phần mềm xóa file

Top 7 phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả nhất hiện nay

Bạn không thể nào xóa bỏ được tất cả những tập tin còn sót lại sau khi gỡ một ứng dụng? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm xóa file cứng đầu? Cùng ReviewNao khám phá ngay Top 7 phần mềm xóa file hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

File được dùng để lưu trữ những dữ liệu của người dùng trên máy tính. Chúng ta có thể tạo và cũng có thể xóa nó bằng cách đơn giản là ấn nút Delete. Tuy nhiên với một số file cứng đầu thì buộc phải dùng phần mềm mới loại bỏ được. Vậy nên, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Unlocker

Phần mềm xóa file trên máy tính đầu tiên mà ReviewNao muốn gửi đến bạn trong bài viết này là Unlocker. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn loại bỏ những file, thư mục cứng đầu bị lỗi. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này chính là giao diện thân thiện dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

phần mềm xóa file

Unlocker – Phần mềm xóa file phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm sử dụng phần mềm xoá file cứng đầu Unlocker

 • Loại bỏ thành công những file bị lỗi, bị khóa nhanh chóng, giúp chủ sở hữu thiết bị giải quyết được mối bận tâm khi không thể xóa file trong thời gian dài.
 • Giải phóng không gian trống cho các ổ lưu trữ, giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ những thư mục, tệp tin mới.
 • Khi ổ cứng được giải phóng bớt những file dư thừa, tốc độ xử lý và hiệu suất của máy tính cũng được cải thiện đáng kể.

Với một cú nhấp chuột bạn có thể dễ dàng đổi tên, di chuyển và xóa những tập tin bị khóa. Unlocker có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng thao tác. Ứng dụng không chỉ miễn phí mà còn có dung lượng rất nhẹ. Vậy nên bạn không cần lo lắng về việc tài nguyên máy tính sẽ bị tiêu tốn. Các phiên bản mới của Unlocker đang dần được cải thiện và bổ sung nhiều tính năng hơn.

 • Link download: https://download.com.vn/unlocker-6005

Your Uninstaller

Your Uninstaller là một trong số những phần mềm xóa file, gỡ ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Khả năng gỡ bỏ nhanh chóng, an toàn và sự đa nhiệm chính là lí do khiến phần mềm này được nhiều người tin dùng. Your Uninstaller được coi là một công cụ hữu ích trong việc gỡ bỏ các cài đặt trên Windows dành cho bạn.

phần mềm xóa file

Your Uninstaller – Phần mềm xóa file với nhiều tính năng ưu việt.

Tính năng của phần mềm Your Uninstaller

 • Hỗ trợ gỡ bỏ tất cả những chương trình, ứng dụng mà người dùng muốn dù các tệp đó không thể xóa bỏ bằng các lệnh thông thường.
 • Đa dạng chế độ gỡ để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Các tùy chọn được thiết lập theo từng loại file, thư mục, ứng dụng,….
 • Giải phóng triệt để những file rác, file dư của các phần mềm đã gỡ. Điều này giúp cho những file này không còn cơ hội để xâm nhập vào máy tính của bạn trong tương lai.
 • Dọn rác hiệu quả trên cả các trình duyệt Web phổ biến với người dùng Việt Nam hiện nay như Chrome, Cốc Cốc bằng tính năng dọn rác được tích hợp trên hệ thống.
 • Luôn sẵn có các phiên bản cho các hệ điều hành khác nhau như Windows 10, Windows 8, Windows 7. Đồng thời, mỗi phiên bản cho từng hệ điều hành đều có đủ cả bản 32 bit và 64 bit.

Với Your Uninstaller những tập tin cứng đầu nhất cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Nó giúp máy tính giải phóng bộ nhớ và tăng năng suất làm việc. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt. Đặc biệt là phần mềm có thể tự động thực hiện việc dọn dẹp files rác để giúp máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

 • Link download: https://taimienphi.vn/download-your-uninstaller-223

PCHunter

Nhắc đến những phần mềm xóa file tận gốc thì không thể bỏ qua cái tên PCHunter. PCHunter được biết đến như một ứng dụng diệt virus cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra thì đây còn là một giải pháp hữu hiệu trong việc loại bỏ những file cứng đầu.

phần mềm xóa file

PCHunter – Phần mềm xóa file, diệt virus tốt nhất.

Sử dụng phần mềm máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tránh khỏi những tác nhân độc hại. PCHunter là một phần mềm miễn phí có thể cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành Windows. Ứng dụng sẽ giúp người dùng đổi tên, di chuyển, xóa những tập tin mà không thể loại bỏ bằng cách thức thông thường.

