sách hay về giao tiếp

Thành công với Top 7 sách hay về giao tiếp được chọn đọc nhiều nhất

Giao tiếp tốt được xem là bước đầu để đạt đến thành công trong bất kì lĩnh vực nào. Kĩ năng này ngày càng được ứng dụng nhiều trong xã hội ngày nay. Hãy cùng ReviewNao điểm mặt gọi tên Top 7 tựa sách hay về giao tiếp mới nhất nhé!

Sở hữu kĩ năng giao tiếp tốt sẽ tạo cho bạn rất nhiều lợi thế trong học hành cũng như sự nghiệp. Chính vì tầm quan trọng ấy mà hàng loạt các lớp học kĩ năng mềm được tổ chức để giúp mọi người được trang bị kĩ càng.

Bên cạnh đó thì sách cũng được xem là một nguồn thông tin bổ ích để học tập kĩ năng này. Và hôm nay, ReviewNao sẽ gửi tặng bạn Top 7 cuốn sách hay về giao tiếp đang làm mưa làm gió!

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm có lẽ là cái tên đã không còn mấy xa lạ với bất kì ai đọc sách. Tựa sách hay về giao tiếp này được chắp bút bởi tác giả người Mỹ Dale Carnegie. Một cách dễ hiểu thì cuốn sách này tập trung vào cách để thu phục đối phương trong giao tiếp đời thường.

sách hay về giao tiếp

Sách được chia làm 6 phần chính được sắp xếp một cách logic để bạn đọc không cảm thấy bị ngợp. Xuyên suốt cuốn sách sẽ là những bài học bổ ích kèm theo phương pháp để bạn có thể dễ dàng áp dụng trong thực tiễn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay về giao tiếp thì không nên bỏ qua tựa sách nổi tiếng này.

Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ

Ông bà ta đã có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở”, khéo ăn nói là một trong những bước quan trọng hình thành nên tương lai của mỗi người. Và Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ là một cuốn sách giúp bạn giải quyết được nỗi lo đó. Tựa sách thú vị này được viết bởi nhà văn người Trung Quốc, Trác Nhã.

sách hay về giao tiếp

Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn lí do vì sao nên học ăn nói khi bước vào đời, cách để giao tiếp phù hợp với từng đối tượng và cuối cùng là cách để đạt đến nghệ thuật giao tiếp hoàn hảo. Với văn phong mượt mà, câu từ mạch lạc, thú vị, tựa sách hay về giao tiếp này là lựa chọn không tồi với tất cả mọi người.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Một trong những cuốn sách hay về giao tiếp mà ReviewNao chọn lựa tiếp theo chính là Nghệ thuật giao tiếp để thành công. Cuốn sách của tác giả Leil Lowndes đã chỉ ra được rằng: dù bạn là ai thì kĩ năng giao tiếp vẫn luôn vô cùng cần thiết.

sách hay về giao tiếp

Ấn phẩm sách này bao gồm 92 thủ thuật nhỏ để bạn tạo nên một cuộc giao tiếp thành công, đạt được điều bản thân mong muốn. Với những tình huống nhỏ được tạo dựng đi kèm là những lời khuyên chi tiết sẽ giúp bạn rất dễ hiểu và dễ ứng dụng ngay trong đời sống. Cuốn sách hay về giao tiếp này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các độc giả cũng như các nhà phê bình.

Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp

John C. Maxwell là một vị doanh nhân kiêm diễn thuyết gia nổi tiếng về việc thúc đẩy tinh thần và kĩ năng sống của mọi người. Và Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp là một trong số những cuốn sách hay về giao tiếp của doanh nhân thành đạt này.sách hay về giao tiếpTheo quan điểm của ông, giao tiếp không chỉ đơn giản là truyền đạt thông tin mà còn là sự đồng điệu của người nói và người nghe. Chính vì lẽ đó cuốn sách này đã đề cập đến 5 nguyên tắc quan trọng mà mọi người phải chú ý trong quá trình giao tiếp. Với lối văn chương rõ ràng, rành mạch, kết cấu giữa các phần được chia logic, đây là một cuốn sách hay về giao tiếp mà bạn nên đón đọc.

Trên đường băng

Trên đường băng được xem là cuốn sách self-help vỡ lòng của rất nhiều bạn trẻ khi chọn đọc sách. Cuốn sách hay về giao tiếp này cung cấp cho người đọc rất nhiều kiến thức bổ ích và một trong số ấy là nghệ thuật về giao tiếp. Tác giả nêu lên được rằng giao tiếng đóng vai trò quan trọng như thế nào trong con đường tiến thân của mỗi người.sách hay về giao tiếpBằng vốn kinh nghiệm của một người đi trước, tác giả đã thông qua những câu chuyện giả tưởng hài hước để gửi gắm tầm quan trọng của kĩ năng giao tiếp với độc giả. Đó có thể là khi bạn giao tiếp với những người nước ngoài, cũng có thể là giao tiếp với thầy cô, bạn bè,… Những mẹo nhỏ được chia sẻ trong cuốn sách hay về giao tiếp này được rất nhiều người học hỏi và ứng dụng rất tốt.

Phong cách ứng xử của Bác Hồ

Nhắc về nghệ thuật ứng xử giao tiếp, thì vị lãnh tụ của nước ta, Bác Hồ kính yêu là người đã truyền lại cho đời sau rất nhiều bài học quý giá. Và trong cuốn sách hay về giao tiếp Phong cách ứng xử của Bác Hồ, bạn sẽ được đọc qua vô vàn những mẩu chuyện hay như thế.

sách hay về giao tiếp

Cuốn sách này là tập hợp lại những lần Bác tiếp xúc với nhân dân, tiếp xúc với các nhà ngoại giao nước ngoài. Đó thể là trích từ các bài viết, bài nói và thậm chí là trong bức thư Bác viết. Nhưng điểm chung là cách Bác dùng từ ngữ phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng để đạt được tối đa mong muốn truyền đạt. Đây thực sự là cuốn sách hay về giao tiếp quý giá mà bất kì ai cũng nên đọc để học hỏi và ngưỡng mộ.

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Cuốn sách hay về giao tiếp cuối cùng mà ReviewNao muốn chọn để gửi đến bạn chính là tựa sách Nghệ thuật giao tiếp ứng xử. Ấn phẩm thú vị này được chắp bút bởi một nhà văn nổi tiếng Việt Nam, Gia Linh. Tác giả đã chỉ ra được rằng, có được những mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp cho công việc và cuộc đời của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

sách hay về giao tiếp

Và kĩ năng giao tiếp tốt là bí quyết để có được điều đó. Từ cách làm sao để từ ngữ trong câu nói trở nên trơn tru hơn đến cách để ứng xử khi giao tiếp trực diện đều được tác giả chỉ dẫn rất kĩ trong cuốn sách. Văn phong lưu loát, dễ đọc, nội dung không quá chuyên sâu và đơn giản là những gì mà tựa sách hay về giao tiếp này mang đến.

Giao tiếp là hoạt động mà chúng ta làm mỗi ngày trong cuộc đời. Thế nhưng làm thế nào để giao tiếp đúng và có nghệ thuật hoàn hảo lại là điều mà ta phải học rất nhiều. Với Top 7 những cuốn sách hay về giao tiếp ở trên, ReviewNao hi vọng bạn đã có những trải nghiệm thật quý giá nhé!