Song Ngư là tháng mấy? Song Ngư hợp và khắc cung nào nhất? 1

Song Ngư là tháng mấy? Song Ngư hợp và khắc cung nào nhất?

Song Ngư là tháng mấy, tính cách Song Ngư như thế nào luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn đọc những vấn đề liên quan cung Song Ngư.

Song Ngư là tháng mấy, phù hợp với nghề gì? Song Ngư phù hợp và khắc cung hoàng đạo nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết Song Ngư là tháng mấy của ReviewNao. Đây sẽ là một bài viết vén màn tất cả những bí mật về Song Ngư. Cùng theo dõi nhé.

Song Ngư là tháng mấy?

Song Ngư là tháng mấy?

Cung Song Ngư là tháng 2 và tháng 3. Cụ thể là từ ngày 19/02 đến ngày 20/03. Song Ngư chính là cung thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo. Trong tiếng Anh, cung Song Ngư gọi là Pisces.

 • Kí hiệu cung Song Ngư: ♓
 • Biểu tượng cung Song Ngư: Đôi cá
 • Con số may mắn: 1, 3, 4, 9
 • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
 • Ngày trong tuần: Thứ Ba
 • Nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – biểu tượng của sự bí ẩn, yêu thơ ca, âm nhạc, thể hiện cho những giấc mơ, sự ảo tưởng…
 • Đá: Đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
 • Bộ phận cơ thể: Đôi chân
 • Động vật: Voi, cá heo, chó

Song Ngư là tháng mấy?

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Song Ngư là tháng mấy thì bạn đọc đã biết. Vậy bạn có biết về đặc điểm tính cách của Song Ngư tháng 2 và tháng 3 không?

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư tháng 2

Ưu điểm:

 • Cung Song Ngư là những người có khiếu hài hước, rất biết đùa.
 • Họ khôn khéo trong cách cư xử, không đùa quá mức khiến người khác khó chịu.
 • Những bạn thuộc cung Song Ngư tháng 2 thường rất thẳng thắn.
 • Họ có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân.

Nhược điểm:

 • Các bạn thuộc cung Song Ngư tháng 2 thường giỏi che dấu cảm xúc.
 • Song Ngư tháng 2 đặc biệt là các nữ Song Ngư thường rất nhạy cảm.
 • Song Ngư đa nghi mọi vấn đề, hay suy nghĩ nhiều về mọi điều xung quanh.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư tháng 3

Ưu điểm:

 • Song Ngư tháng 3 thường là người có trực giác chính xác và nhạy bén.
 • Những bạn thuộc cung Song Ngư tháng 3 thường có óc sáng tạo tốt.
 • Song Như tháng 3 cũng rất hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nhược điểm:

 • Song Ngư tháng 3 thường hay suy nghĩ linh tinh sau đó buồn bã, cáu gắt.
 • Các bạn Song Ngư sinh tháng này đôi khi cũng rất hay làm việc theo cảm tính.

Nếu bạn đã biết Song Ngư là tháng mấy thì bạn cũng nên biết những thông tin này. Đây là các thông tin vô cùng hữu ích nếu bạn có một đứa bạn thuộc cung Song Ngư đó!

tính cách song ngư

Các mối quan hệ của Song Ngư

Song Ngư là tháng mấy bạn đã biết. Vậy bạn có biết các mối quan hệ của Song Ngư như thế nào không? Nếu không thì cùng theo dõi tiếp nhé!

Song Ngư trong mối quan hệ về công việc

Song Ngư luôn là những người hòa đồng, vui tính. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng là một người tài năng, nhanh nhạy, óc sáng tạo cao. Thế nên mối quan hệ với các đồng nghiệp của Song Ngư thường rất tốt.

Tuy nhiên, dù Song Ngư là tháng mấy đi nữa thì đôi lúc Song Ngư cũng xử lý công việc hơi cảm tính. Điều này đã khiến vài lần Song Ngư bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp.

