Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 1

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện tượng chậm nói ở trẻ cần được can thiệp sớm nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ngôn ngữ của bé sau này. Trong bài viết ngày hôm nay, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như chi phí để các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều trẻ bị chậm nói, có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính là do: Trẻ chậm nói đơn thuần và trẻ chậm nói do khiếm khuyết về sự phát triển não bộ – chứng tự kỷ. Nhiều gia đình khá lo lắng về vấn đề này, bên cạnh đó cũng có khá nhiều gia đình lơ là, chủ quan.

Tuy nhiên để đảm bảo bé có thể phát triển một cách tốt nhất thì các ông bố bà mẹ nên tìm đến một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, chất lượng.

Nếu bé nhà bạn cũng đang gặp phải tình trạng chậm nói hơn so với những đứa trẻ khác và bạn đang tìm một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng? Đừng chần chừ gì mà không tham khảo ngay gợi ý dưới đây của ReviewNao nào nhé!

Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học

Cơ sở dạy trẻ tự kỷ – Chậm nói – Trẻ tiền Tiểu học & Tiểu học là một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng khá nổi tiếng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến cho các bậc cha mẹ. Trường nhận trị liệu cho các bé gặp tình trạng như: Bé chậm nói, mắc hội chứng tự kỉ, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con mình học bán trú tại trường hoặc học theo ca tùy thích.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 3

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Với các phương pháp can thiệp, giảng dạy khoa học của Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói – Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học sẽ giúp các bé cải thiện được tình trạng của mình. Thay vì áp dụng một phương pháp nhất định thì trung tâm lại sử dụng nhiều phương pháp đan xen khác nhau mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy đều được đánh giá hiện đại, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói – Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao và đã được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được sử dụng trong giảng dạy đều chất lượng, giúp thời gian cải thiện của các bé được nhanh chóng hơn.

Đây quả thật là một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng mà các bậc phụ huynh nên tham khảo đấy!

 • Địa chỉ: K304/40 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0374 624 730
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytretukydanang

Trường chuyên biệt Tương Lai

Nhắc đến trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín thì không thể nào bỏ qua cái tên trường chuyên biệt Tương Lai. Ban đầu, trường được thành lập với cái tên trường Dạy Trẻ Khuyết Tật Tương Lai với mong muốn giúp các bé bị ảnh hưởng nặng nề của hậu quả chiến tranh để lại.

Hiện nay, trường chuyên biệt Tương Lai có nhận dạy văn hóa, phục hồi chức năng cho trẻ chậm nói, chậm phát triển, giáo dục kỹ năng sống, dạy nghề và hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 5

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng chất lượng nhất.

Không tự nhiên mà trường chuyên biệt Tương Lai được đánh giá là một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Ngoài đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức cao và luôn kiên nhẫn trong công việc thì trường còn sở hữu cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại. Các loại máy móc thiết bị đều được Ủy ban Hà Lan II tài trợ cho nên sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc can thiệp và điều trị cho các bé.

Trường chuyên biệt Tương Lai có phòng “Điều hòa các giác quan”, đây là phòng dành riêng cho các bé bị tự kỷ. Tại đây có đầy đủ các loại máy móc và đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ tự kỷ.

Nếu các bậc cha mẹ đang tìm một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

 • Địa chỉ: 22 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3897 388
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.deafdanang.net.vn/

Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm Đà Nẵng

Một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng có thể kể đến đó là trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm. Ngôi trường này chỉ mới được ra đời vào năm 2011 nhưng cho đến nay thì đã khẳng định được giá trị mà mình mang lại cho các gia đình có trẻ bị chậm phát triển.

Nếu con bạn gặp phải tình trạng chậm nói, giảm chú ý, chậm tư duy ngôn ngữ, tăng động có thể tiến bộ thì có thể đưa các bé đến trường để được tư vấn, chăm sóc và trải nghiệm quá trình giáo dục.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 7

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng giá cả hợp lý.

Ngoài là một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng thì trường Thanh Tâm còn liên kết với các cộng tác viên ở các tỉnh thành phố lân cận để mở các chương trình vật lý trị liệu. Từ đó có thể giúp phục hồi chức năng cho các bé kém phát triển một cách hiệu quả, toàn diện nhất.

Các bé khi tham gia các khóa học sẽ được giáo dục hòa nhập, tìm kiếm và phát huy mọi tiềm năng của trẻ. Sau khi học các khóa học văn hóa thì các bé còn sẽ được các chuyên gia hướng nghiệp để tìm được một nghề phù hợp với mình.

Các giáo viên của trường Thanh Tâm đều là những người có bằng Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, Cử Nhân Khoa học Giáo Dục đặc biệt,… Các kỹ thuật viên phục hồi chức năng vận động được đào tạo tại trường Cao đẳng Y Tế II Đà Nẵng, trường Đại học Y Tế Dược thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y Dược Huế,… Không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao mà các giáo viên, kỹ thuật viên còn là những người yêu trẻ con, có trách nhiệm trong công việc.

