phần mềm hiện file ẩn

Bỏ túi 7 phần mềm hiện file ẩn bạn không thể bỏ qua

Chắc hẳn nhiều bạn đang sử dụng máy tính luôn tìm kiếm cho mình phần mềm có thể hiện hidden files trong folder. Và hiện tại cũng có nhiều phần mềm làm được điều đó nhưng đa số là những phần mềm đó đều dễ gây nhiễm virus cho máy tính. Vì vậy bạn hãy cùng ReviewNao tìm hiểu 7 phần mềm hiện file ẩn đáng tin cậy nhất hiện nay.

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày chắc hẳn bạn rất khó chịu với việc thường xuyên bị ẩn mất file. Điều này gây khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu của bạn và có thể những file ẩn đó sẽ bị mất. Vì vậy, Reviewnao sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm hiện file ẩn bạn không thể bỏ qua.

Recuva

Recuva là phần mềm hiện file ẩn được nhiều người tin dùng hiện nay. Phần mềm có dung lượng nhẹ và đặc biệt không chứa những virus gây hại cho máy tính của bạn. Đây là phần mềm miễn phí với nhiều tính năng như: hiển thị file ẩn trong USB, khôi phục các file bị xóa trong máy tính hoặc các file dữ liệu bị mất khi máy tính gặp sự cố.

phần mềm hiện file ẩn

Recuva – Phần mềm tuyệt vời trong việc khôi phục các file bị ẩn trong thư mục.

Ngoài ra, Recuva còn có thể khôi phục file từ những folder hoặc những ổ đĩa bị sự cố. Trong quá trình sử dụng máy bạn bị nhiễm virus khiến những file quan trọng bị mất thì Recuva có thể giúp bạn khôi phục chúng. Với những tính năng tuyệt vời trên Recuva đã dần trở nên nổi tiếng trong việc khôi phục file ẩn được nhiều người tin dùng.

Disk Drill

Ngoài phần mềm Recuva thì Disk Drill cũng là một giải pháp hay để khôi phục những file bị ẩn trong thư mục máy tính của bạn. Cách thức hoạt động của phần mềm cũng tương tự như Recuva. Thế nhưng điểm trừ duy nhất của phần mềm chính là chỉ phục hồi dữ liệu có dung lượng tối đa 500MB. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu lớn hơn thì phải trả tiền để nâng cấp phiên bản.

phần mềm hiện file ẩn

Disk Drill – Giải pháp khôi phục file ẩn tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm cho phép bạn khôi phục những dữ liệu bị ẩn trên máy tính. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng USB hoặc các ổ đĩa ngoài thì Disk Drill cũng có thể giúp bạn khôi phục những file ẩn trong đó. Sau khi tải phần mềm bạn chỉ cần khởi động phần mềm, chọn ổ đĩa bị ẩn file sau đó nhấn chọn Recover để phần mềm tiến hành scan và lấy lại file ẩn cho bạn.

USB Show

USB Show là phần mềm khá hay trong việc khôi phục các dữ liệu ẩn trong USB. Đây là phần mềm miễn phí và nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể tải về và yên tâm sử dụng không sợ phần mềm chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa. Điểm trừ duy nhất của phần mềm đó chính là chỉ hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên USB và sẽ mất kha khá thời gian scan nếu dữ liệu bị ẩn quá nhiều.

phần mềm hiện file ẩn

USB Show – Phần mềm khôi phục file ẩn cho USB.

Công cụ có sẵn của phần mềm đáng chú ý đến đó là khôi phục dữ liệu trong USB bị virus tấn công hoặc bị format. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này trên nhiều ổ đĩa Flash. Cách sử dụng đơn giản đó là bật phần mềm lên, click vào nút Recovery the hide files, chọn USB bạn muốn khôi phục và chờ trong giây lát để phần mềm làm những công việc còn lại.

FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm khôi phục file ẩn nổi tiếng đến từ Bkav. Giao diện dễ dùng, thao tác sử dụng đơn giản và đặc biệt bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Đây chính là sản phẩm của Việt Nam nhưng có khả năng sánh ngang với các phần mềm nổi tiếng khác trên thế giới.

phần mềm hiện file ẩn

FixAttrb Bkav – Phần mềm hiện file ẩn đến từ Việt Nam.