Song Ngư cũng là một người rất nhạy cảm. Chính vì vậy, nếu một có trận xích mích với đồng nghiệp, Song Ngư thường sẽ rất buồn, suy nghĩ bi quan về mọi thứ. Điều này khiến Song Ngư hay suy nghĩ muốn nghỉ việc, chuyển chỗ làm liên tục.

song ngư trong công việc

Sự nghiệp của Song Ngư

Trong bài viết Song Ngư là tháng mấy của ReviewNao, phần sự nghiệp của Song Ngư là một trong những phần hay nhất. Thế nên bạn đọc hãy theo dõi tiếp nhé.

Với lòng vị tha và nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư có lẽ là trở thành một y tá, hay một người làm công tác từ thiện xã hội.

Bằng trí tưởng tượng sáng tạo và phong phú của mình. Song Ngư cũng có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung.

Song Ngư cũng là một người lãng mạn, nhạy cảm. Thế nên Song Ngư cũng rất phù hợp với những vị trí như đạo diễn, nhà văn,…

Ngoài ra, Song Ngư cũng là một người có trực giác nhạy bén, chính xác. Thế nên, công việc phù hợp của các Song Ngư cũng có thể là kiến trúc sư, giáo viên, nhà thiết kế lập trình, …

Nhìn chung, Song Ngư là một người vô cùng tài năng. Chính vì vậy, bất cứ nghề nghiệp nào chỉ cần Song Ngư thích và quyết tâm theo đuổi đến cùng thì hầu hết đều làm tốt.

Trong bài viết Song Ngư là tháng mấy của ReviewNao có rất nhiều thông tin bổ ích phải không nào?

sự nghiệp

Tình cảm, cuộc sống của Song Ngư

Sau khi biết Song Ngư là tháng mấy, bạn có quan tâm về tình cảm, cuộc sống của Song Ngư không?

Trong cuộc sống, Song Ngư rất tinh tế, luôn quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh. Bản thân Song Ngư cũng rất dễ mềm lòng. Chính tính cách này đôi khi sẽ khiến các Song Ngư rơi vào tình trạng buồn bực và thất vọng.

Song Ngư độc lập và lý trí, tuy nhiên hầu hết mọi chuyện các Song Ngư thường xử lý mọi việc theo cảm tính. Chính vì vậy, nếu một Song Ngư muốn làm chuyện đại sự thì cần có người hỗ trợ hoặc phải cân nhắc việc đó thật kỹ.

Trong tình yêu, dù là Song Ngư tháng mấy cũng đều là người si tình. Một khi đã yêu ai là trở nên khá “mù quáng”.

Trong một mối quan hệ tình cảm, các Song Ngư đều vô cùng chiều chuộng đối phương. Thế nên, ai yêu phải Song Ngư thì hạnh phúc lắm đó!

Song Ngư là tháng mấy tình cảm

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Trong 12 cung Hoàng Đạo, cung Song Ngư nữ là gì thì bạn đã biết. Vậy Song Ngư hợp với cung nào? Song Ngư nữ hợp nhất với Kim Ngưu, Song Ngư nam hợp nhất với Cự Giải. Tuy nhiên, với sự thân thiện, hòa đồng cung Song Ngư cũng rất hợp với các cung khác.

Trong bài viết Song Ngư là tháng mấy này, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 cung hoàng đạo vô cùng hợp với Song Ngư. Song Ngư và cung này mà kết hợp, sẽ tạo nên 1 cặp đôi “bá đạo” đó!

Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Nữ Song Ngư và Kim Ngưu Nam

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều thuộc tuýp người tinh tế. Chàng Kim Ngưu mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm giác an toàn, che chở. Còn nàng Song Ngư cũng mang đến cho chàng cảm giác dịu dàng, ấm áp con tim.

Các chàng Kim Ngưu thường giải quyết mọi việc lý tính nhưng các cô nàng Song Ngư thường giải quyết theo cảm tính. Thế nên, khi gặp những vấn khó khăn, cặp đôi Ngư Ngưu này có thể bị trái quan điểm nhau.

