Top 6 trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng uy tín

Điểm mặt Top 6 trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu đăng kiểm ô tô, xe cơ giới ở Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn lại chưa biết những địa chỉ trung tâm đăng kiểm uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy cùng ReviewNao tìm hiểu Top 6 trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng, địa chỉ đăng kiểm ô tô, xe cơ giới được cập nhật mới nhất và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Việc đăng kiểm xe là quá trình các trung tâm trực thuộc Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm tra chất lượng phương tiện cơ giới có đạt tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật như thắng, lái hay mức độ bảo vệ môi trường hay không. Đây được xem là quy trình quan trọng và bắt buộc mà chủ phương tiện cần phải thực hiện trước khi đăng ký xe mới hoặc đảm bảo xe được tiếp tục lưu thông khi mua lại xe cũ.

Chiếc xe của bạn được kiểm định theo như quy định sẽ giúp bạn biết được xe đang trong tình trạng như thế nào, cần phải sửa chữa hay thay thế phụ kiện gì không, có đủ điều kiện lưu hành trên đường bộ hay không. Qua đó giúp đảm bảo được việc bạn tham gia giao thông an toàn hơn, giảm những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng xe trên đường bộ. Và đặc biệt, nhằm mục đích giảm ô nhiễm môi trường.

Chính vì thế, việc cập nhật danh sách địa chỉ các trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng là điều cần thiết, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa chỉ đăng kiểm ô tô, xe cơ giới gần nhất để đến đăng ký.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 4301S Đà Nẵng

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 4301S trực thuộc và chịu sự quản lý toàn diện của Sở giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng. Đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Trung Tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng 4301S với tổng diện tích 8.000 m2 luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Quy mô trạm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng 4301S với tổng diện tích 8.000 m2 với công suất trên dưới 300 lượt xe/ ngày. Trung tâm kiểm định được trang bị 02 dây chuyền thiết bị cơ giới hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức.

Được thành lập vào ngày 05 tháng 02 năm 1997 nên trung tâm được xem là dịch vụ đăng kiểm xe chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng. Thời gian thực hiện việc đăng kiểm xe cho bạn rất nhanh chóng. Nếu bạn nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì có thể chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng.

Bên cạnh đó, trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng cũng đã được Trung tâm chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng và an toàn (VRQC) – Cục Đăng kiểm Việt Nam đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của: ISO 9001:2015 cho lĩnh vực Kiểm tra An toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới.

 • Địa chỉ: 25 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3 765 017
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Website: http://www.dangkiemdanang.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/306961466698644/

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 4302S Đà Nẵng

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 4302S hay còn biết đến với tên gọi trung tâm đăng kiểm Hoà Châu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ô tô uy tín, giá hợp lý nhất Đà Nẵng.

Trung Tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng 4302S không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tất cả vì khách hàng.

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng có quy mô với tổng diện tích 18.000 m2 công suất trên dưới 280 lượt xe/ ngày. Trung tâm hiện có 03 dây chuyền thiết bị cơ giới hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Dự kiến bố trí 06 dây chuyền kiểm định.

Tại đây cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho bạn với mức giá hợp lý. Giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có trình độ ngày càng nâng cao và có thái độ ứng xử giao tiếp văn minh, lịch sự, năng động.

 • Địa chỉ: Km 800 + 40 (gần ngã ba Miếu Bông), Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 3 685 988
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30
 • Website: http://www.dangkiemdanang.com.vn/

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 43-04D

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hòa Cầm (43-04D) cung cấp dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới. Trung tâm do Công ty Cổ phần kỹ thuật DBL làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư gần 30 tỷ đồng. Đây là trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng thực hiện theo chủ trương xã hội hóa về đăng kiểm xe cơ giới của Nhà nước nhằm huy động các nguồn lực của khu vực tư trong cung ứng các dịch vụ công. Qua đó, góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngân sách nhà nước và nâng cao chất lượng kiểm định, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho chủ phương tiện.

Trung tâm đăng kiểm đà nẵng

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 43-04D với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Quy mô trung tâm được xây dựng trên khu đất tổng diện tích 3.500 m2. Trung tâm gồm các công trình xây dựng: nhà kiểm định, nhà xe, khu vệ sinh công cộng và các hạ tầng giao thông, sân bãi và cây xanh. Khu nhà kiểm định xe được xây dựng theo kiểu nhà công nghiệp, trong đó có lắp đặt các thiết bị kiểm tra và hầm kiểm tra gồm 3 dây chuyền theo công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức.

