Truy tìm Top 7 trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng hàng đầu

Hiện nay, với điều kiện kinh tế phát triển, việc lưu thông trên đường bằng nhiều loại xe khác nhau không còn xa lạ. Nhưng để điều khiển các phương tiện giao thông một cách an toàn thì không phải dễ dàng. ReviewNao chia sẻ cho các bạn top 7 trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ các bạn các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao của mọi loại xe.

Việc học khóa đào tạo lái xe sẽ giúp học viên có thể thuận lợi thi đậu kì thi một cách dễ dàng. Tỷ lệ đậu sẽ được nâng cao hơn, đặc biệt là đối với các hạng khó như B2, C, D, E, F, FC sẽ có đề thi phức tạp và yêu cầu gắt gao hơn với từng hạng. Dạy lái xe không chỉ là giúp cho học viên biết cách lái xe hay đơn giản chỉ để vượt qua kì sát hạch mà còn đào tạo về ý thức trách nhiệm phải góp phần xây dựng trật tự an toàn giao thông cho xã hội. ReviewNao sẽ điểm danh các trung tâm đào tạo lái xe uy tín giúp bạn nâng cao tay lái của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng STC

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng STC là trung tâm được học viên đánh giá có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ra đời từ năm 2005, với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, trung tâm đã được Sở Giao Thông Vận Tải thành phố đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe chất lượng cao. Điều này thể hiện qua kết quả sát hạch hằng năm của các học viên tại trung tâm. Mục tiêu của Đà Nẵng STC là đào tạo chất lượng, hiệu quả, đem lại sự thoải mái, tự tin cho người học, vững vàng sau tay lái. Trung tâm luôn sẵn sàng đón nhận các học viên tại mọi thời điểm.

danangstc

Chuyên ngành đào tạo:

 • Đào tạo lái xe mô tô hạng A1 (từ 50 – 175 cm3), hạng A2 (từ 175 cm3 trở lên)
 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), nâng hạng D (lái xe khách từ 10 đến 30 chỗ)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 503 502

Email: [email protected]

Website:  http://www.danangstc.com/

Facebook: Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô mô tô Đà Nẵng STC- 53 Phan Đăng Lưu, ĐN

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô – mô tô MASCO 

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô – mô tô MASCO là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Đà Nẵng. MASCO cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 và C trên khắp Đà Nẵng.

masco

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C

 • Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
 • Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Núi Thành, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: Sân bay Nước Mặn

Điện thoại: 0934 804 666

Email: [email protected]

Website: http://hoclaixe.websitedanang.com/

Facebook: Học bằng lái xe ô tô B2 C tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy lái xe ô tô Masco

Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579

Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 được thành lập năm 2006, có mức phí phù hợp và đội ngũ cán bộ giáo viên hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp. Đơn vị đào tạo lái xe ôtô, môtô các hạng A, B, C cũng như bồi dưỡng kiến thức về Luật giao thông. Khi tham gia các khóa đào tạo, bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

579

Thời gian đào tạo: (Chưa tính thời gian ôn thi sát hạch quốc gia)

 • Hạng A1: 10 giờ
 • Hạng B1: 3.0 tháng
 • Hạng B2: 3.0 tháng
 • Hạng C: 5.0 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02362 216 579

Email: [email protected]

Website: www.daotao579.vn

Trung tâm dạy nghề lái xe và công nghệ ô tô Sao Vàng

Đến với Trung tâm dạy nghề lái xe và công nghệ ô tô Sao Vàng, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học và thi tại trung tâm. Bạn sẽ được tiếp thu kỹ năng và kiến thức dễ dàng nhất thông qua những kinh nghiệm đúc kết được trong thực tiễn của giáo viên. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe mô tô (hạng A1) và ô tô (hạng B1 và B2). Đặc biệt, Sao Vàng tập trung đào tạo với ba tiêu chí chính: Uy tín – Chất lượng – Tin cậy.

saovang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 19D, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 507 860

Email: [email protected]

Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng – Công Ty TNHH Lâm Phú

Trung tâm Đào tạo Lái xe Ôtô và Môtô quận Liên Chiểu

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, là đơn vị trực thuộc Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo Lái xe Ôtô và Môtô quận Liên Chiểu là trung tâm tiên phong, uy tín trong lĩnh vực đào học lái xe tại ô tô tại Đà Nẵng. Với học phí hợp lí, đội ngũ giảng viên nhiệt tình trong công việc, trung tâm là sự lựa chọn của nhiều học viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất, bãi tập, sa huỳnh đạt chuẩn quốc gia do Bộ Giao Thông Vận Tải phê duyệt. Hơn nữa, trung tâm còn đầu tư các dòng xe mới cho học viên thực hành. Hiện nay, trung tâm đào tạo hạng A1, A2, B, C.

lienchieu

Những đặc điểm nổi bật tại Trung tâm:

 • Phòng học lý thuyết sẽ có đầy đủ các dụng cụ học tập như: máy vi tính, đĩa CD, tài liệu học tập
 • Luôn đảm bảo các xe ô tô đời mới: Innova, Honda cho học viên
 • Học lý thuyết 30% thời gian
 • Học 1 thầy- 1 trò
 • Giảng viên kinh nghiệm, vui vẻ
 • Học thực hành 70% thời gian
 • Thời gian học:. B2 từ 2-3 tháng; C từ 3-5 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng,

Điện thoại: 0236 3738 999

Trường Cao đẳng nghề Số 5

Trường Cao đẳng nghề Số 5 là một trường đào tạo lái xe đã có bề dày kinh nghiệm về dạy lái xe tại Đà Nẵng. Trường có các phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn yêu cầu. Với đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, các bạn không chỉ được đào tạo về kỹ năng lái xe mà còn về ý thức tham gia giao thông. Hiện nay, trường đào tạo lái xe hạng A1, B,C,D,E, FC. Đặc biệt, phòng Công tác sinh viên – Trường Đại học Kinh tế đã liên kết với trung tâm dạy lái xe tại Trường Cao đẳng nghề số 5 để tổ chức cho sinh viên học và thi bằng lái xe mô tô hạng A1.

caodangngheso5 1

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 787 576

Website: https://truongcaoangngheso5.business.site/

Trung tâm đào tạo lái xe Khuê Mỹ

Trung tâm đào tạo lái xe Khuê Mỹ chuyên đào tạo lái xe mô tô hạng A1. Đến với Khuê Mỹ, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo với các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sau khi kết thúc đào tạo, bạn sẽ đạt được bằng lái xe mong muốn và là một tay lái vững chắc.

khuemy

Lệ phí đăng ký học lái xe Môtô A1 :

– Học phí: 200.000đ

Lệ phí thi (nộp cho Trung tâm sát hạch lái xe khi đi thi) :

– Lệ phí sát hạch: 90.000đ

– Lệ phí cấp GPLX: 135.000đ

Lưu ý: Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 888 232

Facebook: Trung tâm đào tạo lái xe mô tô Khuê Mỹ

Trên đây là top 7 trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng được nhiều người tin cậy nhất mà ReviewNao tổng hợp cho bạn. Hy vọng bài viết hữu ích này sẽ giúp bạn tìm được một môi trường học tập tốt nhất. Chúc bạn sẽ mau chóng nắm được các kỹ năng lái xe để có thể tham gia giao thông một cách an toàn.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.