Top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang

Top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang

Kiểm tra phụ khoa (khám phụ khoa) là khám sức khỏe tập trung ở hệ sinh sản. Tương tự như khám mắt hoặc khám răng. Kiểm tra phụ khoa diễn ra định kỳ hàng năm, hoặc 6 tháng/lần. Sẽ giúp bạn phát hiện cũng như kịp thời chữa trị những căn bệnh tiềm ẩn. Vậy khám ở đâu ở Nha Trang là an toàn và uy tín. Dưới đây là top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa Nha Trang uy tín nhất ReviewNao dành cho các bạn đây.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS. CKI Nguyễn Thị Dạ Hương

Nhắc đến phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang hiện nay bạn không thể bỏ qua đó chính là bác sĩ Dạ Hương. Bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương là bác sĩ chuyên khoa Sản của Bệnh viện Vinmec Nha Trang. Bác sĩ  Dạ Hương Nha Trang có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản – phụ khoa.

Cụ thể là khám và điều trị các bệnh phụ khoa như khám phụ khoa định kì, điều trị kinh nguyệt không đều, hiếm muộn, vô sinh, thăm khám sàng lọc trước sinh,… Là một bác sĩ khám phụ khoa ở Nha Trang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, hiện bác sĩ Hương có một phòng khám tại nhà riêng để phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của chị em.

phong-kham-phu-khoa-nha-trang-Bac-si-Da-Huong-Nha-Trang

Bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương – phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang

BS Huỳnh Thị Thu Thanh – Phòng khám phụ khoa Nha Trang tốt

Là một trong những phòng khám phụ khoa ở Nha Trang được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám của bác sĩ Thanh là nơi chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt,…và các bệnh lí phụ khoa khác.

Phong Kham San Phu Khoa - Ths. BS Huynh Thi Thu Thanh

Khám phụ khoa sớm để đảm bảo độ an toàn

Phòng khám của bác sĩ Thanh làm việc tất cả các ngày trong tuần và có thời gian khám linh hoạt từ 11h20 đến 20h hằng ngày nên bệnh nhân sẽ có nhiều điều kiện sắp xếp giờ đến để khám chữa bệnh.

  • Địa chỉ: 65B Phước Long – Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ 11:30 – 13:00 & 17:00 – 20:00

>> Xem thêm: Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Nha Trang, Khánh Hòa tốt nhất

BS Lê Thị Mỹ Hạnh – Phòng khám phụ khoa uy tín ở Nha Trang

Một trong những bác sĩ khám phụ khoa ở Nha Trang được nhiều chị em tin tưởng là bác sĩ Mỹ Hạnh. Bác sĩ Hạnh đã từng có thời gian dài công tác tại Khoa sản Bệnh viện Vinmec, vì thế mà bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong khám thai định kì, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho nữ giới trong thời kì mang thai.

phòng khám nha khoa Nha Trang

BS Lê Thị Mỹ Hạnh được các chị em tin tưởng.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về bệnh phụ khoa, chưa có điều kiện đi bệnh viện thì có thể tham khảo phòng khám phụ khoa Nha Trang của BS Lê Thị Mỹ Hạnh. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, bạn sẽ yên tâm các vấn đề về sức khoẻ của mình để được can thiệp kịp thời.

  • Địa chỉ: 130 Trần Quí Cáp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu, khung giờ từ 11h20 – 13h20 và 17h00 – 19h00 hàng ngày.

Phòng khám phụ khoa Nha Trang – Bác sĩ Hồ Xuân Lãng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Hồ Xuân Lãng chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như khám phụ khoa định kì, tầm soát ung thư cổ tử cung, điều trị các bệnh lí viêm nhiễm, những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, tiểu không kiểm soát, kế hoạch hóa gia đình… Bác sĩ Lãng được xem là một trong những bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa.

phòng khám phụ khoa ở nha Trang

Phòng khám phụ khoa ở Nha Trang được nhiều người đánh giá cao.

  • Địa chỉ: 53A Điện Biên Phủ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Chủ Nhật, khung giờ 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:00

>> Xem thêm: Top 8 phòng khám thai ở Nha Trang tốt mà bạn không nên bỏ qua

Phòng khám phụ khoa BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nếu bạn cần tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Nha Trang thì hãy đến phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm rất được các bệnh nhân yêu mến vì bác sĩ trong quá trình khám và điều trị luôn tận tình, chu đáo khiến bệnh nhân cảm thấy được chăm sóc chu đáo. Bác sĩ Tâm có một phòng khám riêng nằm tại đường Lý Thánh Tôn, Thành phố Nha Trang. Đây từ lâu đã là một địa chỉ khám bệnh quen thuộc đối với các bà mẹ.

phòng khám nha khoa Nha Trang

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm

  • Địa chỉ: 20 Lý Thánh Tôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc : Từ Thứ Hai – Chủ Nhật, khung giờ 11:30 – 13:30 & 17:00 – 20:00

Trên đây là một số địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Nha Trang mà ReviewNao cung cấp cho bạn cũng như nhiều chị em khác tham khảo. Chúc các bạn tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Nha Trang uy tín, chất lượng để từ đó luôn có một sức khỏe tốt. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 10 phòng khám đa khoa ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.