Trung tâm chịu sự quản lý và giám sát về chuyên môn của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Đặc biệt, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài quy định của nhà nước. Tất cả đội ngũ nhân viên đều mang đồng phục và bảng tên.

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến tin cậy và chuyên nghiệp của các chủ phương tiện.

 • Địa chỉ: Đường số 01, KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236) 2 641 666 – (0236) 2 641 888
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 07:30–17:30
 • Website: http://dangkiemdanang.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dangkiemhoacam/

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng An Tín

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng An Tín là trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng tuy ra đời chưa lâu nhưng An Tín phần lớn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các chủ phương tiện. Có mức giá phải chăng và được niêm yết công khai trên hệ thống website.

trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng An Tín với dây chuyền kiểm định hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

3 cách đăng ký tại trung tâm đăng kiểm bạn có thể lựa chọn:

 • Trung tâm sẽ cữ nhân viên đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của bạn để lấy xe đi xét đăng kiểm.
 • Nhận xe tại cổng trung tâm đăng kiểm. Sau đó bạn được cấp 1 chiếc xe máy để trở về nhà.
 • Nhận xe tại văn phòng Công ty An Tín. Sau đó bạn được cấp 1 chiếc xe máy để trở về nhà.

Các bước đến tận nơi lấy và giao nhận xe:

 • Bước 1: Kiểm tra xe, chụp hình và gắn thiết bị định vị vào xe.
 • Bước 2: Giao điện thoại và hướng dẫn cách xem định vị cho chủ phương tiện.
 • Bước 3: Tiến hành ký cam kết văn bản hợp đồng với chủ phương tiện.
 • Bước 4: Cho xe ra cơ sở gần nhất để xét đăng kiểm.
 • Bước 5: Thủ tục trả và nhận lại xe cho chủ phương tiện.

Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng An Tín nhận được sự ủng hộ của đông đảo chủ xe là bởi vì nó đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian quý báu cho bạn. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hay bạn muốn dành thời gian vào những công việc hữu ích khác thì hãy nhất máy lên và gọi ngay đến An Tín nhé!

 • Địa chỉ: 70/5 Tô Hiệu, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0978 123 467 – 0989 149 488
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30
 • Website: dichvudangkiemoto.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudangkiemotodanang

Công ty TNHH đăng kiểm xe cơ giới Miền Trung

Công ty TNHH đăng kiểm xe cơ giới Miền Trung được thành lập vào ngày 05/11/2019. Nhiệm vụ chính của trung tâm là thực hiện nhiệm vụ kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện cơ giới đường bộ; kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ thuật các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Trung Tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Công ty TNHH đăng kiểm xe cơ giới Miền Trung sẵn sàng phục vụ, đảm bảo kỷ cương, an toàn chất lượng là những cam kết không thay đổi.

Với kinh nghiệm của mình, công ty sẽ trao đổi với các bác tài trước khi đi đăng kiểm cần chuẩn bị, kiểm tra, bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình. Công ty luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với mong muốn đem đến sự an tâm hài lòng cho mọi người.

 • Địa chỉ: 33 đường Quán Khái 2, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0326 399 579
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Dịch vụ đăng kiểm ô tô Đà Nẵng

Dịch vụ nhận đi kiểm định xe, nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian đi kiểm định xe thì hãy đến với dịch vụ đăng kiểm ô tô Đà Nẵng. Trung tâm kiểm định nhận và giao xe tại nhà chủ xe, thời gian chỉ kéo dài trong một buổi làm việc.

Trung Tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Đến với Dịch vụ Đăng Kiểm ô tô Đà Nẵng các bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đã được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm chuẩn đảm bảo điều kiện đối với Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất dành cho mọi người. Với đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình đảm bảo mọi khâu.

 • Địa chỉ: 100 Tiểu La, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 585 84 50
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dangkiemotodn/

Giống như ở Hà Nội và TPHCM, Đà Nẵng cũng có nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu làm thủ tục xe nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trên đây là Top 6 trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng mà ReviewNao muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích cho bạn.

Lưu ý khi tham khảo bài viết và lựa chọn nơi đăng kiểm xe cần gọi điện thoại trước cho đơn vị để thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đăng kiểm bạn nhé!

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.