nhữ Hài, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0938 546 768
 • Email: [email protected]

Luật sư Chế Giang Sơn

Nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng cuối cùng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn chính là luật sư Chế Giang Sơn. Luật sư Chế Giang Sơn là một trong những nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tổng hợp Top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Luật sư Chế Giang Sơn sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề pháp lý một cách đúng đắn.

Những điều bạn nên biết về nam luật sư Chế Giang Sơn:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc – Thừa kế.
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Trong suốt quá trình hành nghề, luật sư Chế Giang Sơn đã tạo dựng được cho mình sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tư vấn pháp lý tại đây. Nếu có bất cứ vấn đề khó khăn nào xảy ra thì hãy tìm đến văn phòng luật sư Chế Giang Sơn để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Luật sư Sơn chính là nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng giàu kinh nghiệm mà bạn nên ghé thăm.

 • Văn phòng đại diện: 218 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0923 383 738

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hết tất tần tật top 7 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Hy vọng với những thông tin đầy thiết thực và bổ ích trên đây của ReviewNao, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng uy tín và giàu kinh nghiệm.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.