Tuy nhiên, nhờ sự ấm áp, nhẹ nhàng của chàng Kim Ngưu. Các cặp đôi Song Ngư – Kim Ngưu rất ít khi cãi vã. Nếu có, chỉ vài tiếng cặp đôi lại hòa hảo như lúc ban đầu.

Nữ Song Ngư và Bọ Cạp Nam

Nữ Song Ngư và Bọ Cạp nam thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng họ đều nguyên tố nước. Thế nên nên giữa hai cung hoàng đạo này luôn có một sợi dây gắn kết, thấu hiểu nhau.

Bọ Cạp nam thường là người ngoài lạnh trong nóng. Chính vì thế, một trái tim ấm áp của nữ Song Ngư là điều các Bọ Cạp nam vô cùng cần.

Tuy nhiên, cả Bọ Cạp và Song Ngư đều là những người rất hay ghen. Chính vì thế, đôi khi cả hai sẽ giận dỗi với những lý do vô cùng trẻ con.

cung hợp song ngư nữ

Song Ngư nam hợp với cung nào?

Nam Song Ngư và Cự Giải Nữ

Nam Song Ngư và nữ Cự Giải đều là những người có óc tưởng tượng cao. Chính vì vậy, hai cung hoàng đạo này rất dễ bị thu hút bởi đối phương.

Bên cạnh đó, nam Song Ngư và nữ Cự Giải đều thuộc tuýp người lãng mạn. Thế nên, khi quen nhau cả hai đều cảm thấy xung quanh ngập tràn màu hồng, vô cùng hạnh phúc.

Nam Song Ngư và Ma Kết Nữ

Song Ngư và Ma Kết là 2 cá tính trái ngược nhau, một nàng thực tế, một chàng mơ mộng. Cứ ngỡ cả hai sẽ như đường thẳng song song nhưng chính những trái ngược đó lại chính là nam châm hút họ lại với nhau.

Sự nhẹ nhàng, chu đáo, ân cần của Song Ngư chính là chìa khóa bước vào trái tim của cô nàng Ma Kết. Lúc ban đầu Song Ngư và Ma Kết có thể sẽ khó lâu dài với nhau.

Tuy nhiên, nếu cả hai yêu nhau thật lòng. Sự vun đắp, cố gắng của hai bên sẽ giúp tình yêu ngày càng mạnh mẽ, không gì có thể chia cắt.

cung hợp song ngư nam

Xem thêm:

Cung Song Ngư khắc cung nào?

Phần trước, ReviewNao đã vừa giới thiệu đến bạn đọc cung Song Ngư hợp cung nào. Tiếp đến, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi cung Song Ngư khắc cung nào trong bài viết Song Ngư là tháng mấy này nhé.

Dựa trên nghiên cứu, khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử. Tính cách Song Ngư có phần mềm mỏng, đôi khi hơi nhút nhát. Thế nên sự “dữ dằn” của Sư Tử khiến Song Ngư cảm thấy khó gần và dè chừng.

Song Ngư cho rằng Sư Tử tự tin thái quá. Tính cách nóng nảy, đỏng đảnh và không chịu lắng nghe. Mối quan hệ giữa Song Ngư và Sư Tử thường dễ có hiềm khích, xích mích.

Tuy nhiên, giữa Sư Tử và Song Ngư luôn có một luồng điện thu hút nhau. Chính vì vậy, đây là một cặp đôi khiến nhiều người bạn thân của họ phải đau đầu và “la hét” mong muốn hai người chia tay đi, làm bạn thân của hai người mệt quá rồi !!!

cung khắc song ngư

Trên đây là tất tần về cung Song Ngư mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết Song Ngư là tháng mấy, bạn sẽ hiểu thêm về cung hoàng đạo này. Đừng quên để lại những phản hồi cho ReviewNao nhé!