STT lừa dối

Top 55+ STT lừa dối hay trong cuộc sống và trong tình yêu

Trong chúng ta chắc ai cũng từng một lần bị lừa dối. Sự dối lừa ấy đem đến thật nhiều đau khổ nhưng cũng cho ta thật nhiều bài học về cuộc sống. Hãy cùng ReviewNao chữa lành tâm hồn bằng Top 55 STT lừa dối ý nghĩa dưới đây!

Tình yêu, tình bạn, tình cảm giữa con người với con người chính là được gắn kết bởi sự tin tưởng và chân thành. Và ngược lại, sự lừa dối là thứ sẽ cắt đứt những sợi dây gắn kết đó. Trong bài viết này, ReviewNao sẽ gửi đến bạn Top 55 STT lừa dối để cùng chiêm nghiệm, thức tỉnh và có nhìn nhận thực tế về cuộc sống.

STT lừa dối hay

STT lừa dối trong tình yêu

Trong tình yêu chắc chắn ai cũng từng một lần bị lừa dối. Đó có thể là những lời nói dối nhỏ nhặt dễ dàng bỏ qua nhưng cũng có thể là sự dối gian để lại cả một vết thương trong lòng. Hãy biến nỗi đau thành bài học, hãy gạt bỏ cuộc tình dang dở và mở lòng để đón một người yêu thương bạn thực sự với những STT lừa dối, STT ý nghĩa trong tình yêu hay dưới đây nhé!

1. Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẳn tin. Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui. Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi mới cảm động. Chúng ta đã qua rồi cái thời yêu bằng tai, tình yêu không phải bằng lời nói là được. Trăm câu nói “Anh sẽ cho em” cũng không bằng một hành động “Em cầm lấy đi”. Ngàn cái tương lai tươi đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp.

2. Tình yêu không phải là một vở kịch, người yêu nhau sao phải ngụy tạo cho mình cho mình một lớp mặt nạ.

3. Hóa ra điều tệ nhất là khi bạn quyết định tha thứ thì bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

4. Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…

STT lừa dối

STT lừa dối trong tình yêu hay.

5. Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ đạt được hương thơm trái ngọt.

6. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong chốc lát nhưng nỗi đau từ sự phản bội có thể khiến chúng ta đau khổ đến suốt cả cuộc đời. Những người đã từng trải qua cảm giác bị lừa dối trong tình yêu sẽ hình thành một cơ chế thật cẩn trọng trong các mối quan hệ. Càng thận trọng, họ lại càng biết trân trọng người đến sau và trao đi những yêu thương từ những điều nhỏ nhất.

7. Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

STT lừa dối hài hước

Bất kì chuyện gì trên thế giới này cũng đều có một mặt hài hước cả sự lừa dối cũng vậy. Đến một ngày nào đó khi bạn nghĩ lại về người đã lừa dối mình, nỗi đau đã chẳng còn nữa mà phải chợt phì cười vì sự ngây ngô của bản thân. Cùng khám phá những STT lừa dối hài hước dưới đây nhé!

1. Người nào nói dối không có trái tim trong trắng, và không thể nấu súp ngon. (Beethoven)

2. Ngày xửa ngày xưa, Dối Trá và Chân Thật đi tắm bên sông. Dối Trá tắm xong trước, mặc quần áo của Chân Thật và rời đi, Chân Thật lại không muốn mặc đồ của Dối Trá. Sau đó, trong mắt mọi người, chỉ có những lời nói dối khoác lên mình bộ cánh của sự thật, và họ rất khó tiếp nhận những sự thật trần trụi.

3. Một lời nói dối có thể chạy quanh thế giới trước khi sự thật kịp đi giày. (Terry Pratchett)

4. Nếu như nước mắt mà còn giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để có thể coi là thật được đây! (Tào Đình)

5. Ta biết làm sao khi con người như con thú.

stt lừa dối

STT lừa dối hài hước.

STT phản bội

Nếu như sự tin tưởng và chân thành là gốc rễ của các mối quan hệ bền vững thì sự phản bội là hoàn toàn ngược lại. Phản bội như một quả bom có thể phá hủy mọi thứ tình cảm trên đời. Dưới đây là những STT lừa dối, phản bội ý nghĩa ReviewNao tổng hợp tặng bạn.

1. Bài học lớn nhất bạn có thể học được trong cuộc sống chính là đừng đặt niềm tin vào bất kỳ một ai. Bởi kẻ duy nhất không bao giờ phản bội bạn chỉ có thể là chính bạn.

