phim hoat hinh 3d trung quoc

Top 7 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao không nên bỏ qua

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn được người xem săn đón bởi hiệu ứng kỹ xảo được đầu tư rất chỉnh chu. Cùng ReviewNao xem Top 7 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao nhất hiện nay.

Ngày nay, phim hoạt hình 3D Trung Quốc đã không còn xa lạ với người xem. Khi được đầu tư kỹ càng hơn về đồ họa, nội dung, cũng như kỹ xảo thì phim được nhiều đối tượng khán giả yêu thích hơn. Ngay bây giờ, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 phim hoạt hình 3D Trung Quốc đỉnh cao không thể bỏ qua.

Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc đầu tiên mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Vạn Giới Xuân Thu. Đây cùng được xem là bộ phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc hay nhất bởi nội dung, kỹ xảo vô cùng đặc sắc.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Vạn Giới Xuân Thu là câu chuyện xoay quanh nhân vật Dật Tuẫn. Anh ta đang trên hành trình giành lại chính quyền theo mệnh lệnh của phụ thân và diệt trừ Cát Đàm – thủ lĩnh Huyền Thiên Ti. Khi vừa đến Thạch quận, anh đã gặp được Thập Nhất Nguyệt. Thập Nhất Nguyệt đến đây để ám sát Cát Đàm nhưng không thành và đang gặp nạn.

Sau khi biết chuyện của Cổ tộc và cảm thấy có thể lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để tiêu diệt Huyền Thiên Ti thì anh đã cứu cô. Từ đây nhiều trận chiến ác liệt diễn ra giữa Dật Tuẫn và Huyền Thiên Ti. Nếu bạn đang tìm kiếm phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất thì không nên bỏ qua bộ phim này.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là bộ phim hoạt hình 3D chiếu rạp mới nhất về Na Tra mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp kinh điển hay nhất năm 2019 của Trung Quốc khi tạo được tiếng vang lớn.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế kể rằng từ thuở xa xưa, tinh hoa đất trời thành một viên ngọc, chứa đựng năng lượng khổng lồ. Sau đó Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc thành hai nửa, 1 Linh Châu và 1 Ma Hoàn. Khi đó, viên Linh Châu sẽ được đầu thai thành anh hùng cứu thế, còn Ma Hoàn sẽ tạo ra một Ma Vương tàn sát thiên hạ.

Nhưng mọi tính toán đều bị đảo ngược khi Ma Hoàn được đầu thai vào nhà Lý tướng quân và thành Na Tra bây giờ. Liệu Na Tra sẽ phải đối mặt với điều gì? Nếu bạn đang tìm phim hoạt hình 3D hay nhất thế giới thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord

Nhắc đến phim hoạt hình 3D Trung Quốc thì không thể không nhắc đến Tuyết Ưng Lĩnh Chủ. Đây là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Trung Quốc bởi nội dung và cả kỹ xảo của phim.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ xoay quanh câu chuyện về Đông Bá Tuyết Ưng. Vì bảo vệ người thân, anh đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận chiến thì cả hai bên đều rơi xuống vực sâu.

Nhờ ý chí kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng đã sống sót và rơi xuống nơi sâu nhất của Hắc Phong Uyên. Nếu bạn đang tìm kiếm phim hoạt hình anime trung quốc thì đừng nên bỏ qua phim này nhé.

Võ Thần Chúa Tể

Một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được ra mắt đình đám vào năm 2020 mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Võ Thần Chúa Tể. Đây được xem là phim hoạt hình Trung Quốc ngày xưa hay nhất khi tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Võ Thần Chúa Tể kể về nhân vật Tần Trần. Anh được xem là đệ nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng lại bị bạn tốt phản bội mà ngã xuống Võ vực. 300 năm sau, Tần Trần được đầu thai thành con riêng của một vị Vương gia. Với võ công cao cường luyện từ kiếp trước, Tần Trần đã ngưng thần công, luyện thần đan và lấy lại vị thế trước kia của minh.

Điều gì đang chờ đợi Tần Trần ở phía trước? Cùng ReviewNao theo dõi phim hoạt hình Trung Quốc này nhé.

Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ – The Young Imperial Guards

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc không thể không kể đến Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ. Đây là phim hoạt hình 3D cổ trang hoa ngữ hay mới nhất được đánh giá khá cao bởi đồ họa và kỹ xảo được xây dựng trong phim. Ra mắt năm 2017, Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ còn được khán giả yêu thích bởi xây dựng hình tượng các mỹ nhân trong phim khá bắt mắt.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng thiếu niên Viên Tiểu Đường. Với tài năng của mình, cậu ta đã thông qua cuộc khảo thí nhập môn và trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi. Vốn tưởng rằng mình có thể bước vào con đường huy hoàng. Nhưng cậu không ngờ rằng, trở thành Cẩm Y Vệ thực thụ, cậu phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Mục đích chính là để bảo vệ cho triều đình và bách tính.

May mắn thay, cậu ta được sát cánh cùng người bạn thanh mai trúc mã Viên Tiếu Chi. Nếu bạn đang tìm kiếm phim hoạt hình Trung Quốc hay thuyết minh thì đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Yêu Thần Ký – Love The Legend

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc kế tiếp mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Yêu Thần Ký. Đây là một bộ phim hoạt hình xuyên không về cổ đại được rất nhiều khán giả yêu thích bởi nội dung khá thu hút.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Yêu Thần Ký xoay quanh câu chuyện của nhân vật Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được xem là Yêu Linh Sư mạnh nhất, đứng đầu trong giới. Tuy nhiên, anh đã bị mất mạng sau một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú. May mắn thay, anh được tái sinh một lần nữa và trở lại quá khứ khi anh mới 13 tuổi. Anh nhanh chóng lấy lại vị thế của mình nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm tu luyện trước đây.

Nếu yêu thích thể loại phim hoạt hình 3D Trung Quốc thì bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này. Với đồ họa và kỹ xảo trong phim ReviewNao tin rằng bộ phim sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả .

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King

Nhân vật Tôn Ngộ Không đã không còn xa lạ và những câu chuyện xoay quanh nhân vật huyền thoại này cũng là đề tài được nhiều nhà làm phim thích thú. Một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc khai thác đề tài về nhân vật Ngộ không mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn là Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không.

phim hoat hinh 3d trung quoc

Phim bắt đầu khi Tôn Ngộ Không đang bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Hơn 300 năm, Như Lai cố gắng cảm hóa Tôn Ngộ Không, dạy dỗ hắn giữ được chính nghĩa trong lòng. Sau đó Như Lai đã cho Ngộ Không hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho thế gian. Trải qua muôn ngàn khó khăn cuối cùng cũng đến nơi nhưng lại phát hiện ra một âm mưu cực lớn.

Ngộ Không sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào. Nếu bạn yêu thích hình tượng Tôn Ngộ Không thì không nên bỏ qua bộ phim này nhé.

Trên đây là Top 7 phim hoạt hình 3D Trung Quốc mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm danh sách phim hoạt hình trung quốc hay, mới nhất thì đây sẽ là những lựa chọn vô cùng chính xác dành cho bạn.