stt lạc quan

Top 49 STT lạc quan giúp bạn thêm yêu cuộc sống này hơn

Bạn không thể mong mỗi ngày đều vui vẻ nhưng bạn có thể tìm một chút vui vẻ mỗi ngày bằng những STT lạc quan. Hãy bỏ túi ngay Top 49 STT lạc quan mà ReviewNao giới thiệu sau đây nhé! Chắc chắn nó sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống này hơn đó.

Cuộc sống khiến chúng ta chứa đựng nhiều nỗi lo toan, bộn bề. Nếu được bạn có thể sống chậm lại một chút, lắng nghe tiếng nói con tim và sống vui vẻ hơn mỗi ngày. Để làm được điều này thì hãy cùng ReviewNao khám phá ngay những câu STT lạc quan sau đây nhé!

STT lạc quan

Lạc quan” chính là “một thái độ sống điềm tĩnh”, an nhiên trước những tình huống sự việc không mong muốn xảy đến với mình. Người có thái độ sống lạc quan luôn thấy được sự thanh thản, nhẹ nhõm trong họ. Và thái độ sống lạc quan không phải nói là có thể làm được mà bạn cần một sự rèn luyện hằng ngày.

stt lạc quan

Một trong những cách rèn luyện sự lạc quan đơn giản nhất đó chính là nạp cho não bộ những câu từ lạc quan hằng ngày. Nó sẽ khiến bạn có sự nhận thức tích cực và mới mẻ hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc những STT lạc quan mà ReviewNao ngay giới thiệu sau đây.

STT lạc quan trong tình yêu

Nhiều người họ rất sợ yêu, họ sợ đau khổ, họ sợ người yêu phản bội, sợ đến một ngày gia đình sẽ vỡ tan,… Nhưng bạn biết không? Bạn suy nghĩ những điều này chỉ vì bạn đang có một thái độ sống bi quan. Vậy nên hãy đọc ngay những dòng STT lạc quan trong tình yêu ngay sau đây nhé! Biết đâu bạn sẽ cảm thấy một sự tích cực hơn trong tình yêu đấy. Đừng quên biến nó thành những STT gửi người yêu, nhắn nhủ yêu thương đến ai đó.

stt lạc quan

 1. Trong tình yêu không quan trọng bạn yêu bao nhiêu người, quan trọng là yêu một người đến cuối cuộc đời
 2. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta – Và tình yêu cũng thế.
 3. Chuyện tình cảm không phải tự nhiên mà tốt đẹp. Nó cần thời gian, sự kiên nhẫn và hai con người theo lẽ thuộc về nhau.
 4. “Độc thân” hay “có người yêu” chẳng qua chỉ là tên gọi mà thôi. Tình cảm thế nào đều nằm ở quyết định của con tim
 5. Đừng vì vấp ngã mà sợ hãi tình yêu, không phải ai cũng giống người yêu cũ của bạn đâu.

STT lạc quan trong cuộc sống

Nếu bạn quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại của mình thì hãy đọc ngay dòng STT lạc quan sau đây nhé! Không chừng bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn đó.

stt lạc quan

 1. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Nhưng điều mình nên làm chính là không quan tâm đến những chuyện màu đen.
 2. Niềm hy vọng là điều rất quan trọng. Nó giúp cho hiện tại bớt khắc nghiệt. Nếu ta hy vọng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn, ta sẽ chịu đựng được những khó khăn của ngày hôm nay – Thích Nhất Hạnh
 3. Khi cuộc sống dồn bạn đến bước đường cùng, đừng hỏi: “Tại sao là tôi?” mà hãy nói rằng “Cứ thử tôi đi!”
 4. Những khó khăn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc cần làm chính là lựa chọn cách thức để vượt qua – L.O. Baird
 5. Cuộc đời công bằng lắm, nếu nó lấy đi của bạn thứ gì? Thế nào nó cũng bù cho bạn lại thứ khác. Chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.  