2. Yêu đúng là tình yêu, yêu sai là tuổi trẻ. Đừng tuyệt vọng vì mình bị phản bội, ít ra bạn cũng đã nhìn thấu được bộ mặt thật của một người. Hãy coi đó là kinh phí cho bài học thanh xuân.

3. Níu kéo một người đã từng phản bội ta cũng giống như cố hốt lại bát nước đã đổ đi. Chỉ là việc vô ích.

4. Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.

stt lừa dối

STT lừa dối, phản bội.

5. Tình cảm là thứ không ai có thể đoán trước được, chẳng thể phân định ai đúng ai sai. Hợp tan là chuyện thường tình, thế nhưng lý do chia tay chưa bao giờ nên là sự phản bội. Hết yêu, xin hãy nói rõ, rồi hãy bước tiếp trên con đường khác cùng người mới. Bởi có một nỗi đau thật khó gọi tên – bị phản bội, nó ở lửng lơ đâu đó không xa, không gần và day dứt…

6. Thời gian rồi sẽ là hình phạt thích đáng nhất cho kẻ phản bội. Bởi những mới lạ rồi cũng nhạt phai theo năm tháng, lúc quay đầu thì đã bỏ lỡ người thương mình nhất cuộc đời.

7. Bài học nhanh nhất của người trưởng thành chính là nếm trải nỗi đau. Hãy coi sự phản bội chính là một thử thách ta phải vượt qua trong cuộc đời.

STT lừa dối bằng tiếng Anh

Nhắc đến STT lừa dối thì không thể bỏ qua những câu danh ngôn nổi tiếng của các nhà văn, kí giả,… nổi tiếng thế giới. Những câu danh ngôn tiếng Anh ngắn gọn súc tích nhưng mang nội hàm sâu sắc và chạm đến trái tim người đọc.

1. A lie has no leg, but a scandal has wings. – Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh. (Thomas Fuller)

2. A liar will not be believed, even when he speaks the truth. – Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật. (Aesop)

3. Half a truth is often a great lie. – Một nửa sự thật thường là điều dối trá to lớn. (Benjamin Franklin)

4. Truth is beautiful, without doubt; but so are lies. – Sự thật rất đẹp, không nghi ngờ gì nữa; nhưng dối trá cũng thế. (Ralph Waldo Emerson)

stt lua doi

STT lừa dối bằng tiếng Anh hay.

5. Who had deceived thee so often as thyself? – Ai lừa gạt anh thường xuyên như chính bản thân anh? (Benjamin Franklin)

6. People are stupid. They will believe a lie because they want to believe it’s true, or because they are afraid it might be true. – Con người thật ngu xuẩn. Người ta tin vào lời nói dối bởi họ mong nó là sự thật, hay bởi họ sợ nó có thể là sự thật. (Terry Goodkind)

7. Exaggeration is a blood relation to falsehood and nearly as blamable. – Sự phóng đại có mối quan hệ máu mủ với lừa dối, và đáng trách cũng gần như vậy. (Hosea Ballou)

STT lừa dối trong cuộc sống

Có thể nói cuộc sống vốn dĩ là một cuộc chơi của màu sắc. Lúc nhỏ ta cứ tưởng thế giới này chỉ toàn là màu hồng sau này lớn lên mới chợt nhận ra “À! Cuộc sống này còn có cả màu xám, màu đen, màu tràm”. Hy vọng những STT lừa dối trong cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất về cuộc sống.

1. Thật lòng thì sẽ nhận được sự thật tâm. Giả dối thì sẽ nhận lại sự giả tạo.

2. Cuộc sống này chính là bậc thầy dạy ta vô vàn bài học: niềm vui và hạnh phúc đến từ lòng chân thành còn sự thất bại đến từ lòng giả dối.

3. Những cạm bẫy luôn ẩn chứa trong cuộc sống này. Nếu bạn không thật sự làm chủ cuộc đời mình thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sa bẫy lúc nào chẳng hay biết.

4. Đa số người cả đời chỉ làm được ba việc: Dối mình, dối người, và bị người dối. (Phật học Trung Hoa)

stt lừa dối

STT lừa dối trong cuộc sống ý nghĩa.

5. Khi bạn trao sự giả dối cho người khác thì bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng nhưng khi người nhận biết được sự thật thì cảm thấy như hàng ngàn núi đá đè lên cơ thể.

6. Ai ơi nhớ lấy câu này

Ruộng cày chất đống, tình người cạn nông.

Tấm lòng mà rộng mênh mông

Đời con đời cháu ăn không cũng giàu.

7. Bầu trời thì trong xanh mà sao cuộc đời quá mong manh. Miệng thì cười tươi nhưng lòng người thì lạnh tanh. Ôi! Cuộc đời đầy rẫy sự dối trá và lọc lừa.

