Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 1

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Nhắc đến Đà Nẵng, chúng ta thường nghĩ tới một thành phố xinh đẹp, hiện đại và năng động. Vì vậy các bạn trẻ luôn yêu thích và mong muốn được học tập tại đây. ReviewNao xin giới thiệu đến bạn Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng tốt nhất dành cho những bạn đang có ý định đến học tập tại đây.

Đại học là một bậc học quan trọng để làm bước nền tảng cho sự nghiệp của các bạn trẻ. Vì vậy việc lựa chọn một trường đại học chất lượng là rất cần thiết. Với những kiến thức mà các trường mang đến chắc chắn sẽ là bước tiến quan trọng để các bạn trẻ tìm được công việc tốt về sau. Tuy nhiên với sự ra đời của nhiều trường cũng là nỗi đắn đo của các bậc phụ huynh khi lựa chọn môi trường tốt cho con em mình. Hiểu được điều đó, hãy cùng điểm danh 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng.

Có thể bạn cần đọc: Danh sách Các trường Đại học ở Huế có chất lượng đào tạo tốt nhất

Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Nhắc đến trường đại học chất lượng tại thành phố du lịch thì không thể bỏ qua Trường Đại học Bách Khoa. Không chỉ là trường có tiếng tại Đà Nẵng mà còn là trường kỹ thuật hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với những tiếng tăm đạt được Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã đóng góp rất nhiều nguồn lực cho ngành kỹ thuật nước nhà. Sinh viên của trường đã tạo ra nhiều sáng kiến có ích cho xã hội.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 3

Khuôn viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng rộng và đẹp

Hội đồng cấp cao của đại học Châu Âu (HCERES) đã đánh giá Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là trường Đại học đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu. Cả nước chỉ có 4 trường Đại Học được đánh giá cao như vậy, chứng tỏ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là ngôi trường đáng mơ ước. Trường có quy mô rộng lớn với 1 khu nhà hiệu bộ, 8 khu giảng đường. Trong đó có 200 phòng học, 75 phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn có 8 xưởng thực tập và 20 phòng máy vi tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 842 308
Website: http://dut.udn.vn
Facebook: http://www.facebook.com/DUTpage

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Là một trường thuộc Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học. Đây cũng là ngôi trường có tiếng tăm khi đánh giá là một trong những trường Đại học Sư phạm trọng điểm của đất nước. Trường đào tạo đa dạng các môn ngành từ khối tự nhiên Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh. Cùng với đó là các khối xã hội như Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tâm lý,…

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 5

Trường Đại học Sư phạm là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng

Trường được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng rãi với vô vàn các loại sách nổi tiếng. Sinh viên có thể đăng ký ở trong kí túc xá trong trường để tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó trường còn liên kết với các đơn vị giáo dục, các trung tâm cũng như trường cao đẳng trong nước. Điều này thuận tiện cho việc bố trí thực tập cũng như thực hiện các chương trình kiến tập cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0898.204.204 & (84-236) 3 841 323
Website: https://ued.udn.vn
Facebook: http://www.facebook.com/ueddn

Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng

Mặc dù là ngôi trường mới thành lập nhưng Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo; là trường đại học uy tín tại Đà Nẵng. Đây thực sự là môi trường đào tạo chuyên sâu cho các bạn có niềm đam mê ngoại ngữ. Đến với trường, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu một ngôn ngữ chính. Được học kỹ về các chuyên ngành về du lịch, thương mại, biên phiên dịch. Đồng thời còn được đào tạo thêm ngôn ngữ thứ hai.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 7

Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là ngôi trường đào tạo ngôn ngữ nổi tiếng

Trường có sự mệnh đào tạo nguồn cử nhân ngôn ngữ có chuyên môn cao. Đồng thời mong muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng luôn thu hút đông đảo sinh viên nộp hồ sơ. Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với các giảng viên chuyên môn cao trong nước cũng như nước ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng máy tính nhằm phục vụ học kết hợp trực tiếp và qua hệ thống online. Những buổi học sôi nổi, thuyết trình chuyên nghiệp, những chương trình nghiên cứu khoa học,… thường diễn ra tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 699 324
Website: http://ufl.udn.vn/vie
Facebook: http://www.facebook.com/DHNN.tuvantuyensinh

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Một ngôi trường đã có thâm niên 45 năm trong đào tạo giáo dục, Trường Đại học Kinh Tế là một ngôi trường đa ngành. Khi học tại trường, sinh viên có sự lựa chọn ngành nghề dạng về khối kinh tế – một ngành đang là xu thế của xã hội. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao từ 88,25% là thạc sĩ, còn lại là tiến sĩ. Đây thực sự là nguồn lực đào tạo chuyên nghiệp về khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 9

