Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 1

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng

Bạn ở Hải Phòng nhưng lại phân vân không biết nên tìm trung tâm tiếng Anh nào uy tín để đem lại hiệu quả cao? Cùng ReviewNao khám phá ngay Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay.

Với sự giao lưu phát triển cũng như hội nhập của đất nước ta ngày nay, tiếng Anh trở thành một thứ ngôn ngữ quan trọng và phổ biến. Ngày nay, không chỉ người lớn hay các bạn học sinh mà các bậc phụ huynh cũng đầu tư về mặt ngoại ngữ cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, ReviewNao xin chia sẻ cho bạn Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng được đánh giá cao nhất hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ ACE

Anh ngữ ACE là cái tên mà nhiều người nhắc đến đầu tiên khi được hỏi về những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng. Ở đây có đầy đủ các khóa học tiếng Anh từ tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp hay các khóa chuyên về Ielts. Chương trình học ở đây được thiết kế đa dạng. Khung chương trình cụ thể rõ ràng, phù hợp với lứa tuổi và định hướng riêng của các học viên.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 3

Anh ngữ ACE là cơ sở giáo dục nổi tiếng ở Hải Phòng hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn học tại Anh ngữ ACE:

 • Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.
 • Học viên được đăng ký học thử miễn phí.
 • Được học với 100% giáo viên người bản ngữ.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
 • Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí để học viên rèn luyện và thực hành những kiến thức được học.
 • Cam kết chất lượng đầu ra, nếu không đạt được học lại miễn phí

Tại  trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng, các giờ học được chia ra thành 20% với giáo viên Việt Nam và 80% với giáo viên bản ngữ. Các phương pháp dạy học sinh động, giúp học viên học mà chơi, chơi mà học. Đến với trung tâm Anh ngữ ACE, ReviewNao chắc chắn bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ ràng của bản thân qua từng giờ học ở đây.

 • Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, quận Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 383 37 77
 • Website: https://ace-language.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/2118739425066267

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng rất uy tín và chất lượng. Là đơn vị giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế NEAS, ILA không ngừng nâng cao chất lượng, đem đến cho học viên những hóa học hiệu quả nhất.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 5

Các lớp học tiếng Anh trẻ em đầy bổ ích ở Trung tâm tiếng Anh ILA.

Chương trình học ở đây được biên soạn rất công phu và khoa học. Học viên được trang bị kiến thức hoàn chỉnh, từ đó đạt được mục tiêu mong muốn. Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.

So với những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng khác, học viên được tiếp cận với phương pháp học tư duy thế kỷ 21 khi đến với Anh ngữ ILA. Ngoài kiến thức ngôn ngữ, học viên sẽ được phát triển thêm 6 kỹ năng không thể thiếu. Đó là khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.

 • Địa chỉ: tầng 3, TTTM Vincom, Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 730 44 66
 • Website: https://ila.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ilahaiphong/

Trung tâm ngoại ngữ PEC

Một cái tên nên nhắc đến nữa trong số các trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng là trung tâm ngoại ngữ PEC. Đây là trung tâm chuyên đào tạo, tổ chức luyện các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge hàng đầu tại Hải Phòng. PEC cũng là đối tác Bạch kim của tổ chức giáo dục Úc IDP, đối tác vàng của hội đồng Anh BC.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 7

Đến với PEC, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

PEC luôn tiên phong trong việc cập nhật và đưa ra các chương trình học tiên tiến, đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế. Học viên đến với trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng này đều được tư vấn và thiết kế một lộ trình học chuyên biệt, phù hợp với khả năng riêng. Đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Ngoài những giờ học chính được tương tác trực tiếp với các thầy cô, học viên còn được tham gia những khóa học bổ trợ, luyện đề thi hoàn toàn miễn phí. Với các khóa tiếng Anh thiếu nhi, PEC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đồng thời trang bị cho học viên các kỹ năng phát triển toàn diện.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 299 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Chi nhánh 2: 119 Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Chi nhánh 3: nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng
  • Chi nhánh 4: BH 04-22, Manhattan 11, Vinhomes Imperia, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 325 02 90 – 093 427 78 69
 • Website: https://pec-edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhngupec.ielts/

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng uy tín mà ReviewNao muốn giới thiệu để bạn tham khảo là Anh ngữ Ocean Edu. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, địa chỉ này đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 9

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu với nhiều khóa học đa dạng cho các đối tượng học viên khác nhau.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng này, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp. Bên cạnh đó, trong quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ để theo dõi kết quả học tập của học viên. Tại, Anh ngữ Ocean Edu, học viên được củng cố các nền tảng kiến thức cơ bản và phát triển tổng hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

 • Địa chỉ: tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Số điện thoại:  0225 884 06 66 – 0225 884 08 88
 • Website: https://ocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThuyNguyen/

Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng đang tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây. Đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ và luyện thi IELTS lớn và uy tín bậc nhất cả nước. Ở đây áp dụng mô hình S-SMART (Slide – Smart) được thiết kế độc quyền để dạy học.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 11

IELTS Fighter – Địa chỉ học tiếng Anh ở Hải phòng bạn không nên bỏ qua.

