phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Yên lòng với Top 7 dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Phá dỡ công trình luôn là một vấn đề rất nguy hiểm, đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn cao. Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu top 7 dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nhằm phục vụ cho những mục đích mới của người tiêu dùng, việc phá dỡ công trình và giải phóng mặt bằng ngày càng được đầu tư và tổ chức bài bản. Từ những nhóm công nhân hoạt động nhỏ lẻ ban đầu, hiện nay, công việc phá dỡ nhà đã được phát triển thành các quy trình cụ thể và được thực hiện bởi nhiều tiểu đội giàu kinh nghiệm. Trong đó, phương thức hoạt động phổ biến nhất là các công ty kiến trúc và xây dựng, các đội chuyên phá dỡ công trình và các công ty hoạt động song song hai lĩnh vực.

Và để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công thích hợp, trong bài viết này, ReviewNao sẽ giới thiệu top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty TNHH WinHome Việt Nam

Công ty TNHH WinHome Việt Nam là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong cả 3 lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và tháo dỡ công trình. Với chiến lược định hướng đúng đắn ngay từ đầu, công ty đã và đang sở hữu những nguồn lực đáng mơ ước đối với một nhà thầu thi công. Trong đó, việc tháo dỡ nhà cũ bao gồm rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại yêu cầu các kỹ thuật và thiết bị phụ trợ khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao trách nhiệm này cho đội ngũ nhà WinHome.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

WinHome – Top đầu đơn vị thi công phá dỡ nhà tại Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại WinHome:

 • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, khảo sát công trình và lên ý tưởng thực hiện.
 • Bước 2: Thống nhất kế hoạch thi công và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ chốt hợp đồng và chuẩn bị cho việc thực hiện như thủ tục hành chính, tiến hành che chắn công trình,…
 • Bước 4: Tập kết tất cả máy móc cần thiết đến địa điểm thi công
 • Bước 5: Tiến hành thi công dưới sự giám sát, bao gồm việc tháo dỡ, đập phá bê tông, thu gom phế liệu còn sử dụng được, móc móng và vận chuyển phế thải đến đúng nơi quy định
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao mặt bằng đã được giải phóng cho khách hàng.

Là tác giả của hàng trăm dự án phá dỡ nhà tại Đà Nẵng nói riêng và khắp cả nước nói chung, thật không ngạc nhiên khi WinHome đã xây dựng thành công một quy trình hoạt động vô cùng bài bản cho mình. Cũng nhờ đó, khách hàng đến với WinHome sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiến độ công trình hay bất kỳ chi phí phát sinh bất ngờ nào trong quá trình thi công. Nếu bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà tại Đà Nẵng, WinHome sẽ là một lựa chọn rất đáng để tham khảo.

 • Địa chỉ: 618 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 079 459 9927
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suanhadana/
 • Website: https://suanhadana.com/

Đội đập phá bê tông Đà Nẵng

Đội đập phá bê tông Đà Nẵng là một trong số ít các đơn vị phá dỡ công trình tại khu vực nhận được nhiều nhất các đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. Nhờ việc tập trung hoạt động chuyên sâu trong một lĩnh vực, nơi đây đã thành công tạo dựng được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của nhiều đối tác lớn nhỏ trong khu vực. Có thể nói, với mỗi một công trình thực hiện, đội luôn cố gắng hoàn thành thật tốt trách nhiệm của mình để bàn giao công trình sạch sẽ cho khách hàng.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Đội đập phá bê tông Đà Nẵng có thể thi công hầu như mọi công trình kết cấu bê tông đặc biệt.

Dịch vụ phá dỡ công trình tại đây hiện đang được chia thành hai loại chính là phá dỡ công trình dân dụng và phá dỡ nhà công nghiệp. Với mỗi nhóm công trình, nơi đây sẽ cung cấp những biện pháp tháo dỡ cũng như các quy trình tháo dỡ khác nhau. Chung quy lại, việc tháo dỡ công trình dân dụng như hộ gia đình riêng lẻ, nhà văn phòng, chung cư cũ,… sẽ tiêu tốn ít nhân công cũng như sử dụng ít máy móc nặng hơn. Nói cách khác, mức giá tháo dỡ của nhóm công trình này sẽ thấp hơn so với các công trình công nghiệp.

