trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Với những ứng dụng tuyệt vời trong kỹ thuật và thiết kế, autocad được rất nhiều bạn theo học. Việc thông thạo phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư thiết kế trong công việc. Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu ngay Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng nhé!

Đối với những bạn học khối ngành kỹ thuật, xây dựng thì autocad trở thành một công cụ không thể thiếu. Tuy nhiên không có nhiều trung tâm giảng dạy autocad dẫn đến nhiều khó khăn cho các bạn khi muốn theo học. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó, các trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng đã ra đời mang đến những bài học hữu ích nhất. Mặc dù các trung tâm học autocad không thực sự nhiều và đa dạng như những lĩnh vực khác, nhưng 7 trung tâm dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. ReviewNao đã chọn lọc được 7 địa chỉ uy tín, hãy tìm hiểu ngay thôi!

Viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng – quản lý, Viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng là nơi uy tín cho các bạn theo học. Với rất nhiều các khóa học về chuyên môn được giảng giải bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học đa dạng bao gồm khóa đấu thầu, bất động sản, revit,… Trong đó khóa học autocad được rất nhiều bạn quan tâm và quyết định theo học. Đến với viện các bạn sẽ được dạy học bằng các phương pháp trực tiếp thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại như: Microsoft project, Laptop, máy tính.

trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng

Viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng là một trong những trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng.

Phòng học lý thuyết, phòng thực hành đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho học viên học tập tốt nhất. Với khóa học autocad, Viện chuyên đào tạo cho các bạn sinh viên năm 2 trở lên với những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Những bạn đang học những ngành liên quan đến xây dựng, điện, kiến trúc, viễn thông, cơ khí sẽ rất cần đến các kỹ năng thiết kế bản vẽ kĩ thuật. Không chỉ được học với những giáo viên có kinh nghiệm, các bạn còn được học bằng phương pháp hiệu quả. Đồng thời sử dụng giáo trình khoa học, chuẩn quốc tế, hiệu quả.

 • Địa chỉ: 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0969.666.298 – 0901.768.111
 • Website: https://khoahocxaydung.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khoahocxaydung.edu.vn/

Trung tâm tin học và xây dựng Đại Huy Thịnh

Một khóa học autocad rất cần thiết, phục vụ tốt cho công việc sau này của các bạn kỹ sư. Trung tâm tin học xây dựng Đại Huy Thịnh cũng là một địa chỉ học autocad chất lượng dành cho bạn. Trung tâm áp dụng phương pháp dạy theo lộ trình, giúp các bạn nắm vững kiến thức, chắc tay thực hành. Khi học từ cơ bản đến nâng cao các bạn sẽ không bỏ sót kiến thức và học tập chuyên sâu hơn. Đại Huy Thịnh rất được học viên yêu thích bởi lớp học chỉ 2 – 5 học viên. Do đó học viên dễ dàng nắm kiến thức, giảng viên cũng dễ nắm được học lực từng bạn.

trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng

Trung tâm tin học và xây dựng Đại Huy Thịnh một trong các trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Bên cạnh khóa học autocad, trung tâm tin học và xây dựng Đại Huy Thịnh còn có nhiều khóa học khác vô cùng hữu ích. Trong đó có các khóa học như 3D cad, 3d Max, tin học văn phòng, kĩ năng đọc hiểu bản vẽ kĩ thuật. Chỉ cần tham gia một khóa học tại trung tâm, các học viên sẽ có thể yên tâm sử dụng autocad trong công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể sử dụng autocad thành thạo, đồng thời thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ kỹ thuật. Việc xử lý các đồ án cần đến thiết kế đã không còn là việc khó khăn nữa.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 48 Phạm Ngọc Thạch, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh 2: K25 Điện Biên Phủ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 905 961
 • Website: http://hocautocaddanang.blogspot.com/

Trung tâm Tin học Việt Tin

Trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tiếp theo không thể bỏ qua trung tâm Tin học Việt Tin. Với môi trường học tập năng động, hiện đại, phòng học có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, trung tâm hứa hẹn sẽ là nơi học tập lý tưởng. Được trang bị đầy đủ thiết bị học tiện nghi, học viên có thể thoải mái học tập mà không lo căng thẳng, mệt mỏi. Hầu hết 100% các phòng học lý thuyết ở trung tâm Việt Tin đều khiến học viên rất hài lòng. Việc trang bị hệ thống cáp quang, VGA và máy chiếu hiện đại giúp mang đến hiệu quả học tập tốt cho học viên.

