Ghé ngay Top 7 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế dẫn đến nhu cầu tìm việc làm cũng như tuyển dụng lao động ngày càng tăng. Nắm bắt được tâm lý đó, hôm nay, ReviewNao xin giới thiệu đến các bạn top 7 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất.

Không thể phủ nhận vai trò của những trung tâm giới thiệu việc làm hiện nay. Đây là các đơn vị thực hiện tư vấn, cung cấp thông tin, giới thiệu việc làm cho người lao động hoàn toàn miễn phí. Với mạng lưới rộng khắp, phong phú và đa dạng nên trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả các đối tượng muốn tìm việc và người tuyển dụng lao động. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều của những địa chỉ này ở cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn trong quá trình tìm hiểu. Vì vậy, hãy cùng ReviewNao khám phá top 7 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng mà bạn nên ghé thăm nhé

Vieclamdanang.vn

Địa chỉ đầu tiên mà ReviewNao muốn chia sẻ đó là vieclamdanang.vn. Được thành lập vào tháng 3 năm 2019 và điều hành bởi Công ty cổ phần JOBKEY. Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm hoạt động trực tuyến dựa trên nền tảng internet. Do đó, Việc Làm Đà Nẵng rất phù hợp với nhu cầu thông tin của nhiều bạn trẻ hiện nay.

13 1

Những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị đó là:

 • Xây dựng và tạo ra các giải pháp đăng tin tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và ứng viên
 • Tạo cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với thông tin chi tiết, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên

Ngoài ra, các ứng viên còn có thể tự cập nhật thông tin của mình lên website để thu hút nhà tuyển dụng. Chính vì sự tiện lợi và môi trường năng động đã giúp website thu hút được nhiều lượt truy cập với mục đích tìm kiếm việc làm. Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, Việc Làm Đà Nẵng cam kết mang lại giải pháp hàng đầu trong khâu tìm việc và tuyển dụng.

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 366 3688
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 7h30 – 5h00 (Thứ 2- Thứ 6) và 7h30 – 11h00 (Thứ 7)
Website: https://vieclamdanang.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamdanang247

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đà Nẵng

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992 và chịu sự quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự thành công và tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

13 7

Với nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng đã trở thành một trong số những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Những dịch vụ mà đơn vị cung cấp như sau:

 • Xây dựng hồ sơ của những người đang tìm việc và nhà tuyển dụng
 • Kiểm duyệt thông tin rõ ràng, đảm bảo quyền lợi đôi bên
 • Tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí
 • Giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp
 • Đào tạo nghề miễn phí
 • Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 278 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 657 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 21 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3740 261
Email: [email protected]
Giờ làm việc: 7h30 – 17h00 (Thứ 2- Thứ 6)
Fanpage: https://facebook.com/vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

Danangjob.vn

Hiện nay, Danangjob.vn là một trong số các trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng tiện lợi và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

13 avt

Đến với Danangjob.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng những dịch vụ tối ưu như:

 • Chuyên cung cấp cẩm nang về việc làm
 • Cung cấp những mẫu CV chuyên nghiệp và ấn tượng nhất
 • Đăng tin tuyển dụng theo nhiều ngành nghề khác nhau, fulltime cũng như partime

Tại đây, các nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với cộng sự mình tìm được. Đồng thời, ứng viên cũng sẽ tìm thấy môi trường lý tưởng để phát huy hết khả năng của mình. Người sử dụng cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm.

Điện thoại: 097 421 305
Email: [email protected]
Website: https://danangjob.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/danangjob.vn/

Danang43.vn

Nhắc đến trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến danang43.vn. Đây là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và được người lao động cũng như người sử dụng lao động ưa chuộng tại Đà Nẵng. Danang43.vn hoạt động dưới hình thức trang web việc làm, tuyển dụng trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC.

13 4

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng – danang43.vn chuyên tiếp nhận thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động. Từ đó, tạo nên một sàn giao dịch lao động với thông tin chi tiết rõ ràng, không sợ lừa đảo gây bất lợi cho người lao động. Trong thời gian qua, trung tâm đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ trực tuyến cũng như cung cấp thông tin, đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm việc làm. danang43.vn xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng và người lao động mà các bạn nên tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ: 69 Phan Thúc Trực, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 878 482
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00 (Thứ hai – Thứ bảy)
Email: [email protected]
Website: https://www.danang43.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/so1danang/

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà nẵng

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ Nữ Đà Nẵng là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 30 năm hoạt động, trung tâm đã đóng góp đáng kể vào hoạt động đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho người lao động nói chung và phụ nữ của thành phố nói riêng.

13 5

Nhiệm vụ của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ đó là:

 • Chuyên cung cấp tư vấn học nghề, dạy nghề
 • Giới thiệu việc làm và cung ứng tuyển dụng lao động cho nhà sử dụng lao động
 • Thu thập và cung cấp thông tin về thị trường lao động

Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng nhận được sự tín nhiệm của người lao động lẫn người sử dụng lao động về sự kiểm duyệt thông tin chi tiết.

Địa chỉ: 01 Pasteur, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3826 611
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h00 (Thứ hai – Thứ sáu)
Email: [email protected]
Website: https://phunudanang.org.vn/

Jobter.vn

Với sứ mệnh giúp cho nhà tuyển dụng tuyển chọn đúng người, người ứng tuyển lựa chọn đúng công việc, Jobter.vn tự tin là một trong số những trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng chất lượng nhất. Trong tương lai, Jobter.vn hướng đến mục tiêu trở thành một chuyên gia tư vấn tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

13 6

Những giá trị mà Jobter.vn mang đến cho khách hàng bao gồm:

 • Giúp nhà tuyển dụng tuyển đúng người
 • Giúp ứng viên tìm được công việc như mong muốn
 • Không bao giờ làm mất thời gian giữa hai bên

Thông qua trung tâm, rất nhiều người lao động đã tìm được việc làm phù hợp và giúp cải thiện chất lượng đời sống kinh tế, xã hội một cách đáng kể.

Địa chỉ: 142/5 Lê Độ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:  0905 58 44 14
Giờ mở cửa: 9h00 – 15h00 (Thứ hai – Thứ bảy)
Email: [email protected]
Website: https://jobter.vn/
Fanpage: facebook.com/jobter.vn

Tuyendungdanang.vn

Địa chỉ cuối cùng mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá đó là tuyendungdanang.vn. Đây là một trong những trang web chuyên hỗ trợ, cung cấp việc làm hiệu quả và nổi tiếng tại Đà Nẵng.

13 8

Đối với các ứng viên khi tìm việc trên website này thì các bạn sẽ chỉ cần tạo một hồ sơ online. Sau đó, các bạn sẽ tiến hành tìm kiếm việc làm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được ứng viên tiềm năng, đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất. Mọi giao dịch trên tuyendungdanang.vn là hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 0936 61 30 30
Email: [email protected]
Website: https://tuyendungdanang.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungdanang.vn/

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá hết top 7 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng với những chia sẻ cực kỳ bổ ích trên đây của ReviewNao, các ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy để giải quyết nhu cầu việc làm của mình.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trinh Thuy
Tôi là Thúy Trinh, 20 tuổi, hiện đang là CTV tại Review Nào. Sở thích của tôi là đi du lịch, khám phá cảnh đẹp và đọc sách. "Never gonna look back girl" là một câu nói mà tôi rất yêu thích, là động lực của tôi mỗi ngày.