stt yêu thương

Top 140 STT yêu thương ngọt ngào cực ‘đáng yêu’

Nếu bạn đã và đang thương thầm một ai đó nhưng rất ngại trong việc bày tỏ cảm xúc. Thì hãy cùng ReviewNao khám phá ngay Top 140 STT yêu thương sau đây nhé!

Những dòng STT yêu thương giống như liều thuốc an thần khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn. Sự yêu thương không chỉ là thể hiện trong tình yêu đôi lứa mà còn là sự yêu thương cho bản thân, gia đình, con cái,… Và sau đây ReviewNao sẽ gửi đến cho các bạn Top 140 STT yêu thương ngọt ngào cực “đáng yêu” sau đây nhé!

Những STT yêu thương hay, hạnh phúc

Tình cảm đến từ gia đình, bạn bè hay đơn giản đến từ hai trái tim cùng nhau thổn thức đều xuất phát từ tình yêu thương. Hãy thử và cảm nhận những STT yêu thương hay, hạnh phúc mà ReviewNao giới thiệu sau đây nhé!

STT yêu thương ngắn

Những dòng STT yêu thương ngắn gọn giúp chúng ta dễ chạm đến cảm xúc của nhau hơn. Hãy cùng theo dõi ngay những dòng STT yêu thương sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Đôi khi tình yêu gắn liền với sự hi sinh mà không cần người kia phải hiểu.
 2. Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời.
 3. Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư.
 4. Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.
 5. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!
 6. Khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.
 7. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình
 8. Con gái cũng như một quyển sách… Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.
 9. Chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.
 10. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

STT yêu thương chất

STT yêu thương chất nhất hệ mặt trời là những dòng STT tâm đắc, ý nghĩa nhất mà ReviewNao muốn gửi đến các bạn. Cùng tham khảo ngay nhé!

stt yêu thương

 1. Hai người khi xác định yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải luôn ở bên nhau cho dù gặp phải bất kể chuyện gì. Mọi khó khăn sẽ qua đi khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp.
 2. Thời gian và không gian chẳng thể nào chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Con tim anh cảm thấy cồn cào và nhớ em da diết mỗi khi xa em còn càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.
 3. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.
 4. Sống khác biệt không đơn giản là ngồi đó và gào lên “tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI.
 5. Vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề bên, có gia đình bên cạnh anh…
 6. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.
 7. Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hi, không sao đâu, anh có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”!
 8. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống
 9. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.
 10. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

STT yêu thương bản thân

Yêu thương bản thân là việc đầu tiên giúp bạn yêu thương cuộc sống này hơn. Đừng ngồi đó và chờ đợi ai đó đến yêu thương chúng ta mà hãy tự yêu chính mình bằng những gì ta có. Tham khảo ngay những dòng STT yêu thương bản thân sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Nếu ví tháng 5 là một cây phượng đang nở hoa. Và những mùa trước là những um tùm cành lá. Bây giờ, ta ngắm cái cây vĩ đại bằng thân, rồi gốc, rồi rễ. Vì lắm khi, sự đời rất trầm buồn và ăn sâu như vậy.
 2. Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.
 3. Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!
 4. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.
 5. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
 6. Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
 7. Con người chỉ là sản phẩm của cách mình suy nghĩ. Anh nghĩ gì, anh sẽ trở thành cái đó.
 8. Chỉ qua niềm vui và đau khổ mà con người thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình.
 9. Không gì có thể mang cho bạn sự yên bình trừ chính bản thân bạn.
 10. Có ba thứ cực kỳ cứng: thép, kim cương, và tự thấu hiểu bản thân.

STT yêu thương gửi anh ngắn

STT yêu thương gửi anh giống như những dòng STT gửi người yêu mà bạn muốn gửi gắm đến một nửa yêu thương của mình. Cùng ReviewNao tham khảo ngay nhé!

stt yêu thương

 1. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng: Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.
 2. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.
 3. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.
 4. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.
 5. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.
 6. Em ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ anh với bất cứ ai đâu!
 7. Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh không phải là vì em có lỗi, mà vì Em yêu Anh!
 8. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!
 9. Với thế giới anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em anh là cả thế giới!
 10. Một tin nhắn của anh cũng làm sáng bừng lên một ngày của em. Tất cả bởi vì em yêu anh!