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Trung tâm Tin học Việt Tin là trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng thu hút nhiều học viên.

Hiện nay trung tâm tin học Việt Tin có đến 14 phòng máy và 400 máy tính phục vụ cho việc học. Do đó nơi đây hứa hẹn sẽ là một trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng cho các học viên theo học. Trung tâm cũng cam kết, sau khóa học, các học viên sẽ có thể tự tin sử dụng thuần thục phần mềm autocad cùng với các kỹ năng cần thiết. Không chỉ được học các lý thuyết chuyên sâu về các lệnh vẽ, hiệu chỉnh Block, Layer mà còn có thể thực hành một cách thành thạo nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về một địa điểm học autocad chất lượng, hãy đến Việt Tin.

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 565 26 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamvietin

Trung tâm đào tạo VNK EDU

Học autocad không khó chỉ là bạn chưa chọn được một trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng để học. Tại sao không đến ngay trung tâm đào tạo VNK EDU để tham gia ngay một khóa autocad từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ trong vòng 8 buổi là bạn đã có được những kiến thức tốt cũng như sử dụng autocad nhanh chóng. Không chỉ nắm được lý thuyết, các thầy cô còn giúp bạn dùng các lệnh 2D trong 8 buổi đó. Bạn sẽ có thể hiệu chỉnh đối tượng, sử dụng các chức năng thành thạo. Bằng phương pháp dạy khoa học, tập trung thực hành, học viên sẽ nhanh chóng thông tạo phần mềm.

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Trung tâm đào tạo VNK EDU trở thành trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng đào tạo ra nhiều kỹ sư tài năng.

Các lớp học cũng chỉ gồm 3 -5 học viên để đạt được hiệu quả học tập. giảng dạy tốt nhất. Trong quá trình học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tài liệu miễn phí, sử dụng cơ sở vật chất tại trường. Đồng thời khi kết thúc khóa học sẽ được nhận chứng chỉ trong nước và quốc tế. Được biết trung tâm VNK EDU đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo tin học. Những học viên theo học tại trung tâm đã lên đến con số hơn 10000 cử nhân, kỹ sư tài năng cho các ngành công nghệ thông tin, giúp nhiều học viên xin được những công việc tốt.

 • Địa chỉ: K552/23 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098.606.9090
 • Website: https://vnk.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Kysumevn/

Trung tâm Việt Academy

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo chính quy về lĩnh vực xây dựng, Việt Academy trở thành trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng. Trung tâm cam kết sẽ đào tạo học viên bằng sự nhiệt huyết, đảm bảo kết quả tốt nhất. Mỗi lớp sẽ có tối đa 15 học viên để giảng viên có thể kiểm soát dễ dàng, dạy và học hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết sau khi học xong các bạn sẽ có thể tự tay thực hiện các sản phẩm ưng ý. Đồng thời sẽ hoàn trả 100% học phí nếu bạn không đạt được những kết quả như đã đề ra.

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Việt Academy là trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng có cơ sở vật chất hiện đại.