Chính vì những điều này đã giúp cho Thanh Tâm trở thành một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và đánh giá cao.

 • Địa chỉ: 121 Phan Tứ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 2363 958 545
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thanhtamschool.com/

Trung tâm Rồng Việt Education

Rồng Việt Education là một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng đã giúp đỡ rất nhiều bé hòa nhập và phát triển về năng lực cũng như kiến thức. Hiện nay, ngoài Đà Nẵng thì trung tâm Rồng Việt cũng đã có mặt tại các tỉnh thành phố khác như: Tây Ninh, Quy Nhơn, Bình Dương, Long Thành, Biên Hòa, Vũng tàu, Huế, Cần Thơ, Phan Thiết, Đà Lạt, Kon Tum, Tiền Giang, TP. HCM, Kiên Giang.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 9

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng được nhiều bố mẹ lựa chọn.

Sau một thời gian hoạt động và phát triển, trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng Rồng Việt đã gặt hái được rất nhiều thành công, giúp đỡ nhiều bé hòa nhập với cuộc sống một cách tốt nhất. Các loại máy móc thiết bị, phương pháp giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó can thiệp các rối nhiễu tâm lý, đào tạo kỹ năng và nâng cao năng lực tư duy cho các bé hiệu quả.

Luôn tự hào là một trung tâm dạy trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng chất lượng, trung tâm Rồng Việt với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao sẽ phần nào giảm nỗi lo cho các bậc cha mẹ. Bạn có thể liên hệ qua hotline để được nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn về cách thức đăng ký, học phí và phương pháp giải dạy của trung tâm một cách rõ ràng, chi tiết nhé.

 • Địa chỉ: 257 Huy Cận, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938 06 11 33
 • Website: https://www.rongvietedu.vn/

Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow

Hiện nay trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow hoạt động dưới hai hình thức chủ yếu là bán trú và can thiệp giờ cá nhân. Ngoài là trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng được nhiều người biết đến thì Edunow còn nhận tư vấn và can thiệp đối với các bé bị rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng, tự kỷ, chậm phát triển, khuyết tật trí tuệ, tăng động giảm chú ý, khó khăn trong việc học tập.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 11

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng hiệu quả cao.

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại Edunow đều là những người trẻ tuổi, đã được đào tạo bài bản, có tinh thần nhiệt huyết và yêu thích trẻ con. Hàng năm, các giáo viên đều được đi tìm hiểu và học tập các phương pháp giảng dạy cho trẻ chậm nói ở nước ngoài, được các chuyên gia đầu ngành hướng dẫn tận tình.

Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy cũng vô cùng khoa học, chuyên nghiệp cho nên các ông bố bà mẹ có thể yên tâm khi gửi con tại đây. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng Edunow đã khẳng định được vai trò và sứ mệnh của mình. Trung tâm luôn phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận.

 • Địa chỉ: 07 Thích Quảng Đức, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 651 3961 – 0982 616 193
 • Gmail: [email protected]
 • Website: http://edunow.com.vn/

Trung tâm Hướng Dương

Có thể bạn chưa biết, trung tâm Hướng Dương dưới sự giám sát của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng sau hơn 8 năm hoạt động đã giúp đỡ rất nhiều cho các bé chậm nói, bé chậm phát triển, trẻ tự kỷ,… Đây cũng chính là trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng tiếp theo được ReviewNao tổng hợp được.

Hiện, trung tâm Hướng Dương có nhận tư vấn, can thiệp và chăm sóc các bé chậm phát triển tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận khác.

Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng uy tín nhất 13

Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng nổi tiếng.

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Hướng Dương đã triển khai mở lớp Mầm non trong những năm gần đây. Lớp học được mở ra nhằm giúp các bé chậm nói, chậm phát triển có thể trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để có thể bước vào lớp một như những đứa trẻ khác.

Sau một thời gian hoạt động và lớp học đã mang đến nhiều giá trị cho các bé. Trung tâm bắt đầu chuyển về cơ sở mới và mở thêm trường Mầm non Hướng Dương để có thể đáp ứng nhu cầu đăng ký học của nhiều bé hơn nữa.

Các giáo viên tham gia giảng dạy tại Hướng Dương – Trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng đều là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn và được các chuyên gia từ Canada, Úc, Nhật Bản,… hướng dẫn và đào tạo. Các phương pháp được sử dụng để giảng dạy đều được đánh giá cao về tính khoa học, được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.

 • Địa chỉ: 144 A Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 35 37 333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tretukyhuongduong.com/

Mỗi trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng mà ReviewNao đã giới thiệu đều là những trung tâm chất lượng, uy tín. Có thể các phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng hiệu quả mang lại cho các bé là điều mà không bậc phụ huynh nào có thể phủ nhận được.

Hi vọng thông qua những gợi ý này, các ông bố bà mẹ có thể yên tâm gửi gắm con mình tại một trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Đà Nẵng phù hợp và gần với nơi ở của mình nhất nhé.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.