Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Học ở nhà không bằng tìm một trung tâm luyện thi uy tín và chất lượng. ReviewNao bật mí cho bạn Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng giúp bạn học nhanh và hiệu quả.

Đại học luôn là kỳ thi quan trọng trong cuộc đời của mỗi cô cậu học sinh. Đây không những là mốc đánh dấu cho sự chuyển tiếp của một bậc giáo dục mới mà còn là mốc thời gian đánh dấu sự trưởng thành của một con người. Chính vì lý do này, kì thi đại học luôn được tất cả các phụ huynh, học sinh quan tâm, chú trọng và đầu tư. Đặc biệt là cố gắng tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng tốt nhất để học tập.

Việc học trên lớp hầu như là không đủ để trang bị kiến thức toàn diện cho học sinh. Đây chính là nguyên nhân giải thích cho sự ra đời của rất nhiều trung tâm luyện thi đại học trên cả nước nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng. Hôm nay, hãy cùng ReviewNao khám phá Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất.

Trung tâm luyện thi đại học Thành Đạt

Thành Đạt là cái tên quen thuộc trong số những trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất hiện nay. Ở đây không chỉ mở các lớp luyện thi đại học mà còn có các lớp bồi dưỡng kiến thức cho tất cả các bậc học khác, từ Tiểu học cho đến Trung học Phổ thông.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Thành Đạt luôn là địa chỉ được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng Thành Đạt:

 • Cơ sở vật chất thoáng mát, hiện đại, tiện nghi, máy lạnh, sạch sẽ.
 • Đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hết lòng vì học sinh.
 • Chất lượng dạy và học là sự ưu tiên hàng đầu của trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này.
 • Tỷ lệ đỗ vào đại học, cao đẳng và lớp 10 rất cao.
 • Phương pháp giảng dạy tối ưu, tài liệu hay, hấp dẫn, bám sát bố cục đề thi.
 • Tư vấn chọn khối, ngành, trường đăng ký dự thi, xét tuyển đại học hay cao đẳng.
 • Kiểm tra, thi thử, phát thưởng định kỳ.
 • Học phí phù hợp, có chế độ miễn, giảm cho từng trường hợp.
 • Kết nối chặt chẽ giữa phụ huỳnh, trung tâm và các bạn học sinh.

Trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này luôn lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng. Với sự giảng dạy tận tình và chu đáo của đội ngũ giáo viên ở đây, các bạn học sinh chắc chắn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ ràng qua từng ngày. Kỳ thi đại học sẽ không còn là một rào cản quá xa vời đối với các bạn nữa.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1:  727 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Chi nhánh 2: 29 Thanh Huy 2, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 375 92 29 – 090 549 56 56
 • Website: http://thanhdat.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ttltthanhdat

Trung tâm luyện thi đại học Khôi Nguyên

Khôi Nguyên là cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng chất lượng mà RevireNao muốn giới thiệu đến các bạn. Địa chỉ này thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học cho các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Anh. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên chiêu sinh các lớp bổ trợ kiến thức văn hoá từ khối lớp 6 đến 12, các lớp Anh Văn thiếu nhi, thiếu niên và Anh Văn giao tiếp quốc tế.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Khôi Nguyên là một trung tâm luyện thi đại học rất đáng được cân nhắc lựa chọn.

Trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này luôn tự hào là địa chỉ uy tín, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em của mình. Đội ngũ giáo viên ở đây có chuyên môn và trình độ sư phạm cao. Các giáo viên ở đây sẽ thiết kế các chương trình học cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ luôn theo sát quá trình học tập của các học viên.

Phương pháp dạy học tinh giản giúp các bạn vừa có thể củng cố lại những kiến thức căn bản vừa phát triển, nâng cao kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, các bài kiểm tra định kỳ hay các kỳ thi thử sẽ là cơ hội để các bạn tập làm quen và cọ xát với đề thi thật.

Đến với Khôi Nguyên, các bậc phụ huynh hay học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của quá trình giảng dạy và học tập ở đây. Đây sẽ là một trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng lý tưởng nếu bạn đang có ý định tìm địa chỉ để trau dồi thêm kiến thức trước kỳ thi cam go này.