STT yêu thương chồng

Người xưa thường nói “Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ không phải là tiền bạc, danh vọng mà là lấy được một người chồng có tâm”. Để tiếp thêm ngọn lửa tình yêu trong hôn nhân thì bạn có thể theo dõi những dòng STT yêu thương chồng sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!
 2. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.
 3. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em sẽ chứng minh cho anh thấy điều đó là sự thật.
 4. Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện!
 5. Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
 6. Em muốn cảm ơn chồng nhiều nhiều nhưng có lẽ không bao giờ em nói hết được những điều em muốn nói, không bao giờ nói hết được những tình cảm chồng dành cho em.
 7. Chỉ 1 ngày không nhắn tin với chồng thôi mà em thấy thời gian trôi lâu ơi là lâu, em quen với mỗi sáng thức dậy mở điện thoại lên là thấy tin nhắn của chồng, em quen với những lúc rãnh rỗi lại nhắn tin với chồng.
 8. Xin lỗi vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm.
 9. Em thực sự rất nhớ chồng, em đã khóc nhưng em vẫn quyết định không nhắn tin vì em muốn để chồng nhận ra em có quan trọng với chồng hay không, để chồng trân trọng em hơn.

STT yêu thương vợ

Trong một gia đình hạnh phúc thì không thể thiếu hình ảnh của một người vợ đảm đang. Những ông chồng có thể dùng những dòng STT yêu thương vợ sau đây để gửi gắm đến người vợ đông đầy yêu thương của mình nhé!

stt yêu thương

 1. Vợ à, hôm nay em biểu hiện rất tốt. Mỗi ngày phải cười thật nhiều, đừng lo âu buồn phiền thì vợ yêu của anh mới là đẹp nhất. Cười tươi như hoa nhé!
 2. Bà xã yêu dấu à, anh cảm ơn em đã và đang mang đến cho ba con anh những điều ngọt ngào mỗi ngày. Để anh thấy đời này tựa như thiên đường chốn nhân gian. Và sau mỗi ngày làm việc, trở về nhà, được trông thấy mẹ con em, bao mệt mỏi trong anh đều tan biến.
 3. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh.
 4. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”
 5. Bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà.
 6. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!
 7. Khi em buồn anh sẽ cho em mượn bờ vai mà khóc, khi em gục ngã, mệt mỏi có anh bên cạnh yêu thương và chăm sóc em.
 8. Anh mệt mỏi em cứ cười, vì nụ cười của em là thang thuốc bổ quý giá giúp anh xua tan mệt nhọc, tiếp thêm động lực trong cuộc sống này.
 9. Với anh, em là mọi thứ trên đời này, đừng so sánh bản thân mình với bất kỳ ai bởi em là duy nhất trên cuộc đời này.
 10. Anh thương yêu không bởi nhan sắc bởi anh biết rằng mình sống với tính cách của em chứ chứ không phải nhan sắc.

STT yêu thương con

Tình yêu thiêng liêng nhất trên đời này chỉ có thể là tình mẹ con. Người mẹ có thể trao yêu thương cho con mình bằng niềm yêu thương vô bờ bến. Nếu bạn đã và đang là những người mẹ thì đừng nên bỏ qua những dòng STT yêu thương con đầy ngọt ngào sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Con yêu, mẹ hy vọng con có thể vẽ những bức tranh đẹp bằng đôi tay khéo léo của mình.
 2. Mẹ muốn con viết nên những câu chuyện sinh động bằng chính những cây bút của mình.
 3. Những người thông minh, hôm nay sẽ làm những việc của ngày mai. Những người lười biếng hôm nay sẽ làm những việc của ngày hôm qua. Chúc con sẽ là đứa trẻ khôn ngoan. Chúc con sẽ là chủ nhân của thời đại này.
 4. Tình yêu của cha mẹ giống như đôi cánh, đưa con bay thật xa. Mong rằng những ước mơ của con sẽ sớm thành hiện thực.
 5. Cười lên nào con yêu. Mẹ luôn cảm thấy tiếng khóc chào đời đầu tiên của con vẫn còn văng vẳng bên tai, tiếng bi bô của con vẫn từ xa vọng về. Con yêu, mẹ yêu con, từng phút, từng giây. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng ê a của con.
 6. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.
 7. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
 8. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mình. Chào con yêu!
 9. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 10. Hãy tin mẹ đi, trước khi đưa tay cứu người khác, hãy cứu chính mình. Sự hảo tâm là rất đáng quý nhưng “nếu con muốn giúp đỡ những người nghèo thì trước tiên con không được nghèo.”

