trường dạy nghề ở đồng nai

Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín nhất

Bạn đang tìm các trường dạy nghề uy tín ở Đồng Nai để có được môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Nếu bạn không có ý định hoặc không có điều kiện để theo học các trường cao đẳng, đại học thì học nghề là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, các trung tâm, các trường dạy nghề tại Đồng Nai cũng đang phát triển và tạo được nhiều thành tựu. Cùng ReviewNao điểm qua Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín nhất nhất nhé!

Tại sao bạn nên chọn học nghề?

Không còn đặt con đường đại học là cánh cửa duy nhất để theo đuổi đam mê, mơ ước, nhiều bạn trẻ ngày nay đã sớm có cái nhìn thực tế và nhanh nhạy hơn khi lựa chọn học nghề. Khi học nghề, thời gian sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí ăn ở trong 3 – 4 năm như học đại học, lại nhanh chóng có thể đi làm để phụ giúp gia đình và ổn định cuộc sống.

xu huong hoc nghe

Chi phí để học nghề cũng không quá đắt đỏ, có những ngành nghề miễn 100% học phí. Khi học nghề bạn sẽ được thực hành nhiều hơn là lý thuyết.

Vì vậy, sau khi học xong bạn sẽ có một tay nghề khá vững. Đặc biệt, hiện nay Việt Nam đang thiếu trầm trọng những công nhân trong các điện tử, cơ khí – hàn, công nghệ tô,… Nên học nghề là phương pháp tốt nhất để nhanh có việc làm mà thu nhập những ngành nghề này lại cao.

Nếu bạn ở Đồng Nai hoặc các tỉnh lân cận, việc lựa chọn trường dạy nghề ở Đồng Nai cũng là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với lợi thế gần nhà, học phí thấp, được đào tạo chuyên nghiệp,… thì các trường dạy nghề ở Đồng Nai cũng đang là điểm đến của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín nhất

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc – Trường dạy nghề ở Đồng Nai học phí thấp

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là trường công giáo đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo của Nhà Nước, trường ra đời tạo điều kiện cho thanh niên nam nữ không có điều kiện đi học đại học. Trường đã chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh khóa đầu tiên trong năm học 2012-2013, tính đến nay đã hoạt động hơn 10 năm.

truong cao dang dong nai

Một số ngành nghề được đào tạo tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc:

 • Thiết kế đồ họa
 • Quản trị mạng máy tính
 • Tin học văn phòng
 • May thời trang
 • Quản trị khách sạn,…

Sau hơn 5 năm hoạt động, trong tinh thần bác ái của đạo Công Giáo cùng với phương châm “Thăng tiến con người toàn diện”; nhà trường đã dần khẳng định năng lực đào tạo của mình.

Sĩ số tuyển sinh năm sau luôn cao hơn năm trước. Học sinh ra trường được nhận vào làm đúng ngành nghề tại các công ty, doanh nghiệp, có những bạn có thể mở các cơ sở tại nhà và có cả học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản.

 • Địa chỉ: ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.3.980.789
 • Website: https://caodanghoabinhxuanloc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongcaodangHoaBinh.edu1/

Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải – Trường dạy nghề ở Đồng Nai lâu đời

Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Đồng Nai là trường dạy nghề ở Đồng Nai được nhiều học sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo hiện nay. Trường tạo được ấn tượng tốt học sinh viên địa phương với mức học phí phải chăng, thầy giáo nhiệt tình, tận tâm.

Trường được thành lập ngày 14-7-1977 với tên gọi Trường dạy lái xe máy công trình địa điểm đình Hóa An. Đến năm 2007 trường nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Đồng Nai.

trường dạy nghề ở đồng nai

Đến với ngôi trường này, bạn có thể theo đuổi các ngành học như Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ,… Vì liên tục tuyển sinh quanh năm nên trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Đồng Nai luôn rộng mở chào đón các bạn học viên mới.

