ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Top 7 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, uy tín nhất hiện nay

Ngành ngân hàng là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Các ngân hàng ngày nay đều đang tăng trưởng với tốc độ bất ngờ và tính cạnh tranh trong ngành rất khốc liệt. Để đảm bảo có một nơi gửi gắm đáng tin cậy, hãy theo chân ReviewNao đi tìm hiểu Top 7 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, uy tín nhất hiện nay.

Ngân hàng luôn là nơi tạo ra những giao dịch uy tín và có các chính sách đãi ngộ đặc biệt. Ở Việt Nam hiện nay các ngân hàng đều được đánh giá cao, có lẽ trong đó sẽ có một vài ngân hàng mà bạn đã từng thực hiện giao dịch. Vậy thì hãy cùng ReviewNao khám phá Top 7 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, uy tín nhất hiện nay nhé!

Vietcombank (Ngân hàng thương mại ngoại thương Việt Nam)

Một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đầu tiên mà ReviewNao muốn nói đến đó chính là Vietcombank. Vietcombank được mệnh danh là Big-4 của ngân hàng Việt, điều đó đã minh chứng cho sự uy tín của Vietcombank. Chính vì sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng nên số lượng giao dịch của ngân hàng này đang ở mức cao một cách đáng kể.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Vietcombank có hơn 400 chi nhánh, văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Ngoài ra, Vietcombank cũng là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa doanh nghiệp. Với những lý do trên thì Vietcombank chắc hẳn là một trong những ngân hàng an toàn nhất Việt Nam được mọi người đánh giá cao.

 • Liên hệ: 1900 54 54 13
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://portal.vietcombank.com.vn

BIDV (Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam)

Tiếp theo, BIDV cũng là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà ReviewNao muốn đề cập đến. BIDV cũng là một trong Big-4 tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng chuyên gia tài chính được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã đem đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

BIDV có tất cả 190 chi nhánh, 815 văn phòng giao dịch. Cùng với quy mô đó là 1824 cây ATM cùng 34.000 POS trên toàn quốc, BIDV đã giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của họ. Với sự chỉnh chu như vậy thì BIDV xứng đáng là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam mà mọi người dân muốn gửi gắm.

 • Liên hệ: 1900 9247
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://www.bidv.com.vn/

Agribank (Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam)

Nhắc đến ngân hàng tốt nhất Việt Nam thì không thể không kể đến ngân hàng nhà nước Agribank. Đây chắc hẳn là một ngân hàng không quá xa lạ với mọi người. Cũng là một Big-4, Agribank đã từng khiến khách hàng rất bất ngờ với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và tận tâm của mình.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam tính theo khối lượng tài sản và thuộc hàng doanh nghiệp nhà nước đặc biệt. Ngoài ra, Agribank cũng là ngân hàng duy nhất nắm giữ 100% vốn điều lệ. Với quy mô 2300 chi nhánh cùng hơn 40.000 công nhân viên thì Agribank xứng đáng là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 • Liên hệ: 1900 55 88 18
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://www.agribank.com.vn/

Vietinbank (Ngân hàng công thương Việt Nam)

Vietinbank là một ngân hàng thương mại nhà nước và cũng chính là một mảnh ghép cuối cùng trong Big-4. Với kinh nghiệm phát triển hơn 30 năm trong ngành, Vietinbank đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống ngân hàng cả nước. Vietinbank cũng được xem là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, là trụ cột vững chắc của hệ thống ngân hàng Việt.

ngân hàng lớn nhất Việt Nam Vietinbank

Ngoài nguồn vốn lưu động cao thì chất lượng phục vụ của Vietinbank cũng rất chuyên nghiệp. Ngân hàng với hệ thống mạng lưới hơn 150 chi nhánh, 1000 văn phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm. Đây xứng đáng là một trong những ngân hàng lớn và tốt nhất Việt Nam được mọi khách hàng tin tưởng.

 • Liên hệ: 1900 55 88 68
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

MBbank (Ngân hàng quân đội)

Ngoài Big-4 thì cũng có nhiều nơi được xem là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, điển hình là MBbank. MBbank là một ngân hàng thương mại cổ phần trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngân hàng này còn là một doanh nghiệp của Quân Đội nhân dân Việt Nam. Đây là một ngân hàng mang lại sự tin cậy và an tâm cho khách hàng thông qua các giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Cho đến nay, MBbank đang đi theo xu hướng trở thành tập đoàn tài chính đa năng. Hiện tại, ngân hàng đã thành lập được 7 công ty thành viên và mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, chứng khoán và bảo hiểm. Quy mô của MBbank cũng rất rộng với hơn 100 văn phòng đại diện, 6400 nhân viên, 480 cây ATM và hơn 1500 POS trên toàn quốc. Chính những điều này đã đưa MBbank nằm trong top những ngân hàng lớn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

 • Liên hệ: 1900 54 54 26
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://www.mbbank.com.vn/

Techcombank (Ngân hàng kỹ thương Việt Nam)

Techcombank là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những ngân hàng tốt nhất Việt Nam luôn được mọi người tin tưởng. Ngân hàng tư nhân này được thành lập từ năm 1993 với số vốn công bố ban đầu 20 tỷ đồng. Sau quá trình nỗ lực và phát triển không ngừng thì Techcombank đã trở thành một ngân hàng tốt cho sinh viên được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Hệ thống mạng lưới của Techcombank hiện tại là 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trải rộng khắp cả nước. Lực lượng nhân sự của Techcombank lên tới 7000 người, luôn được đào tạo và phát triển để đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Chính những thành quả của sự nỗ lực thì Techcombank hiển nhiên được mọi người đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

 • Liên hệ: 1800 58 88 22
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://www.techcombank.com.vn/trang-chu

ACBbank (Ngân hàng Á Châu)

Cuối cùng, thật thiếu sót khi không nhắc đến ACBbank. Đây cũng là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam với nguồn vốn dồi dào cùng chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo. Ngoài ra, ACBbank cũng là một ngân hàng có số tài khoản đơn giản và dễ nhớ nhất. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc giao dịch thường xuyên.

ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng ACBbank với quy mô hơn 300 chi nhánh và gần 200 văn phòng giao dịch trên cả nước. Sự bao phủ rộng lớn này sẽ giúp khách hàng của ACBbank dễ dàng thực hiện các giao dịch. Với bề dày hoạt động gần 30 năm, ACBbank đã thực sự vươn mình phát triển để trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay.

 • Liên hệ: 1900 54 54 86
 • Thời gian làm việc: 8h – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Website: https://acb.com.vn/wps/portal

ReviewNao đã liệt kê cho bạn Top 7 ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà mọi người đều tin cậy. Hãy chọn cho mình từ một đến hai ngân hàng phù hợp với mục đích của bạn để gửi gắm niềm tin nơi họ. Chúc bạn sẽ chọn được một ngân hàng thật ưng ý và có thể giúp bạn quản lý được các khoản chi tiêu của mình.