song ngư hợp với cung nào

Song Ngư hợp với cung nào? Khắc cung nào trong tình yêu, sự nghiệp?

Bạn đang thắc mắc cung Song Ngư hợp với cung nào? Mỗi cung hoàng đao sẽ đảm nhận một tháng sinh riêng. Cung này sẽ cho biết bạn hợp những gì và tính cách như thế nào.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư là cung có nhiều điều bí ẩn và thú vị nhất. Hãy cùng ReviewNao đi tìm xem Song Ngư hợp với cung nào nhé!

Cung Song Ngư là gì?

Cung Song Ngư là gì?

Song Ngư là cung hoàng đạo nằm ở vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 19/02 đến 20/03. Biểu tượng của cung Song Ngư là một đôi cá cuốn lấy đuôi nhau.

CUNG SONG NGƯ

Con số may mắn của cung này là 1, 3, 4, 9. Cung Song Ngư được chòm sao Hải Vương chiếu mệnh. Màu sắc hợp với Song Ngư nhất là màu xanh dương. Đá tượng trưng cho cung này là đá mặt trăng Moonstore.

Chi tiết sơ yếu lí lịch cung Song Ngư:

Tên gọi khác Pisces
Ngày sinh 19/2 – 20/3
Tính chất chung Là người không kiên định, hay thay đổi.
Nguyên tố Nước
Sao chiếu mệnh Sao Hải Vương
Biểu tượng Con cá
Từ khoá Tiềm thức
Quan niệm sống Hãy yêu nhau và chung sống hòa bình.
Ước muốn thầm kín Sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực.
Sức khoẻ Chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư.

Xem thêm: Cung Song Ngư hợp màu gì để cuộc sống luôn sung túc?

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Những bạn thuộc cung Song Ngư đều có tính cách hòa đồng, tốt tính, luôn hết lòng với mọi người. Song Ngư cũng là cung có trực giác chính xác, nhạy bén nhất.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Đôi khi Song Ngư cũng có những hành động rất khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.

Đối với nam Song Ngư thì có tính cách rất nhẹ nhàng. Đối xử rất tử tế, đàng hoàng và sợ làm người khác tổn thương.

Nam Song Ngư biết luôn cố gắng, thay đổi bản thân để hợp với người mình yêu. Những anh chàng luôn biết nuông chiều người khác. Rất phóng khoáng và rộng lòng tha thứ.

Nữ Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng, uyển chuyển tựa như những thiên thần cá bơi lượn dưới nước. Những cô nàng Song Ngư có một tâm hồn lãng mạn và bản chất nhạy cảm. Họ mê cái đẹp và có khiếu làm về nghệ thuật.

Cuộc sống của nữ Song Ngư cũng khá thoải mái. Trong bất cứ một mối quan hệ nào, Song Ngư cũng hào phóng và tỏ ra rất thoải mái. Song Ngư luôn biết lắng nghe và nhiệt tình với bạn bè.

Song Ngư hợp với cung nào trong sự nghiệp, tình yêu?

Nữ Song Ngư hợp với cung nào?

Nữ Song Ngư và nam Bọ Cạp

Trong tình yêu, nữ Song Ngư và nam Bọ Cạp rất hợp nhau. Nam Bọ Cạp thường có vẻ ngoài rất khiêm tốn, điềm đạm nhưng trong tình yêu lại rất quyết đoán và nhiệt huyết. Những chàng trai này rất thích những cô gái nhẹ nhàng, thuần khiết như nữ Song Ngư.

Nữ Song Ngư và nam Bò Cạp

Những cô nàng Song Ngư rất dễ bị thu hút bởi những chàng trai có vẻ ngoài mạnh mẽ, chín chắn. Những chàng trai Bọ Cạp sẽ luôn che chở và mang lại cảm giác an toàn cho nữ Song Ngư. Họ biết cách làm cho cô gái Song Ngư luôn vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Nữ Song Ngư có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Trong tình yêu cô thường hay mơ mộng viễn cảnh màu hồng trong tương lai. Nam Kim Ngưu sẽ giúp nàng thực hiện ước mơ đó.

Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu luôn biết cách mang đến cảm giác an toàn cho đối phương. Anh sẽ là bờ vai vững chãi che chở cho tâm hồn mềm yếu của Kim Ngưu.

Nữ Song Ngư và nam Song Ngư

Nữ Song Ngư và nam Song Ngư là cặp đôi có nhiều quan điểm và suy nghĩ giống nhau nhất. Vì mang những nét đặc trưng tính cách giống nhau nên họ dễ hiểu được cảm xúc và nhu cầu của đối phương.

nữ song ngư và nam song ngư

Tuy nhiên, xét về mặt tiêu cực một chút, ta có thể thấy rằng, bạn có những suy nghĩ, cách cư xử ra sao thì người ấy cũng tương tự vậy. Nếu bạn ương bướng, tỏ vẻ khó chịu hay chỉ vào mặt thì hình ảnh trong gương sẽ làm như thế với bạn.

Để đồng hành với nhau được lâu dài thì cả hai phải biết chấp nhận những khuyết điểm của nhau. Hãy luôn bao dung và nhường nhịn nhau nhé!

Xem thêm:

Nam Song Ngư hợp với cung nào?

Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Những cô nàng Bạch Dương rất thích được chiều chuộng. Chàng Song Ngư thì cởi mở và hào phóng.

Vậy nên hai cung này rất hợp nhau trong tình yêu. Khi ở bên nhau cả chàng Bạch Dương và nàng Song Ngư sẽ học hỏi ở nhau được rất nhiều thứ.

song ngư và bạch dương

Tuy nhiên, để có được kết thúc tốt đẹp trong tình yêu thì hai người cần phải khéo léo nhường nhịn nhau. Hai cung là sự kết hợp giữa Lửa thống lĩnh và Nước linh hoạt, giữa Lửa – Nước cực kỳ xung khắc.

Nam Song Ngư và nữ Cự Giải

Trong tính cách, nam Song Ngư hay mơ mộng hão huyền, luôn sống trong mộng tưởng tương lai tươi sáng. Nữ Cự Giải có tính nhạy cảm, họ rất tâm lý và khéo chiều chuộng người khác. Thế nên ngay từ lần gặp đầu tiên là đã thấy họ hợp nhau rồi.

nam song ngư nữ cự giải

Cả hai cung hoàng đạo này đều biết khoan dung và thông cảm cho nhau. Và chắc chắn họ sẽ có một kết thúc tốt đẹp.

Song Ngư khắc với cung nào trong sự nghiệp, tình yêu?

Song Ngư khó hợp tính cách với những cung sau: Cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Bảo Bình, cung Sư Tử, cung Bạch Dương, cung Nhân Mã.

Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau hay không.

Trong đó, cung Sư Tử là cung khắc với Song Ngư nhất. Hai cung này rất khó làm bạn với nhau.

Trong tình yêu thì Sư Tử là người thiệt thòi. Sư Tử luôn quan tâm, chăm sóc cho Song Ngư đầy đủ cả về vật chất lẫn tình cảm. Thế nhưng, Song Ngư lại không hiểu được Sư Tử.

Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời Song Ngư hợp với cung nào rồi. Những phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.