 • Địa chỉ: KP3, Bửu Long, Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513.951474

Trường CĐ nghề Công nghệ cao – Trường dạy nghề ở Đồng Nai tốt

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai là cái tên tiếp theo trong danh sách 10 trường dạy nghề ở Đồng Nai tốt nhất ReviewNao giới thiệu đến bạn. Trường được xây dựng năm 1993 với tên gọi Trung tâm dạy nghề việc làm Long Thành. Sau nhiều năm phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu đáng kể nên trường đã được đổi thành Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai.

trường dạy nghề ở đồng nai

Trường nhận được nhiều sự quan tâm theo học là nhờ giáo viên thân thiện, tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi liên quan tới ngành nghề. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được tạo điều kiện nâng cao tay nghề cho học sinh – sinh viên. Đặc biệt, trường còn đào tạo rất nhiều ngành nghề, phù hợp với mọi yêu cầu và sở thích của các bạn.

Các chuyên ngành mũi nhọn của trường có thể kể đến như Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kế tán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính,… Với những thành tích đáng tự hào của mình, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã nhận được vô số các bằng khen và huân chương.

 • Địa chỉ: 47 Tôn Đức Thắng, Khu Phước hải, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3844 237
 • Website: https://dcoht.edu.vn/

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai – Trường dạy nghề ở Đồng Nai nổi tiếng

Đứng thứ 4 Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín nhất ReviewNao giới thiệu đến bạn là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai. Trường được thành lập vào ngày 08/11/1975. Tên ban đầu của là trường Sơ trung cấp Kỹ thuật Biên Hòa, giai đoạn này chủ yếu đào tạo công nhân kỹ thuật và cán bộ kỹ thuật trung cấp.

trường dạy nghề ở đồng nai

Sau 5 lần được UBND tỉnh Đồng Nai điều chỉnh nhiệm vụ cho phù hợp tình hình kinh tế xã hội của Tỉnh. Tháng 10/2017, trường đã được đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai. Trường chuyên đào tạo lao động có kỹ thuật ở ba cấp trình độ là Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng với 09 khoa và 13 nghề như sau:

 • Khoa Điện – Điện lạnh: Điện công nghiệp và Kỹ thuật máy lạnh – điều hòa không khí.
 • Khoa Điện tử: Điện tử công nghiệp.
 • Khoa Công nghệ thông tin: Quản trị mạng máy tính và Công nghệ thông tin.
 • Khoa Công nghệ hóa: Chế biến thực phẩm và Kiểm tra và phân tích hóa chất.
 • Khoa Công nghệ may: May thời trang.
 • Khoa Cơ khí chế tạo: Cắt gọt kim loại, Nguội sửa chữa máy công cụ, Hàn.
 • Khoa Công nghệ Ô tô: Công nghệ ôtô.
 • Khoa Cơ bản – Kỹ thuật cơ sở: giảng dạy các môn chung, môn cơ sở và các môn văn hóa.
 • Khoa Kinh tế: Kế toán doanh nghiệp.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai đã xây dựng được nhiều thành tựu đáng nể. Đây là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng ở Đồng Nai được nhiều người đánh giá cao.

 • Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Hoa, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251 3822 263
 • Website: http://cdktdn.edu.vn/

Dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa – Địa chỉ đào tạo nghề Đồng Nai đa dạng

Bạn đam mê nấu ăn hay là yêu thích làm đẹp thì Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa là một lựa chọn tuyệt vời. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, dạy nghề Rosa đã đào tạo được hơn 100.000 học viên trên khắp cả nước, với tỉ lệ tốt nghiệp và có việc làm trên 95% .

trung tam dao tao nghe o dong nai

Trường dạy nghề ở Đồng Nai – Rosa có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tiện nghi, thoáng mát, kiên cố, tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong học viên. Đặc biệt, Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa còn dạy hoàn toàn miễn phí cho bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

 • Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251.88.20.369 – 0944.38.61.61
 • Website: https://rosa.edu.vn/

Trường Cao đẳng nghề số 8 – Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp Đồng Nai

Với những bạn đang quan tâm đến việc được đào tạo trong một môi trường quân đội để vừa rèn luyện bản thân, vừa được học hỏi kiến thức thì Trường Cao đẳng nghề số 8 – trường dạy nghề ở Đồng Nai là lựa chọn hàng đầu. Trường được thành lập ngày 16/09/1991, với tên gọi ban đầu là “Câu lạc bộ ô tô, mô tô”, thuộc Trường Sỹ quan lục quân II.

trường dạy nghề ở đồng nai

Qua quá trình trưởng thành và phát triển Nhà trường đã rất nhiều lần đổi tên như Trung tâm Hướng nghiệp Kỹ thuật chuyên ngành, Trung tâm Xúc tiến Việc làm,… Đến ngày 12 tháng 01 năm 2007, trường đã chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề số 8.

