sách luyện nghe tiếng Anh

Cải thiện kĩ năng với Top 7 tựa sách luyện nghe tiếng Anh hiện nay

Tiếng Anh là một trong những công cụ giao tiếp tốt nhất hiện nay, mở ra vô vàn cơ  hội cho người đi học và đi làm. Hôm nay, hãy cùng ReviewNao chọn ra Top 7 cuốn sách luyện nghe tiếng Anh được nhiều người chọn mua hiện nay.

Một trong những kĩ năng giao tiếp tiếng Anh quan trọng nhất hiện nay chính là nghe. Việc nghe hiểu được tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với nhiều nguồn tri thức cũng như các chương trình giải trí thú vị trên thế giới. Chính vì lí do đó, ReviewNao sẽ gửi tặng bạn Top 7 tựa sách luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Listen English Faster

Hiểu được rằng, một trong những điểm yếu của các người Việt hiện nay chính là kĩ năng nghe, thế nên nhóm tác giả đã cho ra đời cuốn sách Listen English Faster. Tựa sách luyện nghe tiếng Anh này được đầu tư kĩ lưỡng trong ngoại hình lẫn nội dung.

sách luyện nghe tiếng AnhKiến thức trong sách được chia làm 6 phần, bắt đầu bằng việc làm quen với lộ trình học và cuối cùng là sử dụng kĩ năng nghe đã học được để áp dụng vào thực tiễn. Ngoài ra, nếu bạn chăm chỉ học tập và rèn luyện đúng như những gì cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này hướng dẫn thì bạn sẽ chỉ mất 6 tháng thôi đấy! Vậy nên cuốn Listen English Faster này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn nào đang cần.

Hack Your English Listening – Đột phá nghe hiểu tiếng Anh

Hoàng Ngọc Quỳnh là một nữ tác giả sách tiếng Anh đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Và tựa sách Hack Your English Listening – Đột phá nghe hiểu tiếng Anh là một trong những ấn phẩm sách luyện nghe tiếng Anh của cô được ra đời gần đây.

sách luyện nghe tiếng Anh

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp đỡ những ai đang gặp vấn đề về khả năng nghe tiếng Anh những vẫn chưa biết cách làm sao để khắc phục. Bên cạnh đó, tựa sách này còn tập trung đi sâu vào những lỗi thường mắc phải khi luyện nghe của các bạn học viên. Chính vì những lí do trên, Hack Your English Listening – Đột phá nghe hiểu tiếng Anh chính là một trong những cuốn sách luyện nghe tiếng Anh bạn nên cân nhắc.

130 Bài luyện nghe tiếng Anh

Một trong những phương pháp để cải thiện kĩ năng nghe chính là cố gắng nghe thật nhiều các đoạn hội thoại tiếng Anh. Và cuốn sách 130 Bài luyện nghe tiếng Anh này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Đúng như tựa đề, cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này sẽ gửi đến một loạt những đoạn nói chuyện được thực hiện bởi người bản xứ.

sách luyện nghe tiếng AnhNgoài ra, đi kèm với một cuộc hội thoại sẽ là những bài tập nhỏ để bạn có thể kiểm tra khả năng nghe hiểu của mình đến đâu. Mỗi đoạn đối thoại sẽ đa dạng chủ đề chính vì thế bạn có thể học được thêm rất nhiều từ mới cũng như phát triển được các kĩ năng còn lại một cách thụ động. Vậy nên đây thực sự là một cuốn sách luyện nghe tiếng Anh đáng để bạn mua đó!

Tactics for listening

Tactics for listening là một cuốn sách kinh điển với những ai đã và đang học tiếng Anh từ trước đến nay. Ấn phẩm sách luyện nghe tiếng Anh này thuộc bản quyền của Oxford vì thế nên hoàn toàn đáng tin cậy. Sau mỗi bài học luôn đi kèm với các bài tập nhỏ như: điền từ thiếu vào đoạn văn, chọn True/ False,…

sách luyện nghe tiếng Anh

Nhờ đó bạn có thể kiểm tra lại độ chính xác những gì đã nghe được. Mức độ khó của các bài nghe cũng được tăng dần đều thế nên nếu bạn muốn rèn kĩ hơn thì khuyến khích nên nghe đi nghe lại nhiều lần. Đặc biệt, tựa sách luyện nghe tiếng Anh này phù hợp với những ai mới tập nghe hoặc chưa thạo với việc nghe tiếng Anh từ người bản xứ.

Listen carefully – Luyện kĩ năng nghe tiếng Anh

Listen carefully – Luyện kĩ năng nghe tiếng Anh là cuốn sách tiếp theo mà ReviewNao muốn gửi đến bạn. Xuyên suốt cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này bao gồm 15 bài thực hành nghe, mỗi bài thực hành nói về một chủ đề khác nhau. Các bài nghe trong sách xếp theo thứ tự độ khó tăng dần về chủ đề.

sách luyện nghe tiếng Anh

Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu kĩ năng cơ bản thì bạn cũng có thể chọn nghe một cách tùy ý. Việc nghe theo chủ đề đem lại lợi ích rõ rệt giúp bạn bao quát tất cả các tình huống bạn có thể gặp phải trong thực tế. Tựa sách luyện nghe tiếng Anh này là lựa chọn thú vị cho bất kì ai đang tìm kiếm.

Perfect Ielts Listening

Với những ai đã và đang học tiếng Anh thì chứng chỉ ngoại ngữ IELTS là một cái tên vô cùng quen thuộc. Perfect Ielts Listening là một tựa sách luyện nghe tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng ấy. Cuốn sách này được tác giả giới thiệu để hướng đến người học có mong muốn đạt thang điểm nghe từ 5.0 – 6.5.

sách luyện nghe tiếng Anh

Đây là một số điểm thể hiện người học có khả năng nghe hiểu được hầu hết những đoạn hội thoại trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, tất cả mọi người đều có thể sử dụng cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này làm tài liệu học tập chứ không chỉ những ai có mong muốn thi IELTS thôi đâu nhé!

Ship or Sheep?

Tựa sách luyện nghe tiếng Anh cuối cùng mà ReviewNao chọn để giới thiệu chính là một cái tên đình đám: Ship or Sheep? Đúng như tựa đề, ship và sheep là hai từ trong tiếng Anh có phát âm gần giống nhau, cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao độ chính xác trong kỹ năng nghe của mình.

sách luyện nghe tiếng Anh

Tựa sách này sẽ tìm những từ ngữ có cách đọc mà dễ bị lẫn lộn khi nghe, từ đó họ sẽ chỉ chúng ta sự khác nhau để phân biệt chúng trong các cuộc hội thoại. Ngoài ra, một điểm cộng lớn là phía sau cuốn sách này văn bản bài nói được đánh ra, để bạn sau khi nghe có thể kiểm tra lại. Ấn phẩm sách luyện nghe tiếng Anh này đã được rất nhiều thế hệ người đọc đánh giá cao về độ chính xác và tính hữu dụng đó.

Việc nghe hiểu được tiếng Anh trong giao tiếp đời sống cũng như nâng cao kĩ năng để tiếp cận được những nguồn kiến thức quý giá sẽ giúp bạn rất nhiều. Hiểu được nhu cầu đó, với Top 7 tựa sách luyện nghe tiếng Anh của ReviewNao, hi vọng bạn đã cải thiện được kỹ năng quan trọng này nhé!