sách tiếng Anh hay

Điểm danh Top 7 sách tiếng Anh hay bạn nên tìm đọc

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng cần thiết trong xã hội hiện nay. Hôm nay, hãy cùng ReviewNao điểm danh Top 7 sách tiếng Anh hay đang được rất nhiều độc giả tìm mua.

Sở hữu kĩ năng tiếng Anh tốt tạo cho bạn một lợi thế vô cùng lớn trong quá trình học tập lẫn khi đi làm việc. Để có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách nhuần nhuyễn đòi hỏi bạn phải có những lộ trình học đúng đắn. Hiểu được điều đó, ReviewNao sẽ tặng bạn Top 7 cuốn sách tiếng Anh hay và dễ đọc ai để nâng cao khả năng.

Cambridge Ielts

Một trong những cái tên đầu tiên khi nhắc đến những cuốn sách tiếng Anh hay chính là bộ sách thần kì Cambridge Ielts. Đây là bộ sách đã quá nổi tiếng với người học tiếng Anh, đặc biệt là những ai mong muốn chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ IELTS. Ấn phẩm này được biên soạn bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge, một trong những đơn vị sách lớn nhất hiện nay.

sách tiếng Anh hay

Bộ sách này không có giới hạn về số lượng tập, Cambridge Ielts 16 vừa được ra mắt gần đây là phiên bản mới nhất. Với bộ sách chất lượng này, bạn sẽ tiếp cận tiếng Anh được cập nhật liên tục với 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, để thực hành trên bộ sách tiếng Anh hay này, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức nhất định trước đó.

English in Use

Cùng được phát hành cùng Nhà xuất bản Đại học Cambridge, thế nhưng bộ sách English in Use dường như thân thuộc hơn với hầu hết người học. Bộ sách tiếng Anh hay này được biên soạn bởi Raymond Murphy – tác giả nổi tiếng của hơn hàng trăm đầu sách nổi tiếng hiện nay. Ấn phẩm sách này được viết theo mức độ từ dễ tới khó và nâng cao, nên dù bạn là ai đều có thể dùng được.

sách tiếng Anh hay

Bộ sách này bao gồm các nội dung phong phú như: grammar, vocabulary, pronunciation,… Mặc dù đa dạng trong thể loại sách nhưng mỗi cuốn sách đều được biên soạn rất kĩ càng và hợp lí. Có thể nói bộ sách tiếng Anh hay của Raymond Murphy là một trong những ấn phẩm hàng đầu về ngôn ngữ này hiện nay.

Little Stories

Khác xa so với những cuốn sách tiếng Anh hay đầy tính hàn lâm ở trên, bộ sách Little Stories là một lựa chọn vô cùng mới mẻ và thú vị. Bộ sách cải thiện tiếng Anh này được viết bởi tác giả Stacey Riches – giáo viên tiếng Anh đến từ Canada. Nhờ quá trình làm việc tại Việt Nam từ năm 2005 tại các trung tâm tiếng Anh, Stacey hiểu rất rõ làm cách nào để việc học tiếng Anh hiệu quả nhất.

sách tiếng Anh hay

Đến với ấn phẩm sách này, tâm lý người học sẽ trở nên thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều trong khoảng thời gian học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Việc lồng ghép việc học và việc thư giãn giúp cho ta sẽ dễ tiếp thu các kiến thức mới mẻ hơn. Với bộ sách học tiếng Anh hay này, Stacey Riches hứa hẹn sẽ là tạo nên sự khác biệt vô cùng thú vị.

How to crack the IELTS

How to crack the IELTS là cái tên tiếp theo góp mặt trong toplist sách tiếng Anh hay của ReviewNao hôm nay. Tác giả của bộ sách nổi tiếng này là thầy Đặng Trần Tùng và cô Đặng Bích Phương, bộ đôi giáo viên dạy IELTS được rất nhiều học viên tin tưởng. How to crack the IELTS giải quyết hai chướng ngại lớn hiện nay đó chính là speaking test và writing test.

