phần mềm chấm công miễn phí

Cùng tìm hiểu 7 phần mềm chấm công miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn tìm một phần mềm chấm công để sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang phân vân vì có quá nhiều phần mềm chấm công tràn lan hiện nay. Đừng lo, ReviewNao sẽ giới thiệu bạn 7 phần mềm chấm công miễn phí được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm chấm công là phần mềm được các doanh nghiệp lớn, nhỏ dùng để đọc dữ liệu máy chấm công. Nhờ vào phần mềm này, người quản lý sẽ có thể nắm được các thông tin giờ giấc của nhân viên từ đó quản lý được nhân viên tốt hơn. Chính vì vậy, ReviewNao sẽ gửi đến bạn 7 phần mềm chấm công miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay.

TANCA

Tanca là phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí và mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy online và cả offline nên bạn hoàn toàn có thể linh động sử dụng. Dung lượng cài đặt của phần mềm rất nhẹ, chỉ 10MB nên bạn không cần phải lo về việc phần mềm sẽ chiếm nhiều dung lượng.

phần mềm chấm công miễn phí

Tanca – Phần mềm chấm công hiện đại được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Tanca là phần mềm chấm công hiện đại, được tích hợp với hầu hết các loại máy chấm công khác trên thị trường hiện nay. Phần mềm được các doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng vì có thể xem dữ liệu chấm công trên điện thoại iPhone hay Android. Đặc biệt, phần mềm tính toán được chính xác ca làm kể cả tăng ca, có thể tạo được các đơn nghỉ phép, đi sớm về muộn, lịch công tác,…

Nếu bạn áp dụng phần mềm nhân sự Tanca, chỉ cần mất khoảng 30 phút – 1 tiếng là có thể tính lương cho tất cả nhân viên, giảm bớt khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian đáng kể. Đặc biệt, Tanca được lập trình trên nền tảng điện toán đám mây nên việc cập nhật hay nâng cấp diễn ra nhanh hơn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc hoàn thành nhanh chóng hơn với phần mềm chấm công miễn phí này.

WISE EYES

Wise Eyes là một trong những phần mềm chấm công miễn phí hàng đầu Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của Wise Eyes là chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack. Ngoài ra, phần mềm này cũng có phiên bản Website để bạn có thể dễ dàng thay thế máy chấm công thông thường.

phần mềm chấm công miễn phí

Wise Eyes – Phần mềm chấm công có khả năng quản lý nhân viên ưu việt.

Phần mềm Wise Eyes được hỗ trợ tiếng Việt 100%. Phần mềm sẽ ghi lại chính xác giờ ra vào, giờ nghỉ trưa,… của nhân viên mỗi khi vân tay được quét. Nhược điểm của phần mềm đó chính là ngôn ngữ lập trình tương đối cũ nên có vài chức năng sẽ chưa được tối ưu hóa tận gốc.

Wise Eye On39 Plus quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay, khuôn mặt của nhân viên. Bạn có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công. Nếu công ty bạn đang tìm phần mềm chấm công miễn phí thì đây chính là vị cứu tinh của bạn rồi.

TIMESOFT

Trong danh sách các phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến TimeSOFT. Đây là phần mềm chấm công được đánh giá rất cao về khả năng tích hợp các loại máy chấm công trên thị trường. Nếu bạn là nhà quản lý doanh nghiệp thì không thể bỏ qua phần mềm TimeSOFT này.

phần mềm chấm công miễn phí

TimeSOFT – Một trong những phần mềm chấm công hiện đại nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt của phần mềm chính là được tích hợp công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trữ tự động vào phần mềm. TimeSOFT có khả năng quản lý tất cả thông tin của các ca làm việc và thông tin của từng nhân viên một cách chính xác. Phần mềm được thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt. Nó đem lại lợi ích cho người quản lí vì số lượng người làm quá lớn. Nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. TimeSOFT thực sự là một phần mềm chấm công được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng.

HRAD

Phần mềm chấm công miễn phí tiếp theo trong danh sách này không thể không nhắc đến HRAD. Đây là phần mềm chấm công nổi tiếng có khả năng tích hợp hầu hết các loại máy chấm công vân tay trên thị trường. Với nhiều chức năng tuyệt vời, HRAD đang dần trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý nhân viên.

phần mềm chấm công miễn phí

HRAD – Phần mềm chấm công vân tay hiện đại không thể thiếu cho doanh nghiệp.

