phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm để hỗ trợ trong việc giảng dạy? Hãy cùng ReviewNao tham khảo Top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất hiện nay nhé!

Hình thức thi trắc nghiệm được sử dụng khá phổ biến ngày nay, dẫn đến tình trạng copy bài nhau khá dễ dàng. Do đó bạn phải trộn thành nhiều mã đề thi khác nhau nên rất mất thời gian và công sức. Vậy thì không nên bỏ qua Top 7 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm mà ReviewNao gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

TestPro

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách Top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm không đâu khác chính là phần mềm TestPro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online miễn phí theo từng chủ đề khác nhau. Dựa trên ngân hàng đề có sẵn, bạn có thể lựa chọn và trộn câu hỏi, câu trả lời thành nhiều mã đề.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Ưu điểm của phần mềm trộn đề trắc nghiệm này là giúp sửa câu hỏi nhanh chóng, phù hợp cho đối tượng giáo viên trong việc giảng dạy. TestPro cho phép soạn đề thi từ Word và xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra File Word, thuận tiện trong in ấn và chỉnh sửa. Lưu ý, khi cài đặt phần mềm này bạn phải đảm bảo phần mềm Word bản từ 2003, RAM 128 trở lên mới có thể sử dụng được.

  • Link tải phần mềm: https://drive.google.com/drive/folders/0B-j8B9UymtIQTUFMRW9yZkdPd00

Young Mix

Young Mix là một phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản nhưng cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ trộn đề từ một đề thi gốc tạo thành nhiều đề thi khác nhau trong vòng chưa đầy một giây. Đặc biệt, Young Mix trộn đề trắc nghiệm chính xác chỉ trong 3 giây cho 24 mã đề. Young Mix được áp dụng cho tất cả các môn học từ cấp một đến đại học.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Ứng dụng có ba chế độ đảo đề là tạo đề thi hoán đổi câu hỏi, hoán đổi đáp án và hoán đổi câu hỏi lẫn đáp án giúp các thầy cô có nhiều lựa chọn. Khác với phần mềm TestPro, Young Mix không có bất kỳ yêu cầu nào về máy tính của bạn. Nó không sử dụng tài nguyên nào trên máy, do đó bạn có thể yên tâm tải file đề Word lên, nhập số đề cần trộn và tải về.

Ngoài ra, Young Mix có thể trộn được đề 100% là trắc nghiệm hoặc vừa trắc nghiệm vừa tự luận. Và nó còn xuất ra file Excel đáp án đúng của từng mã đề. Có thể nói đây là phần mềm quá hoàn hảo khi đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu trộn đề của quý thầy cô.

  • Link tải phần mềm: http://www.chamthi.com/young-mix

McMIX

McMIX là phần mềm trộn đề trắc nghiệm tiếng Anh được mọi người đánh giá cao. Nó hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng đề thi và số lượng câu hỏi. Dựa trên phần mềm này, bạn có thể trộn được rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau, cả tự luận và trắc nghiệm.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

McMIX có rất nhiều tính năng hữu ích và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Không phải mất quá nhiều thời gian, với những thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng tạo được những bộ đề ưng ý. Thay vì bạn phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp chúng vào từng vị trí khác nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm. Chỉ cần soạn sẵn một đề thi với ngân hàng câu hỏi, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều mã đề khác nhau.

Bên cạnh đó, McMIX có thể tự động chỉnh lại font, lề, thêm header, đánh dấu số trang, xóa các khoảng trắng và các tab không cần thiết. Với McMIX, bạn dễ dàng nhập xuất dữ liệu, quản lý database hiệu quả với những tài liệu đề thi đã được tạo ra.