Trường chuyên đào tạo các nghề như Công nghệ ô tô, Điện Công nghiệp, Quản trị doanh nghiệp,…

Ngoài cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì trường còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho học sinh – sinh viên. Những ưu đãi dành cho sinh viên như sinh viên là bộ đội xuất ngũ hoặc là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đồng Nai từ 3 năm trở lên sẽ được miễn 100% các khoản học phí,…

 • Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3930 082
 • Website: http://caodangngheso8.edu.vn/

Trường Trung cấp 26/3 – Địa chỉ học nghề nổi tiếng ở Đồng Nai

Ngôi trường dạy nghề ở Đồng Nai tiếp theo ReviewNao muốn bạn ghé thăm nữa đó là trường Trung cấp 26/3. Đây là một trong số những trường Trung cấp nổi bật tại Đồng Nai chuyên đào tạo các ngành Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, May thời trang,…

truong trung cap nghe dong nai

Điểm mạnh của trường là có học phí phải chăng nhưng vô cùng chất lượng. Các học viên sẽ được thừa hưởng những kiến thức được cập nhật mới nhất từ các giảng viên có tay nghề và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham gia các cuộc thi tay nghề trẻ của Tỉnh, Quốc gia.

Trường còn luôn tạo điều kiện kết nối nghề nghiệp sinh viên với các doanh nghiệp trong địa bàn và các vùng lân cận. Các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Các đợt tuyển sinh của trường được rải từ tháng 8 đến tháng 12 nên bạn có thể cân nhắc để nộp học khi phù hợp nhé!

 • Địa chỉ: Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3843 818

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn – Trường dạy nghề ở Đồng Nai chất lượng

Bạn đang có ý định tìm địa chỉ trường dạy nghề ở Đồng Nai để học lái xe thì hãy chọn ngay trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Trung tâm được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Học viên sẽ được học lý thuyết rất kỹ, các bảng hướng dẫn biển báo rất rõ ràng.

truong day lai xe o dong nai

Ngoài chất lượng tuyệt vời thì học phí của trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn cũng khá rẻ. Khi học thực hành sẽ có 1 giáo viên kèm 1 học viên. Hơn nữa, lịch học cũng sẽ linh hoạt theo ý muốn của học viên. Nếu bạn đang lăn tăn trong việc chọn lựa một trường dạy nghề ở Đồng Nai tốt thì hãy cân nhắc địa chỉ này nhé!

 • Địa chỉ: 205c Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 694 74 99

Trung tâm dạy nghề Định Quán – Trường dạy nghề ở Đồng Nai uy tín

Kết thúc cho danh sách các trường dạy nghề ở Đồng Nai này chính là trung tâm dạy nghề Định Quán. Đối với những bạn muốn nhanh có việc làm ổn định thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Trung tâm dạy nghề Định Quán chuyên dạy và đào tạo học viên với các ngành phổ biến trên thị trường hiện nay như dạy lái xe, nấu ăn, văn phòng, cắt may và cơ điện tử,…

trung tâm dạy nghề ở Đồng Nai

Với cơ sở được trang bị và đầu tư lớn nên học viên có cơ hội được bám sát thực tiễn, kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, truyền đạt kỹ lưỡng; trường cao đẳng nghề ở Đồng Nai này hứa hẹn đem lại môi trường học tập chuẩn hóa cao và hiện đại. Hơn nữa, sau khi ra trường học viên sẽ có cơ hội việc làm ngay; Mang lại một nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình.

Địa chỉ: 56 QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3613 656

Không giống như học đại học, cao đẳng khi học nghề tại các trường dạy nghề ở Đồng Nai sẽ cung cấp cho học viên nhiều cơ hội thực tiễn để trải nghiệm hơn. Đồng thời, nhờ thời gian đào tạo ngắn nên bạn có thể nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động. ReviewNao hi vọng Top 9 trường dạy nghề ở Đồng Nai trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian sắp tới nhé!