Ngoài ra, là một đơn vị đục phá bê tông chuyên nghiệp, trang thiết bị chuyên dụng cao luôn là thế mạnh đáng tự hào của nơi đây. Do đó, nếu bạn cần tháo dỡ những công trình hạng nặng hay được đúc bê tông cốt thép đặc biệt, đội đập phá bê tông Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

 • Địa chỉ: Lô 1251 Bùi Tá Hàn, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 27 23 43
 • Fanpage: https://www.facebook.com/337202363412331/
 • Website: https://betongdanang.blogspot.com/

Công ty TNHH Ngân Hiếu Đạt

Nhắc đến dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng, bạn nhất định không thể bỏ qua công ty TNHH Ngân Hiếu Đạt – Một đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tháo dỡ và san lấp mặt bằng. Hơn nữa, trải qua một thời gian dài hoạt động, kỹ năng và trình độ thi công của công ty đều đã được chứng minh bằng nhiều dự án thực tế. Do đó, đến với Ngân Tiến Đạt, bạn có thể yên tâm chờ đợi ngày mặt bằng hoàn toàn được giải phóng.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Phá dỡ nhà thủ công bởi công ty TNHH Ngân Hiếu Đạt.

Có thể nói, cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà nhanh chóng với mức giá cực tốt là thế mạnh lớn nhất của công ty Ngân Hiếu Đạt. Nhờ sở hữu đội nhân công lành nghề cùng khả năng đưa ra biện pháp phù hiệu quả cho từng công trình, công ty luôn duy trì thời gian hoàn thành đúng hạn với khách hàng. Bên cạnh đó, để cạnh tranh với các đơn vị phá dỡ nhà tại Đà Nẵng khác, công ty cũng đã cố gắng để giữ mức giá luôn ổn định trong thời gian qua.

Hiện tại, công ty Ngân Hiếu Đạt có khả năng tháo dỡ hầu như mọi công trình xây dựng cũ, với quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài những căn nhà dân đơn giản, công ty cũng đã từng tháo dỡ nhiều công trình như căn hộ chung cư, nhà xưởng, nhà tầng cao cấp,…

 • Địa chỉ: Trường Sơn, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0969 277 088 – 0932 565 452
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nganhieudat.com/

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Refresh

Clean Refresh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hoạt động dưới sự tổ chức bài bản cùng việc được đầu tư đầy đủ các nguồn lực, nơi đây có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu tháo dỡ công trình của khách hàng.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Hình ảnh thi công thực tế của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Refresh

Vì sao nên chọn Clean Refresh?

 • Có sự đầu tư đúng đắn vào việc đào tạo nhân công và trang thiết bị cơ giới chuyên dụng. Do đó, Clean Refresh sẽ giúp khách hàng loại bỏ mọi nỗi lo về vấn đề an toàn, thời gian tháo dỡ và khả năng thu gom các loại vật liệu.
 • Thấu hiểu được sự khác biệt giữa các công trình, Clean Refresh luôn đề ra kế hoạch thi công phù hợp với từng loại sau khi đã khảo sát kỹ hiện trường.
 • Có thể linh hoạt việc thời gian thực hành tháo dỡ công trình theo nhu cầu của khách hàng.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ nhà tại Đà Nẵng như nhà mặt phố, nhà trong ngõ nhỏ, nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kho,…

Là một đơn vị uy tín, Clean Refresh luôn cố gắng để đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho công trình lẫn khu vực xung quanh. Một số tiêu chí như giảm tối thiểu tiếng ồn, giảm khói bụi ra ngoài hay sử dụng nhiều lớp lưới che chắn cũng được công ty chú trọng thực hiện.

 • Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 412 41 26
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh
 • Website: http://cleanrefresh.net/

Công ty TNHH Thiên Phú Home

Công ty Thiên Phú Home ra mắt thị trường từ năm 2013. Là một trong những công ty có thâm niên nhất trong lĩnh vực xây dựng, Thiên Phú Home đặc biệt thấu hiểu cách thức tháo dỡ các công trình xây dựng cũ một cách đúng đắn. Bên cạnh đó, việc chịu khó đầu tư vào các loại máy móc và trang thiết bị đắt tiền cũng tạo tiền đề để công ty trở thành top đơn vị phá dỡ nhà tại Đà Nẵng rất được tin dùng hiện nay.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Hình ảnh phá dỡ nền và trần nhà thực tế bởi công ty TNHH Thiên Phú Home.

Mặc dù trông có vẻ đơn giản, việc phá dỡ nhà vẫn đòi hỏi khá nhiều sự hiểu biết về kỹ thuật của người công nhân. Hiểu được điều này, Thiên Phú Home đã chủ trương hướng dẫn và chỉ sử dụng những nhân công thực sự thành thạo trong công việc tháo dỡ công trình. Thêm vào đó, công ty hiện đang sử dụng khá nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tiến độ thi công của công việc. Có thể điểm qua một số dụng cụ không thể thiếu trong việc phá dỡ nhà như xe cẩu, súng bê tông điện, pa lăng hay máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén.