STT lạc quan yêu đời

Yêu đời giống như một liều thuốc giúp bạn mạnh mẽ hơn giữa cuộc đời đầy thử thách này. Tham khảo ngay những STT lạc quan yêu đời sau đây để bản thân đầy sức sống và năng lượng nhé!

stt lạc quan

 1. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ qua nếu bạn sống tới ngày mai.
 2. Tôi thà chọn làm người lạc quan. Thậm chí dù tôi sai, nhưng ít nhất thì tôi vẫn luôn có một nụ cười trên môi.
 3. Hãy sống như một đứa trẻ, cười giòn tan khi vui, khóc nức nở khi buồn
 4. Luôn luôn sẽ có ánh sáng đằng sau những đám mây đen tối.
 5. Bạn chính là một cá thể duy nhất trên đời này. Không ai có thể trở nên giống như bạn, cho dù họ có cố gắng bắt chước đến thế nào đi chăng nữa.

STT lạc quan hài hước

Bạn có tin không? Cuộc sống giống như một vở bi hài kịch vậy đó. Dù có bế tắc đến đâu thì hãy nhìn nó theo một chiều hướng khác bạn sẽ vẫn có thể mỉm cười. Và hãy theo dõi những STT lạc quan hài hước dưới đây, nó sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những bon chen vật vã ngoài xã hội.

stt lạc quan

 1. Còn sống, còn răng thì còn cười!
 2. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu
 3. Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ
 4. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.
 5. Trong cuộc sống tiền không phải tất cả mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa!

STT lạc quan mùa dịch

Dịch Covid-19 đã khiến chúng ta chán nản với các hoạt động tại gia. Nếu buồn quá thì đọc ngay những STT lạc quan mùa dịch sau đây nhé! Dịch Covid không đáng sợ, đáng sợ là bạn không thể làm cho bản thân vui vẻ mỗi ngày.

stt lạc quan

 1. Anh ơi virus đầy đường. Nơi an toàn nhất vẫn là giường của em.
 2. Trăm ngàn một hộp khẩu trang. Em thì miễn phí, sẵn sàng yêu anh
 3. Giờ phút này thì anh em, bạn bè, hàng xóm có xấu tính, nóng tính thậm chí bẩn tính gì cũng OK hết á. Nhưng xin đừng có dương tính.
 4. Người duy nhất quan tâm tôi lúc này chính là Bộ Y Tế.
 5. Phải ở nhà! Già như mình mà ra đường Covid nó xơi táu luôn đấy.

STT lạc quan sau khi chia tay

Trong tình yêu ai rồi cũng sẽ trải qua cảm giác chia tay, đau khổ. Nhưng nhờ chúng mình mới nếm được nhiều mùi vị hơn trong cuộc sống này. Nếu quá tuyệt vọng khi chia tay thì hãy đọc ngay những STT lạc quan, STT an úi bản thân sau đây nhé! Tuy sẽ không làm hết buồn ngay tức khắc nhưng nó sẽ giúp bạn xoa dịu đi phần nào nỗi đau ấy.

stt lạc quan

 1. Từ nay, em sẽ sống cho riêng em, lạc quan vui vẻ hơn xưa. Em phải làm chủ cuộc sống của mình, không gửi gắm niềm tin bản thân vào bất kỳ ai cả. Bởi em tin chỉ có bản thân mới là chỗ dựa vững chắc nhất của em.
 2. Đời thanh xuân chỉ đến có một lần. Vậy nên đừng vì một người mà khiến trái tim đau khổ, đứng lên và đi tô lại đôi môi mờ nhạt của bản thân đi.
 3. Cuộc sống này luôn thay đổi từng giờ. Và tình yêu em với anh cũng thế. Hãy chấp nhận điều này và lựa chọn cách sống hạnh phúc cho cả hai.
 4. Đừng bao giờ đem chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như vậy chỉ đang hạ thấp bản thân mà thôi. Trên đời này chỉ có một người duy nhất là mình mà chẳng có bản sao nào có thể thay thế được.
 5. Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, nghĩ như này sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ và chóng vượt qua nỗi cô đơn sau khi chia tay.

