STT hay về cuộc sống

Top 99+ STT hay về cuộc sống giúp bạn có thêm động lực

Bạn đang tìm kiếm những triết lý cuộc sống ý nghĩa và sâu sắc? ReviewNao đã giúp bạn tổng hợp Top 99+ STT hay về cuộc sống.

Cuộc sống như là một cuốn tiểu thuyết dài không hề có chương cuối. Sự muôn màu muôn vẻ khiến ta cứ lật một trang lại xuất hiện một khung cảnh mới. Tình yêu, gia đình, bạn bè, vui, buồn hay thăng trầm đều là một nét chấm phá của tạo hóa.

Hãy cùng ReviewNao khám phá những mảng màu khác nhau của thế giới ta đang sống với những STT hay về cuộc sống dưới đây.

Top STT hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

Những STT hay về cuộc sống ngắn

Đời người ngắn ngủi chắc hẳn là một câu nói bạn đã từng nghe qua rất nhiều lần. Có khi chớp mắt một cái thanh xuân đã vụt qua. Vậy nên ta hãy biết trân trọng và sống hết mình với từng giây phút.

Có những câu nói đôi khi chỉ vỏn vẹn bài vài từ nhưng lại chứa sức mạnh đánh thức tâm hồn và chạm đến trái tim người đọc. Và đó chính là những STT hay về cuộc sống ngắn dưới đây.

1. Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người…

2. Cuộc đời đẹp lắm, mỗi phút mỗi giờ, mỗi ngày sẽ không quay trở lại. Vì thế đừng tranh giành hay nổi giận mà hãy dành những lời yêu thương cho người ta yêu quý.

3. Nhiều người đi đến nửa cuộc đời mới phát hiện ra tuổi hoa đã đi qua, tháng ngày trôi đi như nước chảy.

4. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

5. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

6. Mỗi người chỉ sống có một lần, nhưng nếu sống thật tốt, thật ý nghĩa, thì một lần đó thôi cũng là đủ để ta cảm thấy mãn nguyện về bản thân, về cuộc sống mà ta đã sống hết mình.

7. Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian.

STT hay về cuộc sống

Cuộc sống ngắn ngủi vì vậy hãy trân trọng từng giây phút được sống trên đời.

Những STT hay về cuộc sống tích cực

Nếu có một ngàn cách hỏi về việc làm sao để tìm kiếm được hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống thì cũng chỉ có một câu trả lời duy nhất. Đó chính là hãy sống tích cực lên! Cùng suy ngẫm về những STT về cuộc sống hay tích cực dưới đây để trở nên vui vử hơn nhé!

1. Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là những điều kỳ diệu và đẹp đẽ.

2. Khi có một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.

3. Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn.

4. Hãy hướng về ánh mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn.

5. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

6. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn. Nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

7. Sự hiện diện của bạn chính là một món quà của tạo hóa.

Những STT hay về cuộc sống bình yên

Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng mơ ước có một cuộc sống bình yên không bon chen, xô bồ. Nếu chưa có đủ điều kiện để tìm kiếm sự bình yên bên ngoài thì hãy bình yên trong tâm hồn với những STT hay về cuộc sống dưới đây.

1. Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.

2. Luôn có nơi để về  đó là nhà. Luôn có yêu thương đó là các thành viên trong gia đình. Chỉ có gia đình mới mang lại những bình yên thật sự.

3. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.

4. Hãy tìm một nơi chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót, tận hưởng và lặng lẽ cho thời gian trôi. Đó mới thật sự là thư giãn và tìm sự bình yên.

5. Tìm bình yên đâu xa xôi, bình yên trong chính tâm hồn chúng ta.

6. Có ai từng nói rằng: “Bình yên cũng là một thứ hạnh phúc”.

7. Chúng ta không thể tìm sự bình yên bằng cách bỏ mặc lãng tránh với hiện thực.

STT hay về cuộc sống

STT hay về cuộc sống bình yên, giúp xoa dịu tâm hồn con người.

Những STT hay về cuộc sống gia đình

Gia đình là những niềm vui nhưng là sự an ủi khi ta vấp ngã, là phút đồng cảm và sẻ chia mà không có bất kì nơi chốn nào có thể làm được. Hãy đọc những dòng STT hay về cuộc sống về gia đình dưới đây và cùng cảm nhận!

1.Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.

2. Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.

3. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả.

4. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối tương lai.

5. Điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời bạn luôn là gia đình dù bạn có muốn thừa nhận hay không. Đó vẫn là sự thật.

6. Yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì đó là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người.

Những STT hay về cuộc sống độc thân

Có rất nhiều người lựa chọn cuộc sống độc thân. Bởi vì với họ khi độc thân họ sẽ có thêm nhiều thời gian để đầu tư và phát triển bản thân mà không vướng bận gì. Tuy nhiên, con người ta dù có mạnh mẽ đến mấy cũng sẽ có những lúc yếu đuối, những lúc cần một bờ vai để dựa vào.

Cùng ReviewNao note ngay những STT hay về cuộc sống độc thân dưới đây nhé!

1. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối mà chính là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình mà thôi.

2. Câu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đây đã thay đổi hoàn toàn, tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ để có được cái kết hạnh phúc của riêng mình.

3. Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng: “kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc sống rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả.

4. Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sinh ra trên đời này để trải nghiệm những bài học khác.

5. Hãy học cách đối mặt với sự cô đơn. Tìm hiểu nó. Ngồi với nó, một lần trong đời. Chào mừng bạn đến với kinh nghiệm của cả một kiếp người.

6. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

STT hay về cuộc sống

STT hay về cuộc sống độc thân giúp tiếp thêm động lực cho bạn.

Những STT hay về cuộc sống buồn

Cuộc sống chính là một bản hòa tấu, có những nốt thăng thì cũng sẽ có những nốt trầm, có niềm vui cũng sẽ có nỗi buồn. Quan trọng là cách ta đối diện và vượt qua nỗi buồn đó như thế nào.

ReviewNao hy vọng những STT hay về cuộc sống buồn sẽ chia sẻ phần nào cùng bạn những nỗi niềm trong lòng.

1. Cuộc sống không dễ dàng cho bất kỳ ai, nhưng bạn cần phải vượt qua thử thách mọi lúc, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại một mình sau tất cả mọi người.

2. Chúng ta ngã xuống, vỡ nát rồi chìm sâu vào vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ đứng dậy, tự chữa lành vết thương để rồi không còn sợ hãi điều gì nữa.

3. Không sao đâu, ai cũng sẽ có những lựa chọn sai lầm, cũng sẽ có lúc chẳng biết vì sao mà lại rơi lệ, đi trên đường về nhà mà đột nhiên vỡ òa. Nhưng những điều này vốn dĩ chẳng ảnh hưởng tới chúng ta đi ngắm mặt trời lặn, rồi lại yêu thế giới này thêm một lần nữa.

4. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.

5. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

6. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

7. Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.

Những STT hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc sống mưu sinh có những lúc vấp ngã bạn tưởng chừng không thể đứng dậy đi tiếp được. Nhưng đừng nản lòng, bởi ai trong đời cũng ít nhất một lần vấp ngã để trưởng thành hơn. Cùng đọc những STT hay về cuộc sống mưu sinh để giúp bản thân mạnh mẽ hơn nhé!

1.Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

2. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

3. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

4. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

5. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

6. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày.

STT hay về cuộc sống

STT hay về cuộc sống mưu sinh bạn không nên bỏ qua.

Những STT hay về cuộc sống chất

Bạn đang tìm kiếm những câu nói để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc ngay từ lần đầu tiên? Tham khảo ngay Top những STT hay về cuộc sống dưới đây nhé!

1. Đừng bao giờ níu kéo thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình mới thôi..!

2. Cái gì mua được bằng tiền thì cứ bỏ tiền mua, đừng đắn đo hơn thiệt. Hãy để dành tâm lực cho những cái mà tiền không mua được.

3. Chén rượu nhạt say tình ngang trái. Khói thuốc tàn phá nát đời trai.

4. Tôi không phải là một con người hoàn hảo, không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời, không nhà giàu cũng không làm màu. Nhưng tôi là tôi – Và tôi là độc nhất.

5. Khi mày yêu cuộc đời, cuộc đời cũng sẽ yêu mày đắm say.

6. Còn sống, còn răng thì còn cười!

Những STT hay về cuộc sống xã hội

Xã hội chính là thứ chúng ta phải đối diện hàng giây, hàng phút, hàng giờ và từ ngày này qua tháng nọ. Xã hội sẽ dạy ta cách yêu thương, nâng đỡ ta lúc khó khăn nhưng xã hội đôi khi cũng sẽ vùi dập và đẩy ta xuống hố sâu. ReviewNao tặng bạn những STT hay về cuộc sống xã hội ý nghĩa nhất.

1. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

2. Hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

3. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho người khác, cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ làm tổn thương bạn. Bạn phải buông bỏ mới có được niềm vui đích thực.

4. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

5. Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại.

6. Xã hội này quả là phức tạp. Mới kịp xem nhau là tri kỉ không rời, nay đã trở thành người dưng xa cách. Tình bạn hay tình yêu đều vậy. Đều không có ngoại lệ.

7. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

STT hay về cuộc sống

STT hay về cuộc sống xã hội đáng để bạn suy ngẫm.

STT hay về cuộc sống tình yêu

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng giúp xoa dịu tâm hồn con người. Đôi khi tình yêu cũng sẽ khiến một người nào đó hoàn toàn suy sụp. Nhưng hãy luôn nhớ rằng thế giới này luôn tràn ngập tình yêu thương dành cho bạn và đầu tiên hãy học cách yêu bản thân. Xem ngay những STT hay về cuộc sống tình yêu nhé!

1. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

2. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

4. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

5. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

6. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

7. Bi kịch trong tình yêu mà người con gái nào cũng phải sợ, đó chính là “yêu nhầm người”

Cap hay về cuộc sống vui vẻ

Nếu bạn đang buồn, cô đơn và cảm thấy cuộc đời này vô nghĩa thì hãy tìm đọc những câu nói hay tạo động lực trong cuộc sống, cap hay về cuộc sống vui vẻ mà ReviewNao chia sẻ dưới đây. Cách nhanh nhất để cảm thấy hạnh phúc chính là tự tạo niềm vui cho mình.

1. Thấy không cây lá còn cười. Huống chi ta phải làm người buồn thiu.

2. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

3. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

4. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

5. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

6. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

7. Thay vì phàn nàn rằng khóm hồng đầy gai, hãy vui sướng rằng khóm cây đầy gai nở rộ hoa hồng.

STT hay về cuộc sống

Cap hay về cuộc sống vui vẻ dành cho bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Cuộc sống mưu sinh lúc nào cũng phải lo lắng về đồng tiền bát gạo chắc đã khiến bạn mệt mỏi lắm. Nhưng hãy luôn nhớ rằng mọi sự nỗ lực của ta đều sẽ được đền đáp bằng quả ngọt. Hãy để ReviewNao an ủi tâm hồn bạn bằng những STT hay về cuộc sống mưu sinh dưới đây.

1. Ở ngoài kia và cả trong này luôn có những người đang chờ bạn thất bại. Thế nên hãy đứng dậy trước khi họ cười hả hê.

2. Đừng bao giờ vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của bạn. Rồi một ngày bạn sẽ hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. Thông minh là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

3. Những lúc khó khăn và thất bại trong cuộc sống mưu sinh vất vả, hãy nương tựa vào một điều gì đó cho dù nó không có thật cũng được, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt lên mọi hoàn cảnh.

4. Dù khó khăn mấy cũng phải kiên trì, dù tốt đẹp mấy cũng hãy bình thản, dù kém cỏi mấy cũng phải tự tin, dù nhiều tiền mấy cũng phải tiết kiệm.

5. Hãy nhớ rằng, cuộc sống khó khăn đôi khi chỉ là nhất thời. Trước tiên để làm được việc lớn bạn phải sống, làm việc và chờ đợi thời cơ.

6. Sức mạnh và lòng can đảm không phải lúc nào cũng thể hiện bằng chiến thắng. Người mạnh nhất không phải là người luôn dành chiến thắng mà là người không bỏ cuộc giữa chừng.

Những câu nói hay về sóng gió cuộc đời

Bất kì ai trong cuộc đời ít nhất một lần cũng sẽ phải đối diện với sóng gió, mưa sa hay bão táp. Có người sẽ bị chúng nhấn chìm nhưng có người sẽ thành công tiếp tục tiến về phía trước. Điều khác biệt duy nhất giữa hai người đó chính là sự kiên trì và nỗ lực.

Chia sẻ cùng bạn những câu nói hay về sóng gió cực ý nghĩa:

1. Hãy sống giữa đời. Đừng cô lập chính mình. Hãy sống giữa con người và sự việc, giữa những rắc rối, gian khó và trở ngại.