STT yêu thương vk ck ngắn

STT yêu thương vk ck ngắn như là những dòng STT tuy ngắn ngủi nhưng vẫn chứa đựng sự lãng mạn của hai cặp đôi yêu nhau. Cùng tham khảo ngay những dòng STT dưới đây nhé!

stt yêu thương

 1. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 2. Vk yêu gió… Vì nó giống ngày ck vừa bước đến… Nhẹ nhàng và dễ chịu
 3. Khi vk đẩy ck ra hãy kéo vk lại ck nhé. Khi ck nhìn thấy vk khóc hãy lau nước mắt và hỏi vk vì sao. Khi vk quay lưng về phia ck hãy lại gần và ôm vk thật chặt. Khi vk buồn cứ im lặng nắm tay vk thôi, vậy là đủ. Khi vk mệt mỏi hãy cho vk thấy sự ấm áp và bình yên từ bờ vai ck… ck nhé!
 4. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.
 5. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
 6. Một người ck tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 7. Tình cảm vợ chồng là một thứ rất thiêng liêng, giữa 7 tỷ người mà các bạn gặp được nhau, yêu nhau rồi dẫn đến hôn nhân thì quá là một điều tuyệt vời. Vì thế, hãy đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình cảm vợ chồng để thêm yêu nhau hơn bạn nhé!
 8. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
 9. Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi anh muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng anh vẫn luôn có em.
 10. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

STT yêu thương ngọt ngào

Tình yêu luôn mang đến cho chúng ta niềm vui và sự ngọt ngào. Để thêm lửa cho tình yêu ReviewNao muốn gửi đến các bạn những dòng STT yêu thương ngọt ngào sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát. Bởi thế cả hai chúng ta cùng vượt qua khó khăn, cùng nhau nắm tay vươn tới hạnh phúc nhé.
 2. Có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.
 3. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
 4. Em không cần cái tên cho mối quan hệ này, là tình bạn, tình yêu, tình thường hay gì cũng được. Chỉ cần một cái nắm tay thật chặt giữa đám đông.
 5. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.
 6. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
 7. Em cầu mong – không phải bây giờ mà khi tóc đã hoa râm. Khi mái đầu đã bạc, khi ta đã đi qua những giông – bão – biển -bờ còn thấy tựa trên vai mình một tình yêu không thất lạc.
 8. Chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.
 9. Tình yêu ấy đôi khi là sự hòa quyện của 1 chút mạnh mẽ và đôi lúc yếu lòng. Em không cần một người con trai tốt Em cần một người vì sợ em buồn mà luôn cố gắng sống tốt hơn.
 10. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

STT yêu thương hài hước

Nếu tình yêu có thêm sự hài hước thì đó là điều vô cùng thú vị. Hãy để sự yêu của bạn thêm màu sắc bằng những STT yêu thương hài hước ngay sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. “Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên chính là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách nhanh nhất”.
 2. “Là thân con gái nhớ rằng: Đừng nghe trai hứa trai thề. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.
 3. “Con trai thì thay gấu như thay áo. Còn con gái chỉ là “mặc thêm áo”cho ấm mà thôi”.
 4. “Đừng cố gắng níu giữ thứ tình cảm không thuộc về mình. Mà phải cố gắng giành giật để nó thuộc về mình”.
 5. “Gấu xấu thì sợ bạn chê. Gấu đẹp thì sợ bạn mê, bạn giành. Thế nên anh đành làm thân trai ế, giành gấu bạn anh”.
 6. “Nếu em lấy anh, thì anh sẽ nhường tất cả mọi thứ trong cuộc sống của anh dành cho em. Dành cho em việc rửa bát, nấu cơm, quét nhà…
 7. Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.
 8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…để lỡ vỡ còn có cái mà thay”.
 9. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 10. Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ.

STT yêu thương cuộc sống

Cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi để ta phải sống trong sự buồn bã và đau khổ. Trải lòng hơn với sự yêu thương với mọi người xung quanh bằng những STT yêu thương cuộc sống sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.
 2. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, ngành đó có một người thua cuộc.
 3. Những người biết hi sinh vì người xung quanh luôn luôn là người chiến thắng.
 4. Phải đối xử tốt với bản thân vì đời người chớp mắt đang trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc vừa mới gặp lại.
 5. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ đủ nội lực đạt được.
 6. Hãy Quan sát ra thế giới xoay quang để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người xung quanh đã phải gánh chịu.
 7. Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì hiển nhiên người cũng đau giống như ta vậy.
 8. Càng trưởng thành bạn sẽ càng nhận ra rằng bàn cãi đúng sai hơn thua với người xung quanh đôi khi không còn cần thiết nữa. quan trọng hơn cả là chỉ mong muốn bình yên.
 9. Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, thành ra bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.
 10. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình vừa mới ổn.