Trường Đại học Kinh Tế có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đây cũng là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi với 6 khu giảng đường, trong đó có đến 100 phòng học. Mỗi năm trường có thể tuyển sinh lên đến 4.500 sinh viên, thư viện rộng rãi với hơn 20.000 quyển sách. Cung cấp tới 1.000 chỗ ngồi, 8 phòng máy tính cho sinh viên. Trường đã đạt được những thành tích đáng nể, đào tạo ra nhiều cử nhân kinh tế tài năng. Cho đến nay, trường đã trở thành đơn vị có tiếng tại thành phố. Sinh viên của trường cũng rất năng động với nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 836 169
Website: https://due.udn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue

Đại học Duy Tân

Mặc dù là trường tư thục nhưng Đại học Duy Tân vẫn là cái tên nổi tiếng thuộc top trường đại học uy tín tại Đà Nẵng. Với chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng đào tạo của trường khá tốt. Bên cạnh đó, trường luôn đảm bảo đầu ra chất lượng, tạo tiền đề tốt cho sinh viên trong công cuộc tìm việc sau này. Nói về ngành nghề đào tạo, Đại học Duy Tân thực sự đa ngành. Tuy nhiên mức học phí tương đối cao nên các bạn nên cân nhắc một chút khi nộp hồ sơ.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 11

Đại học Duy Tân là môi trường học tập tốt cho sinh viên với đa dạng các ngành đào tạo

Học tập trong một ngôi trường với nhiều sinh viên thuộc các ngành khác nhau quả là thú vị. Từ Công nghệ Thông tin, khối kinh tế đến Ngoại ngữ, Du lịch, y dược,… Đặc biệt là sinh viên ra trường có cơ hiệu tìm việc cao, 94% sinh viên có việc làm. Mô hình đào tạo chuyên nghiệp CDIO đối với ngành kỹ thuật. Áp dụng phương pháp học PBL cho khối Kinh tế – Quản trị, Y tế và Xã hội. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị thang máy, 1.300 máy tính, 150 laptop cho sinh viên học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 2: K7/25 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 137 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 4: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 5: 209 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 6: 120 Hoàng Minh Thảo, Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 650 403
Website: http://duytan.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Với những bạn có đam mê hội họa thì Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là cánh cửa mơ ước. Đây là trường tư thục đa ngành với ngành chính là đồ hoạ. Ngoài ra còn có các ngành xây dựng, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng,… Đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ có tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Trường có liên kết với nhiều trường đại học trong cả nước. Do đó sinh viên có thể tham gia học văn bằng hai dễ dàng.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 13

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng là cánh cửa mơ ước của biết bao sinh viên

Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, sinh viên trường Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sau khi ra trường có việc làm đúng ngành đạt 92,93%. Sinh viên của trường cũng rất năng nổ trong các phong trào, đặc biệt là phong trào tình nguyện. Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi tạo nên những môi trường rèn luyện, kết bạn thú vị cho sinh viên. Trường Đại học Kiến trúc cũng là ngôi trường thường xuyên có những chính sách hỗ trợ sinh viên. Tiêu biểu là hỗ trợ tiền và vé xe tết, ủng hộ sinh viên mùa dịch và các chương trình học bổng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2 210 030 & 094 485 08 88
Website: http://www.dau.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DaihocKientrucDanang

Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng luôn được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật tại Miền Trung. Một ngôi trường với diện tích 42.000 m² nhưng sinh viên đông đúc, môi trường chuyên nghiệp. Phần lớn giảng viên của trường từng tham gia học tập, giảng dạy tại nước ngoài. Vì là trường thành viên Đại học Đà Nẵng, nên đội ngũ giáo viên của Đại học Đà Nẵng cũng trực tiếp tham gia giảng dạy.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng chất lượng nhất 15

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật

Hiện tại trường có 6 khu vực bao gồm giảng đường. Trong đó có khu ký túc xá, thể dục thể thao. Các khu học tập gồm khu thí nghiệm Hoá – Xây dựng, Cơ – Điện – Điện tử.  Và ngoài ra là khu phòng thực hành và các phòng Hành chính. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy kết nối internet mạnh. Các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, quạt, điều hòa,… Bên cạnh đào tạo ngành kỹ thuật, trường cũng có chương trình đào tạo ngôn ngữ Nhật. Nhờ vậy mà sinh viên có thể thi chứng chỉ và làm việc tại Nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 48 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 571
Website: http://ute.udn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhdhspkt

Vậy là ReviewNao vừa giới thiệu đến bạn Top 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng đạt chất lượng cao trong đào tạo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn khách quan về các trường đại học tại Đà Nẵng. Việc lựa chọn một ngôi trường tốt là rất quan trọng nhưng lựa chọn đúng ngành yêu thích cũng là ưu tiên hàng đầu. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường phía trước.

Dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.