Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 1

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Để giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống, mỗi người đều phải có ý thức tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc tiêm chủng, chích ngừa. Sau đây, ReviewNao giới thiệu đến các bạn Top 4 trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng uy tín nhất. 

Hiện nay trung tâm vắc xin giả và kém uy tín xuất hiện ngày càng nhiều trên các tỉnh thành nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Do đó, để tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra, ReviewNao đề xuất cho các bạn 4 trung tâm vắc xin dự phòng uy tín nhất tại Đà Nẵng – nơi mà các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây. 

Trung tâm tiêm chủng VNVC Đà Nẵng

Đầu tiên mình xin giới thiệu cho các bạn trung tâm vaccine lớn nhất Thành phố Đà Nẵng đó là Trung tâm tiêm chủng VNVC Đà Nẵng. VNVC là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhiều hệ thống cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, VNVC Đà Nẵng là trung tâm tiêm chủng thứ 2 sau VNVC Thành phố Vinh tại khu vực miền Trung với quy mô hiện đại và lớn nhất trong hệ thống tiêm chủng VNVC. Gần 90 phòng khám và phòng tiêm vacxin, VNVC Đà Nẵng có thể phục vụ đến 4.000 lượt khách mỗi ngày với nhiều gói tiêm chủng khác nhau.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 3

Trung tâm vắc xin VNVC Đà Nẵng

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, VNVC Đà Nẵng được trang bị những hệ thống phần mềm, thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VNVC Đà Nẵng cung cấp những gói tiêm chủng tốt nhất với giá cực kì ưu đãi và phù hợp cho người dân Đà Nẵng. Nói cách khác, VNVC Đà Nẵng luôn tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho mọi trẻ em và mọi lứa tuổi được tiêm chủng, chích ngừa.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 5

100% khách hàng đều được miễn phí khám, miễn phí tư vấn trước khi tiêm

Điều đặc biệt mà chỉ có ở VNVC Đà Nẵng đó chính là khu vui chơi dành cho trẻ em. Một sự thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo khi nơi đây như là một thủy cung thu nhỏ vô cùng bắt mắt và sinh động, điều này giúp cho các em nhỏ phần nào bớt lo sợ trước khi tiêm vacxin.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 7

Phòng vệ sinh cũng được bài trí bắt mắt

Địa chỉ: Khu biệt thự Đảo Xanh – Phía Tây chân cầu Trần Thị Lý – (Lô 02+03-A4.3, khu đất Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Số điện thoại: 1800 6595 – 028 7300 6595

Website: https://vnvc.vn/

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Một trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng khác mà bạn không nên bỏ qua đó là Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng. Đây cũng là nơi được người dân Đà Nẵng tin tưởng, đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ tiêm ngừa. Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và đa dạng các loại vắc xin, các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 9

Sảnh chờ Trung tâm y tế dự phòng

Ngoài ra, trước khi tiêm vacxin các bạn đều được tư vấn miễn phí và kĩ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại gói tiêm chủng phù hợp với bản thân mình.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 11

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình

Trung tâm y tế dự phòng còn trang bị phần mềm nhắc lịch tiêm chủng tự động qua điện thoại cho các bạn nhằm giúp các bạn có thể tiện theo dõi và tra cứu lịch sử tiêm chủng để tránh trường hợp bỏ lỡ những mũi tiêm tiếp theo trong gói tiêm chủng mà mình lựa chọn.

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3573 828

Website: https://ksbtdanang.vn/services/tiem-chung.html

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 7:30-11:30, 13:00-16:30 ( đến trước 30 phút )

Trung tâm vaccine tiêm ngừa – Bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Nói đến Vinmec thì chắc hẳn bạn không cần phải lo ngại đến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng về các loại thuốc và vacxin tại đây. Thuộc một trong những hệ thống y tế Vinmec của tập đoàn Vingroup Việt Nam, Bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng được xem là nơi uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng về dịch vụ y tế. Không chỉ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến việc khám và chữa bệnh mà đây còn là nơi cung cấp đa dạng các loại vaccine như cúm, viêm gan,… giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng, chích ngừa tại đây.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 13

Trung tâm vắc xin – Bệnh viện quốc tế Vinmec

Ngoài quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao ở Đà Nẵng, bệnh viện quốc tế Vinmec còn trang bị những hệ thống và thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới để đảm bảo vaccine luôn trong tình trạng hiệu quả nhất.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 15

Đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn và nhiệt tình

Khác với các trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng khác, 100% trẻ em tiêm chủng tại đây được theo dõi 30 phút trước và sau khi tiêm vacxin để đảm bảo trẻ vẫn bình thường trước khi ra về. Hơn nữa, bệnh viện Vinmec còn tạo điều kiện cho trẻ được theo dõi đa khoa trong và sau tiêm chủng, luôn có đội ngũ ekip cấp cứu sẵn sàng phối hợp với phòng tiêm chủng kịp thời xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra. Bệnh viện Vinmec còn có hệ thống nhắc lịch hẹn trước ngày tiêm và thông tin tiêm chủng của các bạn thông qua tin nhắn điện thoại, điều này giúp cho các bạn không bị quên lịch cũng như tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình 1 cách đơn giản.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 17

Phòng chờ bài trí bắt mắt giúp trẻ thoải mái trước khi tiêm

Địa chỉ: Đường 30 tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 371 1111

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Giờ mở cửa: 7:00-19:00 ( Thứ 2 – Thứ 7 )

Phòng tiêm chủng SAFPO Đà Nẵng

Với gần 70 phòng tiêm hoạt động trên 40 tỉnh thành phố trong cả nước, SAFPO là hệ thống phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu lực cao thuộc AMV Medical Service liên kết với các đối tác uy tín như các Viện sản xuất vaccine, Trung tâm kiểm soát bệnh tật của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 19

Trung tâm tiêm chủng SAFPO Đà Nẵng cơ sở 2

Ở SAFPO Đà Nẵng, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiêm chủng, chích ngừa an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế và Cơ quan Y tế thế giới (WHO) cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá dày dặn kinh nghiệm, do đó, đây là nơi tiêm ngừa đáng tin cậy mà các bạn có thể tìm đến để bảo vệ sức khỏe của mình.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 21

Được kiểm tra, tư vấn trực tiếp dịch vụ tiêm và giá cả trước khi tiêm chủng

SAFPO Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng đủ điều kiện tiêm chủng theo nghị định và quy định của Bộ Y tế về tiêm chủng. Ngoài ra, tại đây còn thiết kế sảnh chờ rộng rãi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em giúp các em nhỏ được vui chơi thoải mái tinh thần, đỡ lo sợ trước khi tiêm.

Top 4 trung tâm vắc xin tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất 23

Sảnh chờ SAFPO Đà Nẵng

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 43 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: số 298 Mai Chí Thọ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số điện thoại: 1900 2071 – 02363 888 987

Website: https://www.safpo.com/

Email:

Giờ mở cửa: 7:30-16:30 ( Thứ 2 – Thứ 7 )

Thông qua 4 trung tâm vaccine Đà Nẵng đáng tin cậy ở trên mà ReviewNao giới thiệu cho bạn, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình 1 trung tâm tiêm chủng Đà Nẵng uy tín và phù hợp để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân một cách tốt nhất.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.