phần mềm phát wifi

Chia sẻ kết nối với 7 phần mềm phát WiFi tốt nhất hiện nay

Bạn cần tìm phần mềm phát WiFi trên máy tính miễn phí, ổn định. Bạn muốn tìm cách chia sẻ WiFi trên iPhone hoặc điện thoại Android. Cùng ReviewNao tìm hiểu 7 phần mềm phát WiFi được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Hiện nay, nếu bạn không thể kết nối được bất cứ mạng WiFi nào để có thể làm việc và học tập thì thật là điều kinh khủng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm cách phát WiFi để có thể chia sẻ kết nối Internet cho bản thân và cho người xung quanh. Hãy cùng ReviewNao đến với 7 phần mềm phát WiFi tốt nhất hiện nay.

CONNECTIFY HOTSPOT

Phần mềm đầu tiên trong danh sách chính là Connectify Hotspot. Với phần mềm này, bạn có thể biến máy tính của mình trở thành bộ phát WiFi để những người xung quanh kết nối. Với giao diện hết sức đơn giản và thao tác sử dụng không hề phức tạp; Connectify Hotspot đã và đang được sự đánh giá cao của cộng đồng công nghệ.

phần mềm phát wifi

Connectify Hotspot – Cách phát wifi từ laptop dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Chức năng chính của Connectify Hotspot đó chính là tạo ra một Hotspot WiFi. Sau đó, những người xung quanh có thể dễ dàng kết nối vào Hotspot WiFi mà bạn đã tạo một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào và giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị.

Connectify Hotspot là phần mềm giúp biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi. Nó còn cho phép các thiết bị khác kết nối. Mọi thao tác đều nhanh chóng, dễ dàng, chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có thể kết nối vào mạng WiFi vừa tạo và vi vu lướt web.

MYPUBLICWIFI

Phần mềm tiếp theo trong danh sách này đáng được nhắc đến đó chính là MyPublicWiFi. Đây là phần mềm phát WiFi Win 10, Win 7 hoặc bất cứ phiên bản Windows nào hiện nay. MyPublicWiFi sẽ tạo ra một điểm kết nối ảo; từ đó những thiết bị xung quanh có thể dễ dàng kết nối vào mạng WiFi của bạn.

phần mềm phát wifi

MyPublicWiFi – Phần mềm phát WiFi có khả năng theo dõi các URL truy cập từ WiFi Hotspot.

Với phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo ra điểm kết nối WiFi từ thiết bị của bạn. Phần mềm này sở hữu tường lửa mạnh có thể hạn chế quyền truy cập của người dùng kết nối vào thiết bị của bạn. Đặc biệt, MyPublicWiFi còn cho phép bạn theo dõi và ghi lại tất cả URL của các trang đã truy cập trên WiFi Hotspot ảo.

MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi trên laptop của bạn. Nhờ MyPublicWifi này bất cứ ai cũng có thể kết nối Internet thông qua mạng Wifi được chia sẻ từ máy tính của bạn. Bạn nên download ngay phần mềm này về máy để có thể sử dụng Wifi một cách tốt nhất nhé!

GOOGLE WIFI

Tiếp theo đây là phần mềm phát WiFi cho iPhone được nhiều người sử dụng. Phần mềm đó chính là Google Wifi, một sản phẩm đến từ “ông lớn” Google. Phần mềm hoạt động cực kỳ mượt mà trên hệ điều hành iOS, đặc biệt iPhone, iPad từ iOS 8.0 trở lên.

phần mềm phát wifi

Google Wifi – Phần mềm phát WiFi nổi tiếng dành cho hệ điều hành iOS.

Google Wifi sở hữu nhiều tính năng độc đáo như phân quyền ưu tiên nếu cần, dừng cấp thiết bị trẻ em, quản lý nội dung,… Phạm vi phủ sóng tốt nhất rơi vào 10 mét không có vật cản nên sẽ rất thoải mái để nhiều những người xung quanh có thể kết nối vào. Google Wifi cho phép 5 – 8 thiết bị hoạt động cùng lúc để đảm bảo kết nối được ổn định, không xảy ra giật mạng.

Google Wifi là hệ thống mạng lưới Wifi phát ra tín hiệu mạnh mẽ, hoạt động mở rộng trong phạm vi khu vực nhà ở. Do đó, khi bạn sử dụng Internet ở bất kì đâu trong nhà từ phòng khách, khu vực bếp, hay khu vực dưới tầng hầm, thì đều nhận được tín hiệu sóng wifi mạnh mẽ.