 • Địa chỉ: 98 Lê Lai, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 358 24 37
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamKhoiNguyen

Trung tâm luyện thi đại học Quảng Đà

Với danh tiếng của mình, Quảng Đà đã và đang trở thành một trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng đứng đầu về chất lượng. Hiện nay, số lượng các trung tâm luyện thi trên địa bàn tăng lên nhanh chóng và có sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, đây vẫn là địa chỉ luôn chiếm được một vị trí vững chắc trong trái tim những bậc phụ huynh và học sinh.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi đại học Quảng Đà luôn thu hút được nhiều học viên.

Trung tâm Quảng Đà hiện tại chuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức cho các cấp giáo dục và đặc biệt là các lớp luyện thi đại học. Các lớp học ở trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này được giới hạn số lượng các học viên. Điều này giúp cho bầu không khí học tập luôn được năng động, thoải mái. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có thể theo sát tiến trình học của các bạn để để đưa ra những góp ý hay sửa chữa kịp thời.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Lớp học với ít học sinh nên luôn đảm bảo chất lượng, trở thành trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng tốt.

Trung tâm luôn mong muốn giúp các bạn học sinh củng cố và nâng cao kiến thức nhưng không tạo ra áp lực học tập cho các bạn. Chương trình học và giáo trình ở đây được chắt lọc từ những kiến thức trọng tâm nhất mà học sinh cần trong mỗi kỳ thi. Ngoài ra, nắm bắt được tâm lý cũng như sự vất vả của việc học chính quy tại trường, việc giao quá nhiều bài tập cho học viên cũng được trung tâm hạn chế.

Trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này luôn có nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích các bạn học sinh hay các bạn học sinh đăng ký ở đây. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho trung tâm Quảng Đà để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

 • Địa chỉ: 320/19 Hoàng Diệu,quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 657 79 65
 • Website: http://luyenthidaihoc.co/
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/thayngoctoan0705

Trung tâm luyện thi đại học Hoa Học Trò

Nếu không nhắc đến cái tên Hoa Học Trò trong số những trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng thì quả là một điều thiếu sót của ReviewNao. Đây là một cơ sở giáo dục có tiếng tăm và luôn lấy học viên làm nền tảng cho sự phát triển.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Trung tâm Hoa Học Trò với những lớp học vừa vui vừa bổ ích.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng – Hoa Học Trò:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi.
 • Chất lượng dạy và học luôn đi đầu với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và trình độ cao.
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu và lắng đọng.
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra định kỳ cũng như các kì thi thử.
 • Kiến thức được chắt lọc, bám sát chương trình học.
 • Tài liệu hay, hấp dẫn, bám sát bố cục đề thi, được biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết.
 • Học phí phù hợp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này không những có chuyên môn và còn có cái tâm của người dạy học. Học sinh đến với trung tâm Hoa Học Trò không những được truyền đạt kiến thức chuyên môn và còn được tư vấn để chọn các khối hay ngành học phù hợp. Đây không phải là điều mà trung tâm nào cũng có.

Hiện tại, trung tâm Hoa Học Trò vẫn không ngừng chiêu sinh các lớp luyện thi đại học với đầy đủ các môn học. Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và xếp lớp. Con đường chinh phục tri thức không bao giờ chờ đợi ai nên hãy nhanh tay đăng ký để có thể ôn luyện vừa tốc độ vừa hiệu quả nhất nhé.

 • Địa chỉ: 385A/1 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 193 91 20
 • Website: http://trungtamhoahoctro.com/
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoahoctro.danang

 Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm

Nếu bạn đang có ý định tìm một trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng thì Tài Tâm là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Đây là địa chỉ bồi dưỡng kiến thức văn hoá cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học uy tín.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Đến với trung tâm Tài Tâm, các bạn học sinh sẽ cảm thấy được sự tiến bộ qua từng ngày.

