sách hay về bất động sản

Làm giàu với Top 7 sách hay về bất động sản mà bạn nên biết

Bất động sản đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lớn cho những ai có mong muốn làm giàu thời đại hiện nay. Vậy nên hôm nay, hãy cùng ReviewNao khám phá Top 7 tựa sách hay về bất động sản giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức để làm giàu thật an toàn nhé!

Thị trường bất động sản hiện nay đang ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của số lượng dân cư, đất đai khan hiếm thì giá cũng cao hơn mỗi ngày. Chính vì thế, nếu những ai có mong muốn đầu tư sinh lợi lâu dài thì thực sự không nên bỏ qua “chiếc bánh béo bở” này. Và với Top 7 sách hay về bất động sản hôm nay, ReviewNao sẽ giúp bạn có những cái nhìn sơ lược nhất nhé!

Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản

Ngoài việc được biết đến là cực Tổng Thống Mỹ, Donald Trump còn là một doanh nhân thành đạt với khối bất động sản khổng lồ. Và trong cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản này sẽ hé mở những lí do cho sự thành công ấy của ông. Nội dung ấn phẩm sách hay về bất động sản này bao gồm 11 chương.

sách hay về bất động sản

Mỗi chương nêu lên những yếu tố cũng như chiếc lược sáng tạo mà ông đã đề ra và hướng tới. Đây là cuốn sách hữu ích cho cả các nhà đầu tư, môi giới và bất kì những ai có sự quan tâm nhất định đến lĩnh vực rủi ro này. Và nếu bạn đang tìm mua bất kì tựa sách hay về bất động sản nào thì đừng bỏ qua cuốn sách đầy thú vị này nhé!

Triệu phú môi giới bất động sản

Được đánh giá là ‘sách đỏ” trong ngành, Triệu phú môi giới bất động sản là một cuốn sách thực sự rất đáng để đọc. Ấn phẩm sách hay về bất động sản này được viết bởi Gary Keller cùng các cộng sự. Nội dung sách làm rõ những hướng đi cần thiết để bạn có thể đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.sách hay về bất động sản

Bên cạnh đó cuốn sách còn giúp bạn nâng tầm tư duy lên một bậc cao hơn và vẽ nên những mô hình hoạt động hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù thị trường bất động sản ở mỗi quốc gia là khác nhau, thế nhưng với khung sườn chiến lược mà tác giả đã vẽ ra, bạn nhất định có thể thay đổi và áp dụng để có kết quả tốt nhất. Triệu phú môi giới bất động sản thật sự là tựa sách hay về bất động sản mà mỗi người nên đọc.

 

Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc

Bất động sản không chỉ đơn giản là hoạt động mua bán đất đai mà rộng hơn cả, nó còn là hoạt động mua, sửa sang và bán nhà, chung cư,… Trong cuốn sách Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nghề đang hot này. Xuyên suốt cuốn sách hay về bất động sản này bạn sẽ được học những phương pháp bao gồm 5 bước.

sách hay về bất động sản

  • Tìm ra một căn nhà hứa hẹn
  • Phân tích tiềm năng mang lại lợi nhuận
  • Mua đúng giá
  • Sửa chữa theo đúng lịch trình và ngân sách
  • Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận

Những hoạt động trên, nghe qua có vẻ dễ dàng nhưng để làm được điều đó thì bạn cần phải ngẫm thật nhiều những gì mà cuốn sách hay về bất động sản này viết ra đấy. Và đây nhất định là tựa sách về địa ốc hữu ích dành cho bạn.