Đây là mô hình học độc đáo dựa trên 3 yếu tố:

 • Khoá đào tạo tinh gọn, chuyên sâu.
 • Bộ công cụ đào tạo chuẩn mực.
 • Phương pháp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Tùy theo nền tảng và nhu cầu của từng cá nhân, các học viên có thể chọn lộ trình học phù hợp. Đến với các khóa luyện thi ở IELTS Fighter, học viên được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trong quá trình học sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra hay bài thi thử để học viên có thể tập cọ xát với đề thi chính thức. Ngoài ra, tại trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng này có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên môn cao. Reviewnao chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất khi đến đây.

 • Địa chỉ: 428 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 629 18 88
 • Website: https://ielts-fighter.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsfighterhaiphong/

Trung tâm Anh ngữ AMES

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng uy tín. Ở đây luôn tự hào là một trong những tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, AMES là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Hiện nay, hệ thống đào tạo này đã có hơn 25 trung tâm trên toàn quốc với hơn 100.000 học viên trên khắp cả nước.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 13

Trung tâm Anh ngữ AMES luôn là nơi được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

AMES áp dụng nhiều phương pháp học tiếng Anh hữu ích cho học viên, từ đó luôn đảm bảo được chất lượng và kết quả đầu ra cho người học. Trung tâm luôn xem học viên là trọng tâm và tạo điều kiện để học viên được học tập thoải mái nhất. Lộ trình học được cá nhân hóa, phát triển đồng đều các kỹ năng và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Ngoài ra, học viên được luyện phát âm 1:1 với giáo viên bản ngữ và được giáo viên theo sát từng bài học. Không những vậy, người học có thể chọn giờ học linh hoạt, đảm bảo tâm lý học thoải mái. Với những điều này, chắc chắn Anh ngữ quốc tế AMES sẽ là một trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng lý tưởng đối với những ai đang có nhu cầu.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 66 Bạch Đằng 2, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
  • Chi nhánh 2: 484 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Chi nhánh 3: 1 Kỳ Đồng, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 373 95 89 – 0225 391 69 69 – 0225 353 07 68
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhnguAMESHaiPhong/

Trung tâm ngoại ngữ Tomato

Trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ là một trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng lý tưởng để bạn lựa chọn nếu đang có nhu cầu. Bên cạnh tiếng Anh, đây cũng là cơ sở đào tạo các ngôn ngữ như Trung, Nhật Hàn và tư vấn du học hay xuất khẩu lao động. Ở đây luôn không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy nhằm đem đến cho học viên những giờ học bổ ích và hiệu quả nhất.

Lưu ngay khỏi lỡ Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng 15

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết ở trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng này đa dạng nhiều khóa học tiếng Anh như tiếng Anh trẻ em, luyện giao tiếp, luyện thi Ielts và đặc biệt là các khóa học tiếng Anh cấp tốc. Với chương trình học được thiết kế khoa học và bài bản, phương pháp dạy sáng tạo và sinh động, học viên sẽ có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của mình và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Các lớp đều có sự kết hợp giữa bài giảng của giáo viên bản ngữ và sự hỗ trợ, giải thích tận tình của giáo viên Việt Nam. Nội dung các bài học đều được biên soạn thực tế và bám sát vào đời sống hằng ngày. Cùng đến ngay với Anh ngữ Tomato để dẹp tan đi nỗi sợ tiếng Anh nào.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: 65 Quán Nam, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Chi nhánh 2: 94 Quán Nam, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Chi nhánh 3: 408 Trường Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng
  • Chi nhánh 4: 148 Phan Đăng Lưu, quận Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 657 22 22 – 093 422 26 20
 • Website: https://ngoaingutomato.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Các khóa học ở đây được thiết kế theo chuẩn CEFR, luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu. Các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng

Một lớp học tiếng Anh trẻ em vừa vui vừa bổ ích ở Anh ngữ Apollo.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm Anh ngữ Apollo:

 • Đây là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu.
 • 100% giáo viên nước ngoài.
 • Lộ trình học tập được thiết kế chi tiết và rõ ràng.
 • Cố vấn học tập chuyên môn cao.
 • Phương pháp học hiện đại.
 • Mục tiêu học tập toàn diện.
 • Cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.
 • Giúp người học tiếp xúc và hòa nhập môi trường chuẩn quốc tế.

Hiện tại, Apollo English Hải phòng có đủ các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và các khóa chuyên luyện thi IELTS. Mỗi khóa học sẽ được thiết kế hướng đến những đối tượng với những nhu cầu riêng.Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: BH03-12B, Manhattan 10, Vinhomes Imperia, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Chi nhánh 2: Lô 8A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Chi nhánh 3:  292B Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 730 01 13 – 0225 730 68 68 – 0225 730 79 99
 • Website: https://apollo.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Trên đây là những Top 8 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng uy tín và chất lượng mà ReviewNao muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ tốt và phù hợp nhất với bản thân.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.