Đặc biệt, bạn còn có thể dùng PCHunter để ngăn chặn sự lây lan của virus, các mã độc hại vào những tập tin. Và đó chính là lý do khiến PCHunter trở thành phần mềm xóa file được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Link download: https://taimienphi.vn/download-pchunter-15970

Revo Uninstaller

Phần mềm xóa file miễn phí, tốt nhất hiện nay tiếp theo mà ReviewNao muốn nhắc đến chính là Revo Uninstaller. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo dành cho hệ điều hành Windows. Với các thuật toán mạnh và tối ưu, Revo Uninstaller Free có khả năng làm sạch tất cả các phần còn sót lại sau khi gỡ bỏ, giúp giải phóng ổ cứng cho thiết bị của bạn.

phần mềm xóa file

Revo Uninstaller – Phần mềm xóa file, gỡ ứng dụng cứng đầu được ưa chuộng.

Hướng dẫn cài đặt nhanh phần mềm Revo Uninstaller

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Revo Uninstaller > Nhấn vào Free Download để tải xuống bản miễn phí.
 • Bước 2: Chọn thư mục lưu file cài đặt > Nhấn Save.
 • Bước 3: Nhấn đúp vào file .exe bạn vừa tải về máy.
 • Bước 4: Chọn ngôn ngữ cài đặt > Nhấn OK.
 • Bước 5: Chọn I accept the agreement > Nhấn Next.
 • Bước 6: Nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt, nhấn Browse > Nhấn Next.
 • Bước 7: Tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 8: Nhấn vào Install.
 • Bước 9: Nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt.

Revo Uninstaller Free có thể dễ dàng gỡ bỏ những tập tin cứng đầu nhất chỉ trong vài giây. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn xóa và quản lý tất cả những ứng dụng đang được cài đặt trong máy tính. Tính năng dọn dẹp tập tin rác từ phần mềm giúp thiết bị luôn vận hành tốt. Đặc biệt, Revo Uninstaller Free còn có thể xóa lịch sử trình duyệt trên internet.

 • Link download: https://www.revouninstaller.com/revo-uninstaller-free-download/

IObit Uninstaller

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm xóa file vĩnh viễn thì đừng bỏ qua cái tên IObit Uninstaller. Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng. IObit Uninstaller có hai phiên bản là miễn phí và cả có trả phí dành cho người cần nhiều tính năng hơn.

phần mềm xóa file

IObit Uninstaller – Phần mềm xóa file với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Với IObit Uninstaller tất cả những gì bạn cần làm đó chính là mở phần mềm, tìm file cần gỡ trong danh sách. Sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác màu xanh bên phải. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tất cả các file registry và thư mục rác phát sinh trong quá trình sử dụng đều sẽ bị xóa bỏ một cách nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn muốn giải phóng bộ nhớ để máy tính vận hành tốt hơn. Nhưng lại không biết đâu là chương trình, file rác cần loại bỏ. Hãy cân nhắc đến tính năng lọc các chương trình, file theo thời gian cài đặt, mức độ sử dụng của IObit Uninstaller.

 • Link download: https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

Delete Doctor

Delete Doctor là một trong số những phần mềm xóa file cho Windows 10 nhận được nhiều đánh giá tốt. Ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin, thư mục một cách triệt để và không để lại dấu vết gì. Điểm nổi bật của Delete Doctor chính là không cần cài đặt vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

phần mềm xóa file

Delete Doctor – Phần mềm xóa file nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng.

Tính năng chính của Delete Doctor

 • Công cụ xóa bỏ hoàn toàn những file cứng đầu nhất trên hệ thống máy tính hiệu quả.
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 • Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.
 • Hỗ trợ xóa bỏ hoàn từng file một, đây là nhược điểm của công cụ.
 • Phần mềm tương thích với hệ điều hành trên hệ thống Windows.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng là lý do đầu tiên khiến Delete Doctor được người dùng yêu thích. Những tập tin bị khóa, nhiễm virus cũng không phải là vấn đề với phần mềm xóa file mạnh mẽ này. Nhược điểm của Delete Doctor là chỉ hỗ trợ xóa bỏ từng tập tin một. Tuy nhiên, đây vẫn là ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm.

 • Link download: https://taimienphi.vn/download-delete-doctor-818

DP Shredder

Phần mềm xóa file cuối cùng mà ReviewNao gửi đến bạn chính là DP Shredder. Ứng dụng cung cấp cho người dùng 6 phương thức xóa file rác khác nhau để phù hợp với từng tập tin. Đây chắc chắn là một công cụ chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ những file cứng đầu và tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

phần mềm xóa file

DP Shredder – Phần mềm xóa file giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Điểm đặc biệt của DP Shredder là bạn có thể chọn mức độ bảo mật cho file cần xóa. Mức độ bảo mật càng cao thì khả năng khôi phục tập tin đó sẽ càng thấp. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng ghi đè lên không gian đĩa. Với cách thức này việc file rác sẽ được loại bỏ một cách triệt để và không thể khôi phục lại. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay DP Shredder về máy nào!

 • Link download: https://taimienphi.vn/download-dp-shredder-5106

Vừa rồi ReviewNao đã giới thiệu đến bạn Top 7 phần mềm xóa file hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm được những giải pháp hữu ích trong việc loại bỏ những tập tin cứng đầu. Đồng thời giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất vì đã được xóa bỏ những file rác.