Điều làm nên sự nổi tiếng của HRAD chính là khả năng kết nối lên đến 50 máy chấm công tại nhiều cơ sở chỉ với một phần mềm. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí quản lý nhân sự tại những cơ sở đó. Phần mềm có thể tích hợp trên điện thoại nên chỉ cần một chiếc smartphone, bạn đã nắm được tất cả thông tin nhân sự trong lòng bàn tay.

Phần mềm máy chấm công vân tay HRAD dùng quản lý chấm công trong doanh nghiệp sản xuất. Phần mềm có thể kết nối với nhiều loại máy chấm công vân tay khác nhau như RonaldJack, Global, Zkteco, Mita, Wise Eye, Gigata,… để tính ra bảng chấm công và tính lương, sử dụng trong làm báo cáo nhân sự.

FTA

FTA chính là phần mềm chấm công miễn phí nổi tiếng được nhiều sự khen ngợi của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Giao diện của phần mềm được thiết kế tối ưu, tăng khả năng tương tác giữa người và máy chấm công. Ngoài ra, những thao tác xóa, sửa thông tin trên phần mềm cũng rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

phần mềm chấm công miễn phí

FTA – Phần mềm chấm công tự động miễn phí có nhiều chức năng nổi bật.

FTA là phần mềm hoàn toàn miễn phí có khả năng kết nối nhiều máy chấm công khác nhau tại nhiều cơ sở khác nhau. Nếu máy chấm công có cùng IP với nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để theo dõi tất cả giờ ra vào làm của nhân viên. Hạn chế duy nhất của phần mềm đó chính là chỉ tính được giờ công trong một ngày.

Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các phần mềm khác, FTA được rất nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm uy tín chất lượng. Ngoài ra FTA hỗ trợ nhiều hơn 1 khung giờ làm việc 1 ngày/ 1 nhân viên. Đối với các đối tượng có nhiều ca làm việc chồng chéo nhau như nhà hàng, khách sạn, hệ thống cho phép tính toán và xử lý tốt với các đối tượng này.

ATT_PARADISE

Att_Paradise là phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí có khả năng thống kê việc chấm công rất cụ thể và chính xác. Phần mềm có khả năng tính ngày nghỉ phép năm của từng nhân viên một cách chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tự tạo thêm quỹ nghỉ phép theo thâm niên cho nhân viên mỗi 5 năm được tăng 1 ngày nghỉ phép.

phần mềm chấm công miễn phí

Att_Paradise – Phần mềm chấm công với khả năng tính toán ngày nghỉ thông minh.

Att_Paradise là phần mềm có khả năng quản lý thông tin của tất cả nhân viên trong doanh nghiệp một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật thông tin nhân viên mỗi khi có nhân viên nghỉ việc hoặc nhân viên mới vào làm. Đồng thời, Att_Paradise cũng lưu lại tất cả các ngày nghỉ phép của nhân viên để có thể tính toán được lương tháng 13 chính xác.

Phần mềm chấm công Paradise HR cho phép người dùng tạo, sắp xếp các ca làm việc cho nhân viên theo bộ phận, phòng ban, hay xếp ca theo từng công nhân viên. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chấm công, chấm nghỉ phép, nghỉ không lương, duyệt tăng ca, theo dõi đi trễ về sớm và xuất dữ liệu chi tiêt, tổng hợp để tính lương

MITA PRO

Phần mềm cuối cùng trong danh sách này chính là Mita Pro. Đây là phần mềm có khả năng kết nối tới các loại máy chấm công vân tay như U1600, Ronald Jack, X98cid,… Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì Mita Pro sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

phần mềm chấm công miễn phí

Mita Pro – Phần mềm chấm công phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.

Phần mềm chấm công miễn phí này có giao diện dễ sử dụng cùng với khả năng bảo mật thông tin thuộc hàng đầu trong những phần mềm chấm công. Tuy nhiên, Mita Pro chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ khoảng 20 nhân viên thì việc quản lý mới có thể tốt được. Tất cả các thông tin nhân viên, thời gian làm việc, ngày nghỉ phép,… sẽ được phần mềm ghi lại chi tiết để bạn dễ dàng quản lý.

Với sự phát triển của công nghệ thì việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên cũng đã có máy chấm công thực hiện. Nhờ vào sự giúp đỡ của máy chấm công và phần mềm chấm công, người quản lý có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hy vọng rằng, với 7 phần mềm chấm công miễn phí mà ReviewNao kể trên có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn quản lý nhân viên dễ dàng hơn.