Các khóa học về kiến trúc – nội thất – quy hoạch – kết cấu công trình thu hút đông đảo các học viên. Riêng về khóa autocad sẽ có đến 4 khóa học như triển khai bản vẽ nội thất, khóa học cơ bản và nâng cao. Cùng với đó là khóa triển khai bản vẽ kiến trúc bằng autocad, triển khai bản vẽ kết cấu bằng autocad. Chỉ mất 8 đến 10 buổi cho một khóa học, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để bắt đầu cho công việc của mình. Với quy mô phát triển, Việt Academy đã có đến 5 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 307 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0975.344.486
 • Website: http://vietacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CCI.GraphicDesign/

Trung tâm tin học kiến trúc và xây dựng ENTER

Áp dụng mô hình đào tạo thiết thực, trung tâm tin học kiến trúc – xây dựng ENTER đã và đang trở thành địa chỉ học tập uy tín cho học viên. Cho đến nay trung tâm đã có 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy về xây dựng, kiến trúc. Là trung tâm chuyên về tin học, đơn vị hiểu được tầm quan trọng của ngành đối với xã hội. Tuy nhiên tin học lại chưa thực sự hệ thống cũng như tiếp cận được gần hơn với các bạn học viên kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng. Trong đó autocad cũng là một khóa học mà các bạn cần được bồi dưỡng để có thể làm việc sau này.

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Trung tâm tin học kiến trúc và xây dựng ENTER trở thành trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng với hai cơ sở lớn.

Chính vì lẽ đó mà trung tâm ra đời với sứ mệnh mang đến một địa chỉ học uy tín, chất lượng cho các bạn khối ngành kỹ thuật, xây dựng. Sử dụng những kiến thức chuyên sâu và trình độ chuyên môn để giúp các bạn hiểu được ứng dụng và thực hành thật tốt. Nhờ mối quan hệ liên kết chặt chẽ với rất nhiều đơn vị sản xuất, xây dựng mà trung tâm luôn cập nhật tốt tin tức công nghệ thông tin. Trong đó autocad đã có nhiều ứng dụng thiết thực cho kiến trúc, xây dựng. Khóa học autocad của trung tâm cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 133 Lê Đình Lý, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh 2: 151 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3692.005
 • Website: http://www.enter.edu.vn/

Trung tâm đào tạo xây dựng Đà Nẵng

Trải qua 3 năm hoạt động, trung tâm đào tạo xây dựng Đà Nẵng đã đào tạo autocad cho biết bao học viên. Khi đến đây học, các học viên sẽ được tư vấn nhiệt tình, kỹ càng về lộ trình học, học phí cũng như phương pháp học hiệu quả. Không chỉ đào tạo autocad, trung tâm còn là nơi uy tín cho những bạn học revit. Mọi điều kiện học tập đều được đáp ứng đầy đủ để các bạn có thể học tập tốt nhất. Trung tâm tuy nhỏ nhưng bên trong được trang bị máy tính, màn hình máy chiếu, tivi lớn. Bên cạnh đó còn có máy lạnh để các bạn thoải mái học tập.

Bật mí Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng tốt nhất

Trung tâm đào tạo xây dựng Đà Nẵng là trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng được nhiều học viên lựa chọn.

Số lượng học viên cũng ngày một đông dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên. Mỗi buổi học kéo dài 2 tiếng, mỗi tuần 3 buổi và kiến thức sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Sau khóa học có nhiều bạn học viên đã gửi thông tin về trung tâm kết quả đậu phỏng vấn cho những công việc về autocad. Đó không chỉ là niềm vui của học viên mà còn là niềm vui của trung tâm, những người đã gieo mầm mơ ước. Các bạn học viên đã có thể sử dụng autocad để tạo nên những bản vẽ thiết kế đẹp, chính xác, phục vụ công việc, học tập, đồ án.

 • Địa chỉ: 92 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0978 449 221
 • Website: https://autocad-revit-danang.blogspot.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayautocaddanang/

Vậy là ReviewNao đã cùng bạn tìm hiểu Top 7 trung tâm dạy autocad uy tín Đà Nẵng. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thể tìm được một khóa học autocad hữu ích cho mình. Nhờ những ứng dụng thiết thực của autocad mà lĩnh vực thiết kế, xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn. Đồng thời cũng mang đến cuộc sống những ứng dụng, sản phẩm, công trình tuyệt vời. Chúc bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp và theo đuổi công việc mơ ước của mình.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.