Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Có những trường hợp bất khả kháng mà những tấm hình bạn giữ bị mờ, ảnh cũ của thành viên trong gia đình không còn nguyên vẹn,… Vì những lí do đó mà các địa điểm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng xuất hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì cùng ReviewNao khám phá ngay top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ chất lượng ở Đà Nẵng sau đây nhé!

Ảnh chụp là thứ lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của bản thân, gia đình, bạn bè. Ảnh in giúp bạn có thể ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đã qua và hồi tưởng về chúng. Tuy nhiên, sau thời gian dài, những bức ảnh có thể bị hoen ố, mờ, nhất là những tấm ảnh được chụp từ xưa, khi kĩ thuật chụp ảnh còn chưa cao. Nhờ vào các thiết bị công nghệ kĩ thuật số, việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng không còn là một việc khó khăn. Nếu như những tấm hình của bạn không còn nguyên vẹn thì các địa chỉ phục hồi ảnh cũ uy tín ở Đà Nẵng là một giải pháp tốt nhất. Để không làm mất đi những khoảnh khắc đáng trân trọng trong từng bức hình thì cùng ReviewNao điểm mặt Top 7 tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng ngay nào!

Ảnh màu Anh Bin

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều các đơn vị hay studio phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ nhận phục chế ảnh cũ giá rẻ uy tín không phải là điều đơn giản và dễ dàng đối với nhiều người. Không nằm ngoài danh sách này, ảnh màu Anh Bin cũng là một cái tên nổi bật trong số những tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Sản phẩm phục chế rõ nét ở Anh Bin.

Anh Bin được xem như một trong những tiệm đầu tiên phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Đi đầu trong công việc này đã gần 10 năm, tiệm phục hồi ảnh cũ Đà Nẵng – Anh Bin vẫn luôn là cái tên được nhiều người Đà Nẵng tin tưởng và ủng hộ. Phục chế lại một bức ảnh không phải là một công việc đơn giản. Bởi có rất nhiều cách để xử lý một bức ảnh nhưng không phải ai làm cũng giữ được cái hồn của bức ảnh đó.

Với kinh nghiệm trong nghề dày dặn, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Anh Bin luôn biến những bức hình cũ, rách thành những bức hình còn mới nguyên vẹn. Ngoài ra khi ngắm nhìn những bức hình được phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Anh Bin thực hiện, bạn có thể thấy rõ được sự sinh động, chân thật.

Với cách làm việc nhanh chóng, giá cả hợp lí, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này vẫn luôn giữ vững phong độ là một trong những nơi phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng uy tín. Nếu có những tấm hình không mấy nguyên vẹn thì tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng – Anh Bin là một trong những địa điểm bạn nên lựa chọn. Chắc chắn phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng – Anh Bin sẽ không làm bạn thất vọng!

 • Địa chỉ: 37 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 18h00
 • Số điện thoại: 090 536 6184
 • Website: https://anh-mau-kts-anh-bin.business.site/

Kutin studio

Là một trong những cơ sở chuyên phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng, Kutin studio cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Ngay cả đối với những bức ảnh không còn rõ nét hoặc đã hỏng hơn 60% cũng không làm khó được tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kutin studio tự tin là địa chỉ hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng hàng đầu. Luôn đảm bảo cho chất lượng bức hình của bạn được đạt giá trị tốt nhất.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Những tấm ảnh đen trắng được phục chế màu sống động ở Kutin.

Kutin studio là một địa chỉ uy tín chuyên phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực phục chế ảnh cũ đặc biệt chuyên về ảnh chân dung. Ngoài việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng, Kutin còn là một trong những địa chỉ chuyên chụp, dựng ảnh gia đình, studio quay, chụp ảnh cưới,…

Các lĩnh vực phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng của Kutin:

 • Phục chế ảnh chân dung bán thân
 • Phục chế ảnh thờ
 • Phục chế ảnh liệt sỹ
 • Đào tạo nghề phục chế chuyên nghiệp
 • Phục hồi ảnh bị mất nội dung

Với tay nghề giàu kinh nghiệm, Kutin hiện là một trong những tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng hàng đầu. Việc sử dụng các phần mềm một cách linh hoạt, nhanh chóng, chất lượng những bức hình cho ra luôn đảm bảo sắc nét, chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Kutin là một gợi ý không thể nào bỏ qua.