  • Link tải phần mềm: https://download.com.vn/mcmix-54298

Lino

Lino là công cụ tạo và trộn đề thi chuyện nghiệp, xử lý với tốc độ cực nhanh. Phần mềm rất hữu ích cho các giáo viên trong công việc giảng dạy và kiểm tra học sinh. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Lino cho phép người dùng tạo ra các đề thi trắc nghiệm khác nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn với số lượng không giới hạn.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Lino thực hiện trộn đề trắc nghiệm cho tất cả các bộ môn, chạy hoàn toàn trong MS Word hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ học sinh tra cứu các kiến thức liên quan các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh,… Và phần mềm trộn đề trắc nghiệm này còn giúp giáo viên, phụ huynh quản lý được tình hình học tập của con em mình. Bên cạnh đó, Lino cũng có khả năng kiểm tra cùng lúc nhiều đối tượng tham gia thi trên máy tính.

  • Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/file/pm8v5nztwrcn062/Lino7.0_-_www.MATHVN.com.rar/file

Test365

Để hỗ trợ cho việc giảng dạy cũng như tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp cận với các bài thi trắc nghiệm rõ ràng. Do đó mà có sự ra đời của phần mềm Test365. Test365 tương thích với nhiều loại thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng Cloud Computing có nhiều tính năng ưu tú.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

Bạn có thể tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm bao gồm text và hình ảnh từ hệ thống ngân hàng câu hỏi, tạo nên cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến. Các câu hỏi đó được nhóm theo chủ đề, độ khó hay các lớp thí sinh. Đồng thời, Test365 còn hỗ trợ nhập từng câu hoặc nhập hàng loạt từ file Excel.

Test365 không là phần mềm trộn đề trắc nghiệm mà còn cho ra nhiều mã đề khác nhau mà còn tự động chấm thi và có thể xem kết quả ngay. Không riêng gì các cơ sở đào tạo, ngày nay Test365 đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng như VNPT, Mobifone, Ecolink,…

  • Link tải phần mềm: https://test365.vn/register.html

AZtest

AZtest là phần mềm trộn đề trắc nghiệm online hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. AZtest không giới hạn đối tượng sử dụng. Dù bạn là một cá nhân, trường học hay doanh nghiệp có nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm để ôn luyện, thi cử thì đều có thể sử dụng.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

AZtest cho phép mọi người có thể tạo đề một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. AZtest sẽ hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc. Trong các đề thi, bạn có thể bổ sung thêm hình ảnh, video và file âm thanh minh họa. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ hệ thống tài liệu hướng dẫn cho những ai mới bắt đầu sử dụng.

Với AZtest người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ và có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng. Ngoài ra bạn có thể nhập đề thi từ Microsoft Word, phân quyền quản lý thư viện đề thi và xem lại lịch sử thi của học sinh.

  • Link tải phần mềm: https://aztest.vn/

ED Quiz

Tiếp theo ReviewNao sẽ gợi ý cho bạn một phần mềm trộn đề trắc nghiệm online khá phổ biến đó là ED Quiz. Phần mềm này có thiết kế đơn giản và dễ dàng vận hành nhanh chóng. Do đó, nó phù hợp với các phòng đào tạo và dạy học nhỏ.

phần mềm trộn đề trắc nghiệm

ED Quiz có dung lượng khá nhỏ nên không tốn quá nhiều bộ nhớ cho người dùng. Phần mềm này không cần cài đặt, cho phép người dùng nhập liệu bằng cách biên tập file dữ liệu XML. ED Quiz thường chủ yếu tập trung vào khả năng tạo đề và làm bài thi trắc nghiệm thông qua hệ thống phần mềm.

Đề thi sẽ được ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn đáp án dựa trên bộ đề gốc và sau đó cho phép bạn xuất dữ liệu ra bộ nhớ máy tính. Tốc độ xuất đề thi rất nhanh, với 1000 câu hỏi nhưng chỉ mất một giây để xuất đề trên máy có cấu hình trung bình. Đặc biệt, ED Quiz là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

  • Link tải phần mềm: https://download123.vn/download-ed-quiz-2-1/

Trên đây là top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất hiện nay mà ReviewNao đã giới thiệu. Với sự ra đời của các phần mềm trộn đề trắc nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc giảng dạy. Hy vọng với những gợi ý vừa rồi bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhé!