[Review sách] 7 Thói Quen Để Thành Đạt của Stephen R. Covey

7 Thói Quen Để Thành Đạt là một quyển sách của Stephen R. Covey. Nội dung nói về 7 thói quen giúp con người đạt được thành công trong cuộc sống và công việc. 

Top 11+ cuốn sách trinh thám hay nhất không thể bỏ qua

Sách trinh thám luôn là thể loại được nhiều độc giả yêu thích bởi sự kịch tính và bất ngờ của nó. Không giống với những thể loại khác, một tác phẩm trinh thám đòi hỏi kỹ năng tư duy của tác giả cùng lượng kiến thức khổng lồ.

Tử Vi Hàm Số – Cuốn sách khoa học huyền bí của phương Đông

Nếu bạn là người thiên về tâm linh, thích các bộ môn huyền học tử vi, thì có lẽ cuốn sách Tử vi hàm số thật sự thích hợp để bạn có thể tìm hiểu và áp dụng ngay vào cuộc sống chính mình. Hãy cùng ReviewNao khám phá ngay cuốn sách này nhé!

Dịch tượng luận – Tử vi bí kiếp – Mở lối cho khoa học tử vi

Có nhiều người thường nhầm lẫn khoa tử vi với những câu chuyện truyền kỳ hoang đường. Nhưng sự thật có phải vậy không? Tử vi được hiểu đúng sẽ như thế nào? Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu khoa tử vi thông qua cuốn sách Dịch tượng luận - Tử vi bí kiếp ngay nhé!

Nghệ thuật PR bản thân – Review cuốn sách của Austin Kleon

Để trở nên thành công trong thời buổi hiện nay, điều bạn cần chính là phong cách riêng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để hiện thực hóa điều đó thì ReviewNao sẽ mách nước cho bạn thông qua cuốn sách Nghệ thuật PR bản thân.

Đời ngắn đừng ngủ dài – Bài học quý giá trong cuộc sống

Tuổi trẻ luôn là giai đoạn đáng quý nhất trong cuộc đời của mỗi người. Thế nhưng có mấy ai trong chúng ta thực sự trân trọng nó khi còn trẻ? Hãy để ReviewNao đánh thức năng lực ấy trong bạn bằng cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài nhé!

Sự im lặng của bầy cừu – Cuộc so găng của những bộ óc vĩ đại

Với những ai là tín đồ của các tác phẩm kinh dị, rùng rợn thì có lẽ Sự im lặng của bầy cừu là một trong số những cái tên vô cùng quen thuộc. Hôm nay, ReviewNao sẽ cùng mọi người đi lật mở cuốn sách nổi tiếng này nhé!

Cà phê cùng Tony – Nhìn thẳng nói thật để thay đổi

Một tách cà phê, một tờ báo, những câu chuyện phiếm,... có lẽ là hình ảnh quá quen thuộc đối với người Việt. Với cuốn sách Cà phê cùng Tony, ReviewNao hi vọng mỗi buổi sáng của bạn sẽ càng trở thêm thú vị và ý nghĩa hơn nhé!

Trên đường băng – Bước chạy đà để thay đổi bản thân

Giữa thời đại hội nhập như hiện nay, đòi hỏi mỗi người trong chúng ta không ngừng tìm tòi và tự trau dồi. Với cuốn sách Trên đường băng, ReviewNao sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết đó nhé!

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã – Lời cảm ơn đến chính mình

Giữa cuộc sống vô vàn bộn bề và lựa chọn này, ai trong chúng ta cũng cần có những phút giây lắng mình lại. Và với tựa sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã, ReviewNao mong rằng mỗi người sẽ tìm ra cách để sống một cách thật an yên.

Chiến binh cầu vồng – Khi đến trường không còn là hiển nhiên

Được mệnh danh là tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất tại Indonesia, Chiến binh cầu vồng là cuốn sách liên tục được tìm mua hiện nay. Và hôm nay, ReviewNao sẽ cùng bạn khám phá những điểm sáng của tựa sách này.

Top 7 cuốn sách dạy đàn organ cơ bản tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc đọc sách hay học tập thì việc biết chơi một loại nhạc cụ nào đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Và hôm nay, ReviewNao sẽ mang đến cho bạn Top 7 cuốn sách dạy đàn organ cơ bản tốt nhất hiện nay nhé!