 • Địa chỉ: 616 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 21h20
 • Số điện thoại: 090 538 9823
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KuTinStudio/

Phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp Đoàn Thị Điểm

Những tấm ảnh cũ nhòe màu, ố vàng, rách nát bạn đang có lưu giữ những kỉ niệm quan trọng của bạn. Bạn muốn tìm cho mình địa chỉ phục hồi ảnh cũ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng – Đoàn Thị Điểm là địa chỉ hoàn hảo đáp ứng tất cả những yêu cầu đó.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Hình được phục chế màu của tiệm phục chế ảnh Đoàn Thị Điểm.

Tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này được xem như là một trong những địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng xuất hiện đầu tiên. Được thành lập năm 2014, đến nay tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này đã có trong tay đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chuyên về ảnh màu – kỹ thuật số khắp Đà Nẵng. Không chỉ dừng lại ở đó, các khách hàng ngoài thành phố cũng biết đến và tin tưởng tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này. Phải kể đến lượng khách hàng đông đúc từ các khu vực lân cận như Huế, Quảng Nam,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế ảnh, photoshop. Tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này cam kết mang lại cho khách hàng bức ảnh đẹp, chân thực, hoàn toàn giống với ảnh gốc. Nếu không tiện đến tận nơi, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây và được tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng giao hàng tận nơi bạn ở. Với các tiêu chí nhanh – gọn – chất lượng, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng là một nơi mà bạn có thể tin tưởng giao cho họ việc phục hồi những kí ức của bạn.

 • Địa chỉ: 22B Đoàn Thị Điểm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00
 • Số điện thoại: 090 513 3991
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhucHoiAnhCuChuyenNghiep/

Ảnh màu kỹ thuật số Tuấn Lab

Nếu đã nhắc đến các tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Tuấn Lab chắc hẳn là một cái tên quen thuộc với nhiều người. Tuấn Lab mới chỉ xuất hiện ở Đà Nẵng cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng về việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Ngoài việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Tuấn Lab còn có các dịch vụ bao trọn gói liên quan đến ảnh kỹ thuật số. Với tay nghề nhạy bén, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng là một trong những địa chỉ rất đáng để lưu lại khi cần.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Ảnh bị mờ đều trở nên sắc nét qua bàn tay của Tuấn Lab.

Tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này chuyên sâu các dịch vụ liên quan đến ảnh kỹ thuật số. Vì vậy khi có bất cứ nhu cầu gì về hình ảnh thì Tuấn Lab là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Các dịch vụ ở tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này là:

 • Phục hồi ảnh cũ, phục chế ảnh cũ, phục hồi hình cũ, chỉnh sửa ảnh, làm hình thờ,…
 • Thiết kế album ảnh cưới.
 • Quay phim, chụp hình cưới, hội nghị, lễ,…
 • Chụp ảnh thẻ lấy liền.
 • Tranh thư pháp, tranh chữ gỗ,..
 • Gia công bảng hiệu, logo,…

Với các dịch vụ đa dạng như trên, phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Tuấn Lab luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thông qua chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, Tuấn Lab ngày càng chiếm được yêu mến của khách hàng trong việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Bằng kỹ năng và sự khéo léo của thợ sửa ảnh, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng đã đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Nằm ngay ở tuyến đường Lê Đình Dương – trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này. Hoặc nếu không, bạn có thể liên hệ qua các thông tin của tiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Tuấn Lab sẽ là địa chỉ không làm bạn thất vọng.

 • Địa chỉ: 94 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 19h00
 • Số điện thoại: 091 416 2918
 • Fanpage: https://www.facebook.com/111195433784949/

Ảnh màu kỹ thuật số Hoàng Gia

Ảnh màu kỹ thuật số Hoàng Gia là một địa chỉ không thể không nhắc đến trong lĩnh vực phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Cũng giống như Tuấn Lab, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Hoàng Gia cũng có các dịch vụ khác ngoài phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng như chụp ảnh thẻ, cung cấp thiết bị,… Ngoài ra ở đây cũng được biết đến như một địa chỉ in ảnh chất lượng của Đà Nẵng.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Ảnh chất lượng kém được biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách tại tiệm phục hồi này.

