sách dạy con làm giàu

Có thể bạn cần Top 7 sách dạy con làm giàu nổi tiếng hiện nay

Đào tạo trẻ từ khi còn bé là một trong những phương pháp hữu hiệu được nhiều ông bố bà mẹ áp dụng. Và hôm nay, ReviewNao sẽ tặng bạn Top 7 sách dạy con làm giàu vô cùng hữu hiệu nhé!

Mong muốn con mình trở nên thành đạt và tài năng là ước mơ của rất nhiều phụ huynh trên thế giới này. Chính vì thế, các cuốn sách dạy trẻ từ khi còn bé được rất nhiều người tìm mua hiện nay. Hiểu được điều đó, ReviewNao sẽ gửi tặng bạn Top 7 sách dạy con làm giàu đang “làm mưa làm gió”.

Dạy con làm giàu

Tựa sách Dạy con làm giàu là bộ sách đã quá quen thuộc với rất nhiều độc giả. Bộ sách này liên tục nằm trong top sách bán chạy trên các diễn đàn và có nhà sách lớn. Bộ sách này bao gồm 13 quyển điển hình như: Hướng dẫn đầu tư, Con giàu con thông minh, Trước khi bạn thôi việc, Ai đã lấy tiền của tôi,…

sách dạy con làm giàu

Quyển sách dạy con làm giàu này được chắp bút bởi doanh nhân người Mỹ gốc Nhật – Robert T. Kiyosaki. Bộ sách này sẽ chỉ rõ cho bạn thấy sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Với quyển sách dạy con làm giàu này bạn sẽ nâng cao được tư duy của bản thân đồng thời có được những định hướng để dạy dỗ cho con mình trong tương lai.

Nghĩ giàu và làm giàu

Nghĩ giàu và làm giàu cũng là một cuốn sách dạy con làm giàu nổi tiếng không kém với các độc giả hiện nay. Cuốn sách này được viết bởi tác giả người Mỹ Napoleon Hill. Nội dung sách tập trung vào việc phát triển kĩ năng cá nhân và tự lực để đi đến thành công như một số doanh nhân lớn trên thế giới.

sách dạy con làm giàu

Một trong những nội dung sách được các độc giả yêu mến nhất chính là điều phi thường. Cuốn sách đã thành công trong việc truyền tải đến người đọc những thông điệp vô cùng ý nghĩa và mang tính “thời đại” lớn. Đây chính là một trong số những cuốn sách dạy con làm giàu mà bạn nên tìm mua ngay cho bản thân đấy!

Bí quyết thành công của Bill Gates

Là một trong số những tỉ phú thành công nhất trên thế giới thế nên Bill Gates đã trở thành tượng đài rực rỡ trong mắt rất nhiều người. Và cuốn sách Bí quyết thành công của Bill Gates là tựa sách dạy con làm giàu được nhiều người săn đón. Vị tỉ phú này quan niệm rằng thay đổi thực sự không phải là thay đổi thế giới mà là thay đổi chính bản thân mình.

sách dạy con làm giàu

Cuốn sách cho thấy được thực tế chính là: muốn thành công bạn phải biết chấp nhận và thích ứng trước rồi mới tìm cách thay đổi. Và một trong những giá trị cốt yếu là bạn cần phải tin rằng, chỉ có bạn mới có thể giúp cho chính bạn thành công. Bí quyết thành công của Bill Gates thực sự là cuốn sách dạy con làm giàu lan tỏa những thông điệp giá trị đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

ELON MUSK – Top 10 Bài học kinh doanh từ cuộc đời truyền cảm hứng

ELON MUSK – Top 10 Bài học kinh doanh từ cuộc đời truyền cảm hứng là cuốn sách dạy con làm giàu tiếp theo mà ReviewNao mong muốn gửi đến cho bạn. Là một vị tỉ phú “lắm tài nhiều tật” thế nhưng Elon Musk luôn phải khiến người ta thán phục bởi tầm nhìn xa trộng rộng của ông. Ông luôn đưa ra những ý tưởng mang tính đột phá làm thay đổi thế giới.

sách dạy con làm giàu

Ngoài việc được biết với vai trò một doanh nhân tài giỏi, vị tỉ phú này còn là một nhà phát minh và một kỹ sư lành nghề. Thương hiệu Tesla Motors, SolarCity và SpaceX là những thành quả sau nhiều năm mày mò nghiên cứu và cho ra đời của Elon Musk. Chính vì thế, nếu bạn cũng có mong muốn thay đổi tầm nhìn bản thân thì tựa sách dạy con làm giàu này chính là gợi ý vô cùng hay ho.