Triệu phú bất động sản tự thân

Là một trong những cuốn sách hay về bất động sản ăn khách theo tờ New York Times, Triệu phú bất động sản tự thân có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Tựa sách này được chắp bút bởi David Bach, chuyên viên tư vấn tài chính và cũng là tác giả của nhiều đầu sách tài chính bán chạy khác. Thông qua cuốn sách này, ông đã chỉ ra rằng, cách để làm thay đổi tương lai bản thân chính là sở hữu cho bản thân một căn nhà.

sách hay về bất động sản

Ấn phẩm này viết ra không nhằm việc giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhưng nó sẽ giúp bạn giàu bền vững. Những lí thuyết và phương pháp được chỉ ra trong sách đều đã được kiểm chứng thông qua khoa học. Ngoài ra một điểm đặc biệt của cuốn sách hay về bất động sản này chính là việc tác giả đã sử dụng lối viết gần gũi, dễ hiểu, dễ đọc. Chính vì thế tựa sách này phù hợp cho cả những ai mới và đã cũ đối với ngành bất động sản đấy!

7 Chiến lược bất động sản

Nhận biết được sức mạnh to lớn của bất động sản trong thời kỳ hiện đại, Erez Cohen đã cho ra đời cuốn sách 7 Chiến lược bất động sản. Cuốn sách hay về bất động sản này đã chỉ ra được tiềm năng to lớn cũng như những giá trị khổng lồ mà ngành này đem lại mỗi năm cho các nhà đầu tư. Với 7 chiến lược mà tác giả mở ra, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện theo được.

sách hay về bất động sản

Cho dù điều kiện tài chính của bạn không quá dư dả, hay thậm chí bạn đang phải gánh một khoản nợ khác, bạn đều có thể làm theo. Miễn là bạn chăm chỉ học tập và thực hành theo những bài tập mà trong sách soạn ra, bạn nhất định sẽ thấy được những chuyển biến tuyệt vời trong hoạt động kinh doanh của mình. Và đây thực sự là tựa sách hay về bất động sản mà mỗi người nên trang bị cho chính bản thân mình.

Đầu tư bất động sản

Đúng như cái tên, tựa sách Đầu tư bất động sản là những gì cơ bản nhất bạn cần khi bước chân vào ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kiến thức này. Tác giả của Đầu tư bất động sản là Gary W. Eldred, một người đã có rất nhiều đóng góp và thành tựu trong lĩnh vực này.

sách hay về bất động sản

Tựa sách hay về bất động sản dài hơn 500 trang này sẽ bổ sung một số kiến thức cơ bản cần có khi bước chân vào ngành. Ngoài ra, những phương pháp đầu tư mới mẻ và hợp thời cũng được đề cập trong cuốn sách từ đó bạn sẽ có những góc nhìn đa chiều hơn trong con đường đi đến thành công nhờ bất động sản. Vậy nên còn chần chừ gì này mà không mua liền tay tựa sách hay về bất động sản kinh điển này!

100 Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Kết thúc cho list những cuốn sách hay về bất động sản này chính là 100 Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất. Cuốn sách này là một ấn phẩm khác của vị tỉ phú người Mĩ Donald Trump. Ông cho rằng, một trong những yếu tố chính khiến cho ông thành công chính là “khả năng thu thập những thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất”. Và tựa sách này là một trong những điều như vậy.

sách hay về bất động sản

100 lời khuyên được cho ra trong sách xuất phát từ các doanh nhân thành đạt. Đây là những bài học bổ ích mà bạn sẽ không thể nào có được nếu bạn không bỏ ra hàng chục năm trời lặn lội thực tế và trau dồi học hỏi. Chính vì lẽ đó, tựa sách hay về bất động sản này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai sót mà những người đi trước mắc phải. Thật không ngoa khi nói rằng cuốn sách là một trong những hành trang quý báu với bất kì ai trong lĩnh vực đầy thách thức này.

Xem thêm: Top 7 công ty bất động sản Hải Phòng lớn nhất hiện nay

Dù bạn chọn lựa đầu tư vào ngành nghề nào thì để thành công, sự học hỏi và trau dồi luôn là yêu cầu thiết yếu. Bất động sản có thể nói là ngành nghề hot trong những năm qua và sẽ còn tiếp tục trong rất nhiều năm tới. Việc học được những kiến thức quý báu sẽ rất có ích cho bạn để phát triển tài chính cá nhân. Với Top 7 tựa sách hay về bất động sản ở trên ReviewNao chúc bạn có thời gian học tập thật vui vẻ.