Với mong ước xây dựng môi trường học tập và giáo dục thật sự để bồi đắp lên những thế hệ trẻ ưu tú cho đất nước, địa chỉ này không ngừng phấn đấu, hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như nâng cao năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Các thầy cô ở trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này là những người trẻ tuổi và có kiến thức chuyên môn tốt, với phương pháp dạy khoa học dễ nhớ. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên ở đây rất tận tình, chu đáo, học sinh sẽ được giải đáp thắc mắc ngay trên lớp để củng cố và nâng cao kiến thức ngay lập tức.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Lớp học ở trung tâm Tài Tâm luôn đạt chuẩn chất lượng.

Ở trung tâm Tài Tâm, các em học sinh không chỉ được củng cố lại lượng kiến thức ở trường mà còn được tiếp cận, làm quen với các dạng đề thi đại học khác nhau. Địa chỉ này cũng thường xuyên tổ chức khảo sát để đánh giá đúng năng lực học tập của từng em và có hướng giảng dạy thích hợp.

Đến với trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này, các em sẽ cảm thấy được sự tiến bộ qua từng ngày. Đa số các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn trung tâm đều thấy  hài lòng về chất lượng ở đây. Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm để luyện tập nhé.

 • Địa chỉ: 257 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 45 54
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/1483856321857624

Trung tâm luyện thi đại học Sao Việt

Sao Việt là một trong Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng mà ReviewNao muốn chia sẻ đến bạn. Đây là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng và tâm huyết. Ở đây luôn hoạt động với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Đại học Sao Việt với những lớp học chất lượng.

Ở trung tâm luyện thi đại học tại này, giáo án và đề thi thử luôn được cập nhật mới. Học viên sẽ được làm quen với không khí trong phòng thi cũng như bắt kịp xu hướng làm bài nhanh. Bên cạnh đó, với cách dạy đơn giản, dễ hiểu, bám sát trọng tâm, học sinh không những được củng cố kiến thức cơ bản mà còn được rèn luyện với những kiến thức nâng cao.

Hiện tại, trung tâm Sao Việt liên tục tổ chức các lớp luyện thi đại học với đầy đủ các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa. Bên cạnh đó, cơ sở này cũng nhận dạy bổ trợ kiến thức cho nhiều khối lớp. Học sinh đến với trung sẽ được giảng dạy hết mình, hỗ trợ nhanh chóng và luôn luôn giải đáp các câu hỏi ngoài giờ cho các em.

Trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng – Sao Việt với chất lượng dạy học vượt bậc đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và học tập tại đây.

 • Địa chỉ: 460 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 921 49 68

Trung tâm luyện thi đại học Minh Thắng

Minh Thắng là một trong những trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng có chất lượng cao và đáng tin cậy. Ở đây chuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học, bồi dưỡng kiến thức cho bậc Trung học Phổ thông. Ngoài ra, ở đây còn nhận giảng dạy các lớp Toán SAT, Toán song ngữ Việt – Anh cho những bạn có ý định đi du học.

Học là đậu với Top 7 trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Minh Thắng xứng đáng là trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng uy tín.

Đặc điểm vượt trội của  trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng này là sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, có tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Giáo án giảng dạy tiên tiến và chi tiết. Trung tâm Minh Thắng chú trọng và hướng đến tính thấu hiểu cũng như khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi cho học sinh.

Các bạn học sinh đến với trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng Minh Thắng còn được làm các bài kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ và xếp lớp chính xác theo năng lực. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các phương pháp làm bài và thường xuyên tổ chức kiểm tra hay thi thử cho các em trong suốt thời gian theo học ở đây.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết các phụ huynh và học sinh. Các lớp học có không gian rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi cho cả giáo viên và học sinh. Mỗi lớp học chỉ nhận một lượng học viên nhất định để quá trình dạy và học đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 269 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh 2: 33/2 Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 579 89 33 – 038 644 42 44
 • Facebook: https://www.facebook.com/LUYENTHIMINHTHANG

Xem thêm: Top 5+ trung tâm dạy toán tư duy tại Đà Nẵng hàng đầu

Trên đây là những trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng mà ReviewNao muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ tốt và phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn đạt được kết quả như ý và tiếp bước trên hành trình chinh phục tri thức của mình.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.