Top 3 trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang tốt chất lượng 1

Top 3 trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang tốt chất lượng

Kế toán vẫn luôn là một ngành hot và được nhiều bạn sinh viên theo đuổi. Nhưng các bạn cũng đang lo lắng vì chính sách tuyển dụng của các công ty đều yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Hãy theo chân ReviewNao tìm hiểu top 3 trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang. Học ở đây các bạn sẽ được trang bị những kiến thức kế toán toàn diện. Trên chứng từ thực tế để bạn yên tâm phần nào về công việc của mình.

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Được xem là một trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang hiện nay. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng chi nhánh dạy tại Nha Trang. Đến đây mọi nhu cầu học tập và kiến thức thực tế luôn được đáp ứng một cách trọn vẹn. Bởi nay, trung tâm đào tạo kế toán tại Nha Trang trên đang sở hữu chương trình đào tạo có tính thực tế cao.

Cong ty co phan giao duc Viet Nam

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam – trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Bạn đang là một kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác doanh nghiệp. Hay bạn là sinh viên mới ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn. Bạn muốn tiếp cận thực tế để nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. Hay bạn là du học sinh, sinh viên đã học kế toán nước ngoài, và cần học kế toán Việt Nam để làm việc tại Việt Nam. Tất cả mọi đối tượng trên, trung tâm đều nhận đào tạo.

Giảng viên là những người đang làm việc tại các công ty. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành phòng kế toán và quyết toán với cơ quan thuế. Phương pháp giảng dạy: Cầm tay chỉ việc, thực hành trên máy tính. Sử dụng phần mềm và sổ sách mang tính rộng rãi tại các DN. Ví dụ các DN vừa và nhỏ thường sử dụng phần mềm misa, theo thông tư 200, và đăng ký sổ sách theo hình thức nhật ký chung,…

Cong ty co phan giao duc Viet Nam

Lớp học kế toán tại Công TY Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam – CN Nha Trang

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang này. Nếu học viên học xong mà vẫn thấy mình chưa tự tin, thì sẽ được tiếp tục học lại. Hoặc học viên cần tư vấn nghiệp vụ hay chính sách thuế. Cách sử dụng phần mềm kế toán đang vướng mắc vẫn có thể liên hệ trung tâm để tư vấn.

Địa chỉ: 33 Đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Dịch vụ kế toán Hoàng gia Nha Trang

Nhắc đến trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang, Khánh Hòa chất lượng phải kể đến cái tên Hoàng Gia. Sau hơn nhiều năm chuyên làm dịch vụ kế toán và dạy thực hành kế toán doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán Hoàng Gia có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác. Để làm kế toán cho DN mình tránh thiệt hại tài chính về sau:

– Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp. Nhưng không chuyên về kế toán nên tư duy thêm 1 ít về lĩnh vực thuế. Để chất vấn đối tượng sẽ làm kế toán để lách thuế đúng luật. Hay bạn là người giỏi kinh doanh thực tế nhưng kiến thức tài chính, kế toán hoàn toàn không biết.

– Hiện nay người các trung tâm dịch vụ kế toán rất nhiều. Và những đối tượng khác không thuộc tổ chức nào họ làm dịch vụ rất linh hoạt. Đánh giá tốt xấu thì nhiều chỉ tiêu để bàn. Nhưng rõ ràng nhất là tại thời điểm kiểm tra thuế. Sau thời điểm kiểm tra thuế là số tiền khổng lồ phải nộp. Không hẳn là do kế toán sai sót trong việc hạch toán sai.

– Hay chế độ quản lý thuế mà còn do cán bộ thuế vận dụng luật theo quan điểm của họ. Kiến thức tài chính thuế của kế toán sẽ được thử thách tại thời điểm này. Trung tâm dịch vụ nào cũng sẽ xuất hiện trong việc đối chất với cơ quan thuế, trong việc thi hành luật quản lý thuế hiện hành.

Dich vu ke toan Hoang gia Nha Trang

Dịch vụ kế toán Hoàng gia Nha Trang – trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang tốt chất lượng

Trung tâm kế toán Hoàng gia thuộc công Ty Hoàng Gia. Chuyên dạy thực hành kế toán và làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Đại diện giải trình với các cơ quan thuế về các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo các nội dung như là rỡ rối sổ sách kế toán. Hay kiểm tra báo cáo tài chính kiểm tra thuế, làm sổ sách kế toán theo tháng, quý, báo cáo tài chính năm….

Địa chỉ: 11B Trương Định – TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Trung tâm kế toán Hà Nội tại Nha Trang

Kế Toán Hà Nội tại Nha Trang là cơ sở thứ 34 của Kế Toán Hà Nội trên cả nước. Cơ sở Nha Trang của Kế Toán Hà Nội là nơi dạy làm kế toán thực tế trên chứng từ sống và trên máy tính. Cam kết thành thạo làm kế toán sau khóa học.

Trung tam ke toan Ha Noi tai Nha Trang

Trung tâm kế toán Hà Nội tại Nha Trang – địa chỉ dạy kế toán ở Nha Trang tin cậy

Những khó khăn của các bạn muốn tìm một trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang mà chúng tôi thấy được như là:

  • Khó tìm nơi thực tập: Các bạn tại Nha Trang muốn làm được kế toán. Nhưng có quá ít công ty nhận thực tập kế toán tại Nha Trang. Đa số công ty nhận thực tập kế toán đều là những công ty trẻ, năng động. Tuy nhiên lại quá ít công ty tuyển thực tập mà lại quá nhiều bạn đăng ký.
  • Khó khăn khi tìm kiếm người chia sẻ kinh nghiệm kế toán: Thật sự là khá khó cho bạn tìm được 1 người sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán. Trừ phi đó là người thân của bạn.
  • Có quá ít trung tâm dạy được kế toán thực tế tại Nha Trang: Bạn không tìm được nơi nào dạy làm kế toán thực tế tại Nha Trang.
  • Không được học đúng chương trình thực tế: Bạn đã học qua kế toán nhưng không được học theo chương trình bài bản. Do đó vẫn chưa thành thạo được kế toán.
Trung tam ke toan Ha Noi tai Nha Trang

Sau mỗi khóa học, học viên đều nhận được bằng kế toán tương ứng

Thấy được thực trạng này Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã mở cơ sở chính tại Nha Trang. Nhằm giúp các bạn học làm được nghề kế toán mà lại không phải đi xa. Trung tâm Kế Toán Hà Nội tại Nha Trang cam kết: bạn sẽ làm được thành thạo nghề kế toán, làm được kế toán thuế, báo cáo thuế, Excel, phần mềm kế toán và tự lập được báo cáo tài chính. Đừng quên lưu lại trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang này để khi có nhu cầu theo học nhé.

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Qua lời giới thiệu của ReviewNao bạn hãy tìm cho mình một trung tâm dạy kế toán ở Nha Trang. Để trang bị thêm kiến thức thực tế kế toán, làm hành trang trên con đường tìm việc cũng như thành công trong công việc hiện tại của mình. Chúc bạn có một công việc kế toán đáng mơ ước.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.