Dạy con dùng tiền

Bên cạnh những cuốn sách nổi đình đám như: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Bí quyết tay trắng thành triệu phú,… thì Adam Khoo còn có một cuốn sách hay không kém chính là Dạy con dùng tiền. Tựa sách dạy con làm giàu này được vị triệu phú trẻ người Singapore này viết nên nhằm giúp các ông bố bà mẹ có định hướng từ sớm cho con mình.

sách dạy con làm giàu

5 điều rút ra từ cuốn sách dạy con làm giàu này chính là:

  • Chứng minh tầm quan trọng của việc cho con bạn tiền tiêu vặt
  • Giúp con bạn lên kế hoạch và làm theo ngân sách của chúng
  • Tạo ra khuôn khổ để tiêu dùng và tiết kiệm một cách khôn ngoan
  • Nhấn mạnh nhu cầu chia sẻ với người khác
  • Giới thiệu những ý tưởng mới để giúp con bạn tạo ra thu nhập riêng

Ngoài ra, với ấn phẩm nãy sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa sách dạy con làm giàu mang lại cho các bé và chính gia đình bạn. Tựa sách vô cùng mới mẻ này sẽ giúp cho các bé trở nên bản lĩnh và độc lập trong cuộc sống đầy rẫy những bất ngờ.

Cách biến con bạn thành thần đồng tài chính

Tựa sách tiếp theo mà ReviewNao muốn gửi gắm đến các ông bố bà mẹ chính là cuốn sách Cách biến con bạn thành thần đồng tài chính. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng từ khi lên ba, rất nhiều trẻ em có thể nắm bắt được các khái niệm về kinh tế đơn giản. Và đây chính là lí do mà cuốn sách dạy con làm giàu này ra đời để giúp bạn khai phá tiềm năng ấy ở bé.

sách dạy con làm giàu

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn bằng cách  bắt đầu dạy trẻ một số bài học cơ bản như tiền tới từ đâu và làm sao nó được dùng để mua đồ. Ngoài ra, thông qua phương pháp giáo dục ấy, bố mẹ còn có thể giúp trẻ biết cách quản lý tài chính trong giai đoạn đầu đời. Điểm cộng của cuốn sách dạy con làm giàu này chính là những phương pháp ấy đều được truyền tải một cách khoa học, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu

Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu là cuốn sách dạy con làm giàu cuối cùng trong toplist hôm nay. Cuốn sách được viết nên bởi tâm huyết muốn truyền đạt những tinh hoa của giáo dục Do Thái cho mọi người trên thế giới. Nội dung cuốn sách này bao gồm 11 chương sẽ như: Mảnh đất của những người thông minh, Bài học vượt khó sau mỗi lần thất bại, Sử dụng trí tuệ để làm ra tiền,….

sách dạy con làm giàu

Ngoài việc được tiếp thu những phương pháp dạy con vô cùng thú vị, cuốn sách này còn bật mí lí do tại sao người Do Thái lại là một trong những tộc người thông minh nhất thế giới. Bạn sẽ được bất ngờ khi chứng kiến những sinh hoạt hàng ngày tưởng như đơn giản đều là những phương pháp giáo dục tốt cho con trẻ. Đây thực sự là một trong số những cuốn sách dạy con làm giàu vô cùng hữu hiệu cho các phụ huynh hiện nay.

Việc cho trẻ tiếp cận các cuốn sách kinh doanh từ nhỏ giúp các con hình thành được tư duy tốt cũng như bộc lộ các khả năng bẩm sinh một cách toàn diện hơn. ReviewNao hi vọng với Top 7 sách dạy con làm giàu ở trên, bạn đã có thể ươm mầm cho xã hội tương lai một thế hệ hạnh phúc và đầy tiềm năng nhé!