Nhìn chung, Thiên Phú Home khá đầu tư vào danh mục dịch vụ phá dỡ công trình của mình. Trong đó, dịch vụ tại đây được chia thành hai gói chính với mức giá thi công khác nhau. Hai dịch vụ này bao gồm phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình và phá dỡ cải tạo theo từng hạng mục công trình. Về chi phí, các hạng mục dịch vụ tại đây được tính theo đơn vị m2 và thường dao động từ 45.000 – 1.355.000 VNĐ/1 hạng mục /m2.

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 555 455 – 0815 49 7777
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thienphuhome
 • Website: http://thienphuhome.com/

Công ty cây xanh và môi trường Ngọc Thanh

Ngoài việc là một đơn vị trồng cây xanh nổi tiếng ở Đà Nẵng, công ty Ngọc Thanh còn được biết đến dưới vai trò của một nhà thầu phá dỡ công trình. Hơn nữa, là một trong số ít địa điểm thu mua xác nhà cũ tại Đà Nẵng, khách hàng đến với công ty Ngọc Thanh sẽ được chăm lo tất cả công đoạn, từ việc tháo dỡ cho đến việc xử lý phế liệu sau thi công.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Xe cẩu phá dỡ nhà của công ty cây xanh và môi trường Ngọc Thanh.

Sở hữu những nguồn lực cần thiết đối với hoạt động phá dỡ nhà tại Đà Nẵng như đội nhân công làm việc tận tình, trang thiết bị phụ trợ hoạt động tốt,… công ty Ngọc Thanh cũng rất được tin dùng bởi người dân. Nơi đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá dỡ nhà dân, nhà cấp 4, nhà xưởng, căn hộ chung cư hay thậm chí là các công trình cao tầng.

Ngoài ra, tùy theo cấu trúc công trình và yêu cầu về thời gian của khách hàng, công ty sẽ đưa ra biện pháp thi công phù hợp. Tại Ngọc Thanh, bạn có thể lựa chọn phá dỡ công trình bằng hoàn toàn bằng máy móc hoặc thủ công. Đồng thời, mức giá thi công cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn biện pháp tháo dỡ công trình của bạn.

 • Địa chỉ: 469 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0947 922 581
 • Email: [email protected]
 • Website: http://congtycayxanhdanang.com/

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Châu Á

Công ty kiểm soát côn trồng châu Á hay Asia Pest Control là một đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực phá dỡ nhà tại Đà Nẵng. Mặc dù hoạt động trong những lĩnh vực tách biệt, công ty vẫn thành công tạo dựng được một vị thế vững vàng trong từng hạng mục đầu tư của mình. Hơn nữa, kế hoạch tháo dỡ công trình mà công ty đưa ra luôn được xây dựng dựa trên thực tế quy mô, kết cấu, vị trí cũng như khả năng thu hồi vật tư của công trình.

phá dỡ nhà tại Đà Nẵng

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Châu Á – Nhà thầu phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Các hạng mục dịch vụ chính tại công ty:

 • Phá dỡ nhà dân riêng biệt, nhà cao tầng, nhà mặt phố liền kề nhau, nhà trong hẻm.
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học bệnh viện, khu tập thể.
 • Phá dỡ, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi, đường bê tông.
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho các công trình xây dựng trái phép.
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng khu đô thị.

Đến với dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng của Asia Pest Controls, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình trong tất cả các khâu. Nơi đây hiện đang hội tụ hầu như mọi nguồn lực để thực hiện công việc này, bao gồm cả đội nhân công giàu kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ phụ trợ như xe cuốc phá bê tông chuyên dụng, xe cẩu, máy khoan bê tông hay súng bê tông điện.

Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ phá dỡ công trình, Asia Pest Control còn cung cấp các dịch vụ sau thi công cực kỳ tiện lợi cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty như thu mua xác nhà cũ, san lấp mặt bằng,…

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng: 02 Thích Thiện Chiểu, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh: 25 Hàm Trung, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0934 743 007- 0987 715 777
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dietmoidanang.Giare.UyTin/
 • Website:  kiemsoatcontrungchaua.com

Trên đây là bài viết tổng hợp top 7 dịch vụ phá dỡ nhà tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Việc phá dỡ công trình hay giải phóng mặt bằng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm. Do đó, việc sử dụng các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn vừa nhanh chóng giải phóng mặt bằng, vừa đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện hơn. Với những thông tin hữu ích trên đây, ReviewNao hy vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.