Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Khám phá 7 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất hiện nay

Bạn đang gặp rắc rối vì chiếc máy tính của mình có quá nhiều ứng dụng. Bạn loay hoay không biết làm sao để có thể gỡ bỏ một cách triệt để những phần mềm không cần thiết? Cùng ReviewNao tham khảo ngay Top 7 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Máy tính sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng giật lag và chậm chạp. Một trong những lý do gây ra tình trạng trên chính là bị quá tải bởi những ứng dụng. Tuy nhiên cách gỡ cài đặt thông thường lại không thể gỡ bỏ một cách triệt để tất cả các tệp tin đính kèm. Hiểu được vấn đề đó, ReviewNao đã giúp bạn tổng hợp Top 7 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất dưới đây!

Your Uninstaller

Your Uninstaller là một trong số những phần mềm gỡ ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Khả năng gỡ bỏ nhanh chóng, an toàn và sự đa nhiệm chính là lí do khiến phần mềm này được nhiều người tin dùng. Your Uninstaller được coi là một công cụ hữu ích trong việc gỡ bỏ các cài đặt trên Windows dành cho bạn.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Your Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Với Your Uninstaller những ứng dụng cứng đầu nhất cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Máy tính không chỉ được giải phóng bộ nhớ mà còn tăng năng suất làm việc. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt. Đặc biệt là phần mềm có thể thực hiện việc dọn dẹp files rác để giúp máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

CCleaner Professional

CCleaner Professional là một cái tên đã không còn quá xa lạ đối với người dùng cùng khả năng dọn dẹp files rác cả trên máy tính lẫn điện thoại. Ngoài ra thì đây còn là một trong số phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất. Điểm cộng của CCleaner Professional chính là hoàn toàn miễn phí và giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

CCleaner Professional – Phần mềm gỡ ứng dụng miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng.

Với CCleaner Professional máy tính của bạn không chỉ được gỡ bỏ tận gốc những ứng dụng lỗi mà còn được quét dọn, xóa những tệp trùng lặp và giải phóng dung lượng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý các ứng dụng, nhằm tránh tình trạng chạy ngầm giảm hiệu suất làm việc của thiết bị. CCleaner Professional có thể chạy tốt trên cả hệ điều hành Windows lẫn MacOS.

IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ ứng dụng chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng. Phần mềm này không chỉ gỡ bỏ một cách nhanh chóng mà còn giải quyết gọn gàng những “tàn tích” mà ứng dụng đó để lại. IObit Uninstaller có hai phiên bản: miễn phí và có trả phí dành cho những ứng dụng cứng đầu.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

IObit Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính.

Với IObit Uninstaller tất cả những gì bạn cần làm đó chính là mở phần mềm, tìm ứng dụng cần gỡ trong danh sách. Sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác màu xanh bên phải. Tất cả các file registry và thư mục rác phát sinh trong quá trình sử dụng đều sẽ bị xóa bỏ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra bạn có thể gỡ nhiều ứng dụng cùng một lúc bằng cách nhấn vào nút Uninstall ở góc phải. Trong trường hợp không biết đâu là chương trình rác cần loại bỏ. Hãy cân nhắc đến tính năng lọc các chương trình theo thời gian cài đặt, mức độ sử dụng của IObit Uninstaller.

Revo Uninstaller Free

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất tiếp theo mà ReviewNao muốn nhắc đến chính là Revo Uninstaller Free. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Với các thuật toán mạnh và tối ưu, Revo Uninstaller Free có khả năng làm sạch tất cả các phần còn sót lại sau khi gỡ bỏ, giúp giải phóng ổ cứng cho thiết bị của bạn.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Revo Uninstaller Free – Phần mềm gỡ ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows.

Sau khi thực hiện thao tác gỡ bỏ Revo Uninstaller Free vẫn sẽ liên tục quét, tìm kiếm và xóa những file rác, thông tin dữ liệu liên quan đến ứng dụng đó. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn quản lý tất cả những ứng dụng đang được cài đặt trong máy tính. Tính năng dọn dẹp tập tin rác từ phần mềm giúp thiết bị luôn vận hành tốt. Đặc biệt, Revo Uninstaller Free còn có thể xóa lịch sử trình duyệt trên internet.

Geek Uninstaller

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ ứng dụng có dung lượng nhẹ? Vậy thì đừng nên bỏ qua cái tên Geek Uninstaller. Bên cạnh đó, điểm cộng của phần mềm này còn là sở hữu một giao diện thân thiện, có hỗ trợ tiếng Việt. Vậy nên dù cho bạn là một người mù công nghệ thì cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Geek Uninstaller – Phần mềm gỡ ứng dụng hỗ trợ đến 40 ngôn ngữ khác nhau.

Geek Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn ra khỏi thiết bị. Thêm vào đó, tính năng Force Removal sẽ giúp rà soát hệ thống những tập tin còn sót lại, các file rác, file registry và xóa bỏ chúng. Điều mà thao tác gỡ cài đặt thông thường không thể làm được. Geek Uninstaller hỗ trợ đến 40 ngôn ngữ khác nhau, từ đó giúp đối tượng sử dụng cũng trở nên phong phú hơn.

Wise Program Uninstaller

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng và đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt thì đừng nên bỏ qua cái tên Wise Program Uninstaller. Đây chính là phần mềm gỡ và quản lý các ứng dụng trên máy tính khá phổ biến hiện nay. Ngoài ra, Wise Program Uninstaller còn có nhiều tính năng ưu việt khác, đáng để bạn trải nghiệm!

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Wise Program Uninstaller – Phần mềm giúp bạn gỡ và quản lý ứng dụng trên máy tính.

Wise Program Uninstaller sẽ gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng các các dữ liệu liên quan chỉ trong vài giây. Với tính năng này ổ cứng của thiết bị sẽ tránh được tình trạng quá tải và giúp thiết bị chạy nhanh và mượt mà hơn. Ngoài ra, đây công cụ này còn được trang bị khả năng sửa lỗi các tập tin của Office, Adobe,… Với một phần mềm đa nhiệm như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy nào!

Total Uninstall

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất cuối cùng mà ReviewNao muốn gửi đến bạn trong bài viết này chính là Total Uninstall. Đây chính là một phần mềm với nhiều tính năng ưu việt: gỡ, cài đặt, giám sát, di chuyển ứng dụng. Total Uninstall chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Total Uninstall – Phần mềm gỡ ứng dụng với nhiều tính năng ưu việt.

Bên cạnh khả năng gỡ bỏ một cách triệt để các ứng dụng không cần thiết thì Total Uninstall còn có thể tạo bản sao lưu cho chương trình. Nếu như bạn lỡ tay xóa nhầm thì có thể phục hồi chương trình từ bản backup đó. Total Uninstall còn cung cấp bảng tóm tắt và thông tin chi tiết cho mỗi chương trình được cài đặt. Giúp bạn dễ dàng giám sát thiết bị của mình và đảm bảo nó luôn hoạt động ổn định.

Vừa rồi ReviewNao đã giới thiệu đến bạn Top 7 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn gỡ bỏ “triệt để” những ứng dụng không mong muốn. Đồng thời giúp thiết bị tránh tình trạng quá tải và chạy mượt mà hơn.