Thấu hiểu việc những tấm hình cũ trở nên mất dần giá trị, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Hoàng Gia đã thực hiện phục hồi rất nhiều hình ảnh cho khách hàng. Đem lại cho chúng diện mạo mới tự nhiên, tươi sáng, màu sắc đẹp, rõ hình, rõ nét, giống với bản gốc nhất. Để làm được điều này là nhờ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, trình độ, tay nghề của nhân viên cao. Cùng với thiết bị in ảnh là máy laser chất lượng cao, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng Hoàng Gia luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Ngoài việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Hoàng Gia còn cung cấp dịch vụ in ảnh, chụp ảnh thẻ, in tranh,… Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì Hoàng Gia vẫn đều làm tốt. Khi nhắc đến phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Hoàng Gia chắc hẳn sẽ là cái tên mà bạn nên lưu lại khi cần phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: 45 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h20 – 19h20
 • Số điện thoại: 0236 3872 606
 • Fanpage: https://www.facebook.com/labhoanggia.danang/

Trung tâm ảnh màu Việt Lab

Việt Lab được biết đến là một địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này là “đứa con tinh thần” của kiến trúc sư Lê Hoàng Việt. Với nhiều năm hoạt động trong ngành ảnh, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng đảm bảo cho bạn chất lượng “nét căng” trên mọi khung hình.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Tấm ảnh từ mất gần hết các đường nét trở nên thật sắc sảo qua bàn tay của KTS.

Với địa chỉ nằm trong kiệt đường Trưng Nữ Vương, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này tuy khá khó tìm nhưng vẫn luôn đón một lượng khách nhất định. Bởi lẽ sự uy tín trong phong cách làm việc cũng như phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng rất chất lượng. Hoạt động từ năm 2015 đến nay đã hơn sáu năm, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này vẫn luôn là một cái tên được nhiều người tín nhiệm.

Ngoài việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng thì Việt Lab còn có các dịch vụ như in ấn, chụp ảnh cưới, tiệc, lễ, chụp ảnh thẻ lấy liền, kinh doanh các thiết bị ngành ảnh,… Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng này ngày càng được nhiều người biết đến và ủng hộ. Nếu như muốn tìm một nơi phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng chất lượng hay có nhu cầu về hình ảnh thì bạn nên ghé thử Việt Lab nha.

 • Địa chỉ: K354/8A Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, TP, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 19h00
 • Số điện thoại: 091 472 5858
 • Fanpage: https://www.facebook.com/435926883257985/

Ảnh kỹ thuật số Anh Đức Digital

Anh Đức Digital là một địa chỉ chuyên về việc cung cấp các thiết bị điện tử. Ngoài ra, Anh Đức cũng là một nơi phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Có riêng hệ thống về mảng ảnh kỹ thuật số và được đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo, Anh Đức là một địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng.

Top 7 địa chỉ phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng bạn nên biết

Cửa hàng Anh Đức digital với cơ sở vật chất hoành tráng.

Con đường Phan Châu Trinh được xem như là con đường của thế giới ngành ảnh quả không sai. Địa chỉ cuối cùng của tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng là Anh Đức digital – một tiệm phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng cũng nằm trên con đường này. Ngoài việc nhìn thấy một cửa hàng chuyên cung cấp các dòng máy ảnh, thiết bị điện tử thì bên cạnh đó là studio chuyên ảnh kỹ thuật số của Anh Đức.

Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, sử dụng thành thạo các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, Anh Đức không chỉ mang đến những bức ảnh được phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng chất lượng. Mà bên cạnh đó, Anh Đức còn là một nơi cung cấp các dịch vụ ảnh uy tín. Hoạt động trong ngành đã lâu, Anh Đức chắc chắn sẽ là một nơi đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của bạn.

 • Địa chỉ: 34-36 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 7h35 – 21h15
 • Số điện thoại: 090 563 4567
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhducdigitalvn/
 • Website: https://anhducdigital.vn/nhiep-anh.html

Những bức ảnh là hiện thực sống của quá khứ, vì vậy chúng càng cần phải được nâng niu, quý trọng. Việc cũ dần, giảm chất lượng hình ảnh là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy mà ReviewNao đã cung cấp cho bạn Top 7 nơi phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng. Chúc bạn chọn được nơi phục hồi ảnh cũ ở Đà Nẵng ưng ý!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.