 

sách tiếng Anh hay

Khi sở hữu bộ sách này, bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình học một cách chi tiết. Ngoài ra, điểm quan trọng chính là việc bạn sẽ được tiếp cận mẫu đề chuẩn IELTS, vì thế nên, cuốn sách này cực kì có lợi với những ai đang có ý định dự thi chứng chỉ ngoại ngữ này. Cuốn sách tiếng Anh hay này phù hợp với ai có vốn tiếng Anh đạt mức trung bình cũng như những ai có mong muốn phát triển đặc biệt hai kĩ năng ở trên.

Charlotte’s Web

Một trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng để nâng cao vốn tiếng Anh của mình chính là việc đọc sách bằng tiếng Anh. Và cuốn sách tiếng Anh hay mà ReviewNao muốn nhắc đến chính là tiểu thuyết thiếu nhi Charlotte’s Web. Đây là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả E B White, được vô vàn các bạn nhỏ trên tiếng giới đón đọc.

sách tiếng Anh hay

Chính vì là tiểu thuyết thiếu nhi, thế nên cuốn sách hay bằng tiếng Anh này được viết bởi những từ ngữ đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu. Bên cạnh việc học được những từ vựng, cách phát triển câu mới khi đọc sách thì bạn còn được có những phút giây vô cùng ý nghĩa bên chú lợn Wilbur và cô nhện Charlotte. Với cuốn sách tiếng Anh hay này chắc chắn việc học của bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều đó!

The Faults In Our Stars

The Faults In Our Stars là cuốn sách tiếng anh tuyệt vời bạn nên đọc tiếp theo mà ReviewNao chọn. Cuốn sách này được hầu hết các độc giả Việt Nam biết đến với các tên “Khi lỗi thuộc về những vì sao”. Và nếu bạn cũng là một trong những người có hứng thú với cuốn tiểu thuyết này thì đừng bỏ qua phiên bản sách tiếng Anh hay của nó nhé! The Faults In Our Stars là tựa sách được rất nhiều blogger giới thiệu với người đọc.

 

sách tiếng Anh hay

Cuốn sách kể về câu chuyện của Hazel Grace, một cô bé 16 tuổi đang vật lộn với căn bệnh ung thư cùng chàng trai Augustus Water, người cùng Hội tương trợ với cô. Cuốn sách tiếng Anh hay này được viết bằng văn phong nhẹ nhàng, xen lẫn sự hài hước, ngôn từ dễ hiểu. Đây chính là một gợi ý vô cùng hay cho ai đang tìm kiếm những cuốn sách tiếng anh cho người mới học đó!

Alice’s adventure in wonderland

Cuốn sách cuối cùng trong kho tàng sách tiếng Anh hay hôm nay là quyển sách Alice’s adventure in wonderland. Alice’s adventure in wonderland hay còn được biết với cái tên phổ biến là Alice ở xứ sở thần tiên là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson. Nội dung của tựa sách này kể về Câu chuyện kể về câu chuyện cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới có những sinh vật kỳ lạ.

 

sách tiếng Anh hay

Cuốn sách này đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của vô vàn độc giả kể cả những người lớn tuổi lẫn các em thiếu nhi. Ngoài ra, tựa sách tiếng Anh hay này có cả bản giấy và bản sách điện tử, thế nên phù hợp cho cả những ai yêu thích việc đọc sách truyền thống lẫn đọc sách tiếng Anh online. Alice’s adventure in wonderland là quyển sách tiếng Anh hay nên đọc một lần trong đời.

Hầu hết các tài liệu hay cũng như các phương tiện giải trí ngày nay đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Vì vậy, để bắt kịp xu thế đòi hỏi bạn cũng phải trau dồi cho bản thân kiến thức ngoại ngữ này bằng những cuốn sách tiếng Anh song ngữ hay nhất. ReviewNao mong rằng với Top 7 sách tiếng Anh hay vô cùng thú vị ở trên, bạn đã có khoảng thời gian học tập thật năng suất nhé!