Cap, STT yêu thương chất

Nếu một ngày thế giới không còn tình yêu chắc mọi người sẽ trở nên nhạt nhẽo và vô vị lắm nhỉ. Để không phải là một người vô vị thì hãy sưu tầm ngay những câu cap, STT yêu thương cực “chất” sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Tình yêu của chúng ta cũng như thanh chocolate, nếm thì đắng nhưng càng ăn lại càng ngọt ngào.
 2. Thanh xuân của em thật vui và hạnh phúc vì có anh, chúng ta cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp.
 3. Tình yêu nào cần xa hoa, cao sang. Tình yêu chỉ cần bên cạnh nhau những khi anh và em thất bại, cùng nắm tay nhau bước trên con đường chông gai là đủ rồi.
 4. Yêu là pha trộn của mọi cung bậc cảm xúc từ vui buồn, hạnh phúc, đau khổ. Khi yêu chúng ta không phải là người bình thường.
 5. Trao yêu thương là ngôn ngữ mà chỉ có con tim mới có thể thấu hiểu.
 6. Có lẽ trong cuộc đời này người ta chẳng cần những điều quá lớn lao để phải lòng một ai đó. Đơn giản là đúng khoảnh khắc khi em yếu mềm thì anh lại chìa tay ra mà thôi.
 7. So với việc gặp được người khiến tôi rung động. Thì tôi càng được muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn
 8. “Anh độc thân, em cũng độc thân. Anh biết điều đó có ý nghĩa gì không? Đó là không ai thích chúng ta”
 9. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.
 10. Hạnh phúc của phụ nữ không hẳn là được nhiều người quan tâm yêu thương mà được một người yêu thương cả đời.

Status hay, STT yêu thương ngọt ngào

Bạn có thích những điều thú vị và ngọt ngào khi yêu không? Sự ngọt ngào như một ngọn lửa tinh thần thắp sáng tình yêu đôi lứa trở nên nồng cháy hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo những câu Status hay, STT yêu thương ngọt ngào sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”
 2. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 3. Hy vọng đời này em có thể sống cuộc sống mà mình mong muốn. Yêu được người thật lòng trân trọng em, hoặc tốt hơn có thể cùng em già đi.
 4. Em sẽ theo đuổi anh giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
  Em không bao giờ nhìn thấy tình yêu anh dành cho em. Chỉ cần em biết rằng anh luôn luôn ở cạnh em và mãi luôn yêu em.
 5. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất.
 6. Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lần được siết nhẹ đôi tay nàng còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi!
 7. Cuộc đời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan đến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, mà liên quan tới việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.
 8. Không cần để cả thiên hạ biết nhưng khi có ai hỏi cũng đừng giấu diếm đừng chối đẩy mà hãy nói “anh ấy là người tôi yêu”.
 9. Anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em!
 10. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

Những câu nói và STT yêu thương hay nhất về tình yêu

Những câu nói hay STT yêu thương chính là món “gia vị” làm cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của bạn thực sự trở nên màu sắc hơn rất nhiều. Tham khảo ngay những dòng STT yêu thương hay nhất sau đây nhé!

stt yêu thương

 1. Tình yêu là thứ mà ai đều phải qua một lần trong đời. Có thể bạn sẽ trải qua nhiều cảm xúc trộn lẫn vui, buồn nhưng có như vậy tình yêu mới trở nên thú vị.
 2. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.
 3. Hạnh phúc trong tình yêu đơn giản chỉ là có một người để bạn yêu thương thật lòng, để bạn quan tâm, để bạn chờ đợi. Vì người ấy mà có thể làm tất cả.
 4. Tình yêu… Đôi lúc đừng tin vào lời nói.Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắng mà người ấy đã làm vì bạn.
 5. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.
 6. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.
 7. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 8. Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi em cho cơn mưa rào.
 9. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
 10. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

Trên đây là Top 140 STT yêu thương mà ReviewNao muốn gửi đến các bạn. Mong là nó sẽ giúp bạn thay lời muốn nói đến những người bạn yêu thương nhất. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn hạnh phúc và đong đầy tình yêu thương mỗi ngày!