STT lạc quan bằng tiếng Anh

Người nước ngoài họ luôn có lối sống tinh thần rất lạc quan dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cùng ReviewNao sưu tầm những câu STT bằng tiếng Anh hay nhất sau đây nhé!

stt lạc quan

 1. Write it on your heart that every day is the best day in the year – Ralph Waldo Emerson (Hãy viết trong trái tim rằng mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời nhất trong năm)
 2. When it is dark enough, you can see the stars – Charles A. Beard (Khi trời đủ tối, bạn có thể nhìn thấy những vì sao)
 3. Laugh until your belly hurts and then just a little bit more – Katrina Mayer (Hãy cười cho đến khi đau cả bụng và rồi cười thêm chút nữa)
 4. Keep your face to the sunshine and you cannot see a shadow – Helen Keller (Hãy quay về hướng mặt trời và bạn sẽ thấy bóng tối)
 5. My sun sets to raise again – Elizabeth Barrett Browning (Mặt trời của tôi lặn để rồi lại mọc)

Tục ngữ nói về tinh thần lạc quan yêu đời

Không chỉ những STT lạc quan sẽ giúp ta yêu đời hơn mà những câu tục ngữ cũng chính là hình thức tốt nhất để thể hiện sự lạc quan, yêu đời và tự tin hơn đó. Cùng tìm hiểu nhé!

 1. Sông có lúc người có khúc
 2. Kiến tha lâu đầy tổ
 3. Thất bại là mẹ của thành công
 4. Ai giàu ba họ, ai khó ba đời
 5. Ba cái vui thì trẻ, ba cái bẽ thì già

Danh ngôn lạc quan yêu đời

Bạn không chỉ học được sự lạc quan từ những câu tục ngữ, ca dao được đúc kết từ kinh nghiệm của những người đi trước. Mà những câu danh ngôn từ các tác giả nối tiếng cũng là cách đưa tinh thần bạn vui vẻ trở lại đấy.

stt lạc quan

 1. Khi cuộc đời cho bạn hàng trăm lý do để khóc hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười – Khuyết danh
 2. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp những mất mát đó – Khuyết danh
 3. Người bi quan phàn nàn về cơn gió, người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều, người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm – William Arthur Ward
 4. Ngày hôm nay khó khăn. Ngày mai còn khó khăn hơn nhiều. Nhưng ngày kia là ngày đẹp đẽ – Jack Ma
 5. Lạc quan là phẩm chất đạo đức có liên quan tới thành công và hạnh phúc hơn bất kỳ phẩm chất nào – Brian Tracy

Câu thơ nói về tinh thần lạc quan yêu đời

Thơ ca sẽ làm con người ta trở nên thơ mộng hơn, nó cũng chính là phương thuốc chữa các loại bệnh buồn sầu rất hiệu quả đó. Đọc ngay những câu thơ lạc quan yêu đời ngay sau đây nhé!

“Bình minh ló dạng sáng muôn nơi

Rực ánh hào quang tỏa khắp trời

Nắng ngã ban chiều lơ lửng rọi

Mưa nghiêng buổi sớm nhẹ nhàng rơi” – Hoàng Hiện

 

“Cuộc đời là một giấc mơ

Là ngôi nhà tạm là bờ nghỉ chân

Là nơi hồn gửi xác thân

Là nơi hồn sẽ lìa trần thế gian

Là nơi cõi ảo mơ màng

Là nơi hơi thở khi tàn mới thôi”- Sưu tầm

stt lạc quan

“Đêm qua mưa thật là to

Trăng sao ướt hết tối mò buồn ghê

Sáng nay trời vội trở về

Chiếu muôn tia nắng trên đê trong làng

Bầy chim mừng rỡ hót vang

Vườn hoa trước ngõ bướm vàng nhởn nhơ” – Sưu tầm

 

“Đời người đâu biết ngày mai

Đâu cần có rượt mới được say

Vui từng giây phút đang hiện hữu

Đâu dễ một đời mãi vô ưu

Tương lai phí phạm bởi oán thù 

Chớ nên hiền quá hóa ra ngu 

Học luôn linh hoạt khi tiến / thủ 

Yêu ghét dung hoà như gió thu 

Làm người đôi lúc phải giả mù 

Khi cần đôi lúc cũng nên tu

Cương nhu học mãi còn chưa đủ 

Yêu đời là sẽ có thiên thu…” – Donna Mai Hồng Thu

Dù cho hôm nay của bạn có như thế nào thì sau khi đọc xong bài viết Top 49 STT lạc quan này. ReviewNao hy vọng bạn sẽ thêm yêu đời và giữ mãi nụ cười trên môi bạn nhé! Hãy cố lên mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi nè, chúc các bạn mãi vững chắc trên con đường mình đã chọn.