STT tâm trạng bị lừa dối

Bị lừa dối chắc có lẽ là tâm trạng khó chịu, bức bối và đau đớn nhất mà bất kì ai cũng phải trải qua ít nhất một lần. Hãy để những STT lừa dối dưới đây giúp bạn xoa dịu trái tim tổn thương của bạn.

1. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

2. Vết thương bên ngoài có thể liền da được nhưng vết thương trong lòng thì càng theo năm tháng nó càng là vết đau nặng hơn. Bị lừa dối chính là một vết sẹo không bao giờ mờ.

3. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

4. Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

stt lừa dối

STT lừa dối cho những ngày tâm trạng.

5. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là khi nó đến từ người ta yêu thương nhất.

6. Nỗi đau hôm nay tôi nếm trải, rồi sẽ đến ngày gặp lại, trong tim tôi chỉ còn lạnh giá. Không còn vì những lời nói của người mà buồn vui thẫn thờ, không còn thấy người cười mà rung động, không vì người mà thương tâm. Bởi vì một khi lòng tin đã không còn, lời nói nào rồi cũng chỉ là giả dối.

7. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta đã quá tốt với thứ chẳng xứng đáng với mình!

STT lòng người giả tạo

Lòng người chính là thứ khó đoán nhất trên đời. Không nên quá tin tưởng ai nhưng cũng đừng đánh giá hay nghi ngờ người khác khi chỉ mới nhìn vẻ bề ngoài. Hiểu được lòng người là cả một quá trình, có thể mất cả đời thậm chí là đến khi chết đi.

1. Thời gian không đáng sợ, cái đáng sợ nhất chính là lòng người.

2. Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng họ lại thiếu một điều vô cùng quan trọng đó chính là lòng người.

3. Lá cây có 2 mặt, xúc xắc có 6 mặt, kim cương có nhiều mặt nhưng vẫn đếm được chỉ có mặt người thì đếm mãi không xuể mà thôi.

4. Đáy biển tuy sâu nhưng còn có thể đo đạc được. Lòng người tuy nông nhưng có ai hiểu thấu bao giờ.

STT lừa dối

STT lừa dối, STT về lòng người giả tạo.

5. Con mắt bình thường không bao giờ đủ để có thể đánh giá một thứ “giả tạo”. Vậy nên đừng nhanh chóng tin tưởng một người.

6. Người thật thà thường không kéo khóe miệng, kẻ giả tạo lại toàn nói điều hay.

7. Đừng ảo tưởng rằng vừa nói chuyện với ai đó là đã thấy nhiều điểm chung, vừa quen ai đó là đã thấy hợp cạ. Đôi khi, ngôn ngữ trên bờ môi đều là giả tạo, chỉ có tháng năm trải qua cùng nhau mới là giá trị thực sự.

Những câu nói hay về sự lừa dối

Cuối cùng ReviewNao sẽ gửi đến bạn những STT lừa dối, câu nói hay nhất về sự lừa dối. Kẻ lừa dối mới đáng bị dày vò, vậy nên chúng ta hãy học cách mở lòng và sống lạc quan hơn. Đôi khi từng bị lừa dối ta lại càng biết trân quý người chân thành với mình hơn.

1. Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất. (Jean Jacques Rousseau)

2. Đừng lừa gạt bản thân mình! Trong tất cả những kẻ lừa gạt, hãy sợ bản thân mình nhất! (Soren Kierkegaard)

3. Chân thành, yêu quý hay dối lừa, chỉ có thời gian mới chứng minh được đó là tình yêu hay một vở kịch.

4. Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực. (Benjamin Franklin)

stt lừa dối

STT lừa dối, những câu nói hay về sự lừa dối.

5. Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tươi đẹp bao trùm lên mọi vật. (Albert Camus)

6. Sự thật luôn luôn ít căng thẳng và tốn ít công sức ơn là cố bao che cho lời nói dối. (John Reyes)

7. Một vài người nghĩ rằng có thể giấu đi sự thật với một chút bao che và tô điểm. Nhưng khi thời gian trôi đi, sự thật sẽ lộ ra, và điều giả dối sẽ phai mờ. (Ismail Haniyeh)

Vừa rồi là những STT lừa dối hay và ý nghĩa mà ReviewNao muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng những câu nói ấy sẽ giúp tưới mát những tâm hồn đang đau khổ vì bị phản bội để có thêm niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống. Đồng thời STT lừa dối cũng như một hồi chuông cảnh tĩnh rằng cuộc sống không đơn sắc như chúng ta nghĩ.