MHOTSPOT

Bạn đang tìm cách kết nối WiFi cho laptop Win 7/8/8.1/10 từ một chiếc laptop chạy Windows khác? ReviewNao sẽ bật mí cho bạn một phần mềm phát WiFi được đánh giá rất cao trên các diễn đàn công nghệ. Phần mềm được nhắc đến chính là MHotspot.

phần mềm phát wifi

MHotspot – Phần mềm phát WiFi nổi tiếng sử dụng được trên máy tính và điện thoại.

MHotspot có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào đang có hiện nay như LAN, Ethernet, 3G/4G, WiFi,… Phần mềm cho phép 10 thiết bị kết nối cùng một lúc để đảm bảo được tốc độ đường truyền Internet. MHotspot cũng là phần mềm phát wifi Android được nhiều người sử dụng vì phần mềm có thể tải được trên CH Play.

Công cụ này có khả năng kết nối tới nhiều thiết bị sử dụng Wifi, đặt tên cho mạng và chỉ định quyền truy cập cho bất cứ thiết bị nào mà bạn muốn. Bạn nên sở hữu ngay cho mình phần mềm này để thuận tiện hơn trong công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng dùng Wifi.

HOSTED NETWORK STARTER

Hosted Network Starter là công cụ giúp biến chiếc máy tính của bạn thành thành trạm phát WiFi một cách dễ dàng. Với giao diện dễ sử dụng, Hosted Network Starter đã và đang được rất nhiều người sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bạn có thể dễ dàng tạo một điểm phát WiFi bằng bộ điều hợp mạng không dây với phần mềm này.

phần mềm phát wifi

Hosted Network Starter – Công cụ giúp biến máy tính của bạn thành trạm phát WiFi.

Cũng như những phần mềm khác, Hosted Network Starter có chức năng biến máy tính thành điểm phát WiFi. Bạn có thể thoải mái thiết lập tên, mật khẩu cho mạng WiFi của mình. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn theo dõi các thiết bị đã kết nối và loại bỏ những thiết bị kết nối trái phép.

Hosted Network Starter là một công cụ đơn giản dành cho Windows 7 trở nên cho phép bạn dễ dàng tạo một điểm phát Wifi bằng bộ điều hợp mạng không dây. Nó thực sự là một phần mềm hữu ích với người dùng khi mạng ở trong nhà có vấn đề. Bạn nên sử dụng nó để có thể chữa cháy mọi lúc mọi nơi nhé!

OSTOTOHOTSPOT

OSTotoHotspot là phần mềm phát WiFi miễn phí mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm có thể biến máy tính của bạn thành một điểm phát WiFi. Phầm mềm này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ kết nối Internet với bất kỳ thiết bị di động nào.

phần mềm phát wifi

OSTotoHotspot – Phần mềm phát WiFi miễn phí và dễ sử dụng.

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, OSTotoHotspot là phần mềm đáng để bạn sử dụng mỗi khi cần phát WiFi ra bên ngoài. OSTotoHotspot là phần mềm có khả năng bảo mật và tùy biến cao, cài đặt sử dụng cũng dễ dàng. Phần mềm này có thể cho phép kết nối lên đến 8 người trong cùng một lúc.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí và nhẹ, phù hợp với mọi loại máy tính và phiên bản Windows nào. OSTotoHotspot cho phép số lượng thiết bị kết nối vào là vô hạn. Thế nhưng nếu nó có càng nhiều thiết bị kết nối thì mạng WiFi sẽ càng không ổn định.

THINIX WIFI HOTSPOT

Phần mềm cuối cùng trong danh sách này chính là Thinix WiFi Hotspot. Phần mềm này sẽ cho phép bạn biến chiếc máy tình của mình trở thành một thiết bị phát WiFi và chia sẻ kết nối cho những thiết bị khác. Điểm trừ duy nhất của phần mềm này chính là bạn phải trả phí để có thể sử dụng được đầy đủ các chức năng mà phần mềm mang lại.

phần mềm phát wifi

Thinix WiFi Hotspot – Phần mềm phát WiFi với những chức năng nâng cao tuyệt vời.

Chức năng đặc trưng của phần mềm đó chính là khả năng biến máy tính của bạn thành trạm WiFi. Bạn có thể tùy ý thay đổi tên WiFi Hotspot và đặt mật khẩu tùy ý cho trạm WiFi của mình. Ngoài ra, bạn còn được phép chia sẻ kết nối tới nhiều thiết bị xung quanh và có thể chỉ định thiết bị được phép truy cập.

Như vậy, chỉ với một phần mềm phát WiFi và vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chia sẻ kết nối Internet cho những người xung quanh. Mỗi phần mềm có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng những chức năng của nó đều rất tuyệt vời. Hy vọng rằng, với 7 phần mềm phát Wifi mà ReviewNao đã giới thiệu trên có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ WiFi cho người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên note lại lưu ý về những phần mềm chặn Wifi để khi cần sử dụng nhé!