2. Nếu cứ bằng phẳng, chẳng có chút gợn sóng thì đã không phải là cuộc đời rồi. Mọi sóng gió đến với ta hãy cứ xem nó là điều tất yếu của cuộc sống thôi. Đến chừng nào thì ta đáp lại chừng đó.

3. Người vượt qua được những nghịch cảnh, những sóng gió trong cuộc đời này mới là những người đáng trân quý.

4. Hãy thầm cảm ơn những lúc cuộc đời đưa bạn vào thế khó khăn bởi chỉ khi vượt qua khó khăn bạn mới có thể ngẩng cao đầu, tự tin để sống tiếp.

5. Người lạc quan có thể thấy ánh sáng lúc tăm tối nhất cuộc đời. Vì thế đừng bao giờ có ý nghĩ từ bỏ. Mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống này chỉ là để bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.

6. Cuộc sống này vốn dĩ đã chẳng có công bằng rồi, hãy tập sống, tập thích nghi với điều đó thôi.

STT hay về cuộc sống

Sóng gió cuộc đời sẽ giúp ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Những câu nói hay về nhân cách sống

Có ai đó đã từng nói sống không phải là tồn tại vậy nên con người mới cần đến nhân cách. Dẫu biết cuộc sống là không công bằng và nhiều bất công nhưng vẫn hay luôn gìn giữ và bồi dưỡng nhân cách của mình. Nếu đánh mất nhân cách chẳng khác nào bạn đang đánh mất chính mình và tồn tại như một vật thể.

Dưới đây là những câu nói hay về nhân cách sống ReviewNao tặng bạn:

1. Muốn người khác giúp mình trước hết phải giúp người ta trước, muốn người khác cười với mình hãy cười với người trước.

2. Đừng bao giờ ném bùn vào người khác vì chắc chắn tay bạn cũng sẽ bị bẩn.

3. Một nhân cách vĩ đại tạo nên một cử chỉ đẹp: không sống vì mình và cũng không vì mình mà chết.

4. Nhân cách không phải dựa vào trí tưởng tượng mà có thể hình thành, mà nó phải do ý chí nỗ lực và sự kiên định hình thành.

5. Hành vi lương thiện chính là hành động lấy nhân cách con người làm mục đích. Nhân cách là tất cả những giá trị cơ bản trong cuộc sống. Trong vũ trụ này chỉ có nhân cách con người mới có giá trị tuyệt đối.

6. Tôi chỉ sợ những người sống tốt với mình, vì không biết trả cái tình cái nghĩa cho họ thế nào. Còn với người sống tệ với mình thì dễ, họ có như thế nào cũng không bận tâm.

Những câu châm ngôn hay về cuộc sống

Những câu châm ngôn hay về cuộc sống của các tác gia những vĩ nhân luôn có sức mạnh to lớn tác động đến tâm thức của con người. Hãy cùng đọc những STT hay về cuộc sống dưới đây để cùng cảm nhận nhé!

1. Người khăng khăng muốn thấy rõ mọi thứ trước khi quyết định sẽ chẳng bao giờ quyết định. Chấp nhận cuộc sống, và bạn phải chấp nhận sự hối hận. (Henri Frederic Amiel)

2. Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và Đời bỏ cuộc. Nhưng Đời trông khác biệt trong mắt của mỗi người.

3. Thước đo của cuộc đời không phải thời gian, mà là cống hiến. (Peter Marshall)

4. Hãy tin rằng đời đáng sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp thiết lập sự thật đó. (William James)

5. Nếu cuộc đời có thể đoán trước, nó sẽ không còn là cuộc đời, và cũng không còn hương vị nữa. (Eleanor Roosevelt)

6. Anh muốn ý nghĩa làm gì chứ? Cuộc đời là khát khao, không phải một ý nghĩa. (Charlie Chaplin)

7. Thượng đế cho chúng ta món quà cuộc sống; chính chúng ta phải cho mình món quà là sống nó. (Voltaire)

STT hay về cuộc sống

Những câu châm ngôn hay, ý nghĩa về cuộc sống.

Vừa rồi ReviewNao đã gửi đến bạn Top 99+ những STT hay về cuộc sống. Hy vọng rằng những câu nói này sẽ giúp bạn có thêm bài học, niềm tin và tình yêu vào cuộc đời. Cuộc sống luôn có nhiều mảng màu sắc khác nhau nhưng con người cũng có một sức mạnh phi thường là biến những gam màu trầm tối trở nên tươi sáng.