Với phần mềm này bạn có thể khôi phục bất cứ dữ liệu bị ẩn nào trong USB và các folder trong máy tính. Sau khi mở phần mềm lên bạn hãy chọn thư mục cần hiện file ẩn và click vào nút hiện các file ẩn. FixAttrb Bkav hoạt động theo nguyên tắc thay đổi thuộc tính của các dữ liệu bị ẩn và sau đó khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu này trong khu vực chứa dữ liệu bạn đã chọn.

Eassos Recovery

Eassos Recovery là phần mềm khôi phục file ẩn đa năng có nhiều chức năng hấp dẫn. Cách cài đặt phần mềm Eassos Recovery rất đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cung cấp tính năng cho người dùng xem trước và lọc các dữ liệu trước khi bắt đầu khôi phục lại chúng.

phần mềm hiện file ẩn

Eassos Recovery – Phần mềm khôi phục file ẩn với nhiều chức năng hay ho.

Chức năng nổi bật nhất của Eassos Recovery đó là có thể khôi phục file ẩn ở bất kỳ ổ đĩa loại nào một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể khôi phục dữ liệu trên các thiết bị nhớ ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ đĩa rời và thậm chí là ổ đĩa ảo. Phần mềm còn cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ phân vùng đã định dạng, phân vùng đã mất, khôi phục lại file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc khôi phục file đã xóa.

Smadav Antivirus

Smadav Antivirus là phần mềm tuyệt vời trong việc khôi phục file ẩn được nhiều người biết đến và tin dùng hiện nay. Phần mềm có khả năng chạy trên cả hệ điều hành Window 7, 8 và 10. Đặc biệt, phần mềm còn tự động quét virus và hiển thị thông báo cho bạn mỗi khi bạn cắm thiết bị nhớ ngoài vào máy tính.

phần mềm hiện file ẩn

Smadav Antivirus – Phần mềm diệt virus có khả năng khôi phục các file ẩn.

Chức năng chính của phần mềm ngoài việc quét và diệt virus thì phần mềm còn có khả năng khôi phục lại các file ẩn trên máy tính của bạn. Những file ẩn trên bất kì ổ đĩa nào trên máy tính của bạn đều có thể được khôi phục dễ dàng chỉ với một click chuột. Ngoài ra, bạn còn có thể khôi phục các file ẩn trên USB, thẻ nhớ và nhiều thiết bị nhớ khác.

MiniTool Power Data Recovery

Phần mềm cuối cùng trong danh sách 7 phần mềm hiện file ẩn chính là MiniTool Power Data Recovery. Phần mềm có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành Window 7, 8 và 10. Phần mềm có khả năng khôi phục hiệu quả tất cả các dữ liệu bị ẩn trong thời gian rất nhanh.

phần mềm hiện file ẩn

MiniTool Power Data Recovery – Phần mềm giúp bạn khôi phục hoàn toàn các file bị ẩn.

Tương tự như những phần mềm đã kể trên, MiniTool Power Data Recovery có khả năng khôi phục những dữ liệu bị ẩn hoặc bị xóa ở những ổ đĩa của máy tính. Phần mềm cũng có thể sử dụng tốt cho các thiết bị nhớ như USB, ổ đĩa ngoài và thẻ nhớ. Đây chính là giải pháp cứu cánh cho các bạn nếu lỡ may xóa dữ liệu hoặc bị virus ẩn mất dữ liệu.

Trong quá trình sử dụng máy tính lại bị nhiễm virus và bị ẩn những file quan trọng quả thật rất khó chịu đúng không nào? Vì vậy, những phần mềm kể trên có thể giúp bạn xử lý những rắc rối xảy ra bởi việc bị ẩn file trong máy tính của bạn. ReviewNao hy vọng rằng với 7 phần mềm hiện file ẩn trên có thể giúp bạn khôi phục lại những file bị ẩn và giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.